Truyện kiếm hiệp - Truyện ngôn tình

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 626

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 626 một trong những chương hồi tác phẩm của tác giả truyện tiên hiệp . Hãy cùng khám phá những tình tiết diễn biến hấp dẫn của truyện ở như thế nào.

Sau khi tiến vào núi được ba ngày, Muse phát hiện ra chút manh mối --- đội ngũ này, tựa hồ đang thử đi qua dãy núi Cirimaro!

Phát hiện này khiến cho Muse thất kinh!

Dãy núi Cirimaro kéo dài từ phía bắc cho tới phía nam, là lá chắn tự nhiên của đại lục, từ tây bắc cho tới tây nam kéo dài vài ngàn cây số. Rặng núi kéo dài liên miên không dứt, giống như một con đại xà đang trườn trên đại lục ----lỗ hổng duy nhất là tại tây bắc hành tỉnh hay còn được gọi là "Hành lang Tây Bắc".

Ngoại trừ nơi đó ra thì những nơi khác đều là núi cao học trời ... Những dãy núi uốn lượn kéo dài bất tận ; ẩn mình giữa những đám mây, khiến cho lòng người cảm thán.

Nói như vậy, nếu muốn vượt qua rặng núi, chỉ sợ là phải vượt qua không biết bao nhiêu sườn núi cheo leo, những sơn đạo dốc đứng, vực sâu thăm thẳm, những đỉnh núi chọc trời, thiên nhiên hiểm cảnh!

Nghe nói, trong rặng núi Cirimaro đỉnh núi thấp nhất cũng cao ba ngàn thước trở lên!

Sau khi đội ngũ này tiến vào núi, sau ba ngày, đều là đi trên một sơn đạo hướng lên, một ngày sau, sơn đạo đột biến trở nên dốc đứng khiến cho việc di chuyển càng khó khăn hơn.

Chẳng qua, sơn đạo tuy là khó đi, nhưng mà lang kỵ, trời sinh đều rất linh hoạt, cho dù tại địa hình gập ghềnh như thế này, nếu là kỵ binh nhân loại chỉ sợ đã sớm dừng bước. Nhưng mà lang kỵ, lại có thể khống chế cự lang nhảy vượt qua. Khéo léo tiến về con đường phía trước.

Còn sáu trăm tên tinh linh tộc, cũng đã vứt bỏ xe ngựa mà đi bộ. Tinh linh tộc vốn tinh xảo, động tác nhanh như chớp nhưng lại nhẹ nhàng như gió, tự nhiên cũng không cần nói tới.

Người duy nhất chịu khổ chính là Muse. Đi bộ thế này, hai ngày đi bộ trên sơn đạo, chân nàng sớm đã nổi đầy những bọng nước, mỗi khi bước đi làm cho bọng nước vỡ ra. Đau đớn vô cùng. Nhưng mà Muse không thể nào ra uy trước đám địch nhân này được, cho nên đành cắn răng âm thầm chịu đựng.

Đại đội lang kỵ di chuyển bên trong dãy núi vô cùng khó khăn. Khi trời tối, liền nhóm lửa, mang lương khô bên mình cự lang ra chia nhau ăn. Tinh linh tộc không ăn những lương khô của lang nhân, mà ăn lương khô của tinh linh mang theo bên mình. Ngược lại, Muse càng thêm khổ sở ---- trong đoàn, lang kỵ thì toàn là lang nhân, tinh linh tộc thì không phân nam nữ. Duy nhất trong đoàn chỉ có Muse là nữ tử.

Đã mười ngày rồi nàng không được tắm rửa ---- ban đầu lúc đi cùng với đám người Longbottom một khoảng thời gian. Gần bốn ngày không hề nhìn thấy nước, sau khi bị bắt làm tù binh, nhiều ngày như vậy, lúc này toàn thân có ngứa ngáy khó chịu. Muse vốn là một nữ hài, tuy sau khi tiến nhập quân doanh đã chịu không ít khổ sở. Nhưng là mười mấy ngày không tắm rửa, đã không thể chịu đựng thêm được nữa.

