Truyện kiếm hiệp - Truyện ngôn tình

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 542

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 542 một trong những chương hồi tác phẩm của tác giả truyện tiên hiệp . Hãy cùng khám phá những tình tiết diễn biến hấp dẫn của truyện ở như thế nào.

Chủ yếu là phía bắc tường thành, mặc dù Milo tướng quân anh dũng mang theo đội thân vệ chém giết, giống như "chữa cháy"... không ngừng chạy qua chạy lại, nhưng nhìn lại, việc phòng thủ tường thành càng lúc càng gian nan, binh lính nhân loại đã bắt đầu rút về sau, cơ hồ có chút không chống đỡ nổi.

Lúc này, từ xa nhìn lại một mặt tường thành đã dựng hơn mười giá thang lớn, mà theo sau dưới tường thành.... Thú nhân vẫn mang thiết thiết trận lục tục đi tới. Bởi vì trên tường thành đã lâm vào một mảnh chém giết. Quân thủ thành căn bản không rảnh tay dùng cung tiễn hạn chế thiết trận của thú nhân tiến tới, làm cho thiết trận... nhất thời tốc độ cũng nhanh hơn một chút.

Đội thú nhân chiến sĩ, cái loại thiết thiết trận che kín 4 phía. Mỗi nhóm ước chừng là một ngàn chiến sĩ thú nhân. Từ sáng sớm công thành chiến đến bây giờ Justin Worship tổng cộng xuất ra mười mấy thiết trận đi tới. Hơn một vạn chiến sĩ thú nhân trước sau tiến về phía tường thành nhân loại công kích.

Trên tường thành, khắp nơi đều là cảnh chém giết. Tiếng thảm thiết, kêu rên, huyết nhục bay loạn!

Xa xa đứng trước quân đội thú nhân, bạch tê ngưu Justin Worship lạnh lùng nhìn tường thành cười lạnh:

- Hừ, xem ra những nhân loại chỉ có bản lĩnh như vậy sao? Nghe lang kỵ binh nói, nhân loại vì kiến tạo phòng tuyến này mất hai năm... xem ra cũng chỉ có như thế! Chỉ 1 buổi sáng đã ngăn không được hừ!

Chính xác trên tường thành, càng lúc càng nhiều chiến sĩ thú nhân tụ hợp lại, sau đó mấy người một tổ vững vàng tạo thành nhóm tử thủ tại chỗ làm cho phía sau càng có nhiều hơn chiến sĩ thú nhân có thể lên được tường thành!

Binh lính nhân loại tựa hồ sĩ khí đã dần dần thấp xuống, mặc dù vẫn như cũ đang chống cự, nhưng là cũng đã dần dần bất tri bất giác chậm rãi lui ra phía sau, cảnh này khiến thú nhân càng lúc càng chiếm được nhiều không gian!

- Cứ như vậy hử? Đây là sức chiến đấu của quân đội nhân loại? Như vậy xem ra trong hôm nay, chúng ta là có thể chiếm cứ cái cứ điểm này! Nghe nói nhân loại tại phương bắc thiết lập ba cứ điểm như vậy... hừ, cũng chỉ có thế.

Justin Worship trong lòng bắt đầu có chút đắc ý. Hắn thậm chí ngay cả đội tinh nhuệ dự bị cũng không cho tiến lên, ngay cả khí giới công thành mạnh mẽ do ải nhân chế tạo cũng không sử dụng, còn có Thú nhân tộc - cự thú Behemoth cũng không có dùng tới... dựa vào đơn giản thang leo tường, đã cơ hồ làm cho nhân loại không đỡ được!

Giờ khắc này, trong lòng thú nhân tướng quân không khỏi có chút xem thường sức chiến đấu của nhân loại.

Xem ra, trước mặt vô địch chiến sĩ thú nhân nhân loại quả nhiên là không chịu nổi một kích a! Thú nhân chiến sĩ, tại phương diện sức chiến đấu lực, quả nhiên là hơn nhân loại... chủng tộc mềm yếu!

- Đại nhân, không sai biệt lắm.

