Truyện kiếm hiệp - Truyện ngôn tình

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 615

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 615 một trong những chương hồi tác phẩm của tác giả truyện tiên hiệp . Hãy cùng khám phá những tình tiết diễn biến hấp dẫn của truyện ở như thế nào.

Lúc mờ sáng, xa xa phía dưới phòng tuyến vẫn hoàn toàn yên ắng

Thú nhân trong thành lúc này hẳn đã biết binh lính nhân loại tiến hành phản công – dù sao lượng lớn quân đội như vậy xuất phát, lại đi liền hai ngày không thể che dấu được

Thú nhân trong thành đã mài sẵn đao kiếm chuẩn bị chiến đấu

Khóe miệng Đỗ Duy nhếch lên, lộ ra một tia cười

Sau lưng hắn, kỵ sĩ Griffin qua một đêm nghỉ ngơi đã phấn chấn lại tinh thần, lúc mờ sáng từng con Griffin đứng thẳng đón gió, giương cánh cảm nhận khí thế trước lúc đại chiến

- Chuẩn bị tấn công!

Đỗ Duy trầm giọng ra lệnh, sau đó lại quay đầu nhìn thú nhân trong thành

A, các ngươi một đêm không ngủ sao? Tốt, nếu đã không ngủ thì để ta giúp các ngươi ngủ say vĩnh viễn luôn!

Trung quân phụ trách tấn công chính diện sau một đêm chuẩn bị, lúc mờ sáng đã tới mặt nam phòng tuyến

Tội dân trong thành phản ứng cũng nhanh, trên tường thành phía nam, mặc dù đối diện đại quân nhân loại đông như kiến, đao thương như rừng, khiên chắn như tường, sát khí đằng đằng, thú nhân vẫn không có nửa điểm sợ sệt, ngược lại còn ngửa cổ lên trời hưng phấn huýt dài, thậm chí có tên ra sức đấm ngực gầm rú

Nhân loại!

Nhân loại!

Những tên nhân loại chết nhát này còn dám vứt bỏ tường thành kiên cố chạy tới tấn công chúng ta? Hừ! Nếu bọn chúng trốn trong thành, đánh nhau cũng vướng tay, nhưng mà dã chiến? Ha ha, từ trước tới nay nhân loại dã chiến không có chút ưu thế nào!!

Thủ lĩnh quân đội thú nhân rất nhanh đưa ra mệnh lệnh truyền tới tai mỗi thú nhân: tiến lên, giết sạch lũ nhân loại này! Giết sạch bọn chúng!

Thú nhân trên tường thành dời đi, sau đó có tiếng ầm vang, rồi cửa thành phía nam rộng mở. Thú nhân chiến sĩ mặc áo giáp thô kệch mà bền chắc theo đó lao ra

Rất nhanh, từng phương trận xếp thành đội hình. Trên tường thành, thủ lĩnh thú nhân gầm gừ vang dội. Thú nhân chiến sĩ trong phương trận tức thì đồng loạt vung đao lên gầm rú. Trong âm thanh chấn kinh lòng người đó, từng phương trận thú nhân bắt đầu chậm rãi di động về phía trước!

Xa xa, bên trong trận doanh của nhân loại, Knight thúc ngựa lao tới. Hắn một mặt cẩn thận nhìn phương trận đi tới, một mặt nhanh chóng tính toán

- Rút kiếm!!!!

Quan quân phía trước gầm lên ra lệnh, trọng giáp bộ binh đi đầu lập tức rút kiếm ra. Mà Knight thúc ngựa chạy nhanh, trường mâu trong tay liên tiếp chạm vào kiếm của binh sĩ phát ra một loạt tiếng đinh đang

- Nâng khiên!!!

Mệnh lệnh tiếp theo truyền khắp chiến trường, binh sĩ đi đầu của bộ binh nhân loại đều cẩn thận chọn người vóc dáng to lớn nhất có thể. Những binh sĩ này lập tức đem một tấm khiên cực lớn ra chắn trước người. Những tấm khiên này cao tới 2 thước, bình thường lúc hành quân cũng phải tháo làm hai phần cho dễ mang

Tường tấm khiên cắm xuống, nhanh chóng xếp thành một bức tường thép!