Vào ngày thứ tư sau khi tiến nhập sơn đạo, lang kỵ bắt đầu phải tiết kiệm lương thực. .

Năm ngàn lang kỵ nối đuôi nhau trên một sơn đạo. Lúc đầu còn mang không ít lương thực theo, nhưng sau khi tiến vào núi, những cỗ xe kia chỉ có thể để ở ngoài, chỉ mang theo lương khô mang bên người và trên yên mà thôi.

Hiển nhiên là, những người này chỉ có thể mang theo lượng nhỏ lương khô. Chỉ vừa đủ để vượt qua rặng núi ---- dựa vào tính toán, muốn vượt qua rặng núi này, cho dù là vận khí tốt đi chăng nữa, vượt qua sơn đạo cũng tốn hai ba mươi ngày. Nếu như bị lạc đường thì hai ba tháng cũng là chuyện thường.

May mắn là lang kỵ có thiên phú trời sinh, di chuyển trong rừng rậm hiếm khi lạc hướng, chỉ sau mấy ngày, phảng phất như bị gió núi kích phát thiên phú trong cốt tủy

Về sau, mặc dù không thể không cẩn thận, những cự lang này vẫn có thể di tìm thấy nguồn nước giữa vùng rừng núi một cách dễ dàng.

Thấm chí lang kỵ khi tuần tra, cũng tranh thủ chút thời gian để săn dã thú bổ sung cho thực phẩm dự trữ.

Đến ngày thứ bảy, ủng da của Muse đã bị hư, nàng chỉ có thể xé y phục lấy vải quấn quanh chân, sau đó mang lại ủng, miễn cưỡng cũng có thể đi lại được nhưng khá gian nan.

Sơn đạo trở nên chật hẹp hơn, một mực hướng đỉnh núi mà đi tới, sơn đạo lại hẹp nên đoàn người bị ép thành một hàng dài, đường chỉ đủ để hai lang kỵ sóng vai mà đi, đội ngũ bị kéo dài ra.

Muse thất tha thất thểu bước đi, bên cạnh là vách đá cheo leo, nhìn xuống, chỉ thấy vách đá cheo leo, đi trên sơn đạo kéo dài là đội ngũ lang kỵ.

Sau khi vượt qua chóp núi, cuối cùng đã đi tới "Tuyết tuyến"!

Từ nơi này trở đi, chỉ thấy phía trước là núi tuyết, khắp nơi đều là tuyết trắng, không khí cũng trở nên lạnh hơn, mà tại đỉnh tuyết phong kia, không khí trở nên loãng hơn. Muse bản thân vốn đã miễn cưỡng chống đỡ, nhưng mà lúc này đây cảm giác lồng nhực như bị một tảng đá ép xuống, dù cho cố sức hít thở thật sâu, vẫn cảm thấy khó khăn.

Mà dưới chân tuyết đọng cùng băng hàn càng làm khó khăn cho đội ngũ.

Ủng của Muse vốn đã bị hư, đi chưa tới nửa ngày, trong ủng đã đầy tuyết và băng, băng tuyết sau khi tan ra thấm vào ủng rồi lại đông cứng lại, khiến cho chân nàng khó chịu vô cùng.

May lắm, Tinh linh tộc đối đãi với Muse rát tốt, có vài tên thấy Muse bước đi có chút kỳ lạ, liền đỡ lấy nàng, sau khi cởi bỏ ủng, nhận ra những bọt nước đã bị vỡ, mà da non đã bị đóng băng. Tinh linh kia vừa chạm vào mắt cá chân của nàng, Muse nhịn không được kêu đau.

- Ngươi bị đóng băng, may mắn mà ta phát hiện, nếu chậm nửa ngày, chân ngươi sẽ bị băng hoại.

Sau đó, tinh linh này từ trong bao quần áo phía sau, lấy ra một đôi ủng đưa cho Muse, đôi ủng này hình dáng kỳ lạ, thân ủng khá cao, nơi mắt cá chân còn khảm nạm một phiến lá. Thật là kỳ lạ, cầm đôi ủng trong tay, cảm giác đây không phải được làm từ da thú, mà là ...