Tại phía bắc trên tường thành, phía sau quân thủ thành liên tiếp bị đẩy lui, bên trong một tòa tháp lâu cao cao. Một cặp mắt nhìn qua lổ hổng lạnh lùng quan sát cảnh chém giết thảm thiết trên tường thành.

Rostock sắc mặt lạnh lùng, mặc dù tuổi cao, nhưng là vị đế quốc lão tướng vẫn mang vẻ mặt cương nghị cùng quả cảm. Trên chiến trường, hắn vẻ so với bộ tướng phía sau trầm ổn hơn nhiều.

- Đại nhân ...

Thân là con trai, Luoyantaer lá gan so với những người khác lớn một chút, trong lòng không khỏi có chút lo lắng, không nhịn được thấp giọng thúc giục nói:

- Ta thấy là, Milo tướng quân tựa hồ có chút không ổn.

- Câm miệng.

Rostock nhíu mày, quay đầu lại liếc mắt một cái:

- Milo tướng quân là ta đề đạt lên, ta hiểu rõ hắn! Hắn còn chưa đạt đến cực hạn!

Nhìn con, Rostock trong lòng thở dài, dù sao cũng tuổi còn trẻ a. Con trai mình mặc dù tác chiến dũng mãnh nhưng là cũng một mãnh tướng đơn thuần. Trong chiến tranh chỉ biết mạnh mẽ đánh tới là không đủ, tương lai khi mình già đi, gia tộc phải nhớ, nếu muốn tại tồn tại được trong quân đội đế quốc, nhất thiết cần trí tuệ - nhưng trí tuệ hết lần này tới lần khác là một nhược điểm của con mình.

Trong lòng mềm nhũn, Rostock chỉ vào tường thành kích chiến nói:

- Thấy rõ rồi chứ, Milo tướng quân rất thông minh, binh lính mặc dù nhìn như lui về phía sau, nhưng không có tán loạn. Bọn họ đang dùng sách lược lui về phía sau một chút, đem không gian nhường cho địch nhân, tận lực hấp dẫn càng nhiều địch nhân lên tường thành! Ngươi hiểu chưa? Bây giờ còn chưa tới lúc! Chờ một chút! Ngươi xem phía dưới ra sao? Trận của địch nhân còn đang đi tới! Để cho bọn họ tới nhiều một chút! Đánh một trận này chúng ta bỏ ít tiền vốn, mà thu hoạch lại cao!

- Nhưng còn... binh lính chết ...

Luoyantaer có chút ngần ngừ.

- Chiến tranh nào không chết người!

Rostock lạnh lùng đích nhìn con liếc mắt một cái:

- Chờ một chút. Milo còn có thể chống đỡ trong chốc lát!

Thời gian từng phút từng giây từ từ trôi qua.

Nhìn thấy trên tường thành đế quốc, quân thủ thành lui ra phía sau càng lúc càng nhiều, cơ hồ có một phần nhỏ tường thành bị thú nhân chiếm cứ. Chỉ là dọc theo hai bên tường, còn bị quân thủ thành đế quốc từ từ chiếm lại, trên tường thành thú nhân muốn chiếm cứ một cái tháp lâu, chúng điên cuồng muốn phá hủy đại pháo, càng ngày càng nhiều chiến sĩ thú nhân lên trên tường thành, cố gắng tiến công vào bên trong, nhưng tường thành bên trong vẫn như cũ được quân đội nhân loại chiếm giữ, tử thủ chống cự ...

Trên tường thành đã có hơn hai ngàn chiến sĩ thú nhân, tường thành so với nguyên lý quân sự của đế quốc rộng hơn rất nhiều, nhưng đối với thân hình khổng lồ của thú nhân mà nói, tường thành cũng quá hẹp. Một đống thú nhân dồn lại, đồng thời chỉ có thú nhân phía trước có thể cùng nhân loại tiếp tay. Thú nhân phía sau chỉ có thể điên cuồng quát to. Đối với phía trước, nhân loại chỉ cần vững vàng chiếm cứ một bộ phận tường thành kết thành trận phòng ngự vẫn như cũ có thể cố gắng chống cự thú nhân tiến tới.

