Truyện kiếm hiệp - Truyện ngôn tình

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 541

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 541 một trong những chương hồi tác phẩm của tác giả truyện tiên hiệp . Hãy cùng khám phá những tình tiết diễn biến hấp dẫn của truyện ở như thế nào.

- Đông! Đông! Đông! Đông!

Âm thanh trầm trọng vang lên. Mỗi lần thanh âm đều phảng phất hung hăng ập vào tường thành đế quốc, đánh vào lòng binh lính, dần dần trở nên dồn dập, giống như bùa đòi mạng

Tiếng hô của thú nhân đột nhiên trở nên không hề hỗn loạn nữa, tiếng hô chỉnh tề mà mang theo tiết tấu.

- Hống! Hống! Hống!

Đứng trên tường thành, binh lính đế quốc phảng phất đều có thể rõ ràng nhìn thấy trong miệng đám quái vật phun ra bạch khí, cùng khuôn mặt dữ tợn.

- Justin Worship! Thể hiện sự dũng mãnh của thú nhân chúng ta đi!

Đứng ở đài cao tại doanh trại. Một trong tam đại cự đầu của thú nhân, tê ngưu vương Rock rống lớn.

Trong lúc đó dưới đài, một kẻ vóc dáng so với thú nhân xung quanh cao hơn tới hai cái đầu lập tức rống lên một tiếng, tên gọi Justin Worship là 1 trong các thủ lĩnh Ngưu tộc được Rock tín nhiệm. Hắn anh hùng thiện chiến, trong huấn luyện Ngưu tộc cùng chỉ huy chiến sĩ là 1 thủ lĩnh lợi hại.

Cùng Ngưu tộc bình thường bất đồng. Cái tên Justin Worship, trong thú nhân cũng là cực hiếm bạch tê ngưu (trâu trắng), một thân thô dày, da tay hiện đầy tính cứng rắn. Ngay cả phi đao sắc bén đều chém không nổi da tay nó! Càng huống chi nó giờ phút này trên người vẫn mang một tầng thiết giáp, tại chóp mũi chỗ sừng đeo một viên hoàn thật lớn màu bạc, đây là nhất trong biểu tượng thân phận cao quý ở Tê Ngưu tộc!

Mà thân thể tráng kiện. Trừ... ra một thân trời sinh da cực dày ở ngoài, nó vẫn sở hữu lực lượng đáng sợ so với chiến sĩ tê ngưu bình thường. Nghe Rock ra lệnh... Justin Worship rống lên một tiếng, cầm lấy vũ khí của mình - đó là một thanh lang nha bổng gần hai thước đi nhanh ra ngoài.

Cuộc chiến lập tức bắt đầu!

Justin Worship là dũng sĩ cùng người chỉ huy thú nhân có thanh danh hiển hách, nó chạy tới trước đội ngũ giơ tay phải lên rống lớn:

- Xe bắn đá chuẩn bị! điều chỉnh góc độ!

Bên ngoài doanh trại, một loạt đạn đá do Ngưu tộc chiến sĩ chuẩn bị lập tức khiến công việc lu bù lên, đem một khối đá lớn hình tròn mang tới, còn có Ngưu tộc chiến sĩ khẩn trương điều chỉnh góc độ.

Đá tảng khi được đẩy tới phía trước một khoảng, lăn vào bệ phóng.

- Chú ý!!! Xe bắn đá công kích! Giữ vững vị trí!Người không phận sự tiến vào tháp lâu!!!

(xe bắn đá: catapult trong đế chế)

Milo vẫn như cũ đứng ở thành lâu tối cao. Phía sau hắn, trên tường thành, một lá cờ đế quốc hình hoa bụi gai tung bay trong gió.

Justin Worship nhìn thấy xa xa trên tường thành cái tên nhân loại toàn thân khải giáp. Không chút nào tránh vẫn đứng ở nơi cao nhất thành lâu. Thậm chí vẫn đứng trên tường. Justin Worship hé ra miệng nanh cười một tiếng sau đó cánh tay lên cao, hung hăng hạ xuống!