Binh sĩ ai ai cũng kích động đến run rẩy, mọi người sắc mắt khẩn trương nhìn phương trận nơi xa đang áp tới

- Ha ha ha ha ha ha ....

Trên tường thành, thủ lĩnh thú nhân nhìn màn này không khỏi cười khinh miệt

- Lũ nhân loại chết nhát này. Rành rành là dã chiến mà còn xếp khiên thành hàng! Ha ha, đúng là nhân loại, ra khỏi tường thành rồi là không biết đánh nhau thế nào! Phá nát chúng cho ta! Cho dù là tường thành chân chính cũng không thể cản nổi chiến sĩ của chúng ta nữa là loại khiên nho nhỏ này!!

Bên người hắn lập tức có thú nhân thổi lên tù và sừng trâu. Tiếng ô ô trầm thấp theo gió truyền ra, thanh âm thê lương lạii ẩn ẩn một chút kích động!

- A, đã khai chiến rồi ư?

Xa xa, lắng tai nghe tiếng kèn hiệu, Lạc Tuyết đứng trên bờ sông ngắm về phía nam, nó cười cười có chút đắng chát. Sau sườn núi, Đỗ Duy nghe thấy tiếng kèn hiệu cũng mỉm cười, chỉ là nụ cười này lạnh như băng!

Tiếng tù và như một nhát búa đòi mạng, thú nhân chiến sĩ nghe được tức thì bước nhanh hơn, phương trận cứng như thép ào ạt tiến lên

Trong phương trận, quan quân thú nhân vẫn kêu gào đề tỉnh chiến sĩ, cho dù đi nhanh cũng phải bảo trì lá chắn dày đặc – thông thường, nhân loại rất giỏi sử dụng cung tên!

Chỉ là tới lúc cách hàng ngũ nhân loại có 500 thước vẫn chưa thấy một mũi tên nào bắn ra – chả lẽ nhân loại thay đổi thói quen tác chiến? Hừ ...

Knight đứng trước đội ngũ lẳng lặng nhìn phương trận thú nhân đang tới dần, trong bụng than thở: quả như công tước đại nhân nói, căn bản không cần dùng cung tên – thực tế lần này xuất chiến, Đỗ Duy hạ lệnh mang theo rất ít cung thủ. Vì nhìn loại phương trận này che kín trái phải trên dưới trước sau, cung tên rất khó tạo thành thương tổn gì lớn

Knight nâng tay phải lên, rất nhanh quân lệnh truyền tới hậu phương

Phía sau trận doanh của nhân loại, từng khung nỏ pháo được kéo tới, quan sát viên nhìn hiệu lệnh rồi gầm lên:

- 35 độ. Bắn!

Ầm!

Một loạt tiếng dây bật lên, trong đợt đầu tiên, có 110 nỏ pháo bắn ra, vọt qua đỉnh đầu trận doanh nhân loại mà rơi vào phương trận thú nhân!

Dây tạo lực cực lớn, nỏ pháo dễ dàng xuyên thủng khiên chắn của thú nhân chiến sĩ. Có tới một nửa số mũi tên lớn rơi vào đỉnh đầu thú nhân khiến phương trận hỗn loạn. Tấm chắc cũng bị xuyên thủng, thú nhân chiến sĩ đằng sau hóa thành một đống thịt nát, thậm chí đa số là vài ba tên bị xuyên qua!

Một trăm mười nỏ pháo cùng bắn, quan sát viên không ngừng ra lênh: 35 độ, bắn! 45 độ, bắn! 60 độ, bắn!

Sau vài loạt bắn, không kể bị thương, ít nhất vài trăm thú nhân chiến sĩ cũng đã bỏ mạng!

Nỏ pháo tuy có lực sát thương lớn, nhưng không thể tạo thành sát thương quy mô được, nên không tạo được uy hiếp quá lớn, tuy phương trận có chút rối loạn nhưng rất nhanh cũng ổn định lại như cũ, lập tức có thú nhân khác tiến lên lấp chỗ trống! Mà thú nhân càng ra sức chạy nhanh tới phía trước

Theo kinh nghiệm giao chiến từ trước, nỏ pháo của nhân loại tuy rất mạnh, nhưng không thể sát thương được quá nhiều người. Chỉ cần tới gần trận của đối phương, như vậy nỏ pháo chỉ có thể để làm cảnh!