Mà Milo tướng quân, tựa hồ sau khi mang theo đội thân vệ dũng cảm qua lại chém giết cũng dần dần hao hết duệ khí. Gã vừa mới được tặng huân chương anh dũng đế quốc, trên người khải giáp cũng bị tàn phá mấy chỗ. Khải giáp bảo vệ tay trái bị chém 1 nhát thật sâu, vết thương toang hoác, cánh tay nối với cơ thể đã là một mảnh mơ hồ.

Vừa rồi hắn giao thủ với một tên thú nhân cao đẳng chiến sĩ nên mới bị thương như vậy. Dưới lực lượng cường hãn của thú nhân, trực tiếp đem khải giáp của hắn chém xuyên qua. Nếu như không phải thân là tướng quân, khải giáp của Milo là tinh phẩm, đổi khải giáp bình thường của binh lính sợ rằng đây một đao là có thể đem tay Milo chém đứt. Trên đùi hắn còn một đao tuy nhiên may là không nặng.

Giờ phút này Milo trên mặt đầy máu tươi. Cánh tay rời rạc, chính hắn cũng không biết rốt cuộc chém giết nhiều ít thế nào. Vừa rồi trường kiếm sớm đã mất, giờ phút này hắn cầm trong tay một thanh lang nha bổng đoạt được của đối phương. -

Thời gian từ từ trôi qua, trong cái tháp lâu đằng xa, sắc mặt Rostock tướng quân dần dần trở nên nghiêm túc. Mặc dù hắn nhìn qua vẫn như cũ rất trầm ổn, nhưng là nắm chặt chuôi kiếm đến trắng cả ngón tay, cũng thể hiện tâm tình khẩn trương của vị lão tướng quân.

Cuối cùng, tướng lĩnh phía sau đã nhịn không được, khi đó Rostock mới nói.

- Tốt lắm! Thỏ vào lưới rồi! Bắt đầu đi!

Từ xa, tướng quân thú nhân Justin Worship đang mãn nguyện, nhân loại liền phát động chiêu tuyệt sát.

Đầu tiên là một mảnh chiến hào được rút đi. Thực ra khi nhân loại đào chiến hào, đã sớm chôn dấu ống dẫn ở dưới, dưới lệnh "bắt đầu" của Rostock liền phát động.

Những van ống dẫn này đã sớm mở ra, binh lính trong thành liều mạng mở miệng ống!

Rất nhanh, dưới vận chuyển của ống dẫn, trong chiến hào đã tràn ngập từng tảng mỡ!

Những khối mỡ quý giá này, giờ được âm thầm hất vào chiến hào, lẳng lặng không 1 tiếng động hất những thang gỗ của thú nhân.

Mà lúc này, thú nhân chiến sĩ dưới thành, đột nhiên nghe được âm thanh kỳ quái...

- Kenh kenh kenh kenh...

Liên tiếp, phảng phất âm thanh bánh răng chạy. Lại giống như từ trong thành phát ra! Mơ hồ giống tiếng sấm rền, nhất thời cũng khiến thú nhân chiến sĩ không hiểu.

Dưới thành, vẫn là thiết trận giáp sắt của thú nhân. Chỉ chớp mắt biến thành trơn tuột. Bọn họ không thể tiến lên, do binh lính nhân loại vẫn tử thủ tường thành. Cũng không lùi lại được, bởi phía sau còn có quân tiếp viện. Cũng không leo lên được, bởi thang đã hoàn toàn vô tác dụng rồi.

Thấy biến cố lớn đột phát, tướng quân thú nhân Justin Worship thu hồi ánh mắt đắc ý, nháy mắt mấy cái rồi lập tức quát lớn:

- Nhanh! Cho chiến sĩ trên tường thành lùi về dưới đất!!!

Nó gầm rú mang theo phẫn nỗ và lo lắng.

Nhưng, đã chậm...

Bên trong, cung thủ nhân loại lại lần nữa xếp hàng, dưới chỉ huy của quan sát viên, lại lần nữa thả tên!

Chỉ nhưng, mục tiêu không phải là chiến sĩ thú nhân, là... chiến hào!

Trường cung mang tên đều tẩm sẵn hỏa dược! Sĩ quan từng bước mang theo mồi lửa chạy qua, châm vào mũi tên!

