Truyện kiếm hiệp - Truyện ngôn tình

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 545

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 545 một trong những chương hồi tác phẩm của tác giả truyện tiên hiệp . Hãy cùng khám phá những tình tiết diễn biến hấp dẫn của truyện ở như thế nào.

Sóng xanh cuồn cuộn...

Mặt biển cũng không tính là yên ả, mênh mông vô bờ biển rộng. Phải tìm một tiểu đảo cũng không phải là chuyện dễ dàng, mà thân thể Đỗ Duy dừng lại ở giữa không trung, mắt nhìn xuống biển rộng, như như đang suy tư cái gì.

Dù sao đã là chuyện tình bốn, năm năm trước rồi, cái "Tiểu đảo" kia nhốt Chris, bản thân hẳn là một con cự đại quái vật. Hơn nữa, vật như vậy cũng không phải là vẫn dừng lại ở một chỗ mà là đang ở trên biển rộng này yên lặng ẩn núp. Có lẽ sau bốn, năm năm đã sớm bơi tới khu vực khác. -

Đỗ Duy hao tốn suốt một ngày thời gian, hắn ở Đông Hải hải vực bay qua bay lại.

Tìm kiếm cũng không được thoải mái, hắn đã phải tránh các vùng bờ biển đế quốc và đội tàu tuần tra khu vực của đế quốc hải quân... Bởi vì thần bí đảo kia, chắc chắn sẽ không ở chỗ nhân loại thường lui tới.

Khoảng cách tìm kiếm càng ngày càng xa, cho đến khi đã bay trên biển được hai ngày, Đỗ Duy mới bỏ qua loại hành động mò kim đáy biển này.

Giờ phút này Đỗ Duy cách ven biển phía Đông Roland đại lục đã vượt qua gần nghìn dặm. Lại một buổi sáng, mặt trời từ nơi giao nhau giữa phía Đông đại hải cùng bầu trời chậm rãi nhô lên mang theo vô số ánh mặt trời tiêu sái chiếu xuống. Đem mặt biển chiếu rọi chuyển thành màu vàng kim sáng lạng.

Suy tư xong, khóe miệng Đỗ Duy khẽ nở nụ cười. Hắn lơ lửng ở trên bầu trời, hít vào một hơi thật sâu. Dưới ánh mặt trời, Đỗ Duy toàn thân rất nhanh lóng lánh phát ra một đoàn tia sáng!

Tia sáng ánh ra màu vàng cũng không biết có phải là do ánh mặt trời chiếu lên hay không.

Sau đó mắt nhìn xuống biển rộng, huýt một tiếng gió dài!

Tiếng huýt gió từ trong miệng hắn phát ra, nhất thời tạo thành một cỗ sóng âm quay cuồng. Ở dưới tác dụng ma pháp, truyền lay động ra xa, liên miên không dứt, theo gió biển bất tri bất giác bay tới đằng xa!

Trong tiếng huýt gió, ẩn chứa như là thú ngâm, vừa mơ hồ mà dẫn dắt một tia bén nhọn sát phạt!

Thân thể Đỗ Duy theo gió biển thật nhanh phiêu động lên trên ma pháp. Tia sáng càng phát ra bành trướng nhìn qua như trong không trung đồng thời xuất hiện hai mặt trời! Tiếng huýt gió không dứt, dưới tác dụng cường đại ma pháp mà phát tán ngàn dặm!

Thân thể ở trong gió sẽ bay nhanh theo, lướt qua tiếng gầm. Mặt biển yên lặng, nhất thời dưới tiếng huýt gió gợn lên cuồn cuộn sóng biển!!

Đỗ Duy giơ lên hai tay, hai bàn tay đồng thời huyễn hóa ra thành hai luồng quang mang màu vàng. Trong ánh mắt lộ ra một tia bất ngờ, sau đó đột nhiên hướng mặt biển lao xuống!

- Oanh!

Hai cỗ cường đại kim quang oanh động ở trên mặt biển, nhất thời biến thành cơn sóng gió động trời! Sóng biển quay cuồng càng thêm mãnh liệt. Thiên địa cũng trong nháy mắt hơi bị biến sắc! Trên không trung, chung quanh Cuồng Phong bỗng nhiên nổi lên, theo cuồng phong gào thét dần dần đẩy sóng biển lên. Không tới chốc lát, trên mặt biển còn đang quay cuồng cũng đã tạo thành một đạo sóng lớn cao gần trăm mét!!!

