Truyện kiếm hiệp - Truyện ngôn tình

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 57

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 57 một trong những chương hồi tác phẩm của tác giả truyện tiên hiệp . Hãy cùng khám phá những tình tiết diễn biến hấp dẫn của truyện ở như thế nào.

Nhìn tiểu ma pháp sư này dùng cái lọ sưu tập độc dịch trên người hủ thi quái, Đạt Đạt Ni Nhĩ và ba người của Lý Tư Đặc gia cũng không khỏi liếc mắt nhìn nhau. Cái thứ buồn nôn như vậy, nhưng vị tiểu ma pháp sư này lại góp nhặt đầy một bình xem giống như là bảo bối, còn dè dặt cất chứa cẩn thận...

Nhìn cái đống thịt thối rữa buồn nôn kia, chúng nhân không khỏi thở dài: Ma pháp sư này hoàn toàn không phải người bình thường có thể làm được.

Ngoài tên Loan đao võ sĩ trọng thương ra còn có cái tên thổ huyết kia, nhảy lên xe trượt tuyết của Đỗ Duy li khai rừng rậm. Đỗ Duy đem bốn con chó tuyết kia cho bọn hắn kéo theo xe trượt tuyết... dù sao cũng là đồ vật của lão pháp sư, Đỗ Duy rất hào phóng ban phát tài sản người khác. Với lại, đường xá phía sau có thể càng ngày càng khó đi, chắc là cũng sử dụng được xe trượt tuyết.

Bất quá trước khi hai người bị thương rời đi, Đỗ duy hơi do dự một chút. Dù sao hai người này đều bị thương, nếu trên đường trở về lại gặp được dã thứ gì đó, hai ngươi sẽ không có năng lực tự bảo vệ.

Đỗ Duy thoáng suy nghĩ một chút, từ trên mặt đất đem một ít bụi phấn phân và nước tiểu rồng mà tối hôm qua lão ma pháp sư rắc sưu tập một ít. dùng tấm da dê bao làm hai bao, phần còn lại, bất chấp ánh mắt của hai thương binh, toàn bộ vẩy lên quần áo của bọn họ.

"Như vậy, trên đường các ngươi trở về không cần lo lắng ma thú tập kích các ngươi". Ngữ khí của Đỗ Duy rất ung dung:"Trên mình các ngươi bị thương, còn có mùi máu, ta lo sẽ hấp dẫn các ma thú lại."

"Đây là cái gì vậy?": Đạt Đạt Ni Nhĩ nhìn bụi phấn màu xanh biếc này. Vẻ mặt của hắn hoàn toàn giống như vẻ mặt tối hôm qua của Đỗ Duy khi hỏi lão ma pháp sư.

"Cái này là..": Đỗ Duy mang theo nụ cười của trò chơi ác:"cái này là phân và nước tiểu, là phân và nước tiểu của rồng."

"Ôi chao"... ba ngươi tức khắc thoải mái, ngoài trừ biểu hiện trên mặt mang theo một chút kinh ngạc, thần sắc lại không một chút khó chịu, càng không có chút nét mặt ghét bỏ hoặc là ghê tởm.

Loan đao võ sĩ kia thậm chí cười nói rất cao hứng:"Biện pháp hay! ha ha, ngày xưa lúc ở tây bắc, chúng ta sống ở dã ngoại (ngoài trời) cũng phải lấy nước tiểu sư tử vẩy lên trên lều vải, tác dụng để phòng ngừa dã lang trên thảo nguyên, ha ha, ... bất quá, phân và nước tiểu của rồng, ma pháp sư không hổ là ma pháp sư! đồ trân quí như thế này, ma pháp sư cũng có khả năng lấy được... haha..

Thần sắc người kia, dường như hiểu được phân rồng rắc trên người chưa đủ nhiều, hận không được Đỗ Duy có thể thêm vài vốc như thế lên trên thân của hắn.

Tiễn hai người bị thương đi, Đỗ Duy thu thập những thứ còn lại. Lão ma pháp sư không biết rời đi từ lúc nào, chỉ lựu lại trong bao không ít ma pháp dược tề. Thậm chí còn có một khói ma pháp tinh thể nhỏ, Đỗ Duy nghiên cứu một chút, phán đoán ra vật này đại khái là một khối tài liệu dùng để bố trí ma pháp trận. Đỗ Duy vui lòng nhận hết thảy, thu lấy bằng hết.