- Hừ, quả nhiên là trò cũ

Thủ lĩnh thú nhân trên tường thành cười lạnh. Hôm nay trận này Lạc Tuyết không nhúng tay vào mà mặc kệ thú nhân chỉ huy. Hắn vốn không phục tinh linh tộc chỉ huy thú nhân, nên quyết định tự dựa vào sức mình đánh thắng 1 trận, cho lũ tinh linh mắt tại đỉnh đầu kia biết ai mới là vô địch!

Thủ lĩnh thú nhân cười lớn, tiến lên tự mình vung sức đánh trông cổ động quân sĩ xông lên!

Nghe thấy tiếng trống, lúc này phương trận thú nhân chỉ còn cách nhân loại trăm bước!

Khi tiếng trống vang lên, thú nhân nhất loạt gầm gừ ném khiên đi, vung đao chạy tới!

Trên chiến trường nhất thời tràn ngập tiếng thú nhân điên cuồng gầm gừ xung phong như thủy triều, tất cả đồng loạt hướng về phía nhân loại!

Knight lúc này đã rút khỏi hàng trước, hắn nhìn thú nhân xung phong, bình tĩnh ra lệnh bằng giọng hồn hậu mà trầm ổn!

- Giữ vững!

- Giữ vững!

Chiến sĩ nhân loại hàng đầu đã nhìn rõ đối phương đang lao tới, thậm chí còn nghe thấy tiếng thở gấp, nhìn thấy cặp mắt đỏ lừ cùng cái miệng đầy răng nanh!

Cuối cùng

Rầm rầm rầm rầm ...

Như sóng vỗ vào vách đá, đợt xung phong của thú nhân va vào tường khiên của nhân loại!

Chiến sĩ nhân loại dùng thân thể giữ vững lấy khiên, đội ngũ bảo trì đứng xếp chặt với nhau, thú nhân xông tới trước mặt cũng không thể húc đổ nổi khiên, chỉ có thể lấy trường đao chặt chém

- Chính là lúc này! Dùng mâu!

Một quân lệnh xuất ra, nguyên bản mấy tấm khiên tức thì mở ra vài lỗ thủng. Thú nhân đang dán chặt vào tường khiên chỉ có thể trơ mắt tuyệt vọng nhìn khiên của nhân loại mở ra, sau đó một mũi mâu sắc bén đâm tới!

Cự ly quá gần, thân lại gần như dính chặt vào khiên, thú nhân căn bản không thể trốn tránh! Loại trường mâu đặc chết này dài tới 2 thước rưỡi, mỗi mũi đều phải hai binh sĩ hợp lực xuất ra, tức thì xuyên thủng luôn thú nhân phía trước!

Từng đám hoa máu nở tung ra, nhóm lớn thú nhân không kịp phòng bị, bị trường mâu xuyên thủng. Lần xung phong này thú nhân dồn ép lại quá lớn, đội hình quá dày, gần như mũi mâu nào cũng đâm trúng đích! Thậm chí có trường mâu còn xuyên qua ba bốn thú nhân!

Trên tường khiên dài, tức thì trở thành mảnh đất chết!

- Thu mâu! Lần hai! Đâm!

Quan quân nhân loại liên tiếp ra lệnh, sau đó binh sĩ nhân loại thuần thục rút mâu về, tức thì hoa máu bắn tung tóe, cơ thể thú nhân đổ ào ào xuống

Thú nhân phía sau còn chưa kịp hiểu đã xảy ra chuyện gì, chỉ biết điên cuồng tiếp tục lao lên phía trước, không ngại giẫm đạp lên thi thể đồng đội tiếp tục lao vào tường khiên kia.

Mà nhân loại tiếp tục dùng trò cũ, trường mâu mang khí tức chết chóc lại xuất ra!

- Đâm!!

- Đâm!!

- Đâm!!

Tiếng gào thét, tiếng kêu thảm, tiếng gầm gừ, tiếng rên rỉ trước khi chết theo nhau vang lên!

