Truyện kiếm hiệp - Truyện ngôn tình

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 633

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 633 một trong những chương hồi tác phẩm của tác giả truyện tiên hiệp . Hãy cùng khám phá những tình tiết diễn biến hấp dẫn của truyện ở như thế nào.

Đế đô phồn hoa, tựa hồ bao lâu nay chưa từng bị chiến tranh ảnh hưởng. Từ đầu năm nay, chiến cuộc phương Bắc tựa hồ chuyển biến rất tích cực, đầu tiên là Công tước hoa Tulip đại nhân phục hồi phòng tuyến phía Đông, tiếp theo là ở chiến tuyến phía tây, Alpay tướng quân đột kích thành công. Nhất nhất tin tức thắng lợi hoặc nhỏ truyền về, khiến cho dư luận trăm dặm hào hứng bàn ra tán vào.

Vốn dĩ đối với tuyệt đại đa số người Roland, vô luận là thượng tần quyền quý hay là trung hạ tầng bình dân, cho tới bây giờ cũng không có chính thức đem trận chiến xâm lấn của các chủng tộc quái vật để vào lòng. Dù sao, chiến sự đế quốc còn xa mới ảnh hưởng tới nơi này.

Đế quốc sở hữa cả đại lục, đất đai rộng lớn, dân cư đông đúc, văn minh loài người đã tới một thời kỳ tương đối phát triển, phía trên lại có một Nhiếp chính vương anh minh lãnh đạo. Quốc lực ngày càng hồi phục, dần dần thoát khỏi đà xuống dốc của triều đại Augustine đệ lục mê muội.

Đối với đại đa số người mà nói, Chiến sự phương Bắc chỉ bất quá là một hồi chiến tranh cục bộ quy mô lớn mà thôi. Thậm chí càng có nhiều người cho rằng, lần xâm lấn này của các chủng tộc quái vật chỉ uy hiếp ở trên một chút, sợ rằng còn không so được với mười năm đế quốc cùng thảo nguyên giằng co.

Mà lần này, tiểu hoàng đế Charles bệ hạ, tự mình chạy đến tiền tuyến khao quân. Tin tức truyền ra, càng khiến cho dư luận thêm sôi nổi. Thậm chí trong dân gian truyền rằng, chiến tranh nói không chừng trong nay mai sẽ kết thúc.

Hơn nữa, do chiến tranh, quân công quốc lực phát triển mạnh mẽ. Vô luận là lương thực hay là quân giới, chỉ cần chờ một chút là có thể cung cấp, quả thật đã kích thích lực sản sinh của dân gian. .

Dù sao, đối với một đế quốc sở hữu cả đại lục mà nói, quốc lực vẩn còn rất nhiều tiềm lực chưa khai thác.

Đế quốc để quan phương ra mặt mua bán, kích thích nhiệt tình buôn bán làm giàu của thương hội khắp nơi. Nhất thời, vài nơi ở đế đô đã tập trung một số thương hội quy mô lớn. Dưới cố gắng của bộ Tài chính cùng Thống suất bộ, Phong ba ở đế đô mới dần giảm xuống. Trước tiên thông đường, sau đó giao cho quan phương đế quốc quản lý.

Trong khoảng thời gian này, người thăng tiến nhanh nhất, không cần nghi ngờ, chính là người trước chiến tranh được đề bạt lên, phụ trách ở hậu phương cung cấp vật tư cho quân vụ đại thần, Dransa ma thú cái tên mập mạp.

Dransa ma thú trong mấy năm liền, đặt dưới sự bảo hộ của gia tộc Hoa Tulip, làm ăn cũng rất rốt, hơn nữa cái tên mập này cũng rất rõ ràng, biết Công tước Hoa Tulip đang lúc vận đỏ, chính mình dựa vào đối phương, không tranh thiệt hơn. Bất quá từ lúc chiến tranh tới nay, hắn được hỏa tuyến đề bạt, dựa vào quyền lực và tài nguyên chiến tranh đã giàu to rồi. Sản nghiệp kinh doanh vũ khí của gia tộc cũng càng lúc càng hưng thịnh.