- Nó được làm từ vỏ của một loại cây dây leo

Tinh linh này thần sắc ôn hòa, mỉm cười nói:

- Tinh linh tộc chúng ra, sống hòa vào tự nhiên, không có thói quen giết một sinh mạng chỉ để lấy da. Trong tộc chúng ta có trồng một loại cây mây đặc thù, vào mùa hè cây sẽ tự động lột bỏ lớp vỏ ngoài, vỏ cây sẽ tự động rơi xuống. Loại vỏ cây này tính đàn hồi rất cao, không hề thua kém da thú.

Muse để ý thấy, đối phương sử dụng "Tinh linh tộc chúng ta". Điều này có chút kỳ quái. Dường như đem cả mình tính vào trong đó.

Chẳng qua tinh linh này nói ngôn ngữ nhân loại rất trôi chảy. Hơn nữa thần thái cũng ôn hòa, khiến cho Muse cảm thấy gần gũi hơn một chút.

- Ngươi hãy dùng đôi ủng này để đi, chân sẽ không bị lạnh nữa.

Muse cảm thấy có chút mờ mịt, sau khi đổi ủng, liền cảm thấy khô ráo và ấm áp. Hai chân ban đầu còn lạnh run, bây giờ lại cảm thấy ấm áp.

- Đôi ủng này chống nước. Vào mùa hè, chúng ta còn dùng loại vỏ cây này làm quân áo, mặc vào rồi nhảy xuống nước cũng không bị ướt.

Tinh linh này thân thiện nhìn vào y phục của Muse.

Trên người của Muse còn mặc quân phục của dong binh, nhưng mà sau khi hành tẩu trong sơn đạo mấy ngày, có vài chỗ đã bị cành cây cào rách. Nhìn vào có chút lam lũ. Thế nên tinh linh này lại nhìn vào trong túi, tự tay đưa cho Muse, nhẹ nhàng nói:

- Đây là áo choàng của ma pháp sư, mặc nó lên sẽ không sợ rét

Muse để mặc cho đối phuong khoác áo choàng cho mình, cảm thấy áo choàng tự phát ra một loại ma pháp nhiệt, toàn thân cảm thấy ấm dần lên.

Trong lòng cảm thấy mơ hồ. Lúc này nhìn vào tinh linh này một cách ngây ngốc, không khỏi có chút mềm long. Nhưng mà song phương là địch không phải bạn, nhưng trên đường này, những tinh linh này đối xử với mình rất tốt, lúc này lại đưa ủng và đồ cho nàng, thần thái ôn hòa. Không hề có chút cảm giác là tù binh. Ngược lại, cảm thấy như là đồng loại.

- Ngươi ... Tại sao lại đối tốt với ta như vậy?

Muse dùng sức lắc đầu.

- Bởi vì ...Chúng ta giống nhau.

Tinh linh này mỉm cười rồi đứng lên. Tiếp tục theo đội ngũ tiến về phía trước.

Muse ngân ngơ, không khỏi thì thà nhỏ giọng: "Giống nhau ..."

Nguyên lai ba chị em nhà Listeria đều có huyết thống tinh linh tộc, phu nhân Listeria chỉ nói qua với Angle, cho nên Muse hoàn toàn không biết gì về điều này.

Chỉ là lúc này, những ngôn từ ấm áp của tinh linh kia, khiến cho nàng không tự chủ, sinh ra cảm giác thân cận một cách tự nhiên. Đôi ủng cùng với ma pháp bào thần kỳ kia, Muse không phải chịu sự giày vò của giá rét nữa. Nhưng mà di chuyển trên sơn đạo, cũng khiến cho Muse cảm thấy mệt mỏi.

Đặc biệt là núi cao, hít thở khó khăn, sau khi đi một đoạn, không kiềm chế được như muốn ngất đi, mấy lần trượt chân rơi xuống vách núi, may mà có tinh linh kéo lại.