Đạt Đạt Ni Nhĩ mang Đỗ Duy về tới nơi đóng quân của bọn họ lúc trước, chỗ đóng quân kia sau khi bị hủ thi quái tập kích, chỉ còn lại một vùng bừa bãi.

Đạt Đạt Ni Nhĩ nhặt lấy hai túi cung tên ở trên lưng, lại từ trên người của hai đồng bạn đã chết nhặt lấy hai thanh đao mang theo. Sau đó Đạt Đạt Ni Nhĩ đào một cái hố, đem đồng bạn chôn đi.

Bọn họ lúc ra đi tổng cộng có tám người, bây giờ chỉ còn lại ba người.

Nơi này còn có một xe trượt tuyết, bất quá mấy con chó tuyết kéo xe trượt tuyết tối qua tập kích đều đã chạy mất, chỉ còn có một con chó tối qua tập kích, bị hủ thi quái cắn một phát mất nửa thân, trải qua một khoảng thời gian nửa đêm, thi thể còn lại đã đóng thành một khối băng.

Lều vải lộn xộn, Đỗ Duy cũng không tị hiềm, cùng Đạt Đạt Ni Nhĩ lục lọi một ít gì đó có thể xử dụng, cuối cùng Đỗ Duy lại chú ý tới trên chiếc xe trượt tuyết bị đập kia.

Chiếc xe trượt tuyết đã bị phá hủy, đại khái là tối qua bị hủ thi quái đá một cước làm cho tay phanh đạp đứt.

Tại trong ánh mắt của Đạt Đạt Ni Nhĩ nghi hoặc, Đỗ Duy rút con đao ra, từ trên chỗ ngồi của xe trượt tuyết cạy xuống vài miếng ván, sau đó từ từ cắt lấy sợi dây trên lều vải, buộc hai miếng gỗ dài hình chữ nhật lên trên đế ủng của chính mình.

Cái này để làm gì vậy? Đạt Đạt Ni Nhĩ nghi hoặc truy hỏi.

Dùng để dung trên tuyết, ngươi cũng có thể thử xem sao, rất có tác dụng đó." Đỗ Duy mỉm cười.

Đạt Đạt Ni Nhĩ đối với những việc làm ngoài dự đoán của tiểu ma pháp sư này rất là tôn kính, mặc dù xem không hiểu, cũng bắt chước giống như Đỗ Duy buộc miếng gỗ lên đế ủng.

Mà sau đó, thử bước đi trên đường, hắn lập tức bắt đầu kính nể tiểu ma pháp sư này.

Càng đi vào sâu trong rừng, tuyết đọng càng dày! Thường thường bước đi một bước, tuyết đọng thậm chí khả dĩ không có đến đầu gối người! Mà có miếng gỗ dưới chân, miếng gỗ rộng chịu lực ở diện tích lớn, khiến cho người lúc bước đi, chân sẽ không bị hãm vào trong tuyết quá sâu.

Với lại, Đỗ Duy thậm chí còn dạy cho Đạt Đạt Ni Nhĩ hiểu cách lợi dụng miếng gỗ dưới chân, trượt trên mặt tuyết.

Trượt tuyết còn là một trong những vận động mà kiếp trước Đỗ Duy thích nhất.

Có được loại "ván trượt tuyết" đơn giản thô lậu này, hai người ở trên đường đi lại thoải mái hơn nhiều.

Được rồi, Đạt Đạt Ni Nhĩ, tối hôm qua các ngươi tổng cộng đi năm người, ta thấy cái tên đầu tiên kia bỏ chạy một mình.... người kia cũng là người của Lý Tư đặc gia tộc các ngươi sao? Trong khi trên đường đi, Đỗ Duy rất tùy ý truy hỏi một câu.

"Hừ, Lý Tư đặc gia tộc mới không có cái loại phế vật sợ chết này." Đạt Đạt Ni Nhĩ rất khinh thường:" đó là một thương nhân bán hàng da của cánh rừng phương Nam trị trấn, chúng ta cho hắn ít vốn, để cho hắn đảm nhiệm dẫn đường cho chúng ta, thế nhưng cái tên ngu đần kia, lại mang theo chúng ta ở trong rừng ba ngày, ngay cả một cái rắm cũng không tìm được, từ nay về sau trở đi, ta nhất định lột da của hắn xuống.