Bên trong tần lớp quyền quý ở đế đô, cùng bài danh trên bảng danh sách phú thương, ít nhất là vào năm nay, Dransa ma thú rốt cuộc vượt qua gia tộc Hoa Tulip. Tên mập mặc dù ngoài miệng không có nói gì, nhưng là trong lòng không phải không có chút đắc ý.

Đương nhiên, Drans ma thú có điều không biết, sản nghiệp dưới tay Đỗ Duy ẩn tàng vô số, không có lộ ra trên nét mặt.

Một ngày này, Đế đô vễn như cũ ồn ào náo nhiệt. Chỉ là đột nhiên vào lúc giữa trưa, ở cửa thành bắc lại xảy ra một chuyện không tầm thường.

Chính ngọ, thủ quân cửa thành ở thông cẩu kiểm tra giao thông. Đột nhiên xa xa phía trước bụi đất tung lên, một đội kỵ binh như gió lốc phóng ngựa mà đến!

Đội kỵ binh này nhìn qua ước chừng hơn ba trăm kỵ, chính là đang chạy như điên đến... lại phảng phất như cực kỳ kiêu ngạo, trên đường tới đay thậm chí còn không để ý tới xa đội cùng chúng nhân, nóng nảy chạy đến, thậm chí có kẻ bị trúng tên cũng không tiếc phóng ngựa!

Dưới chân đế đô, lại kiêu ngạo như thế, nhất thời dẫn đến một trường đại hỗn loạn.

Kị binh đội xông vào cửa thành, lại còn kiêu ngạo?

Vương thành cận vệ thủ quân lập tức nghiêm trận thủ bị, đợi đội kỵ binh này tiếp cận mình trước, nhưng lại phát hiện, nguyên lai đối phương nhân số bất quá chỉ hơn trăm mà thôi, cũng chỉ là mỗi người dẫn theo hai ba thớt ngựa. Xem ra gấp gáp mà đến, dọc đường điên cuồng chạy đi, dẫn theo để dọc đường có thể thay ngựa, bảo trì cước lực cùng tốc độ.

Kỵ đội khẩn trương như thế, ngay cả quân đội cũng hiếm thấy, đừng nói là ở giải đất trung ương đế đô thế này!

Thủ thành cận vệ quân đang muốn ngăn trở, kỵ đội đối phương phía xa đã phóng đến, vài kỵ binh chạy phía trước đột nhiên ra kỳ hiệu!

Trong tay mấy kỵ sĩ, đều giơ lên kỳ hiệu khác nhau, phân biệt là: một mặt Quân tình chiến khu phương bắc cực kỳ khẩn cấp! Còn có... một mặt là hoàng kỳ hoa bụi gai màu vàng!

Mắt thấy tràng diện đó, thủ bị quân cũng không dám ngăn trở. Mặc dù đội kỵ binh này hoành xông đánh thẳng mà đến, dọc đường mang theo không ít người bị trúng tên, cướp lấy xa đội của người khác "trưng dụng". Thủ bị quân tức giận mắng to, nhưng cũng tiến lên mở rộng cửa thành. Cầm trong tay vũ khí, đem cửa thành hạ, toàn bộ bình dân khu vựa đó đều bị xua đi!

Như thế làm cho những người xung quanh lập tức bất mãn, nhưng cũng không dám quát nạt lại. Nhất thời hào khí trở nên khẩn trương, phảng phất như là có sự tình trọng đại gì đó đã phát sinh!

Đội kỵ binh như gió lốc vọt tới dưới cửa thành... không chút dừng lại, như một trận gió vọt vào thành mà đi, móng ngựa bám đầy bụi đất tung lên, đem quân lính trị an dưới cửa thành bị bụi bám làm trò cười cho thiên hạ!

Hơn nữa, đội kỵ binh này từ xa đến, mặc dù cực kỳ uể oải, nhưng đều là kỵ sĩ, rõ ràng đều là tinh nhuệ trong tinh nhuệ! Đội kỵ binh mặc dù trận hình có chút tán loạn, nhưng từ cỗ sát khí mang trên người kia, hiển nhiên không phải là quân kỵ bình thường.

Sau khi kỵ đội vào thành, quân trị an dưới cửa thành cùng bình dân đế đô mới không nhịn được thấp giọng nghị luận: Khẩn cấp xông đến, đụng cả vào cửa thành như thế, chẳng lẽ là quân tình phương bắc truyền về?