Tường khiên cùng trường mâu thành mồ chôn lượng lớn thú nhân. Thi thể ngã xuống dày đặc, thú nhân phía sau cuối cùng cũng đã rõ chuyện gì vừa xảy ra. Chỉ là lúc này thương vong đã vượt quá vài ngàn!

Mà nhân loại ... tường khiên dài thỉnh thoảng có chỗ va chạm rách ra, nhưng trường mâu đằng sau đồng loạt chọc tới giết chết thú nhân lao vào, sau đó có ngay binh sĩ khác cầm lấy khiên chắn giơ lên

Trên tường thành, thủ lĩnh thú nhân nhìn thấy gào thét như sấm:

- Nhân loại đáng ghét! Tỉ bỉ! Giảo hoạt!

Nhưng mà dù sao thú nhân cũng có huyết mạch dã man cường hãn hơn xa nhân loại dự kiến! Những thú nhân phía sau thấy đồng bạn chết thảm, từng gã ngửa mặt lên trời gầm rú sau đó bắt đầu cuồng hóa!

Từng thú nhân gầm gào, cơ thịt bành trướng lên, xương cốt cũng dãn ra, da lông dựng đứng, toàn thân trở nên to lớn hơn!

Sau đó quan quân thú nhân ra lệnh, chiến sĩ không tiếp tục dùng máu thịt đi đối cứng với trường mâu, chúng cầm lấy lá chắn đặt trước người, tiếp tục lao về phía tường khiên!

Sóng biển phảng phất càng lúc càng mạnh!

Sau một loạt tiếng va chạm đáng sợ, mấy trọng giáp bộ binh đằng trước kiệt lực bảo trì đội ngủ, dùng toàn bộ khí lực cùng thân thể để nâng khiên lên, nhưng vẫn có thể cảm giác được lực va chạm còn mạnh hơn trước!

Mà trường mâu trong tay cũng dần dần mất hiệu lực! Thú nhân dùng lá chắn chắn trước người, trường mâu đâm vào chỉ có thể tóe lửa mà thôi! Mà dù đâm xuyên được thú nhân, nhưng sau khi cuồng hóa, vô luận là khí lực hay dũng khí thú nhân đều cao hơn một bậc! Cho nên dù bị xuyên thủng, thú nhân vẫn cứ gầm gào nắm chặt trường mâu, dùng sức lấy đao chặt gãy!

Còn có tên lúc giãy chết thu hết sức tàn, kéo cả trường mâu từ bên trong ra ngoài!

Dần dần, tường khiên của nhân loại bắt đầu run rẩy rối loạn, thú nhân liều chết xung phong, tường chắn kiên cố đã xuất hiện lỗ hổng. Thú nhân chiến sĩ xông vào lỗ hổng lập tức gào thét đâm chém tứ phía. Tuy thân thể chúng rất nhanh bị đao kiếm nhân loại đâm xuyên qua, cũng sẽ dùng chút sức lực cuối cùng rút ngắn cự ly!

Lực chiến đấu kinh hoàng này khiến tường chắn của nhân loại bắt đầu sụp đổ

Loạt tường chắn đầu tiên rất nhanh bị đánh vỡ, trọng giáp bộ binh bắt đầu sa vào khổ chiến hỗn loạn. Thường thường thú nhân dù chết, chỉ cần trước mặt có lỗ hổng cũng sẽ dùng toàn lực, đem thân thể của mình tiến lên hứng chịu công kích cho đồng đội!

Còn có thú nhân hướng thẳng phía đao kiếm lao tới, lấy thân mình làm tường thịt!

Lớp thứ nhất sụp đổ ... lớp thứ hai ... lớp thứ ba.... .

Mà đội hình tường khiên sau khi chịu công kích điên cuồng bắt đầu biến dạng

Thương vong cũng theo đó tăng dần!

Thú nhân sau khi cuồng hóa, cường độ thân thể cũng mạnh hơn trước. Chúng nó thậm chí cảm giác đau đớn cũng mất đi, thường thường có nhân loại rành rành đã chém trúng đối phương, chỉ cần không phải chỗ yếu hại, thú nhân sẽ lập tức quay lại phản kích chém chết binh sĩ đang chấn động này!

Hàng trước bị ép dần về phía sau, trận hình càng lúc càng biến dạng ....