Dừng một chút, Đạt Đạt Ni Nhĩ thấp giọng nói:" chúng ta cùng các mạo hiểm giả khác bất đồng, chúng ta là người của Lý Tư đặc gia tộc, không thể ép buộc xông qua đội tuần tra canh gác biên giới. Chúng ta không thể làm cho Lý Tư đặc gia bị phiền toái. Cho nên, cũng chỉ dựa vào quan hệ với tên kia, bỏ tiền đút lót sĩ quan của đội tuần tra, mới để chúng ta tiến vào cánh rừng này. Bất quá bây giờ xem ra, cái tên kia hơn phân nửa là đem tiền của chúng ta để hối lộ sĩ quan đút túi rồi.

Hai người đi từ khi mặt trời mọc đến giữa trưa. Suốt một buổi sáng ở đi ở trong tuyết, cho dù có ván trượt tuyết của Đỗ Duy chế tạo, nhưng mà đang gió lạnh cùng với khảo nghiệm khí hậu lạnh như đá, ngoài ra gian nan đi trên tuyết.... . cái này hết thảy, đối với thể lực cùng với nghị lực của hai người đều là một loại khảo nghiệm khắc khổ.

Đạt Đạt Ni Nhĩ là vũ giả, thân thể tự nhiên so với Đỗ Duy cường tráng hơn chút, bất quá hắn tối qua bị thương, mặc dù vết thương dưới tác dụng của ma pháp dược tề đã khép lại, nhưng mà lượng máu bị mất thì ma pháp không cách gì bổ sung được, thân thể khó tránh khỏi yếu đi một chút.

Đỗ Duy cũng là mệt mỏi quá sức, thân thể của hắn gần đây nhờ luyện tập bộ động tác giúp thân thể mạnh khỏe lên của lão ma pháp sư nên đã tốt lên rất nhiều, nhưng dù sao thân thể một thiếu niên mười ba tuổi có thể mạnh lên bao nhiêu? Nếu như không có tấm ván trượt tuyết này, Đỗ Duy sớm đã không kiên trì được nữa rồi.

Nếu có thể học được thuật bay lượn của phong hệ thì tốt rồi. Đỗ Duy âm thầm lẩm bẩm một câu, bất quá nhìn nhìn gió lạnh ở nơi này lạnh thấu xương, Đỗ Duy thở dài ......

Cho dù biết thuật bay lượn, với ma pháp thực lực của chính mình, ở trong gió lạnh mức này phi hành, có lẽ cũng là bay không được nhiều xa, ma lực liền đã hao hết.

Hai người cứ thế một đường hướng bắc, đi đến một chỗ sâu trong cánh rừng. Đạt Đạt Ni Nhĩ hiển nhiên so với Đỗ Duy đã trải qua hiểu biết sinh tồn dã ngoại, trong khi nói chuyện với nhau, Đỗ Duy biết được Đạt Đạt Ni Nhĩ này lúc tuổi còn trẻ từng là một gã dong binh, bất quá hắn cũng chưa có tới Băng phong sâm lâm. Lúc tuổi còn trẻ, hắn đã từng ở trên tây bắc thảo nguyên làm nghề bảo tiêu thương nhân buôn lậu hàng da.

Kiểu cuộc sống dã ngoại ăn gió ngủ sương, hắn ngược lại quá quen thuộc.

Lý Tư đặc hầu tước phu nhân bởi vì cũng không phải tước vị truyền nối, cho nên loại quý tộc này là không có lãnh địa của chính mình cùng tư quân. càng không có khả năng giống như các quý tộc khác chiêu mộ một khối lượng lớn tư nhân võ sĩ cùng võ trang lực lương.

Cho nên, lần này người được phái đi vào trong rừng, đều là đội thị vệ của hầu tước phu nhân. Đạt Đạt Ni Nhĩ này là phó đội trường, đội trường đã tại chỗ tập kích tối hôm qua, đã vì yểm hộ cho đồng bạn đào tẩu mà chết.

"Chúng ta không có đem theo quá nhiều người đến, bởi vì tại địa phương loại nguy hiểm này, những người thân thủ bình thường, lại nhiều hơn chỉ có thể chịu chết, với lại còn có thể trở thành phiền toái." cái mũi của Đạt Đạt Ni Nhĩ đã lạnh hồng, hắn dừng cước bộ nghỉ ngơi trong chốc lát, kỳ thật thì hắn cũng không mệt mỏi, bất quá là châm chước ma pháp sư tuổi trẻ mà thôi.