Tiếng ầm ầm phía sau dày đặc vang lên! Mỗi xe bắn đá đều đem một viên đá tảng khổng lồ, hướng tường thành nhân loại bắn ra!

Trên bầu trời, nhất thời vẽ ra vô số đạo hồ tuyến. Theo một viên đá tảng đánh lên tường thành, lập tức phát ra âm thanh ầm ầm như sơn băng địa liệt!

Phòng tuyến Kaspersky của nhân loại đích kiến tạo cực kỳ chắc chắn. Mặt thành tường bên ngoài trúng đạn đá cũng không bị thiệt hại quá lớn. Đá tảng đánh vào lập tức vỡ ra, mà tường thành vẫn như cũ nguy nga bất động.

Chỉ là có vài viên đạn đá rơi vào trên tường thành nhất thời đem rất nhiều binh lính nhân loại vẫn kiên cường giữ vị trí đập đến tan xương nát thịt! Một viên đạn đá đều chừng đến gần hai thước đường kính nhưng dưới công nghệ của ải nhân liền biến thành hình tròn, một khi rơi vào trên tường thành chẳng những đem tường chấn động còn có thể theo quán tính chuyển động! Nhất thời tiếng kêu thảm bên trong, 1 lượng không nhỏ binh lính trên tường thành không cách nào trốn... bị đá lăn hóa thành tương thịt!

- Tìm kiếm chỗ che chở!

Thanh âm uy nghiêm của Milo tướng quân vẫn như cũ tại thành lâu tối cao vang lên. Phòng tuyến Kaspersky khi kiến tạo tường thành cũng có chuẩn bị để đối phó địch nhân dùng xe bắn đá công kích!

Tại trên tường thành mỗi khoảng có một cái tháp lâu. Vì tránh né đích đạn đá, càng ngày càng có nhiều binh lính chen vào tháp lâu. Tháp lâu này cũng chỉ dùng cả khối đá lớn hoàn chỉnh mà thành, thiết kế chống lực va đạp mạnh. Hơn nữa, xe bán đá tuy là vũ khí công thành, nhưng có nhược điểm là độ chính xác thấp!

Cho dù chiến sĩ ưu tú cũng cơ hồ không cách nào chuẩn xác khống chế đường đạn, cũng không có cách khống chế điểm đạn rơi, cho nên chỉ có thể dùng phương thức tấn công dày đặc bao trùm tạo thành thương tổn với địch nhân. Có thể nói, xe bắn đá quý không phải ở kỹ thuật mà ở số lượng.

Theo đại quân thú nhân bắn chừng trăm viên đạn đá, khắp nơi trên tường thành nhìn qua rất ngổn ngang, đá tảng vỡ vụn tứ tung, tiếng kêu thảm thiết vang lên.

Nhưng khi thú nhân kết thúc lượt công kích đầu tiên, cấu trúc của tường thành mặc dù khắp nơi đều bị tổn thương, nhưng chủ thể vẫn còn nguyên vẹn, đá tảng trước năng lực phòng ngự của tường thành không có bao nhiêu tác dụng.

Chỉ là có ít đá tảng lướt qua tường thành, rơi vào trong thành. Đạn đá hình tròn lăn qua lăn lại 1 chút, tạo cho con người chút phiền phức ngoài ý muốn.

Khi tro bụi dần dần tán đi, tướng quân Milo vẫn hiên ngang đứng ở trên tường thành như cũ!

Đồng thời binh lính tránh né ở các tháp lâu cũng vọt ra, nhất thời tường thành đầy người. Cũng không biết ai khơi mào, binh lính nhân loại bắt đầu cười rộ, sau đó mắng chửi giễu cợt đối phương.

- Ha ha! Quái vật đúng là quái vật!

-Thấy, thấy không! ông nội đây ngay cả lông cũng không rụng!

- Các ngươi chỉ đâu biết ném đá ra sao!