Chẳng lẽ lại vừa đánh thắng trận?

Nhất thời có người thấp giọng lo lắng: "Nhìn hình đáng cấp bách như vậy, tựa hồ không giống là thắng trận, chẳng lẽ...?"

Người bên ngoài lập tức phản bác: "Sai sai sai, Tiền tuyến có Công tước Hoa Tulip đại anh hùng trấn thủ, như thế nào có thể bại được?"

Người bên ngoài đều nghị luận. Nhưng thật ra thủ bị quân thần sắc lại vô cùng phức tạp.

Như thế nào lại như vậy? Cái này đều là quan quân thủ thành, là lão quân nhân. Hằng năm đếu trấn thủ ở cửa thành. Vừa rồi lúc đội kỵ binh vọt vào, quả là đẹp mắt mà! Trong kỵ đội, phía sau chúng kỵ binh... tận cùng bên trong chúng kỵ binh, trên một con ngựa. rõ ràng là một người nhỏ tuổi mặc trường bào đang cưỡi. Mà thiếu niên trên đầu mặc dù đội mũ nhỏ, nhưng là vừa rồi trong lúc vội vàng lại nhìn thấy rõ khuôn mặt của đối phương!

Là... tiểu bệ hạ?!

Làm cho quan quân trong lòng sợ hãi chính là, tiểu bệ hạ không phải khao quân tại phương bắc sao? Rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Như thế nào lại bị thương cấp tốc chạy về đây chứ?

Sân rộng ngoài hoàng thành, trên đường cái phồn hoa, một kỵ đội tựa hồ là dã man phóng ngựa cướp đường mà chạy, tự nhiên là có vô số kẻ trúng tên bị thương trong đó, chính là kỵ đội tốc độ cực nhanh ban nãy. Thậm chí ngay cả đội tuần tra sở trị an chung quanh cũng chưa kịp có phản ứng thì kỵ đội đã vọt tới trước khu vực hoàng thành!

Ngự lâm quân giữa sân rộng vội bước lên tiếp đón, cũng là vừa lúc kỵ đội dừng lại. Người nọ ở giữa kỵ đội phóng ngựa tới phía trước. Ngự lâm quân đằng đằng sát khí vừa nhìn thấy người đó nhất thời đều quỳ xuống, miệng hô to: "bệ hạ vạn tuế"!!

Tiểu Charles vẻ mặt uể oải. Thể lực của hắn tựa hồ đã dùng đến giới hạn, hắn bất quá chỉ mới mười một tuổi! Cả ngày cưỡi ngựa không ngừng bôn ba, cho dù là từ nhỏ hắn đã tiếp nhận huấn luyện cưỡi ngựa, nhưng là thể lực cũng tuyệt đối khó mà cầm cự được!

Lúc tin tức kia truyền tới phương bắc, tiểu Charles đang khao quân nào dám chậm trễ, ngay lập tức bỏ lại hết thảy công chuyện sau lưng, vội vàng mang người nam hạ về đế đô!

Hắn vốn mang theo hơn ngàn kỵ binh, nhưng vì trên đường để bảo trì cước lực, tiểu Charles tạm thời hạ lệnh lưu lại một bộ phận người, lấy chiến mã của họ, giữ cho số lượng người mang theo khoảng ba bốn trăm, mỗi người được ít nhất ba con ngựa, cơ hồ là bôn ba không nghỉ ngày đêm!

Mặc dù có cung đình ma pháp sư đi theo, để cho Charles dùng không ít dược vật bí chế bổ sung thể lực, nhưng khổ cực bôn ba cơ hồ là làm cho một thiếu niên mười một tuổi phải ngã quỵ.

Giờ phút này rối cuộc cũng tới được cửa hoàng cung, Charles là người thứ nhất có phản ứng. Hắn ngẩng đầu lên nhìn cờ xí trên hoàng thành, lá cờ hoa bụi gai màu vàng vẫn như cũ tung bay, cũng không có cái gì khác thường. Mà tướng sĩ Ngự lam quân thủ thành vẫn như cũ trong trang phục khái giáp thường ngày, không có canh giử đặc biệt gì, lúc này trong lòng mới thoáng thở phào nhẹ nhõm.

