Truyện kiếm hiệp - Truyện ngôn tình

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 540

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 540 một trong những chương hồi tác phẩm của tác giả truyện tiên hiệp . Hãy cùng khám phá những tình tiết diễn biến hấp dẫn của truyện ở như thế nào.

Đại quân của tội dân đóng trại liên miên hơn 10 dặm, hơn nữa phía sau còn có đại đội cuồn cuộn không ngừng đổ tới. Trên mỗi xe bốn bánh, Ải Nhân tộc ngồi ở chỗ cao, ra lệnh cho thú nhân bên dưới. Bọn họ trời sinh thấp nhỏ, không am hiểu chạy trốn hoặc công thành chiến, hơn nữa Ải Nhân tộc là công tượng quý giá của tội dân, mới có cái đặc quyền này. Doanh trại của tội dân cơ bản đã hoàn thành, tường gỗ cao lớn dùng cây to tạo thành, phía sau còn có gia cố, phẳng phất như bọn người kia không phải xâm lấn mà là lấy phương pháp phòng ngự chuẩn bị. Vật tư phía sau càng lúc càng vận tới nhiều. Qua vài năm khai thác, Thần sơn dưới tay ải nhân đã biến hết thành quặng sắt, rồi thành khải giáp, vũ khí, tên nỏ trên người tội dân. Không chỉ có vậy, ải nhân còn có 1 thiên phú, đó là đào động! Trên thế giới phảng phất không có địa phương nào là bọn chúng không đào được. Phía sau doanh trại tội dân, 1 nhóm Ải Nhân tộc ra ngoài, tướng mạo mơ hồ không rõ ràng, nam nữ xem kẽ, nhưng đều đi 1 ủng, mang theo công cụ kỳ dị bắt đầu từ mấy ngọn núi nhỏ đào lên

Mấy tên ải nhân không khỏi la lên, ca ngợi phiến đại lục này của con người. Nào là đất ở đây mềm mại, đào bới làm người ta khoái trá. Ải nhân là loại không thích ở trướng bồng rộng lớn, họ từng bước phá núi làm ra mấy cái huyệt động. Việc này không giao cho thú nhân, mà để bọn họ tự mình làm. Nhìn tình huống, đại quân tội dân tựa hồ đem nơi này thành đất cư trú vĩnh viễn, không thèm tiến công.

- Chúng ta phải đợi bao lâu!

Trong đại quân tội dân, 1 cái trướng lớn, 1 thú nhân hình mãnh hổ to lớn phẩn nộ gào lên. Hắn thân là 1 trong 3 đại cự đầu của thú nhân. Hổ nhân tộc số lượng không nhiều, thậm chí so với Lang tộc còn ít hơn 1 chút, nhưng chiến lực của nó .... Thực sự là chi thú nhân chiến sĩ tinh nhuệ.

Đồng Hổ không nhịn được gầm lên trong trướng, nhưng 1 vị cự đầu khác, Lang tộc Damines nội tâm vẫn an tĩnh, im lặng nhìn ra bên ngoài, ánh mắt thong dong:

- Cái tên tinh linh kia rút cục thì lúc nào đi ra! Chả lẽ muốn chúng ta ở chỗ này đào, đào qua ngày, qua năm, đào tới tận mùa đông sao?

1 cái đầu to như đá tảng, chỉnh là Ngưu nhân Rock cũng mở miệng nói, rồi đột nhiên thấp giọng:

- Hoặc là chúng ta có thể tiến công trước! Bây giờ chúng ta đã tới lĩnh địa của nhân loại! Trước mặt là lũ người hèn hạ yếu đuối! Chúng ta không cần lực lượng của tinh linh nữa! Thú nhân chúng ta sao lại vẫn muốn nghe theo mệnh lệnh cái tên tinh linh kia!