Có tên binh lính dứt khoát bỏ giáp, xoay người lại quay về thú nhân ở phía xa hung hẳng vỗ mông, làm đủ các động tác nhục mạ đối phương.

Binh lính nhân loại trên tường thành điên cuồng cười nhạo, đồng thời cũng tự cổ vũ sĩ khí.

Mà thú nhân ở xa mặc dù không hiểu hành động đó là gì, nhưng cũng bị các động tác đó chọc giận.

Lúc này, Milo đứng trên tường thành hạ lệnh.

- Đâu chỉ có đá tảng, cho lũ quái vật dã man này nếm thử lợi hại của chúng ta! Nỏ pháo chuẩn bị!

Theo mệnh lệnh của hắn truyền xuống, mỗi tháp lâu trên tường thành đều đẩy nỏ pháo ra. Mỗi nỏ pháo đều là tên đã lên dây, sẵn sàng nhả đạn.

- Nhắm vào xe bắn đá của chúng nó!

Pháo thủ nỏ pháo lập tức điều chỉnh góc độ. Những nỏ pháo do nhân loại chế tạo này, đương nhiên so với xe bắn đá nguyên thủy hiện đại hơn rất nhiều. Còn có pháo thủ kinh nghiệm phong phú, đem nỏ pháo toàn bộ nhắm vào xe bắn đá phía sau phương trận đối phương.

Chỉ chốc lát, nhân loại phát ra lực phản kích mạnh mẽ.

Trên tường thành, từ mỗi tháp lâu, hơn mười nỏ pháo đồng loạt phóng ra. Hơn mười mũi tên cực lớn bay tới. Nỏ pháo này lợi dụng lực đàn hồi của dây phóng ra, xạ trình có thể đến 1500 thước. Thực ra là lợi khí trên chiến thuyền, trong vòng ngàn thước có thể dễ dàng xuyên thủng thuyền địch, có thể thấy uy lực cường đại mức nào!

(nỏ pháo: ballista xe pháo trong đế chế)

Quang trọng hơn là, nỏ pháo trên tường thành không chỉ mạnh hơn xe bắn đá rất nhiều, mà dưới tay pháo thủ dày dặn kinh nghiệm thao túng, độ chuẩn xác có thể tăng lên 3 thành, so với công kích bao trùm bừa bãi như xe bắn đá mạnh hơn không biết bao nhiêu lần!

Hơn mười đạo mũi tên khổng lồ bắn ra, ánh kim loại phản xạ xẹt qua bầu trời như mười ngôi sao!

Trên tường thành nhất thời phát ra tiếng hò reo hoan hô, tựa như nhìn thấy xe bắn đá của thú nhân xa xa lần lượt bị đánh trúng!

Rất hiển nhiên, lần này nhân loại mạnh hơn thú nhân! Ở khoảng cách bình thường, độ chuẩn xác ít nhất cũng đạt 5 thành!

Lực đạo mạnh mẽ đập vào, mũi tên bắn trúng xe bắn đá lập tức khiến gỗ đá bay tan nát, rồi ầm ầm xuyên qua! Rồi ầm ầm 1 tiếng, xe bắn đá cao lớn liền sụp đổ.

Trong doanh trại thú nhân, Justin Worship cùng đông đảo binh sĩ thú nhân phẫn nộ hống kêu nhưng là đối với loại... viễn trình vũ khí của con người không hề có biện pháp.

Nhìn nhân loại trên tường thành hoan hô vang trời, tướng quân thú nhân Justin Worship hung hăng phất tay:

- Tiến công! Đội 1 xuất phát, tiến lên lấp hào của đối phương!

Âm thanh lần nữa vang lên. Đội ngũ thú nhân tiến lên, chiến sĩ đi trước trong tay cầm các loại đồ vật. Có bao tải đầy cỏ, bao bố đầy cát. Có hòn đá thật to, hoặc ít nhất cũng là cành cây. Thú nhân vọt tới chiến hào, mang theo thanh âm rít gào bưu hãn!

Trên thành lâu Milo lập tức trầm sắc mặt, quay đầu gọi lớn gọi:

- Cung tiến thủ chuẩn bị!