Thông qua giao tiếp trên đường, Đỗ Duy hiểu được Đạt Đạt Ni Nhĩ này làm người rất tốt, rất nhiệt tâm, đối với chính mình cũng rất tôn kính, sau khi đi vào cái thế giới này, Đỗ Duy dù sao cũng không có ai làm bằng hữu, rất nhanh tựu đối với võ sĩ nhiệt tâm này sinh ra hảo cảm thích hợp.

Đạt Đạt Ni Nhĩ tay bắt đầu nắm một tuyết cho vào trong miệng, đợi nhiệt độ ở miệng để cho tuyết tan chảy thành nước, mới một chút một nuốt xuống..

Sau khi giải khát, Đạt Đạt Ni Nhĩ nhìn thoáng qua đỉnh mặt trời: "ma pháp sư các hạ ......"

"Kêu danh tự của ta đi." Đỗ Duy cười nói: "không cần sử dụng kính ngữ đâu, Đạt Đạt Ni Nhĩ, nơi này chỉ có chúng ta hai người, bây giờ chúng ta là đồng bạn. với lại, tuổi của ta cũng không lớn."

"Được rồi, Cáp Lý." Đạt Đạt Ni Nhĩ cười cười sảng khoái: "ta xem đã trải qua giữa trưa rồi, ở địa phương cực bắc này, trời tối đặc biệt sớm, chúng ta tốt nhất nắm chặc thời gian tiến lên, sau đó lúc trời tối đầu tiên tìm một chỗ có thể cắm trại. Thuận tiện liền hỏi một câu ...... phân và nước tiểu rồng kia của ngươi, còn có không?"

"Còn có rất nhiều." Đỗ Duy cười nói.

"Vậy là tốt rồi." Đạt Đạt Ni Nhĩ trong ánh mắt hiện lên một tia ảm đạm, thấp giọng nói: "đáng tiếc, nếu như gặp được ngươi sớm một ngày, trong tay ngươi cóphân và nước tiểu rồng, chúng ta đã không nửa đêm lọt vào tập kích của ma thú, đội trường cũng sẽ không bị chết "

"Người chết không có thể sống lại. Đạt Đạt Ni Nhĩ thân ái của ta." Đỗ Duy an ủi nói: "chuyện gì đã qua thì qua rồi, người còn sống càng phải kế thừa di chí của bọn họ, chỉ có muốn chúng ta có thể thành công tìm được kim nhãn mãng, vậy những người chết đi mới không hi sinh oan uổn."

Đạt Đạt Ni Nhĩ tinh thần rung lên, nghiêm nghị nói: "nói đúng! Cáp Lý, ngươi nói chuyện thật sự rất có đạo lý ...... ma pháp sư đều là người học rộng tài cao sao? Vậy ngươi nói với ta đi, ngươi tuổi còn trẻ như vậy, đã trở thành ma pháp sư, thật sự rất để cho người ta kính nể! Nói với ta tình huống của ngươi đi, ngươi nhất định xuất thân rất tốt? chỉ có tiền người ta mới có thể có cơ hội tiếp xúc với ma pháp sư, học được ma pháp."

Đỗ Duy không khỏi nghẹn lời.

Hắn bắt đầu có chút hối hận đã giấu giếm thân phận đối với hắn tử cởi mở này, đối mặt nụ cười của lão này, Đỗ Duy có chút ý tứ không hay, thuận miệng thuật lại vài câu mơ hồ, tránh kể về chính mình.

Lúc gần tối, mặt trời đã nhanh xuống núi, hai người rốt cục cũng tìm được một chỗ địa hình hơi trũng một chút, cắm trại ở chỗ này, có thể tránh gió.

Nhưng mà, tới khi hai người lách qua cách rừng, lại phát hiện cái chỗ này sớm đã bị người chiếm rồi!

"Cảnh giới!!"

Trong rừng đột nhiên truyền đến một thanh âm huýt sáo, lập tức sau đó, từ trên cây đã nhảy xuống hai người toàn thân tuyết trắng, Đỗ Duy nhìn kỹ, hai người này đều là một thân áo da tuyết trắng, sau đó cánh rừng phía sau cũng vòng ra mười người đầy đủ võ trang! những người này trên người có mặc áo da, có mặc giáp da, vũ khí trong tay mỗi người cũng bất đồng, có người cầm kiếm, có người cầm đao, còn có người cầm đoản phủ(rìu ngắn).