Nhưng tới ngày thứ mười, tuy đã tiết kiệm lương thực từ trước, nhưng mà bây giờ lương thực cũng đã cạn.

Những lang kỵ bắt đầu săn tìm thực phẩm, mặc dù là trên núi tuyết, nhưng may mắn vẫn có không ít dê, gà, cáo tuyết sinh sống.

Nhưng tại địa phương này, dã thú không sợ người, nên cũng không thạy trốn. Mà lang kỵ lại tiến hành săn bắn ở khắp nơi.

Sáu trăm tinh linh cũng cống hiến không ít.

Họ mang bên người những loại thực vật đặc hữu của tinh linh tộc. Tinh linh đem những hạt cây này rải xuống tuyết, sau đó thi triển phép thuật của tinh linh tộc. Sau khi gieo hạt xuống tuyết, hạt giống tức khắc nảy mần, rất nhanh liền nhìn thấy từ dưới tuyết ngoi lên một gốc cây màu lục sắc đang phát triên rất nhanh!

Những thực vật này giống như các dây leo quấn quanh lại với nhau, từng cái rất nhanh đan vào nhau, tạo thành những thân cây to lớn. Có cái thậm chí cao tận mười mấy thước!

Cành lá nhanh chóng phát triển, từng mảnh từng mảnh lá cây, nhỏ nhất cũng như cái bồn rửa, có cái lại to lớn như mặt bàn. Mà sau đó, sáu trăm tinh tinh tộc nhân ngâm xướng chú ngữ, tử sắc quang mang như một cái lồng chụp xuống những thân cây, rất nhanh, trên mỗi cây sinh ra những trái lớn, trong khoảnh khắc vài chục gốc cây đều trĩu nặng quả!

Những quả này nhìn giống bí đỏ cỡ lớn, nhìn thấy đống quả lớn rực rỡ này, lang tộc cùng tinh linh đều hoan hô mừng rỡ.

Một cách nhanh chóng, một tinh linh hái cho Muse một quả. Trong tay cầm một chuôi chủy thủ gọt nhẹ một phần, nhìn vào bên trong thịt quả màu vàng kim, Muse ăn một miếng nhỏ, chỉ thấy mùi vị tinh tế của thị quả, quả cây giàu chất dinh dưỡng, chỉ ăn năm ba miếng là đã thấy no.

Mà lang kỵ, cũng nhanh chóng hái trái cây xuống chia cho nhau.

Sau khi toàn bộ trai cây đã được hái xuống, những thân cây này nhanh chóng héo xuống, từ xanh tươi nhanh chóng chuyển thành màu vàng héo úa. Dần dần thu nhỏ, hóa thành hạt giống giữa tuyết. Chỉ là hạt giống này nhìn qua cũng đã chuyển sang màu vàng.

- Yên tâm. Nó không chết.

Tinh linh nhanh chóng thu hồi hạt giống:

- Chỉ cần đợi cho tới khi chúng ta tìm được nguồn ngước, đem những hạt này ngâm trong nước vài ngày, một năm sau, sẽ lại khôi phục sức sống

Loại hạt giống ma pháp này, tinh linh tộc mang hẳn một bao.

Dựa vào những đồ vật tùy thân này, lại thêm săn bát dã thú, có thể dủ cho đoàn người dùng trong sáu ngày.

Tiền vào sơn mạch tới ngày thứ mười sáu, lương thực cuối cùng tiêu hao toàn bộ. Những hạt giống ma pháp của tinh linh tộc cũng đã dùng hết.

Chẳng qua, dãy núi này, cuối cùng cũng đã vượt qua!

Ngày thứ mười bảy, trước sơn đạo là một đường đi xuống, đoàn người nhanh chóng lấy lại hàng ngũ. Chung quanh không còn một màu trắng của tuyết nữa mà đã xuất hiện thực vật lưa thưa và vài bụi cây. Ngẫu nhiên cũng có thể nhìn thấy vài đàn nhỏ dê rừng sinh sống.