- Cung tiến thủ chuẩn bị!

- Cung tiến thủ chuẩn bị!"

Ở chiến trường này không có hệ thống thông tin, khi tướng lĩnh ra lệnh, chỉ có thể dựa theo binh lính từng bước truyền tin.

Bên trong tường thành, phía dưới nhân loại đã tập kết được 2 ngàn cũng tiễn thủ, xếp thành 3 hàng. Xếp xong, cung tiễn thủ tinh nhuệ của Bạo Phong quân đoàn lập tức rút trường cung xuống!

Cung tiễn thủ của nhân loại đều được chuẩn bị tốt. Bọn họ mỗi người vẫn duy trì sắc mặt kiên nghị, tinh thần trầm tĩnh. Mỗi gã đều được trang bị quân trang tốt nhất, ngoài quân cung, giáp da, đoản kiếm còn mười lăm mũi tên sắt.

Giờ phút này, mỗi gã cung tiến thủ, tay đã nắm sẵn tên. Nghe được mệnh lệnh, trong nháy mắt đã xếp lên dây cung, tất cả 1 động tác đồng loạt làm ra, mang tên đặt lên dây.

Lúc này, trên tường thành đã sớm có người chuyên quan sát phương vị truyền đến tin tức địch nhân:

- Địch tiếp cận!! Tám trăm thước!! Góc bắn bốn mươi độ! Bắn!!!

- Ông!

Ba ngàn cánh cung đồng thời rung động, âm thanh đáng sợ! Theo cái thanh âm này, vô số mũi tên nhọn bay ra, từ bên trong tường thành vọt lên cao, hướng lên trời bay đi!

Chỉ chốc lát sau, mấy ngàn mũi tên nhọn lao trên trời, giống như mây đen bay lên! Sau đó theo quan tính, mấy ngàn mũi tên đều rơi xuống, như mưa rơi!!

Đội cảm tử của thú nhân đang ra sức chạy tới, chúng thở hồng hộc, trong tay mang bao tải, bao bố, đá tảng, cành cây ...

Nhưng chưa đến gần được chiến hào, mưa tên đã rơi xuống!

Nhất thời, mưa tên ào ào chuẩn xác bao trùm mũi tiến công của đội cảm tử thú nhân! Trong tích tắc 1 đám thú nhân gã xuống hàng loạt!

Thanh âm "hưu hưu hưu hưu" vang lên. Dưới thành lập tức thành chiến trường thảm khốc. Thú nhân không có ý định chạy trốn, không ngừng vang lên tiếng kêu thảm thiết và gào thét phẫn nộ. Thú nhân không cam lòng, kẻ trước chết người sau vẫn tiến lên, đồng thời ỷ vào thân thể cường hãn, da thịt dày chắc, trúng 5, 6 mũi tên còn chạy thêm chục bước mới ngã xuống.

Mà có tên thú nhân bị bắn trúng mắt cá chân, lê trên mặt đất, gào hét ầm ỹ.

Mặc dù thú nhân thể chất thiên phú cường hãn, da dày thịt chắc khiến chúng có được lợi thế, nhưng trước trận chiến, ba ngàn kỵ binh đánh nhau một hồi, cũng mang về đủ tin tình báo!

Trong đợt kỵ binh xuất chiến đó, mang về tin tức quý giá... nào là trình độ thân thể cường tráng của chúng, còn có khải giáp cứng rắn ....

Thống soái quân đội nhân loại lập tức bỏ qua tên gỗ, dùng tên sắt. Ba ngàn cũng tiễn thủ tinh nhuệ hôm nay đều là sử dụng tên sắt mạnh mẽ quý giá!

Sau 1 lượt bắn, đội quân thú nhân ít nhất mỏng đi 3 phần, chỗ còn lại lập tức tự phát đem đội hình phân tán ra, vẫn không sợ chết, hướng tới chiến hào lao vào.

- Địch tiếp cận! Sáu trăm thước!! Bắn!