Nhớ lại ngày rời đi, một câu nói là cho thiên hạ phục tùng, Charles nhất thời cảm thây thân thể mềm nhũn, nhoáng một cái ngã ra sau, bên cạnh mọi người kinh hãi, hai thân vệ lập tức chạy đến đỡ hắn, nhưng Charles lại dùng sức cự tuyệt, cắn răng đem thân vệ đẩy ra, thấp giọng quát: "Ta tự mình đi được"!

Nhìn thoáng qua Ngự lâm quân nghênh đón, hắn nói: "Mau, dẫn đường, ta muốn gặp cha, lập tức!"

Nói đoạn lập tức chạy vào thành. Charles thậm chí bất chấp quy củ, hoàng đế hồi cung muốn vào hoàng thành thì phải được một nhóm người tắm rửa lễ tiết, hắn lại tựa hồ cuồng bạo đem quan lễ nghi cung đình trước mặt cùng người hầu đẩy ra, càng không cần cung đình thị giả dẫn đường, ngay cả bì giáp trên người cũng không kịp cởi ra, vẫn còn mang giày cưỡi ngựa, cứ như vậy mà một mạch chạy như điên đi!

Xuyên qua đại điện, sân rộng, hành lang, trên đoạn đường tiến vào bên trong cung đình, làm cho Charles kinh ngạc, hắn nhìn thấy, hiển nhiên so với lúc mình rời đi, phòng bị bên trong cung đình gia tăng ít nhất gấp ba lần!!

Chính mình lúc tiến vào đế đô, trong thành hết thảy đều bình thường, số lượng luân ban của vương thành cận vệ quân cũng không có gia tăng, trên đường cái đế đô cũng không có bao nhiêu binh lính tuần tra sở trị an.

Cho dù là sân rộng phía ngoài hoàng thành, ngự lâm quân số lượng cũng không thấy gia tăng.

Nhưng là, tới bên trong hoàng cung, nhất là đoạn đường đi sâu vào trong, lại nhìn thấy toàn là ngự lâm quân thân mặc võ trang, đem hoàng thành phân thành từng đạo từng đạo cảnh giới, hành lang, yếu đạo. Toàn bộ đều được thủ bị nghiệm ngặt.

Ngự lâm quân từng bước từng bước sắc mặt ngưng trọng như gặp phải đại địch!

Tràng diện này làm cho trong lòng Charles vừa mới thở phào nhẹ nhõm không khỏi khẩn trương lên, mà càng khẩn trương, trong mắt cơ hồ lại càng kích động!

Rốt cuộc, vọt vào cái đại điện vốn quen thuộc với chính mình kia, thậm chí hắn bất chấp người hầu thông báo bên ngoài, trực tiếp xông nhanh vào. Hắn có thân phận hoàng đế đế quốc, ngự lâm quân bên ngoài nào dám ngăn trở hắn. chỉ có thể để hắn tùy ý xông vào đại điện kia...

Nơi này, đúng là nơi vị chúa tể thực tế của đế quốc hiện tại, chỗ ở của Nhiếp chính vương Thần hoàng tử!

Hắn đi vào trong đại điện, nhất thời đâm đầu mà đến. Một cổ không khí tràn ngập mùi dược vật đặc quánh truyền tới, múi này phức tạp vô cùng, phảng phất không biết bao nhiêu loại dược vật đồng thời hỗn hợp lại mà thành, làm cho người ta ngửi thấy phải bực mình.

Đại điện trước mắt, xa xa ở trung ương có một cái giường lớn, chung quanh màn trướng che phủ, mơ hồ thấy được một bóng người vô lực nằm trên đó. Chung quanh giường lớn, mấy cung đình ma pháp sư mặc trường bào màu đỏ đang trầm mặc đứng đó.

Mà chung quanh, hai gã cung đình ma pháp sư mặc hồng bào đang khẩn trương phối chế ma pháp dược tề. Vài cung đình ma pháp sư tất bật chạy qua chạy lại, trong tay đang cầm dường như là dương bì chỉ, mặt trên cũng không biết là cái gì cổ xưa, ghi lại cách đều chế dược tề các loại địa vật.