Nhìn thấy con mồi, lang tộc lập tức hô vang, xuất động vài đội lang kỵ chia ra bốn phương săn mồi. Tổng cộng săn được một trăm mười đầu dê rừng, còn có gà rừng, nai rừng các loại.

Trong đoàn, tuy Muse phần lớn thời gian đều trầm mặc, chẳng qua là trong lòng đang âm thầm tính toán, nhớ lại toàn bộ hành trình. Tổng cộng vượt qua hai đỉnh núi, bốn tòa tuyết sơn, một đường thẳng về hướng tây.

Địa hình càng lúc càng dễ đi. Khí hậu cũng dần ấm lên. Không còn gió lạnh thổi nữa, trong không khí mang theo hơi nước ẩm ướt. Nhưng tới ngày thứ mười chín, một cơn mưa nặng hạt bất ngờ xuất hiện, đoàn đội trú mưa dưới một hang núi, lang tộc phân ra một chi lang kỵ men theo núi tìm đường.

Khi trời vừa tờ mờ sáng, Muse nghe những tiếng hoan hô bất ngờ vang lên từ đám lang kỵ, vài ngàn lang kỵ kêu gào đầy phấn khích, đám cự lang ngửa đầu hú vang, giơ cao trường đao, kêu và hú lên, khiến cho chim rừng kinh động bay lên.

Muse thấy trong lòng bỗng nhiên sợ hãi, tinh linh bên cạnh lại cười nói:

- Không cân phải sợ. Đó là chúng ta đã vượt qua sơn mạch, đám lang kỵ mừng quá nên mới kêu gào như vậy.

- Xuất sơn ...

Muse nhíu mày.

Quả nhiên, sau khi trời sáng, Muse cũng nhìn thấy đội dò đường của lang kỵ, những lang kỵ này không trở về tay không mà còn mang theo vài "Con mồi".

Hai mươi mấy đầu trâu, còn có bốn con ngựa ... Cùng với ba người!

Người!

Bị đội lang kỵ này mang trở lại là ba người, ba nam tử, từ tướng mạo mà xem xét, chỉ sợ chỉ mới trưởng thành.

Ba tù binh này, mặc áo da dê ở ngoài, cùng với đôi ủng da trâu, khi đi có thể thấy được đôi chân vòng kiềng do nhiều năm cưỡi ngựa mà có. Trên nón hiện ra những mảnh da dê bẩn thiu, lông cừu đã rơi rụng sạch, còn có mấy miếng bánh

Tại tây bắc hành tỉnh nhiều năm, Muse đã có dịp đi cùng với các thương đội xem họ làm việc, nàng nhìn ra từ trang phục của ba tù binh thì bọn họ là mục dân thảo nguyên!

Mục dân? Thảo nguyên mục dân?

Nhãn tình của Muse trở nên âm trầm.

Ba mục dân trên quần áo bị rách nhiều chỗ, trên người nhiều ít đều có thương tích, bị lang kỵ đẩy tới, người nhỏ tuổi nhất trong ba người trong ánh mắt thoáng có chút bất ngờ sợ hãi, mà hai người lớn tuỏi hơn chỉ có chút kinh ngạc mà không sợ sệt, là một gã trời sinh bưu hãn!

Cuộc sống ăn sương nằm gió trên thảo nguyên đã làm cho da thịt chai sạn, nhãn thần lãnh mạc, bị lang kỵ dùng trường đao đẩy tới, mục dân nhìn quanh đám lang nhân này, trên mặt hiện lên nét thù hận!

Muse đứng bên ngoài, không nói gì cả. Mấy tinh linh đi tới, cùng với lang nhân đàm thoại một lát sau đó quay trở lại, nói với Muse. Đội lang kỵ dò đường đang đi thì gặp đám mục dân này.