Quan sát viên trên tường thành lần nữa phát lệnh! Có thể trở thành quan sát viên cho cung tiễn thủ, trước hết cần là cung tiễn thủ dày dặn kinh nghiệm, rồi học qua khảo sát cự ly, trở thành đôi mắt cho cung tiễn thủ khác!

- Địch tiếp cận! Bốn trăm thước! Bắn!

- Ông!

Dây cung chấn động!

Hàng loạt tên nhọn bắn ra, thu lấy tính mạng kẻ thù.

Sau ba lượt bắn, đội cảm tử của thú nhân chỉ còn hơn nửa, cuối cùng vọt tới bờ hào! Thú nhân dù còn sống lúc này cũng đã bị thương, có tên trúng đến vài tiễn. Chỉ là không trúng chỗ yếu hại, hơn nữa thú nhân trời sinh thô lậu, dù toàn thân đầy máu vẫn lao tới hào!

Từng khối đá, từng cành cây, bao cát ném vào hào!

Nhưng vận mệnh chờ đợi chúng nó vẫn như cũ... không an toàn!

Trên tường thành, từ mỗi tòa tháp lâu, cung tiễn thủ nhân loại cũng chạy ra! Cung tiễn thủ này trong tay tuy cầm vũ khí kém hơn với đội cung thủ trong thành, nhưng để đối phó với địch nhân ở gần là đủ rồi!

- Bắn xuống!

Một mệnh lệnh phát ra, hàng loạt mũi tên nhọn chuẩn xác bắn về phía những thú nhân đã hoàn thành sứ mạng. Hàng loạt thân ảnh thú nhân ngã xuống. Có kẻ ngã nhưng chưa chết, vẫn phát ra tiếng hống kỳ dị.

Còn có thú nhân trước khi chết, gầm lên 1 tiếng lao vào trong hào của con người! Trong hào đã sớm bị bố trí cọc gỗ bén nhọn, thân thể thú nhân rơi xuống, đều bị xuyên qua

Nhưng càng lúc càng nhiều thú nhân không có ý quay đầu, sau khi vứt đồ trong tay đi, lập tức lao vào trong hào, dù có chết cũng dùng thi thể cố gắng lấp hào của con người

*****

Mặc dù con người đã lâu không gặp loại địch nhân khống sợ chết này, nhưng dưới huấn luyện nghiêm khắc, cung thủ vẫn liên tục bắn tên xuống dưới! 

Cả buổi sáng, thú nhân đều tự sát như nhau. Hàng loạt đội cảm tử mang theo tiếng rít gào, lấy phương pháp tự sát, ào ào nhắm vào phòng tuyến của con người. Dùng đồ vật trong tay, dùng thi thể của mình, liều mạng lấp hào!

Cung thủ trên tường thành, đã sớm chuyển sang đội dự bị. Cũng đã thay đổi vài lần! Bởi 1 gã cung thủ ưu tú, cũng chỉ có thể bắn ra 10 mũi tên rồi sẽ... 2 tay vô lực, bủn rủn không thể tiếp tục bắn.

- Điều đội dự bị lên! Bắn!

- Đội dự bị rút xuống, đội chính lần nữa chuẩn bị!

- Đổi lại! Lại đổi lại!

Suốt sáng sớm, ngay cả quan sát viên trên tường thành cũng thấy khản giọng, thú nhân thựa hồ không tiếc mạng, cảm tử đội như sóng biển ào ào tiến lên!

Trên chiến trường, thi thể thú nhân lưu lại đã vượt quá năm ngàn. Mà chiến hào nhân loại cực khổ đào bới, cơ hồ đã bị lấp đầy!

Đối mặt với cái loại thú nhân cơ hồ dùng phương pháp tự sát xung phong, ngay cả sĩ quan qua huấn luyện nghiêm khắc cũng không khỏi rung động!

Cảm tử đội của thú nhân, thậm chí còn có chút kích phát thú tính. Đội cảm tử phía sau còn cởi hết khải giáp liền chạy lên, không mặc giáp còn có thể khiến mình nhanh hơn được chút ít!