Bên trong trướng màn, có hai bóng người ngồi ở đầu giường, một lớn một nhỏ đang chăm sóc cho người bệnh, tự nhiên chính là nhiếp chính vương vương phi mẫu thân của Charles, mà bóng người nhỏ bé phía sau, giờ phút này ngẩng đầu thoáng nhìn qua Charles, khuôn mặt mềm mại vẫn mang theo nét ngây thơ, trong ánh mắt mơ hồ đã có ít nhiều bất an, lại nhìn thấy tiểu Charles đi nhanh chạy vội mà đến, nàng phảng phất mới thở phào nhẹ nhõm đứng lên, chạy nhay đến, kêu một tiếng: "ca ca!"

Charles giờ phút nàvy ừa bối rối vừa kích động, mơ hồ còn có vài phần cảm giác mong đợi không rõ ràng. Nghe thấy tiếng la của muội muội cũng chỉ gật đầu, một tay vén rèm lên, đi tới trước giường lớn. Ánh mắt rơi lên trên người đang nằm trên giường, không khỏi ngây dại một lúc...

Đế quốc Nhiếp chính vương. Thần hoàng tử. Lẳng lặng nằm ở trên giường.

Khuôn mặt hắn tái nhợt tựa hồ trong suốt. Trên gương mặt, cả nữa phần sáng bóng cũng không có, thậm chí ngay cả môi cũng không còn được bao nhiêu huyết sắc. Bộ dáng như thế, hiển nhiên là bệnh tình cực kỳ trầm trọng!

Charles vừa nhìn tới... không khỏi ngây dại ra!

Người trên giường... có thật là cái người làm cho mình sinh lòng kính sợ, là cha sao?!

Thật sự là dư thừa tinh lực mà! Đúng là cha không giận mà uy. Nhưng giờ phút này cũng phảng phất mất đi toàn bộ khí thế, tựa hồ bất lực lẳng lặng nằm ở đó.

Cặp mắt kia vốn làm cho mình kinh sợ đã nửa khép, hơi thở rất yếu, phảng phất đã mất đi thần trí. Mà ngón tay vốn thon dài hữu lực của cha cũng không còn lực nằm trên giường... Mày kiếm khẽ nhíu lại, tựa hồ đang bị bệnh tật thống khổ hành hạ.

Charles ngây người đứng hồi lâu, cảm giác được ngón tay nhỏ bé bên người đang lôi lôi mình, cúi đầu nhìn lại, thấy muội muội Kalinna công chúa đang nhìn mình, hắn lúc này mới thanh tỉnh lại, rất nhanh quỳ xuống, thấp giọng hô: "Cha, ta, ta đã trở lại!"

Thê tử của Thần hoàng tử, nhiếp chính vương vương phi phía sau, một nữ tử ung dung ôn hậu, giờ phút này lệ ngân đầy mặt, vươn tay ôm lấy Charles, còn chưa nói gì, đã bật khóc!

Charles vừa nghe tiếng khóc, trong lòng cũng không biết cảm giác như thế nào, lại đột nhiên mơ hồ sinh ra một tia mờ mịt...

Lý trí cho hắn biết, rõ ràng đã xảy ra chuyện gì!

Xem tình thế như vậy... cha. Tựa hồ là...

Trước đó vài ngày, Charles đang ở phương bắc chiến tuyến khao quân, đột nhiên nhận được một phong thư mật từ hoàng cung đế đô gửi tới! Phong thư này không phải Ngự lâm quân đế đô đem tới, mà là vì thời gian cấp bách, một cung đình ma pháp sư tự thân đưa đến!!!

Trong thư cũgn không nói gì nhiều, chỉ ngắn gọn vài chữ: "Vương bệnh nguy! Quốc vô chủ! Tốc quy!!" (nhiếp chính vương bệnh tình nguy cấp, đế quốc vô chủ, nhanh trở về!)

Charles lúc ấy chứng kiến phong thư mật này, chỉ cảm thấy trong lòng phảng phất có cái gì đột nhiên bạo liệt! Cũng không biết là tư vị gì. Thương cảm? Khẩn trương? Kích động? Chờ mong?

Tựa mồi mỗi cảm giác đều có một chút!

Nhưng là, thân là một hoàng đế thiếu niên lão luyện, một người đối với quyền thế sớm đã dã tâm bừng bừng, hắn lập tức bỏ lại hết thảy, không chút do dự ở nơi này, dùng hết thảy thủ đoạn, phóng cho nhanh về đế đô!