Đỗ Duy đích thân tạo ra một loại động tĩnh giống như biển gầm. Dưới cuồng phong thôi động, trăm mét cao sóng lớn rất nhanh hướng phía đông lan tràn ra, hung hăng từ hướng biển rộng lan ra ngoài...

Dưới cuồng phong, tiếng huýt gió vẫn còn đang theo không khí lan ra rất xa. Từng đợt từng đợt nước bị sóng biển cuốn lên, biển rộng tựa hồ bị hoàn toàn bị tức giận mà gầm thét!

Đỗ Duy sắc mặt lạnh nhạt, lẳng lặng dóng tai lắng nghe.

Rốt cục, qua một hồi lâu, khóe mắt hắn vui vẻ nheo lên!

Tại địa phương rất xa, theo hướng sóng triều, trong cuồng phong hỗn loạn, mơ hồ như có sinh vật phát ra tiếng gầm nhẹ. Trong tiếng gầm kia như mang theo một tia bị chọc giận, bất mãn cùng một chút bị khiêu khích tức giận!

- Tìm được ngươi rồi.

Đỗ Duy lạnh lùng cười một tiếng, thân thể lập tức trên bầu trời hóa thành một đạo cuồng phong bay đi...

Thân theo gió động, chỉ trong chốc lát, thân thể của Đỗ Duy như đứng trước những đợt sóng đang chồm lên! Hắn lướt sóng mà đến, giờ phút này nếu như bên cạnh có người. Nhìn thấy tràng diện như vậy, nhất định sẽ bị làm cho sợ đến quỳ ở trên mặt đất mà bái lạy. Bởi vì giờ phút này nhìn Đỗ Duy, như viễn cổ thần thoại... Hải Thần trong truyền thuyết!

Rốt cục, phía trước xuất hiện một mảnh tràn ngập sương mù. Mà sương mù kia nhìn qua cực kỳ cổ quái, mặc cho Đỗ Duy triệu hồi ra một cỗ cuồng phong, nhưng không cách nào thổi tan đám sương mù thật dày kia!

Ngay cả dưới chân là biển gầm, sóng lớn từng đợt từng đợt lướt qua, sương mù kia giống như thực thể. Mặc cho sóng biển mãnh liệt, vừa đến chỗ sương mù kia, lại lẳng lặng tản đi.

Đỗ Duy nhẹ nhàng cười một tiếng, thu hồi ma pháp, theo sóng biển dần dần bình lặng, thân thể Đỗ Duy nhẹ nhàng bay vào trong sương mù.

Tiếng gió rít bên tai, trong sương mù, Đỗ Duy như căn bản không lo lắng, tiếng gầm đứt quãng đã cho chỉ rõ cho hắn phương hướng.

Rốt cục, hai mắt tỏa sáng. Đỗ Duy xuyên qua chỗ sương mù. Thiên địa đột nhiên mở rộng sáng sủa, phía dưới nước biển bình lặng giống như mặt hồ trên đất liền, không có sóng, như một mặt gương!

Mà nơi xa... một hòn đảo lẻ loi đứng đó. Ngay tại phía trước, trên hòn đảo xanh um tùm, tuy an tĩnh nhưng cũng lộ ra một cỗ thần bí hơi thở.

- Hừ, tại sao không lên tiếng nữa?

Đỗ Duy cười một tiếng, thân thể chậm rãi từ không trung rơi xuống mặt biển. Khi hắn một bước đạp ở trên mặt biển. Dưới mũi chân lập tức xuất hiện một đoàn bạch sắc quang mang, trong nháy mắt, bàn chân hắn đã tiếp xúc với mặt biển, cơ hồ trong nháy mắt đã đọng lại, kết thành một tầng băng cứng thật dày!

Đỗ Duy nhẹ nhàng rơi xuống, sau đó chậm rãi cất bước. Mỗi một bước hắn đi, mặt biển trong nháy mắt ngưng kết thành băng. Cứ như vậy từng bước, từng bước, tầng băng rất nhanh lan tràn ra. Đỗ Duy cứ như vậy tự nhiên chắp tay đi lại trên mặt nước, thản nhiên hướng hòn đảo mà đi tới.

- Hừ!!! Quả nhiên, vẫn là hòn đảo trước...