Một hồi dây cung chấn động vang lên, đầy trời tên lửa bay ra! Như một trận sao băng rơi xuống!

Vô số tên lửa bắn vào chiến hào. Những chiến hào này đã sớm đầy mỡ, cùng bao tải, cành cây, thi thể thú nhân. Còn có vật dẫn cháy đã sớm chôn ở dưới! Trong nháy mắt bùng lên!

Mọi chỗ trên chiến hào, rất nhanh liền bốc cháy. Một đạo lửa nhanh chóng chỉ trong chốc lát... trước khi đại bộ phận chiến sĩ thú nhân có phản ứng thì lửa đã lan tràn!

Chiến hào dài cả trăm mét, thực tế đều sát bên tường! Hơn nữa dưới mưa tên lửa, chiến hào được bị đốt lên, rồi theo bộ vị trên hào nhanh chóng lan ra 2 bên. Nhất thời cả hào biến thành biển lửa dài cả trăm mét!!!

Mà dưới tường thành, thú nhân đang mất phương hướng vì mất thang, ngoài ra thiết trận vẫn đang đợi ở phía dưới, cơ hồ chỉ trong vài nhịp hô hấp, đã bị biển lửa nuốt sống!!!

Một trăm mét!

100 mét là khái niệm gì?

Cho dù là kẻ chạy nhanh nhất, muốn chạy hết 100m cũng cần ít nhất 10 giây! Huống chi đại bộ phận người ta cũng không có tốc độ đó!

Thú nhân lại càng không phải nói! Thú nhân có thân thể cường hãn, nhưng không có nghĩa là có tốc độ cao! Huống hồ bọn họ còn mang giáp sắt nặng nề! Chạy càng tốn sức, càng chậm!

Không cần phải nói, lấy tốc độ thú nhân, chưa chờ ngươi chạy khỏi 100m biển lửa, ngươi đã bị đốt ra tro rồi!

Biển lửa dài 100m, lập tức nuốt chửng từng đội thú nhân chiến sĩ bên trong!

Vô số thú nhân liều mạng gầm rú, ra sức chạy ra xung quanh. Đáng tiếc nơi nơi đều là ánh lửa, khiến cho thú nhân bối rối, cả phương hướng cũng không phân biệt nổi!

Trong hỗn loạn, mỗi thú nhân đều cố gắng chạy về, đều cố gắng đẩy đồng bạn phía trước ra chạy trối chết. Chính là, thân bị vây trong biển lửa, không thể biết được phương hướng. Trong hỗn loạn, lập tức bị lạc!

Thậm chí đại bộ phận thú nhân không phân rõ phương hướng, căn bản không phải chạy ra sau, mà là chạy sang 2 bên!

Chiến hào rộng đã tới trăm mét, vậy chiều dài... Lớn hơn nhiều!

Một giải đất lớn biến thành biển lửa. Tiếng thú nhân kêu gào tận trời! Vô số thú nhân táng thân trong đó, từng đội biến thành tro bụi. Bọn họ toàn thân có lông dài, càng dễ bị thiêu đốt hơn so với nhân loại! Đại bộ phận chỉ chạy được vài bước rồi vô lực ngã xuống. Ngoài bị thiêu đốt còn bị ngạt khói, không thế thở được!

Justin Worship ngây dại đến nửa phút mới tỉnh táo lại, ra lệnh!

Hắn phái ra 2 cái thiết trận xông lên cứu hỏa, cố gắng lôi binh lính ra khỏi biển lửa. Chỉ là trên chiến trường, tìm đâu ra đồ dập lửa?

Huống chi, cung thủ nhân loại vẫn ở trong tường thành, qua chỉ huy của quan sát viên, cứ bắn đều đặn!

Thú nhân dưới thành kêu gào giãy dụa trong biển lửa, ánh lửa tận trời. Thú nhân trên thành, lập tức rơi vào hoảng loạn!

Nghe thấy vô số tiếng đồng loại kêu gào trước khi chết, thú nhân trên tường thành khiếp đảm!