Cha bệnh tình nguy cấp!

Nếu hắn ta chết... Chính mình phải chạy trở về a!

Nếu không nói, Cha vừa chết, chính mình lại không ở đế đô... ai biết sẽ xảy ra cái gì chứ!

Mặc dù bây giờ bên trong đế quốc chánh cục rõ ràng, nhưng là trong lòng đối với quyền lực có khát vọng cùng dã tâm, khiến Charles tuyệt đối không cho phép có nửa điểm uy hiếp!

Dọc đường cưỡi chết bao nhiêu con ngựa, cả người kiệt lực, hắn cũng bất chấp!

Giờ phút này, rốt cuộc đứng bên giường Thần hoàng tử, Charles lại phảng phất có chút mờ mịt!

Tới bây giờ, cha vẫn là trụ cột của đế quốc, mặc dù chính mình mơ hồ thống hận cha đem toàn bộ quyền lực thâu tóm trong tay, nhưng là... cũng không tự giác được, tất cả hết thảy đều nhờ vào cha!

Nhưng bây giờ hắn ngả xuống. Đứng ở ngưỡng quyền lực sắp nắm trong tay, tiểu Charles trong lòng lại không nhịn được sinh ra một tia sợ hãi nhàn nhạt!

Loại cảm giác đánh sâu vào tâm can này... khiến cho hắn chỉ kinh hô một tiếng đã trở nên ngây dại. Mặc cho vương phi phía sau ôm hắn vào lòng, tiểu hoàng đế lại cắn môi, mắt gắt gao nhìn chằm chằm vào cha đang nằm trên giường, ánh mắt đó, cũng không rõ ràng là cái gì...

Rốt cuộc, sau khi vương phi phía sau khóc một hồi, đã buông Charles ra. Mà giờ phút này, Kalinna công chúa lại nhẹ nhàng mở miệng nói chuyện, đem sự tình đã qua nói ra một lượt.

Thanh âm Kalinna có chút khàn khàn, hiển nhiên cũng đã khóc lớn một trận, đôi mắt có chút sưng đỏ, trên gương măt vẫn còn lệ ngân.

Tiểu công chúa một mặt buồn bã, một mặt đem chuyện Thần hoàng tử bị bệnh nói ra.

Nhiều ngày trước, trong một hội nghị cung đình, thần hoàng tử vốn cơ thể mơ hồ có chút bất hảo, nhưng tại lần hội nghị đó, hắn vẫn như cũ mạnh mẽ chống đỡ đến phút cuối. Lúc ấy trên hội nghị, hắn biểu hiện như lúc thường, vẫn như cũ bộ dáng trầm ổn nghiêm túc, tinh lực dư thừa, thậm trí trước mặt quân phương đặt câu hỏi rồi giải thích cho quân vụ đại thần Camille Ciro một phen thông suốt.

Nhưng khi hội nghị vừa chấm dứt, thần hoàng tử vừa mới rời đi, lập tức không ổn!

Chung quanh, dưới ánh mắt của mười mấy thân vệ cùng người hầu... hắn đột nhiên vô thanh vô tức ngã xuống! Lúc ấy chung quanh kinh hãi, nhưng mấy cung đình ma pháp sư lập tức chạy lên, giải thích một hồi, mạnh mẽ ôm thần hoàng tử đi, trực tiếp mang vào trong hoàng cung sở địa.

Lúc ấy tràng diện có chút hỗn loạn, mà cung đình ma pháp sư trong lúc vội vàng, thiếu chút nữa cùng Ngự lâm quân xảy ra hiểu lầm mà xung đột.

May là, thần hoàng tử chỉ chốc lát là tỉnh lại, chính miệng hạ lệnh cho Ngự lâm quân canh giữ bên ngoài, mà bệnh tình của chính mình thì giao cho cung đình ma pháp sư chuẩn trị, ngoài hắn bất luận kẻ nào cũng không được nhúng tay vào! Thậm chí ngay cả lúc hắn đã ở trong đại điện sở địa, cũng không cho phép Ngự lâm quân tiến vào. Có thể thấy được, Thần hoàng tử đối với cung đình ma pháp sư tín nhiệm bực nào!