Knight lau mồ hôi, nói:

- Là lúc này! Phóng tín hiệu đi! Cứ như vậy, chúng ta không chịu được nữa! Mẹ nó chứ, lũ thú nhân này đúng là quái vật!

Ầm!!

Một luồng lửa từ trận doanh nhân loại bay thẳng lên không!

Sau khoảng khắc, chỉ thấy một bên chiến trường có một đám mây bụi bay lên!

Xa xa, một mảnh đen kịt hiện ra. Nguyên bản hậu phương nhân loại lúc này vòng qua bên phải, sau đó chuyển hướng lao về phía chiến trường!

Bụi đất đầy trời, lúc này chỉ thấy từng cái bóng ẩn hiển!

Kỵ binh!

Kỵ binh của nhân loại!

Lôi kỵ!!

Vạn mã cùng chạy, gót sắt giẫm lên nền đất phát ra tiếng ầm vang dày đặc như mưa rơi, phảng phất mặt đất cũng run rẩy!

Lôi kỵ xung phong, chiến mã cỡ lớn cuối cùng bộc phát toàn bộ sức mạnh!!

Mỗi con chiến mã cỡ lớn này, ngay cả thân ngựa cũng phủ giáp dày. Mỗi kỵ binh đều mặc một thân áo giáp tiêu chuẩn của kỵ sĩ. Mũ sắt che kín mặt! Toàn thân từ đầu tới chân, cơ hồ không có mảnh da nào không bọc giáp! Vũ khí trong tay mỗi kỵ binh cũng không phải mã đao thường thấy của đế quốc, mà là Lang nha bổng!

Giáp ngựa màu đen, kỵ sĩ cũng giáp đen toàn thân, những lôi kỵ này biến thành một dòng chảy màu đen tạo thành từ sắt thép!

Lôi kỵ từ cánh bên xông vào chiến trường, lấy đội hình xung phong của kỵ binh làm một mũi đao nhọn, mạnh mẽ đâm vào sườn đội hình thú nhân!

Rầm!

Thời gian thú nhân phản ứng cũng không phải không có, có một cái phương trận ngoài cung, rất nhanh có quan quân chỉ huy quay ngang sang nâng cao tấm chăn, ngang nhiên hướng tới kỵ binh nhân loại mà gầm gừ!

- Ngăn chúng lại!!

Quan quân thú nhân gầm lên!

Lội kỵ xung phong, mục tiêu đầu tiên chính là phương trận này!

Những thú nhân này căn bản không sợ kỵ binh nhân loại, nhiều lần chiến đấu trước cũng khiến chúng hiểu rõ năng lực của kỵ binh rồi!

Cho dù là dã chiến, chiến sĩ thú nhân đánh với kỵ binh nhân loại cũng không rơi xuống hạ phong! Kỵ binh nhân loại tuy lực xung phong rất mạnh, nhưng thú nhân dựa vào cơ thể cường hãn cùng phương trận đội ngũ có thể ngăn cản được!

Chỉ là, lần này thú nhân sai rồi. Bởi vì kỵ binh chúng gặp phải không phải kỵ binh thông thường mà là lôi kỵ do Đỗ Duy tỉ mỉ nghiên cứu tạo ra!

Chiến mã cỡ lớn của lôi kỵ!

Khi đợt xung phong của lôi kỵ đâm vào phương trận, lúc này thú nhân vừa mới tràn đầy lòng tự tin mới phát ra tiếng gầm rú tuyệt vọng!

Con ngựa thấp nhất cũng cao tới 2 thước, thể trọng ít ra cũng phải một tấn, thêm vào toàn thân mặc giáp, còn có trọng lượng kỵ sĩ cùng tốc độ chạy điên cuồng! Dưới sức xung phong mãng liệt này, cho dù là thú nhân cũng không thể chống đỡ nổi!

Đám thú nhân đầu tiên đụng phải lôi kỵ, ngay cả thời gian phản ứng cũng không có, trực tiếp bị húc bay ra! Sau đó lôi kỵ gào thét tiến lên, bên trong phương trận, thú nhân chiến sĩ đối mặt với những kỵ binh to lớn hung dữ này lập tức biến thành một đám nát bét!