Lúc này, từ 2 bên tháp lâu, chạy ra một đội lính nhân loại mang vũ trang hạng nặng, tổ chức chặt chẽ, đầy đủ sức lực! Những binh lính này dưới nghiêm lệnh của Rostock, đã sớm chờ đợi... Giờ phút này theo lệnh liền lao ra!

Dẫn đầu là con trai của Rostock, nổi danh ở Bạo Phong quân đoàn – Luoyantaer.

- Dùng trường mâu xử lý lũ quái vật trên tường thành!

Luoyantaer hung hăng thét lên 1 tiếng, rút trường kiếm làm gương cho binh sĩ! Lập tức hướng thú nhân một mình lao tới. Phía sau, đại đội binh lính nhân loại lên theo!

Sự chống cự dần dần yếu ớt!

Trên tường thành, những thú nhân này không có đường lui, không có viện quân, không thể tiến lên. Một thân một mình ra sức chống cự, chỉ là nhân loại cứ cuồn cuộn phản công!

Vô số thú nhân bị nhân loại giết chết. Có kẻ liều mạng liền ôm lấy binh lính gần nhất nhảy xuống tường thành!

Sau gần nửa canh giờ chém giết, hai ngàn thú nhân thành công lên tường thành trong buổi sáng, toàn bộ bị diệt!

Mà dưới tường thành .... Biển lửa thiêu đốt cả ngày!

Khắp nơi đều là thi thể thú nhân không toàn vẹn!

Chờ ánh lửa tan đi, mặt đất vẫn còn khói đen. Trên đó trải đầy những thi thể bị cháy đến biến dạng. Từng khối ngổn ngang, trên tường thành, cũng không thiếu những xác chết đen thui...

Xa xa, tướng quân thú nhân Justin Worksip lâm vào trạng thái trầm mặc đáng sợ, trong ánh mắt đầy lửa giận, hàm răng nghiến chặt, gắt gao nhìn tường thành con người!

Trên tường thành đã không còn tiếng chém giết, cho nó biết lần tấn công này đã hoàn toàn thất bại! Những kẻ còn trên tường thành đã hoàn toàn bị diệt!

Mười thiết trận, hơn 1 vạn thú nhân chiến sĩ, chỉ có chưa tới ba ngàn thoát ra được!

Hơn nữa còn số hy sinh lúc lấp hào... hôm nay chiến trận đầu tiên, tổn thất đã tới 1 vạn 3 ngàn sinh mạng!

Mà tường thành vẫn cao cao đứng vững! Dù trải qua lửa thiêu, bị đen đi một chút, vẫn như cũ trầm mặc đứng đó. Thật giống 1 con quái thú nuốt hết sinh mệnh thú nhân!

- Thắng lợi! Chúng ta thắng rồi! Phụ thân!

Luoyantaer hưng phấn vọt về phía Rostock. Vị thanh niên tướng lĩnh dũng cảm này, toàn thân đầy máu, trong tay kiếm chỉ còn 1 nửa, mũ giáp cũng đã mất.

Chỉ là Rostock vẻ mặt không thay đổi, nhìn con trai đang hưng phấn nói:

- Chúng ta chỉ thắng 1 trận mà thôi. Luoyantaer tướng quân, giờ chưa phải lúc cao hứng.

- Theo quan sát, lũ quái vật này ít nhất cũng tổn thất 1 vạn người.

Luoyantaer vẫn không kiềm chế được tâm tình:

- 1 trận diệt được 1 vạn quân địch, phụ thân, đây là đại thắng à!

- Trong quân gọi ta là đại nhân!

Rostock trợn mắt nhìn con trai.

Sau đó hắn nhìn chúng tướng xung quanh, nghiêm túc nói:

- Các vị! Chúng ta không thể khinh thường! Địch nhân vẫn còn rất nhiều! Trận đầu chúng ta thắng, cũng dựa vào vận khí... như hướng gió. Dưới thành mặc dù cháy lớn, đốt chết không ít địch nhân, vì hôm nay không có gió bắc! Nghĩ xem, nếu có gió bắc, chúng ta ở phía nam đốt lửa, sẽ cháy luôn cả tường thành của ta!