Gần đó còn có một đoàn người chừng mười bảy mười tám hộ dân, đội lang kỵ kia lại có chừng hai trăm tên, kết quả là đem toàn bộ mục dân đồ sát! Mười mấy hộ dân, người già phụ nữ trẻ em tất cả đều bị đồ sát. Mặc dù mục dân vốn bưu hãn, liều chết phản kháng. Mà lại từ đám lang kỵ này mà biết được những mục dân bưu hãn này cũng cấp cho đám lang kỵ chút phiền toái ---thảo nguyên mục dân kỵ thuật tinh thông, từ nhỏ lớn lên trên lưng ngựa, bất luận nam nữ già trẻ, đều có thể cưỡi ngựa bắn tên.

Trong chận chiến làm đã hạ hai lang kỵ.

Còn có một mục dân, dựa vào kỵ thuật và cung tiễn thuật. Trước khi bị giết, đã vùng chạy thoát. Ba người bị bắt, là ba người chiến đấu tới cuối cùng, bị lang kỵ bắt sống --- người nhà của họ, sớm đã trở thành thi thể. Trướng bồng bị thiêu hủy, bò dê cũng bị cướp mất.

Sau khi Muse nghe xong, cảm thấy chấn động trong lòng, miên man suy nghĩ!

Thảo nguyên! Chúng ta đã tới thảo nguyên! Chúng ta đã vượt qua rặng núi Cirimaro. Đến được thảo nguyên!

Năm ngàn lang kỵ, sáu trăm tinh linh. Đã âm thầm vượt qua tấm chắn của đế quốc, đi tới thảo nguyên!!!

Ba mục dân bị bắt, bị lang tộc thẩm vấn một hồi, chỉ đáng tiếc là tinh linh tộc học ngôn ngữ nhân loại quá ít, ngôn ngữ chỉ hạn chế ở ngôn ngữ đế quốc. Không thể nói được ngôn ngữ của người thảo nguyên. Trong đội ngũ, duy nhất hiểu được chỉ có Muse.

Chẳng qua Muse sẽ không tự mình xuất đầu, nàng im lặng đứng ở một bên, cẩn thận suy nghĩ.

Muse nghĩ lang nhân sẽ để mình và ba mục dân này nhốt tại cùng một nơi, Chẳng qua nàng đã sai. Có vẻ như, trên đường đi đám gia hỏa này đối xử với nàng rất ưu đãi. Có vẻ như là bởi vì có linh tinh tộc nhân chiếu cố minh. Còn đối với ba mục dân bị bắt làm tù binh này, lại không có chút hảo cảm nào ---từ ánh mắt của tinh linh đầu mục mà nói, ngoại trừ địch ý, thì còn có mấy phần chán ghét xem thường. Dường như, chỉ cần nhìn thôi cũng làm bẩn mắt họ.

Ba mục dân, sau khi bị thẩm vấn, nhất loạt bị lang tộc hạ thủ giết chết.

Muse không có cách nào khác, chỉ còn trơ mắt đứng nhìn ba mục dân kia bị giết. Trước khi chết, họ còn lớn tiếng hô vang bằng ngôn ngữ thảo nguyên. Muse nghe rất rõ ràng, người thiếu niên kêu lớn:

- Vu vương vĩ đại sẽ trừng phạt đám quái vật cá ngươi! Thần vĩ đại của tuyết sơn sẽ vì máu của con dân thảo nguyên mà báo thù các ngươi!

Đêm đó, Muse không thể nào ngon giấc, nàng suy nghĩ: Lang kỵ này, khổ tâm vượt núi, cửu tử nhất sinh thâm nhập thảo nguyên để làm gì?!

Ba ngày sau, Muse cũng xác minh được phỏng đoán của mình!

Mục tiêu của đoàn đội này, quả nhiên là tới thảo nguyên!

Sau hai mươi ngày băng rừng vượt suối, mặc dù là lang kỵ tinh nhuệ, lúc này cũng có chút bất kham. Bời vì lương thực thiếu hụt, phải nhìn đói nhiều ngày, đại đa số đều đói khát, chỉ có một số tinh nhuệ có lương đầy đủ để bảo trì lực chiến đấu.

