Truyện kiếm hiệp - Truyện ngôn tình

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 604

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 604 một trong những chương hồi tác phẩm của tác giả truyện tiên hiệp . Hãy cùng khám phá những tình tiết diễn biến hấp dẫn của truyện ở như thế nào.

Không ít người nghe thấy cái tên này, vội tìm trong ký ức, chỉ ai tuổi lớn 1 chút, cấp bậc cao 1 chút nghe cái tên này mới ẩn ẩn nghĩ ra

Đúng là có 1 gã như thế, chẳng qua.. Gageu? Hắn hình như là học thuật biến hình nên đặc cách lên đại ma pháp sư ... mà, hắn không phải mất tích vài chục năm ư?

- Các vị, mời xem, đây là công cụ của chúng ta, cũng là kỳ hạm chủ lực của chúng ta lúc tác chiến ....

Ầm!!

Khi hắn rút ma trượng ngâm xướng 1 chuỗi ma pháp chú ngữ

Sau đó, trên đồng cỏ, ánh sáng ma pháp lóe lên, từng trận gió nhè nhẹ thổi qua phiêu dạt

Sau đó, dưới đất lộ ra 1 hình tròn ma pháp cực lớn, ánh sáng chậm rãi lên cao, cuối cùng lên tới mặt đất!

Khi ánh sáng tan đi, vài trăm người trợn mắt kinh ngạc nhìn vật trước mặt.

Dài 40 thước, rộng 20 thước, thân thể bằng xương cứng rắn, mờ hồ tản ra 1 khí thế áp người! Mà tạo hình của nó, lại phảng phất như chiến hạm!

2 đầu đuôi chiến hạm, rõ ràng là 2 cái cực lớn ...

Xương đầu rồng! Ánh mắt mọi người mê muôi, nhìn 2 đầu rồng này vẫn giữ tư thế mở lớn, phảng phất tùy thời sẽ phun ra long tức đáng sợ trong truyền thuyết!

- Các vị đoán không sai đâu, nó là phi thuyền chiến hạm dùng xương rồng chế ra, mà làm kỳ hạm của chúng ta, tên của nó do đại công tước hoa tulip tự mình đặt!

Nói xong, Gageu khẽ cười nhìn Đỗ Duy:

- Arch Angel

Đỗ Duy thở dài, đành chịu lắc đầu, đúng là cho người mù xem kịch a. Tên hay như vậy trên thế giới này lại chẳng có ai biết hàng a

Từ rất sớm trước, khi Đỗ Duy làm viện trưởng học viện quân sự, biết trong số đệ tử có 2 gã bạn thân mang tên Athrun và Kira, khi đó cơ hồ Đỗ Duy cười đến vỡ bụng, mà giờ thêm 1 cái chiến hạm, không gọi là " Arch Angel " còn gọi là gì?

Tiếc 2 tên đệ tử đấy không phải không kỵ cũng không phải kỵ binh Griffin, không thì cho chúng lên mẫu hạm Arch Angel hẳn là rất thú vị ...

Tưởng tượng lúc tác chiến, kêu 1 câu " Athrun Zala, xuất kích " hoặc là " Kira, xuất phát ... "

(Trong anime Gundam Seed, đây là hai câu cửa miệng Kira và Athrun trước khi bay ra khỏi hạm)

Đỗ Duy thở dài

Đã có Gageu, có Phách Thiên Hổ không kỵ sĩ đoàn, có 12 hoàng kim long thánh đấu sĩ, có thêm 2 thằng từ Gundam tới cũng không thành vấn đề gì. Chiến hạm này thiết kế sơ sơ thừa sức chịu tải vài trăm người, mà Đỗ Duy gian xảo từ Chris đoạt được đống lớn xương rồng, càng là tiêu hoang 1 phen. Giờ có nhét cả 500 người lên hạm cũng chịu được tuốt

Trên hạm có 1 khung xương đắt cao, bốn phía xương rồng hợp lạ mà thành, phảng phất là 1 cái khoang thuyền, bất quá che bằng xương cũng không tính là nghiêm mật

Mà lúc lên chiến hạm, không ít ma pháp sư tản ra 4 phía quan sát, dù sao là ma pháp sư đối với thứ này cực kỳ hứng thú. Nhưng rất nhanh, có người phát hiện trên hạm vốn đã có người .... -

Trong khoang thuyền nửa trong suốt kia, ngồi 1 nữ tử tóc vàng dài xinh đẹp. Nàng ngồi 1 bên, 1 lời cũng không nói, cúi thấp đầu, tóc dài che mất nửa khuôn mặt, dù đứng xa cũng có thể cảm thấy 1 cỗ hàn khí bức người!

Thân hình của nàng thanh tú mê người, nhưng còn khí chất vi diệu, phảng phất trên mặt viết 4 chữ: người sống tránh xa!

Mà có 1 vài ma pháp sư đứng gần phát hiện, nhiều người lên hạm như vậy, ầm ầm ồn ào, chỉ là nữ tử này vẫn thủy chung ngồi 1 chỗ, trầm mặc như 1 cục băng ngàn năm – đặc biệt, nàng cúi đầu, nhưng ai cũng rõ ràng, đôi mắt nàng thủy chung chưa từng mở ra 1 lần!