Đỗ Duy thấp giọng tự nói, cũng đã mơ hồ cảm thấy một tia áp lực!

Hắn từng bước từng bước đi về phía tiểu đảo, khoảng cách mỗi lúc lại gần thêm một phân, mơ hồ có thể cảm giác được không khí bốn phương tám hướng như cũng có một loại áp lực vô hình hung hăng áp chế mình ma lực khiến cho... khi hắn thi triển loại ma pháp đóng băng mặt biển lại phải cố hết sức!

Đây là một phạm vi cấm ma pháp... Tựa hồ có một loại lực lượng mơ hồ ở trong không khí lưu động, khiến cho ma lực dùng để cảm ứng ma pháp nguyên tố trong không khí trở nên dị thường khó khăn, loại lực lượng này như là cùng nơi này không khí ngưng kết ở chung một chỗ, càng đi tới trước, áp lực lại càng lớn!

- Chris, ta... Đỗ Duy Rowling... trở lại.

Một tiếng than nhẹ, sóng âm phiêu tán đến phương xa.

Trên tiểu đảo vẫn là hoàn toàn yên tĩnh.

Đỗ Duy nhíu nhíu mày, hắn lắc đầu nói:

- Ta đúng hẹn trở lại. Chẳng lẽ ngươi không tiếp khách sao?

Vẫn không có trả lời.

Đỗ Duy trong miệng vừa nói chuyện, dưới chân tốc độ càng lúc càng nhanh. Ma lực chuyển động cực kỳ nhanh, trong không khí cái loại... áp chế lực lượng mơ hồ lại đang kháng cự lại.

Rốt cục, lúc Đỗ Duy đứng ở khoảng cách bờ biển của tiểu đảo chỉ có không tới vài trăm thước, yên tĩnh đã bị đánh vỡ!

Một tiếng gầm gừ hùng hậu từ trong nước biển truyền tới! Sau đó ở tầng băng nơi Đỗ Duy đứng, mơ hồ như có cự đại bóng ma hoạt động.

Bỗng nhiên, ken két mấy tiếng nổ, chung quanh mặt biển... tầng băng đột nhiên toàn bộ tan vỡ ra! Một cự đại bóng đen từ trong biển lao ra phía ngoài!

Kia cự đại mà bóng ma... Đỗ Duy chưa từng thấy! Một mảng to lớn, đến cả bầu trời cũng bị che lại!

Trước mắt xuất hiện một cái miệng lớn mang mùi tanh nồng đậm tràn ngập trong không khí! Cuồng phong gào thét, âm sóng cơ hồ có thể đem người ta phá nát!

*****

Thân thể của Đỗ Duy nhanh chóng phóng lên cao. Sau đó chỉ nghe thấy phía dưới truyền đến "Oanh" một tiếng! 

Thân thể hắn sau một nhịp thở đã bay lên được khoảng hai trăm thước. Nhưng nhìn thấy phía dưới, chỗ mình vừa đứng. Một cái miệng không lồ đã khép lại, làm tầng băng lớn trên mặt biển cắn nát!

Đỗ Duy rốt cục thấy rõ ràng bộ dáng quái vật kia... chính xác ra, là thấy rõ ràng cái đầu của nó!

Đó là một cái đầu hình thoi... giống như một ngọn núi khổng lồ, phần lớn đã rút về trong biển. Chỉ có một phần nhỏ lỏa lồ ở trên mặt biển. Bề ngoài, da thịt giống như từng mảnh từng mảnh nham thạch cứng rắn màu đen, nhưng mang theo một tầng ướt nhẹp. Có thể nhận thấy, thể tích lớn ít nhất vài trăm thước. Hai con mắt phân ở hai bên nhô lên trên mặt biển, như đang giương mắt nhìn Đỗ Duy!

Lập tức, Đỗ Duy sinh ra một loại cảm giác như bị khóa chặt.

Ánh mắt to kia như thiên luân, trong tròng mắt di động ẩn hiện quang mang diêm dúa, lẳng lơ. Ở ngay chỗ giống như lỗ mũi, phun ra khí thế màu trắng... Giống loại sương mù đang quay quanh đảo.

- Hô! Hô! Hô!

Lỗ mũi mỗi một lần hô hấp, như là cuồng phong!

- Đó chẳng phải là quái vật... kia sao?

Đỗ Duy sắc mặt rất nghiêm túc, hắn mơ hồ cảm thấy bị áp bách bởi lực lượng cường đại của đối phương!