Lang kỵ thủ lĩnh Damines hạ lệnh, năm ngàn lang kỵ này nghỉ ngơi trong ba ngày, đồng thời phái ra vài tuyến trinh sát tìm tòi bốn phương. Trong ba ngày, bốn trăm lang kỵ trinh sát, càn quét qua mười trại mục dân trên thảo nguyên, giết chết vài trăm nhóm mục dân, cướp đoạt trâu bò ngựa dê --- tất cả đều trở thành lương thực của lang kỵ.

Ba ngày sau, sau gần một tháng băng rừng vượt núi, cuối cùng lang kỵ cũng khôi phục toàn bộ. Nhũng lang kỵ sau khi phục hồi sức lực, trong ánh mắt toát ra tia hung tợn, chúng bắt đầu dồn sức mài dũa chiến đao, lau chùi khải giáp, chăm sóc cự lang ...

Vào một buổi sáng sớm nọ, dưới mệnh lệnh của lang kỵ thủ lĩnh, năm ngàn lang kỵ xuất phát rời khỏi sơn mạch ...

Di chuyển không tới mấy trăm dặm, phía trước trở nên rộng rãi hơn! Chỉ thấy trước mặt là thảo nguyên xanh thẳm, vô bờ! Không nhìn thấy điểm tận cùng!

Ở phương xa, cỏ xanh giáp như chạm vào trời xanh, tạo thành một đường kẻ!

Thảo nguyên mênh mông, trừ những lang kỵ đã được ra ngoài săn bắn từ trước, đại đa số đều không kiềm chế rút đao ra gào thét!

Dã tính ẩn tàng trong máu chúng, khi nhìn thấy thảo nguyên đều bị kích phát ra!

Sói! Nguyên bản là sinh tồn dưới bầu trời thảo nguyên!

Những cự lang này, thổi lên một mùi máu tanh trên thảo nguyên!

Năm ngàn lang kỵ, cùng với sáu trăm tinh linh, biết thành một làn sóng giết chóc, hành tẩu ba ngày trên thảo nguyên! Ba ngày thời gian. Đi tới khắp nơi, đốt nhà cướp của, phàm là trại mục dân khi gặp phải, nhất loạt đồ sát!

Người thảo nguyên tuy bưu hãn, xạ kỵ tinh thông, nhưng số lượng mục dân, nhiều nhất cũng chỉ ba ngàn năm trăm nhân khẩu, tráng đinh chỉ chiếm ba thành trong đó, gặp phải năm ngàn lang kỵ, chỉ như đứa trẻ mà thôi.

Trên đường đi, gia súc của mục dân trở thành thức ăn trong bụng của lang kỵ, từng trại mục dân bị đốt giết. Lang kỵ cơ hồ không gặp phải phản kháng nào.

Hơn nữa, lang kỵ hành quân thần tốc, Đi lại như gió, đánh nhanh rút gọn. Cho đén khi các đại bộ tộc trên thảo nguyên được tin, biết được sự xuất hiện của địch nhân thì lang kỵ đã sớm rời xa!

Muse theo đội ngũ, trong lòng ngổn ngang trăm mối suy tư --- năm ngàn lang kỵ này, đến cùng là muốn làm gì?

Chạy đến mặt sau của đế quốc để đánh lén? Không giống.

Cho dù năm ngàn ang kỵ này có chạy tới đế quốc nội dịa. Thì cũng chỉ có con đường diệt vong. Huống chi nơi đây là thảo nguyên, đánh giết ở đây thì có quan hệ gì với đế quốc?

Cuối cùng, khi tiến vào thảo nguyên ngày thứ tám.

Lang kỵ gặp một thương đội!

Đây là một nhóm thương đội đến từ đế quốc thương đội, trong thương đội có gần trăm người, trong số đó có ba mươi người là hộ vệ từ dong binh đội sa mạc.

Nhìn thấy đoàn người ngựa kéo dài phía xa, vài trăm lang kỵ gào thét xông lên!

Muse nhìn thấy thương đội phía xa, từ cờ của thương đội, Nhận ra đó là cờ của gia tộc quen thuộc.

Cờ kim sắc hoa tulip!