Tuy khuôn mặt mỹ lệ kìa là thật, nhưng ma pháp sư mẫn cảm hơn nhiều so với người thường, phát hiện nữ nhân mỹ lệ này không những không thèm để ý tới ai, mà cỗ hàn khí càng làm dấy lên hoài nghi mỗi người

- Các vị, hiện tại tuyên bố điều lệ thứ nhất của chiến hạm.

Gageu thong thả đi lên, tới trước mặt nữ tử tóc vàng, ngăn trở anh mắt mọi người, sau đó dùng giọng điệu nghiêm túc, nói nhỏ:

- Vị nữ sĩ sau lưng ta, tính tình không tốt lắm, cho nên vì an toàn của mình, mọi người tốt nhất là không nên quấy nhiễu nàng nghỉ ngơi

Lúc này, Đỗ Duy chậm rãi đi tới bên nữ tử tóc vàng, vươn tay đặt lên vai nàng, khóe miệng cười hòa bình:

- Tốt rồi, tiểu thư Nicole, cứ phóng thích khí thế này sẽ dọa chạy hết mọi người.

- Ta ... không thích chỗ có quá nhiều người

Nicole không ngẩng gầu, nhưng cũng không cự tuyệt Đỗ Duy đặt tay lên vai mình, vẫn nhắm chặt đôi mắt Medusa đáng sợ nói:

- Trừ ngươi ra, trong đám này tốt nhất đừng ai tiếp cận ta

Đỗ Duy gật gật đầu, vỗ nhẹ vai Nicole

Hắn đi tới " khoang chỉ huy ", nhìn vị trí trung ương nói với Gageu:

- Ma lực của ta chưa hồi phục, giờ đành nhờ ngươi chủ trì ma pháp trận trên chiến thuyền, chúng ta, xuất phát!

Gageu gật gật đầu, chủ động đi tới trước mặt Đỗ Duy, chỗ này có mấy khối khớp xương trắng gắn 1 vài thủy tinh cầu màu đen, những ma pháp sư biết hàng đều rõ ràng, mỗi cái đều là cực phẩm cho vong linh ma pháp sư a!

- Arch Angel! Xuất phát!

Ma pháp trận vô thanh vô tức khởi động, rất nhanh, phong hệ ma pháp trận khắc ở đáy thuyền vận chuyển, 2 bên thuyền mở ra 1 đôi cánh bằng xương to lớn!

Ma lực hùng hậu như vậy, hơn 300 ma pháp sư tề tựu, có người nghĩ trộm: vong linh ma pháp mạnh như vậy, sợ là vi phạm lệnh cấm đó!

Nhưng lúc này, sẽ chả có ai chất vấn Đỗ Duy

Dưới ma pháp trận vận hành, thanh âm của Gageu khuếch tán ra ngoài, 1 đám khí lưu thổi ra, chiến hạm lên cao dần dần

- Phi thuyền đi theo, khởi động!

Xung quanh đồng cỏ, vài chục giá nhiệt khí cầu cỡ lớn, loại đồ này chuyên môn dùng để vận chuyển, mỗi cái nhét đủ 500 thân vệ kỵ sĩ!

Từng mệnh lệnh phát ra, từng chiếc phi thuyền cự đại bắt đầu đốt lò, chậm rãi cấp khí nóng, cắt đứt dây thừng, từng chiếc bay lên không

Sau cùng, Đỗ Duy đứng lên, vỗ vãi Gageu:

- Hiệu lệnh cuối cùng có ý nghĩa lịch sử, để ta!

Nói xong, Đỗ Duy đứng thay Gageu, nhìn thủy tinh cầu trước mặt, hít 1 hơi, quay đầu nhìn 1 chút

Ánh mắt hắn nhìn nóc gỗ của biệt viện hoa tulip!

Một dãy nóc gỗ, lúc này toàn bộ mở rộng....

- Đội hộ vệ .....

Đỗ Duy hít sâu 1 hơi, dùng âm thanh lớn nhất ra lệnh ...

- Sterling, đội kỵ sĩ Griffin, xuất kích!!

Thanh âm truyền đi xa xa, chỉ thấy trong dãu nhà kia truyền ra 1 tiếng kêu bén nhon, sau đó khí lưu chấn động, dưới vài trăm cặp mắt nhìn chăm chú, chỉ thấy từ nóc gỗ 1 bóng đen to lớn phá không mà ra!

Hai cánh rộng mở, phá không mà lên, bay thẳng lên trời!

Nhìn kỹ 1 chút, 1 con Griffin mình sư tử đầu chim, 2 cánh đập mạnh, trên cổ có 1 bộ yên cương đặc chế. Mà để ngừa Griffin kêu lớn khiến người ta ngất xỉu, mỗi con đều được bịt mõm bằng da dày. Trên lưng chúng, từng con đều mang 1 kỵ sĩ!

Trường kiếm sắc bén, nỏ ngắn đặc chế bên hông!

Những kỵ sĩ Griffin kia thao khống cẩn thận, chỉnh tề bay lên, mở ra theo hình cánh chim, mà ở giữa trống ra 1 khoảng lớn!

Mẫu hạm Arch Angel, chính là ở trung tâm đội hình này!

Quanh cảnh này .... Không phải 2 chữ chấn kinh đã có thể miêu tả nổi!

Từng vị ma pháp sư trợn mắt cứng lưỡi há hốc mồm nhìn trái nhìn phải, sau cùng ai ai cũng tập trung nhìn Đỗ Duy

Công tước hoa tulip ... trong tay hắn có bao nhiêu thực lực?!


Xem : Chữ