Cảm giác áp bức kia giống như một ngọn núi lớn, làm cho Đỗ Duy cảm thấy mình quả là nhỏ bé.

Nhưng là bây giờ, Đỗ Duy rõ ràng mình là đứng ở trên cao mắt nhìn xuống đối phương, cảm giác khá là kì lạ.

Quái vật dùng ánh mắt yêu dị nhìn Đỗ Duy. Hai ánh mắt ngưng trọng nhìn nhau, nhưng Đỗ Duy cảm thấy địch ý mãnh liệt của đối phương!

Rốt cục, một người một thú đưa mắt nhìn nhau thật lâu. Cái đầu phía dưới chậm rãi di động, làm cho cái miệng của nó lộ ra trên mặt biển, lỗ mũi phun nồng đậm bạch khí. Cái miệng khổng lồ rống lên một tiếng nghe như sấm.

Tiếng rống hùng hậu kia mang theo tiết tấu kì quái. Đỗ Duy cẩn thận nghe, nhưng như là từng bước âm phù kỳ dị. Thanh âm chấn động từ trong miệng, như gào thét trong lỗ tai Đỗ Duy. Đỗ Duy nhận ra, con quái thú kia tựa hồ đang nói gì với mình. Từ tiết tấu thanh âm, lộ ra vẻ giận dữ và bất mãn, còn có chút cảnh cáo.

Đáng tiếc... Hắn nhưng không cách nào nghe cho được.

- Ngươi đang nói cùng ta sao?

Đỗ Duy cười khổ một tiếng.

Mặc dù hắn học pháp thuật Druid (giao tiếp với muôn thú). Có thể liên lạc cùng đa số sinh vật tự nhiên. Nhưng là hiển nhiên, hắn nhưng không cách nào hiểu tiếng nói của quái thú khổng lồ này.

Druid tự nhiên pháp thuật, có thể làm cho Đỗ Duy có cùng năng lực câu thông cùng dã thú. Loại năng lực này được gọi là "Thú ngữ giả", nhưng là cũng chỉ có giới hạn trong sinh vật cấp thấp không có có trí khôn, tỷ như bình thường dã thú. Hoặc là một vài ma thú hơi cao giai một chút.

Nhưng, đối mặt cao cấp sinh vật, Druid pháp thuật là không có tác dụng. .

Mắt thấy kia quái thú phát ra thanh âm càng ngày càng dồn dập, mang theo tiếng gầm thét như sấm. Tựa hồ địch ý càng ngày càng mãnh liệt, có bộ dáng có chút không nhịn được nữa.

Đỗ Duy ít nhất hiểu rõ một chút, đối phương xem ra là muốn xua đuổi mình cút ngay.

- Chris... cái lão khốn khiếp này! Ngươi để cho ta trở về gặp ngươi! Nhưng là ta như thế nào mới có thể gặp?

Đỗ Duy bất đắc dĩ quát lớn một tiếng. Tận lực để cho thanh âm của mình truyền đi xa xa.

Con quái thú kia dưới tiếng quát của Đỗ Duy, trở nên càng ngày càng nôn nóng, trong đôi mắt tỏa ra ngọn lửa yêu dị. Tiểu đảo bắt đầu phát ra màu vàng nhàn nhạt, rồi màu sắc càng ngày càng đậm!

Rốt cục, quái thú cũng hết nhẫn nại. Nó ngưng nói chuyện, đưa mắt nhìn Đỗ Duy hơn một phút đồng hồ. Cái đầu cự đại kia được đưa lên, càng lên càng cao, cuối cùng túc túc cao hơn mặt biển khoảng cách trăm mét, cơ hồ cùng Đỗ Duy đứng ngang hàng!

"Thật giống như... ý của nó là đuổi ta rời đi." Đỗ Duy cười khổ. Hắn nhìn chằm chằm vào ánh mắt con quái thú kia:

- Nếu như ta đây không đi?

Quái thú không có nghe hiểu lời của Đỗ Duy, nó nghe cũng không rõ, nhưng là nó dùng hành động thực tế trả lời Đỗ Duy.

Cái miệng to lớn mở ra. Đỗ Duy cảm thấy trong nháy mắt, một luồng hỏa diễm cao ngất trời đánh tới!

- Oanh!