Đội ngũ dày đặc cũng không thể gây cho lôi kỵ đang xung phong chút sợ hãi nào. Lôi kỵ mạnh mẽ như hóa thành một chiếc xe tank, dưới va chạm có thể trực tiếp hất tung thú nhân phía trước! Móng ngựa thẳng đường xông qua, thú nhân đừng nói chính diện chống đỡ, cho dù bị quất một cái cũng sẽ nứt xương tại chỗ!

Một cái phương trận này không thể ngăn trở lôi kỵ được bao lâu, trong khoảng khắc đã sụp đổ! Lôi kỵ xung phong qua, lập tức nghiền nát phương trận!

Lập tức kỵ binh điên cuồng vung lang nha bổng lên tận lực thu lấy sinh mạng thú nhân! Cho dù thú nhân cường hãn, bị đánh cũng không chết ngay, nhưng chỉ cần ngã xuống, lập tức sẽ bị chiến mã giẫm đạp thành thịt nát!

Al-Queda ngồi trên ngựa, lang nha bổng đã đầy máu thịt tan nát, toàn thân nhuốm đỏ. Nguyên bản đấu khí màu bạc đã thành màu đỏ hồng! Thân là chủ soái lôi kỵ, hắn đi đầu đội ngũ xung phong, có không ít thú nhân chết dưới lang nha bổng của hắn. Ngay cả quan quân cái phương trận này cũng bị hắn một bổng đánh vỡ đầu mà chết!

Cùng với lang nha bổng đầy máu thịt, hắn cùng vô số lôi kỵ đã biến thành sát nhân cuồng ma!

Lôi kỵ xé nát cái phương trận đầu tiên, tiếp tục hướng tới phía sau chiến trường lao tới!

Trên tường thành, thú nhân ngây ngốc nhìn một màn này. Chúng nó không hề nghĩ kỵ binh nhân loại lại có lực chiến đấu cường hãn như thế!

Trước mặt lôi kỵ, những thú nhân vẫn lấy thể hình to lớn cùng lực lượng mà kiêu ngạo, giờ hoàn toàn rơi xuống hạ phong. Mà càng đáng sợ không phải lang nha bổng của kỵ sĩ, mà là những chiến mã kia! Những chiến mã này không chút nào sợ hãi máu thịt trên chiến trường, thậm chí có vẻ sau khi thấy máu rồi, những chiến mã này càng trở nên điên cuồng hơn! Tiếng chiến mã vang lên phảng phất cũng một loại với chó sói!

Lôi kỵ như mặt trời, phương trận thú nhân như một đám tuyết rời, chỉ chốc lát đã có 3 cái phương trận bị đánh tan. Thú nhân thủ lĩnh trên tường thành cuối cùng gầm lên:

- Cho lang kỵ xung phong! Bảo lang kỵ đi cản chúng lại!!

- Thủ lĩnh! Tinh linh vương chỉ cho chúng ta 2000 lang kỵ ...

Một thủ hạ vội đề tỉnh hắn:

- Kỵ binh này của nhân loại có chút cổ quái, số lượng cũng nhiều hơn lang kỵ quá lớn ...

- Hỗn đản!

Thủ lĩnh thú nhân đấm tên này một cái gầm lên:

- Bất kể thế nào, bảo lang kỵ xuất phát! Nhất định phải ngăn trở đám kỵ binh đó, nếu không phương trận chúng ta sẽ toi sạch!!

Al-Queda một bổng đánh lõm đầu tên thú nhân ngăn cản. Tên này bị thương càng hung hãn hơn, lập tức vươn tay nhào tới, chỉ tiếc là chiến mã lập tức hất nó bay ngược ra xa! Trên lang nha bổng của Al-Queda, đấu khí như một ngọn lửa tung bay ....

Cuối cùng, áp lực phía trước đột nhiên thả lỏng, hắn cẩn thận nhìn lại, hóa ra đã xông ra khỏi chiến trường!

Chỉ trong thời gian một nén hương, lôi kỵ đã quét ngang toàn bộ chiến trường, đập vỡ ít nhất bốn cái phương trận thú nhân! Mang lại ít nhất một vạn tổn thương! Mà trong số những thương vong này, chân chính chết dưới lang nha bổng chỉ có chừng 3 thành, còn đa số là chết do chiến mã va phải dẫm nát!