Mấy người phía sau thì cầm cung tên, mũi tên nhắm ngay vào Đỗ Duy cùng Đạt Đạt Ni Nhĩ.

Trông thấy kẻ tới là hai nhân loại, mà không phải ma thú, tên cảnh giới này trở nên yên tâm.

"Tốt lắm, là hai người. xem ra chúng ta đã gặp đồng hành." một người bộ dạng thủ lĩnh đã đi tới, cười nói: "ôi chao, rất ít khitrông thấy hai người dám đi xâu như vậy vào trong Băng phong sâm lâm a!"

Tay của Đạt Đạt Ni Nhĩ đặt lên trên chuôi đao, cảnh giác nhìn những người này. Đỗ Duy vẻ mặt mẫu mực mỉm cười, lớn tiếng nói: "Ai là người cầm đầu nơi này?"

"Chính là ta." Người thủ lĩnh này dáng điệu nhìn nhìn Đỗ Duy, trên mặt mang theo một tia khinh thị: "ôi chao, là một tiểu hài tử ...... a, ta hiểu rõ, các ngươi đang tìm kiếm chỗ cắm trại sao? rất xin lỗi, địa phương này đã bị chúng ta chiếm trước, hai vị nếu như không ngại, chúng ta có thể cho phép các ngươi tại nơi đóng trại của chúng ta cắm trại bên cạnh rừng. chỉ cần cẩn thận một chút, đừng xông vào vòng tròn cảnh giới của chúng ta là được."

"Không không không ......" Đỗ Duy liên tục lắc đầu: "Cắm trại ở trong rừng, chúng ta không nghĩ trở thành bữa tối của ma thú! Để chúng ta tiến vào đi, chúng ta có thể gia nhập nơi đóng trại của các ngươi không? chúng ta chỉ có hai người, sẽ không chiếm chỗ quá lớn ...... mà còn, các ngươi là dong binh đoàn đến săn bắt sao? có lẽ chúng ta có thể cho nhau trợ giúp."

Những người này quay sang nhìn nhau, đột nhiên đồng thời ngửa mặt lên trời cười ha hả, người thủ lĩnh kia bộ dáng nhìn Đỗ Duy, trái lại hình dạng càng thêm khinh thường: "tiểu hài tử, ngươi có thể trợ giúp chúng ta cái gì? chẳng lẽ là nửa đêm thức dậy đi đổ bình nước tiểu cho chúng ta? ha ha ...... đi nhanh đi! xem ra đều là đồng nghiệp đến Băng phong sâm lâm mạo hiểm, ta không làm khó các ngươi. chỉ cần bản thân các ngươi không gây ra phiền toái là được."

Đỗ Duy nhưng ngược lại đi phía trước từng bước: "không, ta duy trì yêu cầu của ta.

Thủ lĩnh này sắc mặt trầm xuống một chút: "ôi chao, muốn gây phiền toái? tiểu tử ......"

Đạt Đạt Ni Nhĩ nhẹ nhàng kéo Đỗ Duy một cái, thấp giọng nói: "huy hiệu của những người này ta biết, bọn họ là 'Tuyết Lang Dong Binh Đoàn'. bọn họ nhiều người, chúng ta có lẽ đừng gây phiền toái." Đạt Đạt Ni Nhĩ nhìn huy hiệu trước ngực của thủ lĩnh kia, thấp giọng nói: "chúng ta đổi một chỗ khác đi."

Lúc Đạt Đạt Ni Nhĩ còn trẻ từng có trải qua cuộc sống phiêu lưu, hắn đối với một ít dong binh đoàn có danh tiếng trên đại lục rất có hiểu biết, mà cũng biết bọn người kia đều không nên dây vào...... đều là một ít kẻ liều mạng!

Thậm chí trong các hoạt động mạo hiểm còn có xung đột với nhau, mấy trò đấu đá nhau vẫn thường xảy ra, xem như cơm bữa hàng ngày!

May là Đỗ Duy cùng Đạt Đạt Ni Nhĩ hai người trên người không có mang theo đồ vật gì, nhìn hình dáng hai người hành trang gọn nhẹ đi, bọn người kia không có để tâm đến.