Ngọn lửa kia thế tới hung mãnh, kèm theo cuồng phong. Phun ra đến trước mặt Đỗ Duy! Thân thể của Đỗ Duy chợt lóe lên, trong nháy mắt dời ra ngoài trăm thước!

Mà phía sau Đỗ Duy, một ngọn lửa ở bầu trời tràn ngập ra ngoài, giống như một đạo tường lửa lan tràn!

Đây không phải là ngọn lửa bình thường! Chỉ thấy ngọn lửa kia phun đến phía bầu trời, dưới con mắt trợn tròn của Đỗ Duy, bầu trời bị thui rụi!

Tan ra... Nung chảy bầu trời?

Đỗ Duy cả kinh, cái này không phải chuyện đùa!

Giống như một tờ giấy trắng bị nhét vào trên lò lửa, bị ngọn lửa một liếm sau. Bầu trời lập tức đã bị đốt ra khỏi một lỗ thủng khổng lồ!

Mà sau lỗ thủng, mảng lớn hư không màu đen xuất hiện ở trước mắt Đỗ Duy!

« Đây... quả là gặp quỷ rồi... »

Đỗ Duy không có thời gian suy nghĩ nhiều. Bởi vì quái vật kia thể tích khổng lồ. Miệng rộng mở ra, vô biên vô hạn ngọn lửa quét tới đây! Đỗ Duy ra sức thi triển thuấn di ra ngoài. Ngọn lửa kia lại như cũ đi theo phía sau cái mông Đỗ Duy, một đường lan theo tới đây.

Rốt cục, Đỗ Duy trượt ra hơn ngàn thước, còn xảo diệu vòng một đường vòng cung... Lúc này mới tránh được, thoát khỏi tường lửa ngập trời!

Nhìn lại kia trên bầu trời. Vốn là bị «cháy sạch", sau khi ngọn lửa tản đi. Nhưng từng điểm từng điểm một lần nữa sinh ra! Mây trắng, trời xanh. Như là từng điểm từng điểm tái hiện ra, đem màu đen hư không, từng phần từng phần bồi lấp, cuối cùng khôi phục thành trời xanh mây trắng!

Đỗ Duy giật mình!

Không gian!

Đây là một không gian!

Hắn rốt cục đoán được sự thật!

Rất hiển nhiên. Mình mặc dù là một đường từ biển rộng mà đến, xuyên qua sương mù. Đi tới cái tiểu đảo này, nhưng là trên thực tế, cái này tiểu đảo cũng không phải là ở cái thế giới của Đỗ Duy nữa. Không phải là ở Roland đại lục! Mà là một không gian được người khác sáng tạo ra!

Nơi này hết thảy. Bầu trời kia, mây trắng. Nước biển. Tất cả hết thảy. Cũng là một không gian được chế tạo ra. Giống như trên Đại Tuyết Sơn phong ấn Ares cùng không gian phong ấn Ma Thần điện giống nhau!

Mà long thú phun ra hỏa diễm... Cũng không phải là đem bầu trời hòa tan, mà là trực tiếp... Thiêu hủy tầng ngoài không gian này!

Giống như... Bạch Hà Sầu "Phá họa" giống nhau!

Chính là phá họa!

Đỗ Duy mồ hôi lạnh chảy ra!

Phá họa? Chẳng lẽ con quái thú kia có thực lực ngang với Bạch Hà Sầu?

Mặc dù suy đoán rất hoang đường... nhưng là rất nhanh, Đỗ Duy cũng cảm giác được rằng, có lẽ mình đoán cũng không sai!!

Mắt thấy Đỗ Duy không có bị đại hỏa cắn nuốt. Quái thú tựa hồ lửa giận càng phát ra càng lớn, rống lên một tiếng. Sóng âm cơ hồ mắt thường có thể thấy được, tứ tán như cuộn sóng!

Sau đó Đỗ Duy rõ ràng cảm giác được trong không khí, lực lượng đè nén mình ma lực đột nhiên tăng cường!

Đè nén ma lực của ta?

Đỗ Duy mơ hồ cảm thấy không đúng!

Đây không phải là cái gì cấm ma pháp pháp thuật... Mà là. Lĩnh vực?!

Đầu quái thú nhô lên cao một chút!

Sau đó trong ánh mắt như lộ ra vẻ đùa cợt. Tựa hồ là cười nhạo nhân loại nhỏ bé... Đỗ Duy không biết tự lượng sức mình! Công kích của nó vô cùng đơn giản, cái miệng mở to ra như một không gian khổng lồ, hung hăng hướng Đỗ Duy cắn tới đây!