- Thế có là gì! Chúng ta đã chuẩn bị sẵn phương tiện dập lửa ở dưới!

Luoyantaer cười nói:

- Cũng phải nói, công tước hoa Tulip xếp đặt tường thành thật sự quá tuyệt vời!

Rostock gật đầu:

- Quân báo truyền đi đế đô, đừng quên viết ra công lao công tước hoa Tulip. Nếu như không xếp đặt tường thành như vậy, chúng ta tuyệt đối không thắng nhẹ nhàng như thế. Cũng cho chiêm tinh sư dự đoán hướng gió 1 phần công.

- Vâng!

Thư ký bên người vội vàng ghi chép lại.

Rostock nói xong, nhìn tướng lĩnh:

- Chúng ta không thể buông lỏng! Các vị, trang bị phóng hỏa tường thành, chỉ dùng được 1 lần! Lần sau liền vô phương sử dụng. Hơn nữa, mỡ của chúng ta cũng còn ít, không đủ dùng lần thứ 2. Địch nhân cũng không ngốc, sẽ không sai lầm 1 lần nữa. Còn có tên phá giáp tiêu hao cũng nhiều... bảo quan hậu cần đi lấy thêm. Nhanh chóng di dời binh lính bị thương. Milo tướng quân cùng quân đội dũng cảm chiến đấu, hy sinh nặng nề, cho đội ngũ lui về phía sau. Luoyantaer, ngươi thay thế hắn!

Ra lệnh xong, lão tướng quân đảo qua mỗi người:

- Các vị! Địch nhân mạnh hơn chúng ta dự tính! Tin rằng mọi người cũng đã thấy. Những chủng tộc quái vật này, có sức chiến đấu đáng sợ hơn xa chúng ta, ngoài ra có dũng khí không sợ chết! Ở ngoài thành còn có quân đội đóng số lượng lớn! Chúng ta cần chuẩn bị trường kỳ chiến đấu! Bất cứ người nào, cũng không được phép thư giãn!

- Vâng!

Cùng với mệnh lệnh chủ soái, các tướng lĩnh Bạo Phong quân đoàn toàn bộ đứng nghiêm:

- Ngoài ra, xét tình hình chiến đấu thuận lợi. Ta lấy quyền thống soái chiến khu phương bắc hạ lệnh, phê chuẩn kế hoạch đánh bất ngờ! Lập tức tiến hành! Cho người bảo Andre tướng quân biểu diễn sức chiến đấu của không quân cho ta xem.

Rostock trong mắt lóe lên sát khí:

- Các vị cố lên! Anh dũng giết địch, ta sẽ thỉnh công cho mọi người!

Trong đại quân thú nhân, tại 1 toà đại trướng. Bốn phía đều có chậu than, chiếu sáng nét mặt âm trầm của 1 trong tam đại cự đầu Rock.

Bạch tê ngưu Justin Worksip quỳ trước mặt, thân thể phục trên mặt đất, trán cùng 2 tay vươn ra, tạ tội với thủ lĩnh.

Tư thế quỳ lạy của thú nhân có chút buồn cười, nhất là tộc bạch tê ngưu. Lúc họ quỳ lạy, cái mông còn có chút quái dị.

Nhưng lúc này, thú nhân các tộc xung quanh không ai dám cười.

- Vương! Đánh trận hôm nay ta đã bại! Thỉnh ngài dùng luật lệ trừng phạt ta!

Justin Worksip thanh âm khàn khàn nói.

Rock gắt gao nhìn Justin Worksip, nội tâm nổi sóng.

Trong lòng cũng phẫn nộ, dù sao là 1 trong đầu sỏ thú nhân, một trận chiến mất tới 1 vạn 3 ngàn lính, mà tường thành địch nhân hoàn hảo không hao tổn. Khiến nó không thể chấp nhận được.

Nhưng trừng phạt Justin Worksip... hắn là dũng sĩ tộc tê ngưu à! Cùng là cùng tộc với Rock. Tự nhiên muốn thân tộc của mình được đối xử ngoại lệ! Tộc tê ngưu mặc dù là vương tộc của Ngưu tộc, nhưng dân cư cũng ít, thân là vương, Rock không muốn khai đao với dòng chính của mình.