Khắp nơi trên chiến trường đều là thi thể thú nhân!

Milo tướng quân vẫn đứng trên thành lâu, sắc mặt đã sớm chuyển thành cực kỳ âm trầm.

Suốt mấy trăm năm, nhân loại đã bao giờ gặp phải địch nhân cường hãn như vậy. Mấy trăm năm hòa bình, quân đội nhân loại có lúc nào từng gặp qua cường địch không sợ chết như thế?

So với thú nhân, thảo nguyên kỵ binh từng là địch nhân của đế quốc, coi như không là cái gì!

Hơn sáu ngàn thú nhân cảm tử đội toàn bộ chết! Vì lấp hào, mấy ngàn thú nhân tử vong, mà Justin Worship vẫn giữ ánh mắt bảo trì lĩnh khốc như cũ - bình tĩnh, yên lặng. Cái tên bạch tê ngưu tướng quân quý tộc, căn bản không để ý tới mấy cái chết này!

Bởi vì đội cảm tử này, tuy là thú tộc nhưng đều là tội phạm cùng những kẻ xuất thân đê tiện. Căn cứ truyền thống của thú nhân, những người này vào đội cảm tử, chỉ có liều mạng hy sinh để hoàn thành nhiệm vụ, mới có thể triệt tiêu tội của họ, mới khiến địa vị trong tộc tăng lên! Chúng chính là pháo hôi! Chỉ là pháo hôi thôi! (Chết mịa nó rồi thì tăng địa vị làm éo gì)

Justin Worship nhìn dưới thành tường, lúc đầu nguyên bản là chiến hào dài cả trăm thước, sau khi trải qua lượng lớn xác chết đổ xuống đã gần như thành đất bằng – hạ lệnh:

- Hào đã bị lấp bằng! Đẩy vũ khí công thành lên! Chiến sĩ tiến lên. Ta muốn hôm nay trước khi mặt trời lăn, phá hạ tường thành nhân loại. Kẻ nào lên tường thành trước, thăng liền ba cấp! Thưởng 100 cân kim cốt!

Lệnh tướng quân truyền xuống, thú nhân phía sau lập tức động!

Thú nhân chiến sĩ từng người từng người phía sau lấy ra tấm chắn, khiên sắt cỡ lớn đem lên phía trước, 2 bên. Tối hậu còn có thú nhân ở giữa đem tấm chắn mang lên trên đầu!

Rất nhanh, phương trận từng bước từng bước chậm rãi tiến tới, hướng tới tường thành tường, chạy tới!

Trước sau, trái phải đều bị tấm chắn to lớn ngăn cản, phương trận của thú nhân như 1 con rùa, chậm rãi tiến đến tường thành của nhân loại!

Cung thủ trên tường thành, lập tức ào ạt bắn xuống. Mưa tên dày dặc rơi vào phương trận, nhưng cũng chỉ có thể vô lực phát ra âm thanh đinh đinh đang đang. Chỉ có tên nào không may, không cẩn thận thò chân ra bên ngoài tấm chắn, hoặc là khi xếp hàng không đủ cẩn mật, để lộ ra khe hở. Cung tên theo khe hở tiến vào, nhưng trừ vài lần cá biệt, đối với phương trận tiến tới như sắt thép không có biện pháp công phá!

Nói tới trên tường thành, tướng quân Milo lập tức nhìn ra loại phương trận này lợi hại thế nào, lập tức hạ lệnh trường cung thủ đình chỉ công kích, cung thủ trên tường thành tự do di dộng, nhằm vào các địa phương bên ngoài tấm chắn công kích.

Đồng thời, tháp lâu xung quanh, toàn bộ dùng nỏ pháo khai hỏa!

- Hưu hưu hưu hưu!!!

Âm thanh xé gió không ngừng vang lên, còn có âm thanh nỏ pháo phóng ra vũ khí trầm trọng. Thực sự chỉ có loại... vũ khí hạng nặng mới có thể kích xuyên thiết phương trận của đối phương, nhưng là dù sao uy lực nỏ của tiễn là ở tập trung một chỗ và xuyên thấu mà không phải sát thương diện tích rộng.