Nếu Đỗ Duy cùng Đạt Đạt Ni Nhĩ trên người mang theo tầng tầng lớp lớp thu hoạch ...... có lẽ bọn người kia trông thấy lợi đã nổi lên tư tưởng xấu xa!

Cùng tên này xảy ra xung đột thật không là cái hành động thông minh gì, mặc dù việc này tiểu ma pháp sư rất có điểm bổn sự, nhưng là trước mắt mười mấy người này hiển nhiên chỉ là cảnh giới nhân viên bên ngoài, cảnh giới đã có mười mấy người, nơi đóng trại của bọn họ chí ít có trên một trăm người.

Bằng vào bản thân một phương hai người này, có lẽ không nên gây ra phiền toái thì tốt hơn.

"Này, Đạt Đạt Ni Nhĩ, nghe ta đi." Đỗ Duy chỉ e sợ cho thiên hạ không loạn, mà còn hắn khẳng định cái lão ma pháp sư kia còn ở xung quanh mình không biết là ở địa phương nào ......

Đỗ Duy cố ý làm ra một vẻ mặt kiêu ngạo, nhìn tên trước mặt kia. người này mặc một kiện áo giáp da, vũ khí trong tay nhìn qua cũng có chút bất phàm, bất quá có lẽ là một tiểu nhân vật: "ôi chao, các ngươi là tuyết lang dong binh đoàn, đúng không? còn như ngươi, ngươi cũng chỉ là một đội trường nho nhỏ thôi, ngươi có thể đại biểu ý muốn của dong binh các ngươi sao?"

Đỗ Duy nói đúng, người kia chỉ là một tiểu đội trường phụ trách chung quanh cảnh giới, hắn nhíu mày nói: "tiểu hài tử, ngươi muốn làm cái gì? nếu ngươi nghĩ muốn chịu chút đau khổ, ta cũng không ngại hoạt động một chút."

Nói xong, hắn rút một phát trường kiếm trong tay, trên mặt mang theo nụ cười quái dị, hướng tới Đỗ Duy bước đi lại.

Bất quá, hắn chỉ đi vài bước, ngay lập tức đã cứng ngắt lại!

Đỗ Duy còn đứng ở đàng kia, trên mặt vẫn như cũ mỉm cười, bất quá hắn đã giơ tay phải lên, chưởng tâm (lòng bàn tay) hướng lên trên, trong tay nhẹ nhàng đẩy ra một hỏa cầu đang thiêu đốt!

Người trong Dong binh đoàn đều là kẻ vào Nam ra Bắc có thể phân biệt hàng tốt xấu! mắt thấy tiểu hài tử này vẻ mặt mỉm cười, tiện tay ngay chưởng tâm biến ra một hỏa cầu!

"Tuyết lang dong binh đoàn, chính là dùng loại phương thức này đối đãi một vị ma pháp sư sao?" Đỗ Duy mỉm cười, nụ cười mang theo chút khinh thường: "được rồi, đã vậy ta sẽ nhớ kỹ lấy."

Đỗ Duy nói xong, kéo lấy Đạt Đạt Ni Nhĩ: "đi thôi, bằng hữu của ta, xem ra những người này đã hùng mạnh đến mức không cần ma pháp sư. ở tại loại địa phương quái quỷ, bọn họ ngay cả nguyên tắc tối thiểu trợ giúp cho nhau cũng không biết."

Ma pháp sư! cái tên tiểu tử này là một ma pháp sư!

Bao quát cả tên đội trường kia, tất thảy mọi người đều đứng sững ra vì kinh ngạc, ánh mắt nhìn Đỗ Duy không hề là khinh thường, mà là mang theo một tia kính sợ!

"Lui ra cho ta! một lũ ngu xuẩn!" trong rừng truyền đến một tiếng hét chửi, sau đó một nam nhân có thân hình cao lớn đi nhanh ra.

Người này mặc một cái áo da giáp tê ngác, tại loại địa phương băng thiên tuyết địa (trời băng tuyết phủ), nhưng cánh tay lại để trần, giải thích cơ thể lộ ra, phía sau còn có một cái áo khoác ngoài tuyết trắng, khuôn mặt tổng hợp râu màu vàng, rất là uy vũ. hắn trong tay không có cầm vũ khí, nhưng lúc đi tới, người cảnh giới kia đều thối ra: "Đoàn trường!"