Cung đình ma pháp sư vội vã cả ngày, trải qua sự chuẩn trị, nhưng là Thần hoàng tử vẫn nửa tỉnh nửa mê, đại bộ phận thời gian là hắn hôn mê, chỉ là ngẫu nhiên tỉnh lại trong chốc lát, nhưng rất nhanh liền sẽ lại hôn mê.

Sau đó, vương phi cùng tiểu công chúa tới trước giường bệnh châm sóc. Có vương phi đến, mặc dù là luật lệ hoàng thất bất kể là hoàng hậu hay vương phi đều không được nhúng ta vào chính sự, nhưng là dù sao vương phi cũng là phi tần của Thần hoàng tử, có nàng chủ trì đại cục, làm cho mọi người yên lòng không ít.

Đáng tiếc, vị vương phi này mặc dù ung dung ông hậu, nhưng không phải là một nữ tử đại trí, đối mặt với nguy cơ như thế, cũng có chút bối rối.

Ngay lúc này, cũng là tiểu công chúa Kalinna đứng dậy. Nàng trước tiên an ủi tâm tình mẫu thân, sau đó mượn miệng của vương phi truyền lệnh. Một đạo mệnh lệnh nhắn gửi truyền xuống!

Đạo mệnh lệnh thứ nhất của nàng là, dùng tốc độ nhanh nhất, đem Charles gọi trở về! Bởi vì xem bộ dáng Thần hoàng tử bệnh tình nguy cấp, một khi bất trắc, đế quốc xảy ra tranh chấp quyền lực, loại thời khắc quan trọng này, Charles không thể không ở đây!

Đạo mệnh lệnh thứ hai là, điều động toàn bộ Ngự lâm quân!

Kalinna hạ lệnh, chuyện này phải nghiêm khắc giữ bí mật! Ngày đó bốn mươi sáu tên thân vệ cùng đã từng chứng kiến Thần hoàng tử té xỉu toàn bộ đều phải giam lại. Kalinna dù sao vẫn còn là một đứa nhỏ, mặc dù thông minh, nhưng vẫn là mềm lòng. Loại chuyện này, nếu thay một chính trị gia thành thục mà lạnh khốc vào, sợ rằng vì tạm thời giữ bí mật, đã sớm hạ lệnh xử tử toàn bộ!

Sau đó, Ngự lâm quân nhận lệnh điều động đã gắt gao hạn chế trong hoàng thành! Kalinna khứu giác chính trị còn muốn hơn xa người khác. Nàng mặc dù còn nhỏ tuổi, lại biết địch nhân của hoàng thất là ai! Loại thời khắc này, ổn định mới là trọng yếu nhất!

Trước khi người thừa kế hợp pháp của đế quốc – Charles - trở lại, không thể truyền chuyện này ra ngoài, nếu không khó tránh khỏi một số tổ chức có dã tâm giở trò quỷ. Nhất là... Thần điện!

Cho nên, đối với vương thành cận vệ quân đế đô, cũng không có điều động gì nhiều. Thậm chí ngay cả sở trị an đế đô cũng không có động tĩnh gì. Nguyên tắc của Kalinna, đơn giản chỉ là bốn chữ: Ngoài tĩnh trong khẩn!

Giờ phút này, nhìn thấy ca ca có chút ngẩn người, Kalinna dùng sức xoa xoa con mắt, nhìn mẫu thân một cái thật sâu, lôi lôi Charles một chút, nghiêm mặt nói: "Ca ca, bây giờ không phải lúc hoang mang. Đế đô còn chờ ngươi chủ trì đại cục. Mặc dù ta đã bố trí một chút, nhưng dù sao, ngươi mới là hoàng đế đế quốc, mệnh lệnh của ngươi mới là danh chính ngôn thuận! Giờ phút này cò có vài chuyện quan trọng hơn phải làm!"

Charles có chút rối loạn, nhịn không được quay lại nhìn tiểu muội muội nhỏ hơn mình hai tuổi hỏi: "Ta... ta nên làm như thế nào?"

Kalinna thở dài. Âm thầm nhíu mày, nhìn ca ca một cái thật sâu, trong ánh mắt nó cũng không biết là có ý vị gì, bất quá rốt cuộc cũng chậm rãi mở miệng...


Xem : Chữ