Mặc dù vài nỏ pháo đánh trúng trận đối phương, mạnh mẽ xuyên thấu, mỗi lần đều làm vài tên tan xác. Nhưng trận địa này hiển nhiên là tinh nhuệ của thú nhân, vừa mới có lổ hổng bên trong lập tức có thú nhân nhanh chóng đi ra giơ tấm chắn bù lỗ hổng!

Về phần bắn vị trí đối phương lộ ra, chân ở ngoài tấm chắn dù sao như vậy rất khó khăn, không phải mỗi cung thủ đế quốc đều có thể bách phát bách trúng.

Thiết phương trận của thú nhân vẫn chịu sát thương rất nhỏ. Mà lúc này... cuối cùng, đối phương tới dưới tường thành...

Lúc này, âm thanh loạt xoạt vang lên, thú nhân đồng loạt thu lá chắn về. Binh lính trên tường thành mới kinh ngạc nhận ra, lúc đầu tại mỗi thiết phương trận bảo vệ bên dưới còn có vài đội thú nhân sĩ mang thang thật dài ẩn tàng ở trong đó!

Cung thủ trên tường thành bắt đầu bắn thẳng đứng xuống, nhiều binh lính mang đá tảng đã sớm chuẩn bị ào ào ném!

Mặc dù binh lính trên tường thành liều mạng phản kích, nhưng thang cũng từng bước được dựng lên! Thú nhân đồng dạng có dũng mãnh của cảm tử đội. Từng tên binh sĩ thú nhân, sau khi bỏ tấm chắn, dù bị đá đập, tên bắn, nhưng chỉ cần không chết vẫn kiên cường đứng vững!

Rất nhanh, trên mặt thành đã có hơn mười thang lớn dựng tới, thú nhân từng bước tiến lên, 2 mắt đỏ ngầu.

- Toàn lực phản kích! đem bọn chúng đánh xuống!! đánh xuống!

Milo giơ lên cao trường kiếm, không ngừng phát ra lệnh lệnh.

Mỗi mệnh lệnh nhanh chóng truyền xuống, binh lính nhân loại dùng trường kiếm hung hăng chém đối phương, hoặc là đẩy xuống. Ngẫu nhiên trên tường thành có mấy tên thú nhân đang trèo lên, bị nhân loại hợp lực đẩy ra, mang theo tiếng kêu thảm thiếu rơi xuống

Nhưng cố gắng hết thảy, phảng phất không chút nào lay động dục vọng tiến công của thú nhân! Thang dài đổ xuống phía dưới sẽ lại có mười thú nhân lập tức không để ý đá tảng và tên của đối phương ra sức một lần nữa đem nó giơ lên hung hăng đẩy tới!

Ở trên có thú nhân bị đánh rớt xuống, ở dưới vẫn có thú nhân liều lĩnh lão lên

Dưới sư công kích dũng mãnh của thú nhân, cuối cùng có thú nhân thành công lên được tường thành, đương nhiên chờ đợi hắn là vô số lợi kiếm đã chuẩn bị sẵn!

Tên thứ nhất, tên thứ 2, thứ ba ...... thú nhân từng bước từng bước vừa mới lên tường thành lập tức bị binh lính nhân loại loạn kiếm xé xác, hoặc là lập tức xuất hiện mười mấy lỗ máu, nhưng là chiến sĩ thú nhân cho dù là liều chết cũng sẽ lao lên phía trước dày đặc trường kiếm! Cho dù là dùng thi thể và thể trọng của mình, cũng muốn cố gắng đem quân thủ nhân loại đẩy lùi một khoảng cách! Để đồng bạn phía sau có thể giảm bớt áp lực!

Cuối cùng, quân thủ thành nhân loại bắt đầu xuất hiện thương vong!