Tại thảo nguyên, phàm là thương đội cắm cờ của gia tộc hoa tulip, sớm trở thành nỗi sợ của các bộ tộc thảo nguyên, e ngại uy danh của Đôc Duy tại tây bắc hành tinh, ngay cả Saladin cường đại nhất thảo nguyên cũng e ngại Đỗ Duy. Không một bộ tộc nào dám cướp thương đội của gia tộc hoa tulip!

Nhưng mà lần này, nhìn vào lang kỵ đang gào thét trên thảo nguyên, thương đội này rõ ràng là trở tay không kịp, thậm chí không kịp tập kết nhân mã phòng thủ, trực tiếp bị lang kỵ gào thét đánh tới phá hư đội ngũ!

Nhìn vào thương đội hoa tulip bị đồ sát, mặt của Muse đỏ rực. Hai nắm tay xiết chặt cắn răng. Muốn liều mạng đi lên, nhưng bị tinh linh tộc nhân ngăn cản. Đám tinh tinh tộc nhân cường đại, cùng với năng lực ma pháp. Muse bị hai người giữ vai, khí lực toàn thân nhất thời tan biến.

Trơ mắt nhìn mấy trăm người trong thương đội bị đồ sát, mấy chục danh dong binh chiến sĩ có người bị lang kỵ chém chết, có người bị cự lang cắn chết, nhất loạt chiến tử!

Cuối cùng, mấy thương nhân trong thương đội bị bắt trói lại. Những thương nhân này nói được đế quốc ngôn ngữ cùng với thảo nguyên ngôn ngữ, bị tinh linh tộc bắt làm tù binh!

- Chúng cần phiên dịch.

Muse lập tức nói ra.

Quả nhiên, tinh linh tộc nhân thẩm vấn, tuyệt không có ý giấu Muse, mặc cho nàng đứng ở bên.

Mấy người này đều là thương nhân địa phương, trả phí hộ vệ cho gia tộc hoa tulip, mới có được cờ xí cùng dong binh hộ vệ. Cho rằng sẽ được một đường bình an, không ngờ lại gặp phải lang kỵ từ trên trời rơi xuống!

Mấy người này sợ tới phát run, bọn họ chỉ là thường nhân, mà xung quanh lại toàn là lang nhân cầm chiến đao, cái gì biết đều khai ra hết.

Muse nghe thấy, một tinh linh lạnh lùng hỏi:

- Đi đại tuyết sơn, thì đi đường nào!

Vừa nghe đến đây, Muse sắc mặc biến đổi!

Đại tuyết sơn!

Tại tây bấc, ai lại không biết tới tiếng tăm của đại tuyết sơn!

Người của đại tuyết sơn, có vu sư thần bí ... Còn có ...

Thần linh của đại thảo nguyên vu vương!

Đám người ngày, mục tiêu của họ là đại tuyết sơn!

Đáng tiếc, những thương nhân này, tuy biết nói tiếng thảo nguyên nhưng lại không biết đại tuyết sơn ở đâu.

Lang kỵ tàn nhẫn dã man, người đầu tiên hỏi, không biết, một đao chém xuống chia thân thể làm hai đoạn!

Hỏi tiếp người thứ hai, không biết, lại một đao chém xuống!

Hỏi tới người thứ ba, người này bị dọa đến phát run, có mùi cổ quái bay bên, thì ra là đã tè ra quần.

Muse lúc này bỗng nhiên bước ra, lành lành nhìn vào lang tộc cùng tinh linh.

- Các người muốn đi đại tuyết sơn!

Tinh linh nhân sững sờ, Muse sắc mặt lạnh lẽo hỏi:

- Ta hỏi các người, muốn đi đại tuyết sơn đúng không!

- Đúng, chúng ta muốn tới đại tuyết sơn

Một tinh linh bước ra, sắc mặt ôn hòa, chính là kẻ trên núi đã cấp áo choàng cùng ủng cho Muse.

- Thả họ ra!" Muse chỉ vào đám tù binh, sắc mặt kiên nghị:

- Ta dẫn các ngươi đi!!


Xem : Chữ