Al-Queda giơ cao lang nha bổng, lại chạy lên phía trước một lúc mới quay đầu nhìn lại, phát hiện lôi kỵ ít nhất vẫn còn 8 thành!

Tuy không ít kỵ sĩ đã trúng thương, nhưng ngựa có vẻ càng hưng phấn! Có con ngựa trong lúc giao chiến bị máu của thú nhân bắn đầy giáp trụ, nhưng hoàn toàn không có biểu hiện gì! Lỗ mũi chúng vẫn thở phì phò, tròng mắt đỏ ngầu!

Nhìn đội quân thú nhân phía xa đã bị mình đâm xuyên qua, Al-Queda hưng phấn lớn tiếng thét:

- Quay đầu, xếp thành đội hình. Chúng ta xung phong lần nữa!!

Lúc này, cửa thành mở rộng, một đội lang kỵ binh từ bên trong gào thét xông ra, mục tiêu rõ ràng là nơi lôi kỵ tập kết!

- Ha ha! Quá ít ... Chẳng qua kỵ binh đánh kỵ binh mới thống khoái!

Al-Queda cười lớn:

- Xông lên! Cho đám dã thú này nếm thử lợi hại của chúng ta!

- Một, hai, ba....

Trên sườn núi, Đỗ Duy bỏ ống nhòm xuống, tính toán nhanh một chút:

- Sáu phương trận, tức là 6 vạn thú nhân. Công thêm đội dự bị trong thành. À, lang kỵ binh có vẻ ít, chỉ có chừng 2000 mà thôi ... Chỉ là, sao không thấy tinh linh tham chiến?

Đỗ Duy lắc đầu, mặc kệ, cơ hội trước mắt rồi!

- Toàn thể xuất kích! Kỵ sĩ Griffin đi trước! Ma pháp sư theo sau!

Đỗ Duy tung người nhảy lên con Griffin của mình kéo cương, Griffin ngẩng đầu, vươn cánh bay lên không. Theo sau hắn 100 kỵ sĩ Griffin như một đám mây bay về phía phòng tuyến!

- Quân địch! Trên không!!

Thú nhân trên tường thành rất nhanh phát hiện đám người Đỗ Duy, mà những kỵ binh 2 cánh kia đã từng xuất hiện vài ngày trước – Sterling!!

Cái tên Sterling đối với tinh linh tộc như sấm đánh bên tai, nhưng thú nhân lại không biết!

Thấy kỵ sĩ Griffin ở trên không lao tới, thú nhân vội vã giơ vũ khí lên mù mịt

Đỗ Duy bay đầu tiên, hắn dùng Griffin lướt ngang tường thành, chiến thương trong tay quét ngang, tức thì nện bay vài chiến sĩ thú nhân trên tường thành. Mà Griffin cũng vung móng lên túm một thú nhân xé xác!

Hắn lại vụt lên không làm mấy cái thủ lệnh, truyền lệnh xuống dưới

- Không cần cùng thú nhân dây dựa, lập tức công kích mục tiêu đã định!

Trên không, 100 kỵ sĩ Griffin đồng loạt phân tán ra làm mười mấy tiểu đội chia ra bốn phương tám hướng phóng tới các ngõ ngách của phòng tuyến ...

Nhà kho. Phòng ốc. Kiến trúc. Tường thành ....

Trước lúc chiến đấu, Đô Duy đã biết rõ chỗ nào trong thành chất đầy rơm cùng vật dẫn cháy rồi!

Những chỗ này sẽ là trọng điểm công kích của hắn!

Griffin xuất hiện khiến thú nhân hỗn loạn. Chúng nó không có cách gì phản kích được, chỉ có thể vụng về tập trung ở đám nỏ pháo còn sót lại mà bắn lên không

Nhưng mà thú nhân chưa từng trải qua huấn luyện nỏ pháo, thêm vào tốc độ kinh khủng của Griffin, ngay cả một cọng lông cũng không bị thương tổn!

Mà sau đó, khi kỵ sĩ Griffin phóng hỏa khắp nơi trong thành, trên không bắt đầu xuất hiện chi chít thân hình!

Ma pháp sư!

Đội ma pháp sư của công tước hoa tulip đã xuất hiện trên không!