Chiến sĩ thú nhân hơn nhân loại nhiều, điều này không thể nghi ngờ! Nhất là một vài thú nhân chiến sĩ bậc cao, chúng nó lên tường thành sau đó thường thường đối mặt bảy tám binh lính nhân loại đồng thời công kích nhưng vẫn có thể ương ngạnh chống cự!

Thú nhân có khí lực cường đại còn có lực công kích siêu cường, thường thường binh lính nhân loại một kiếm đâm vào đối thủ nhưng căn bản không cách nào hình thành vết thương trí mạng, đối phương chỉ cần xoay người lại, trở tay một đao là có thể làm cho một nhân loại bị đánh chết!

Đó là lực lượng chênh lệch quá lớn!

Trên thành lâu, Milo nhìn thấy tường thành bên trái có thang dài giằng co quân phòng vệ nhân loại tựa hồ đã có chút dần dần không đỡ được. Trong thú nhân có mấy tên chiến sĩ vóc người đặc biệt, hiển nhiên là dũng sĩ của quân địch sau khi xông lên gắt gao ngăn cản nhân loại xung quanh, làm cho phía sau càng ngày càng nhiều thú nhân vọt lên!

Mỗi thú nhân xông lên, áp lực với nhân loại sẽ trở nên càng lúc càng lớn! Bởi vì theo chiến đấu lực mà nói, Bạo Phong quân đoàn tinh nhuệ, binh lính cùng thú nhân chiến sĩ so sánh chiến đấu lực đối so với - cần ba binh lính nhân loại, mới có thể đối phó một chiến sĩ thú nhân!

Mà gặp thú nhân cao cấp chiến sĩ binh lính nhân loại lại càng thương vong thật lớn!

- Rút kiếm!

Milo tướng quân theo trong miệng gào lên hai chữ! Phía sau hắn là đội thân binh trực thuộc!

Trong quân đội, có thể trở thành thân vệ cho tướng quân, đều là chọn ra dũng sĩ có sức chiến đấu cực mạnh! Dũng sĩ này so với binh lính bình thường chiến lực lại càng cao, nhiều người còn có cấp bậc võ sĩ! Giờ phút này Milo ra lệnh một tiếng, hắn mang theo đội thân vệ của mình nhảy xuống hướng nơi tường thành xuất hiện nguy cơ lao qua!

- Keng!

Milo đâm một kiếm, hung hăng bổ vào đại đao một tên chiến sĩ thú nhân, trường kiếm của tướng quân phát ra quang mang đấu khí. Trường đao của thú nhân trường đao lập tức gãy thành hai đoạn, mà đồng thời kiếm phong trực tiếp chém vào vai đối phương!

- Phụt!

Một cỗ máu nóng phún vào mặt Milo, hắn cũng mặc kệ, tiện tay rút kiếm dùng sức chém xuyên qua, một cước đá ngã thi thể, tiếp tục đánh về phía thú nhân kế tiếp!

Vị tướng quân này có thực lực trung giai kỵ sĩ, giống như hổ vào bầy dê, hơn nữa phía sau hắn có có thân vệ, thực lực võ sĩ, nhất thời đoạt lấy tường thành đang muốn thất thủ!

Trường kiếm của Milo ra sức chém ngang đem kẻ thú đẩy xuống thành tường, một tên kia thú nhân không cam lòng rơi xuống, Milo vượt qua từng bước một cước hung hăng đá vào thang của đối phương, trực tiếp đạp gãy nó! Sau đó hắn dán vung tay, 1 đạo quang nhận từ trường kiếm nhất thời đem thang chém gãy tan nát.

Milo trên mặt đầy máu tươi, một đầu tóc dài cũng đẫm máu. Thực ra, lúc đầu tướng quân mang khải giáp ra sức hô hào... , quân thủ của nhân loại sĩ khí đại tăng!

- Giết! Đem lũ quái vật đuổi xuống tường thành!!!

Dưới tường thành phương trận thú nhân, đen đặc như kiến, giơ cao tấm chắn, không ngừng tiến lên tiếp cận tường thành!


Xem : Chữ