Viên đội trưởng kia lập tức bước tới vài bước nhưng mọi người trong đoàn vẫn trừng mắt nhìn hắn: "Ngươi khiến chúng ta quá mất mặt, lão đệ của ta, thối lui đi."

Nói xong, tên đoàn trường này không để ý tới thủ hạ, đi tới trước mặt Đỗ Duy, trên mặt mang theo nụ cười, lớn tiếng nói: "ma pháp sư các hạ, bộ hạ của ta có chút không hiểu lễ phép! ta vì sự thái quá của bọn họ mà xin lỗi!"

Đỗ Duy nở nụ cười: "ngài là?"

"Đây là thủ lĩnh chúng ta tuyết sói dong binh đoàn, Bái Nhân Lý Hi đoàn trường!" một dong binh bên cạnh lớn tiếng trả lời, thanh âm của hắn vang vọng, mang theo một mùi vị kiêu hãnh.

Đạt Đạt Ni Nhĩ trong ánh mắt hiện lên một tia tinh quang, thấp giọng nói: "người nầy có một ngoại hiệu, kêu là 'Bạo Phong chi tử', là kiệt xuất nhân vật trong đại lục phương bắc dong binh vòng tròn, được xưng là một trong ba phương bắc dong binh. ta đã nghe qua tên hắn."

Bái Nhân Lý Hi ha ha cười, đạo: "cái gì bạo phong chi tử, bất quá là một ngoại hiệu người khác gọi mà thôi. tốt lắm, ta đã tự giới thiệu xong, ma pháp sư các hạ, có thể hay không cho biết một chút tính danh của ngài?"

"Harry Porter." Đỗ Duy mỉm cười trả lời: "ta không có mặc áo choàng pháp sư, cũng không có đeo huy chương, bất quá đây là điều thường tại cái địa phương quỷ quái này, tin tưởng rằng ngài có thể hiểu được." nhìn ánh mắt của đội trường này, Đỗ Duy chậm rãi nói: "ta cùng đồng bạn của ta không có ác ý, chúng ta ở trong Băng phong sâm lâm có sự tình của chính mình. ta tin tưởng rằng, tại loại địa phương quỷ quái này, quý dong binh đoàn nếu có thể có một vị ma pháp sư gia nhập ......chỉ sợ là thời gian vài ngày ngắn ngủn, đối với song phương đều mới là có lợi, có phải không?"

"Tuyết lang dong binh đoàn lúc nào cũng tuyệt đối hoan nghênh ma pháp sư đến!" Bái Nhân Lý Hi ha ha cười to: "ta đang phát sầu, mỗi lần đi vào quý địa phương này, ma thú đáng ghét này đều rất là phiền toái, nếu có thể có ma pháp sư trợ giúp, vậy sinh ý tựu tốt hơn nhiều!"

Nói đi, Bái Nhân Lý Hi nhìn Đỗ Duy liếc mắt, chờ đợi Đỗ Duy trả lời.

"Ta rất vui cung cấp một chút viện trợ." Đỗ Duy trả lời làm cho Bái Nhân Lý Hi thật cao hứng: "Đoàn trường tiên sinh, ngài cũng thấy đấy, ta cùng đồng bạn ta chỉ có hai người, tại cái địa phương quỷ quái này, có thể có nhiều một chút đồng bạn, bao giờ cũng là sự tình tốt, phải không?"

"Xin mời, ma pháp sư các hạ, nơi cắm trại của chúng ta ở phía trước, trong lều vải của ta còn có hai bình rượu ngon!" Bái Nhân Lý Hi ha ha cười, nhiệt tình ở phía trước dẫn đường.

Đạt Đạt Ni Nhĩ nhíu mày, Đỗ Duy lại nắm lấy hắn kéo tới một lần, thấp giọng nói: "Đạt Đạt Ni Nhĩ, đứng nói nữa! ngươi ta đều là lần đầu tiên đi vào Băng phong sâm lâm! cái địa phương này, chúng ta hai người cũng không quen thuộc! nhưng bọn người kia, đều là lão luyện lọc lõi thường xuyên tới nơi này! bọn họ quen thuộc địa hình cùng hoàn cảnh nơi này! Chung quy so với chúng ta hai người ở trong rừng rậm mênh mông mù quáng đi lòng vòng tìm lung tung thì tốt hơn nhiều!"


Xem : Chữ