- Đứng lên đi!

Rock mở miệng ồm ồm nói.

Justin Worksip thở phào trong lòng, nó biết vương tạm thời sẽ không bạo phát.

- Là do chúng ta đánh giá thấp sức chiến đấu của nhân loại. Xem ra những tên gia hỏa này, qua vạn năm càng giảo hoạt hơn. Chúng không phải là đối thủ của thú nhân, chỉ biết dùng những thủ đoạn ty tiện. Lần sau phải cẩn thận hơn 1 chút.

Rock nói trầm trong, nhưng xung quanh không ai phản đối.

- Chúng ta chỉ thua 1 lần thôi, hơn nữa vương bài tinh nhuệ còn chưa sử dụng! Lũ người lùn đáng ghét, bảo chúng làm khí giới công thành nhanh lên 1 chút! Chúng suốt ngày thổi phồng là có kỹ thuật thần diệu, bảo chúng nhanh chóng mang đồ ra đi!

Rock căm tức gầm nhẹ, thân thể đi vài vòng, rồi anh mắt đột nhiên biến đổi:

- Bảo tế tự chuẩn bị... xem ra muốn hạ thành, phải dùng Behemoth tham chiến!

Lời này vừa nói ra, đại bộ phận dũng sĩ thú nhân đều kinh ngạc.

Rất nhanh, người thứ nhất phản đối cũng là Justin Worksip.

- Vương!

Justin Worksip lại quỳ trên mặt đất lớn tiếng thỉnh cầu:

- Vương! Giờ không phải lúc dùng cự thú Behemoth. Trời chưa trở rét, lông mao của chúng còn chưa mọc đủ! Hơn nữa, Behemoth phát động 1 lần, người điều khiển và tế tự phải tiêu hao lượng lớn pháp lực! Chúng ta giờ mới công kích phòng tuyết thứ nhất của nhân loại! Nhân loại số lượng đông đảo. Trong quốc gia không biết có bao nhiêu tường thành! Chúng ta không bắt được nhân loại tra khảo. Còn có thủ đô là tòa thành cực lớn. Mà số lượng Behemoth cũng không nhiều, không thể từ đầu đã sử dụng... nên lưu lại đến thời khắc mấu chốt...

Vừa nói, nó ngẩng đầu nhìn ánh mắt Rock, nhất thời trong lòng phát lạnh!

Nó vội lớn tiếng:

- Vương! Thỉnh ngài cho ta 1 cơ hội nữa. Không cần dùng Behemoth tấn công. Ta nhất định có thể chiếm được thành! Sẽ dùng thắng lợi rửa sạch thất bại hôm nay!

- Tốt, ta cho ngươi 1 cơ hội, cho 1 đội tê ngưu trợ chiến. Thêm 1 đội tế tự...và 2 đầu cự quái!

Rock quát:

- Nếu ngươi vẫn không lấy được thành, ta sẽ tự mình ra trận. Chỉ là ngươi nên biết, nếu vương ta phải tự mình ra trận, như vậy là sỉ nhục toàn tộc! Ta ra trận, chuyện đầu tiên là chặt đầy ngươi, giết cả nhà ngươi!

Justin trong lòng tính toán nhanh.

Tê ngưu là tộc có sức chiến đấu mạnh nhất trong Ngưu tộc. Còn đội tế tự - đây là hỗ trợ lớn. Lại còn 2 đầu cự quái!

Mặc dù cự quái so với Behemoth yếu hơn nhiều, nhưng cũng có sức chiến đấu kinh khủng (chính là loại quái vật thân cao mấy thước, dùng trống lớn và chùy sắt. Truyền thuyết chúng có huyết thống Behemoth. Mặc dù lực chiến đấu thấp hơn Behemoth nhiều, nhưng cũng rất kinh khủng)

"Mình mắc quỷ kế 1 lần, như vậy... hẳn không có vấn đề!"

- Vâng! Vương, ta nhất định sẽ đoạt được thành!

Justin cắn răng nói.

- Tốt lắm! Đừng cho lũ hổ và lang tộc kia chê cười chúng ta.

Rock cắn răng.


Xem : Chữ