- Hừ, chậm như vậy mà nghĩ cắn được ta?

Đỗ Duy cười lạnh một tiếng, thân thể cấp tốc vượt qua lui về phía sau đi.

Nhưng thân thể hắn mới vừa động, lập tức mặt liền biến sắc!

Toàn bộ không khí chung quanh như biến thành thực thể! Trở thành sền sệt mà nồng đậm! Thân thể mình khó di động một phân. Như không phải là trong không khí mà là đang trong bùn lầy! Chung quanh lực cản cực lớn, bốn phương tám hướng cũng truyền đến lực lượng cự đại, hướng tới mình đè ép... Cảm giác như vậy, giống như lặn xuống biển sâu. Làm cho người ta tốc độ cùng nhanh nhẹn nhất thời thấp xuống nhiều lần!

Nhưng không khí sền sệt mức này, hiển nhiên vượt xa nước biển! Đỗ Duy cảm giác cũng không chỉ là như ở dưới nước hành động. Tựa hồ bốn phương tám hướng cũng đã không phải là không khí. Mà là... Cứng rắn!!

Ngươi có thể tưởng tượng đến cái loại cảm giác này sao? Không khí trở nên càng ngày càng cứng rắn. Trở nên càng ngày càng không cách nào tùy ý di động, chung quanh áp lực mỗi một giây đang nhanh chóng tăng lớn!

Đỗ Duy đem hết toàn lực lui về phía sau nhưng là thân thể mỗi lần di động một phân, cũng phải không ngừng gia tăng ma lực kháng cự!

Không sai, quái vật kia há mồm cắn nuốt - động tác là rất chậm chạp. Nhưng là Đỗ Duy rất nhanh liền phát hiệnđộng tác trở nên trì hoãn chậm hơn!

Đỗ Duy trong lòng sinh ra một loại cảm giác hoang đường! Khi hắn nhìn quái vật này- động tác chậm giống như xem DVD thời điểm giảm tốc độ đi hai lần, nhưng là động tác của mình giống như trở nên giảm tốc độ đi ba mươi hai lần!!!

Nếu như nói cái này quái vật động tác chậm như con rùa. Như vậy Đỗ Duy cảm giác mình cũng đã biến thành một con ốc sên!

Quái vật kia động tác chậm chạp, giờ phút này bỗng lướt nhanh như gió! Cái miệng như vực sâu khổng lồ, đem Đỗ Duy bao phủ bên trong!

Đỗ Duy trong đôi mắt lộ ra một tia bén nhọn, đột nhiên hét lên một tiếng!

- Oanh!!!

Toàn thân hắn toát ra hào quang, trong nháy mắt như thoát khỏi gông xiềng!

Lực lượng lĩnh vực đột nhiên bộc phát ra, thân thể của Đỗ Duy lập tức lâm vào thống khổ cùng cực! Hắn biết thân thể yếu ớt của mình vốn không cách nào thừa nhận áp lực do sử dụng lực lượng lĩnh vực mang đến. Nhưng là giờ phút này đành phải vậy!

Chẳng qua là, trong nháy mắt dẫn phát lực lượng Lĩnh vực. Đỗ Duy lập tức đã cảm thấy áp lực chung quanh đột nhiên không còn! Thân thể trong nháy mắt như tia chớp hướng phía sau chui ra ngoài, thân thể trên không trung thối lui không ngừng. Cũng đã tiện tay đem từ trong tàng giới chỉ mũi tên ngục Fedora lôi ra ngoài!

Cung thần trên tay, lập tức khí thế Đỗ Duy tăng nhiều!

Mắt thấy cái đầu khổng lồ ở tại phía trước, Đỗ Duy dẫn động dây cung, nhắm ngay con quái thú kia!

Ngón tay nhẹ nhàng rung động!

- Ông!

Dây cung chấn động, thanh thúy dễ nghe!

Ma lực trên trường cung, hình giọt nước cánh cung hai bên, nhất thời bộc phát ra hai đóa rực rỡ quang mang. Tia sáng nhanh chóng ngưng tụ ở trên dây cung... Ngón tay Đỗ Duy buông lỏng. Một đạo quang mang như sao chổi hướng quái thú nơi xa gào thét mà đi!


Xem : Chữ