Chỗ này toàn bộ đều là ma pháp sư đẳng cấp trung bình trở lên, hơn nữa toàn bộ đều là hỏa hệ ma pháp sư, số lượng gần 30 người!

Từng ma pháp bắt đầu ngâm xướng chú ngữ! Tuy có người đẳng cấp cũng chỉ xém mức trung, nhưng có ma trượng làm từ gỗ hồ đào cao cấp, thêm cả cực phẩm ngọc tăng phúc, thực lực bọn họ cũng tăng vọt lên!

Trong chớp mắt, trên trời lóe lên vài chục ánh lửa lao xuống ...

Lửa! Nơi nơi đều là lửa!

Ma pháp sư nào kém thì điên cuồng ném hỏa cầu. Ma pháp sư cao cấp thì thi triển đủ loại ma pháp hỏa hệ!

Tường lửa! Lốc lửa! Xoáy lửa! Thậm chí triệu hoán hỏa nguyên tố!

Rất nhanh, từng tiếng nổ lớn truyền tới, sau đó là ánh lửa ngập trời!

Từng thùng dầu lửa bị thiêt đốt nổ tung, ánh lửa xung thiên! Dưới tác dụng của dầu, lửa rất nhanh lan tràn!

Thú nhân bận rộn cứu hỏa lại gặp phải công kích không ngừng từ trên không, căn bản không có cách nào phân sức ra được

Mà ma pháp sư cơ hồ không đếm xỉa đến ma lực tiêu hao, từng cái hỏa hệ ma pháp theo nhau ném xuống. Nhà kho, phòng ốc trong thành đều hóa thành biển lửa!

Còn có ma pháp sư sau khi phóng hỏa còn thuận tay ném ra một hai cái phong hệ ma pháp, mượn sức gió làm lửa cháy càng mạnh hơn!

Trên chiến trường ngoài thành, quân đội thú nhân kinh hoàng nhìn sau lưng phát sinh tình huống. Rất nhanh trong phòng tuyến ánh lửa khắp nơi, khói đen cuồn cuộn. Lửa lớn lúc này đã bắt đầu hợp thành một dải ...

- Toàn bộ vứt khiên! Xung phong!!

Trong lúc quân đội thú nhân hoảng loạn, bên trong quân đội nhân loại phát ra tiếng gầm mãnh liệt!

Khiên vứt đi rồi, quân đội nhân loại múa kiếm vung đao phát động tiến công!

Lang kỵ vừa ra khỏi thành, còn chưa kịp tiếp xúc với lôi kỵ thì phòng tuyến đã phát sinh biến hóa! Mà lúc này, Al-Queda thì không quản nhiều như vậy, trực tiếp thúc ngựa lao vào đám lang kỵ, lôi kỵ theo sau gào thét tiến lên ...

- Cứu hỏa! Nhanh cứu hỏa! Cứu....

Chát! Một âm thanh chát chúa vang lên, một mũi thương xuyên qua cổ tên thú nhân này, đầu của hắn dưới tác dụng của đấu khí lập tức nổ tung!

Đỗ Duy thu thương về, nhìn trong thành chỗ nào cũng là lửa cháy, trong lòng thống khoái gào lên

Mỗi tòa nhà, mỗi đường phố, từng đoạn tường thành! Nguyên bản chất đầy rơm rạ và dầu, rất nhanh biến thành một đám lửa cháy!

Thú nhân trong thành đã bắt đầu tuyệt vọng!

Chúng nó muốn chạy trốn, nhưng mà chạy hướng nào?

Hướng bắc? Chỗ đó đã bị lửa cháy lấp kín! Chỗ nào cũng là lửa!!

Còn về hướng nam có vài vạn quân đội lại càng là tử địa! Trước mặt chúng nó là đợt phản công của nhân loại cùng lôi kỵ! Sau lưng, thậm chí không có cơ hội bỏ chạy! Phòng tuyến đã biến thành một tòa thành lửa!!

- Lửa lớn thật ....

Sau lưng Lạc Tuyết, Roland cũng manh vẻ mặt chấn động, nhưng nghe thấy câu này, đột nhiên hắn chấn kinh nhìn Lạc Tuyết:

- Ngươi .... Chẳng lẽ ngươi....


Xem : Chữ