- Bởi vì nếu không có Lạc Tuyết, chúng ta căn bản sẽ không dễ đánh bại Long tộc như thế. Cũng căn bản không có cách phá giải ma pháp trận chỗ cánh đồng băng kia! Nếu như không có trí tuệ của Lạc Tuyết, chúng ta hiện giờ còn trong nhà, cả tộc đều là ngươi giết ta, ta giết ngươi, giết tới giết lui cả ngàn năm! Chỉ vì tranh đoạt 1 chút lợi ích bé tẹo đến đáng thương!

Damines đột nhiên mở miệng, ánh mắt của nó vẫn nhìn ra bên ngoài, lạnh lùng nói.

- Chúng ta cần Tinh Linh tộc trợ giúp, cần trí tuệ Lạc Tuyết.

- Damines, ta xem ngươi dứt khoát cắt đuôi chó, sau đó cải trang, làm nhọn lỗ tai, đi làm tinh linh được rồi!

Rock khinh thường đùa cợt:

- Ngươi sớm đã quên thân thế của mình, quên thú huyết trong người! Ngươi cho là, ngươi cả ngày cùng tinh linh giao tiếp, với Lạc Tuyết ngươi sẽ trở nên cao quý hơn sao? Ngươi là con sói ngu ngốc!

Trong mắt sói của Damines hiện lên một tia tàn khốc, hung hăng nói:

- Rock, nếu như ngươi lại dùng loại lời nói này vũ nhục ta, ta sẽ cùng ngươi quyết đấu!

- Được rồi!

Đồng Hổ với... con trâu kia cũng linh hoạt hơn một chút. Chữ "Vương" trên trán nó đã sớm thành hình hoa văn màu đen hiện rõ, đồng thời. nhìn Damines liếc mắt một cái dùng âm thanh thương lượng nói.

- Ngươi là thủ lĩnh Lang tộc. Ngươi có nghĩa vụ vì thú nhân cống hiến lực lượng, Damines. Đừng quên rằng, chúng ta khi trước, đối với pho tượng thần thú vĩ đại.

- Nhưng ta cũng đã nói, ta chỉ nghe theo mệnh lênh Lạc Tuyết.

Damines nửa bước không nhượng bộ:

- Đồng Hổ, trừ phi ngươi có trí tuệ cao hơn Lạc Tuyết cao. Hoặc là của ngươi có thực lực so với Lạc Tuyết mạnh hơn!

Đồng Hổ không nói. Mặc dù, nó là Hổ tộc cự đầu hung mãnh. Nhưng cũng rất hiểu, rõ ràng: Mặc dù chính mình cũng đạt tới trình độ thánh giai chiến sĩ nhưng là xa xa không phải cái... đối thủ của Tinh Linh vương. Về phần ý nghĩ cùng trí tuệ ...... thú nhân cho tới bây giờ không có thiên phú về phương diện này

- Ta biết, ta là thú nhân! Nhưng là ta càng rõ ràng hơn, chúng ta phải nhớ, nếu muốn thành công. phải nhớ, nếu muốn đánh bại số lượng của khổng lồ nhân loại, chúng ta cần phải có một chỉ huy anh minh địa đứng đầu! Mà ta cho rằng, chỉ có Tinh Linh vương có cái... năng lực này, cho nên ta chỉ nghe Lạc Tuyết chỉ huy.

Damines đứng lai. Lạnh lùng nhìn hai người cự đầu:

- Ta vừa nói, các ngươi hẳn là tất nhiên nghe rất rõ ràng! Ta nguyện ý xuất động lang kỵ binh khảo sát địa hình, đó là do Tinh Linh vương có lẽ là định xuống kế hoạch từ sớm, ta có thể cho tộc nhân của ta xuất lực, ta cũng hoàn thành nhiệm vụ! Như vậy phần ta xong, được Tinh Linh vương giao mệnh lệnh kế tiếp, trước khi ra lệnh, ta sẽ không cho tộc nhân của mình tùy tiện đi phía trước một bước.

Nói xong, vị... Lang tộc thủ lĩnh không hề... nhìn mặt hai cự đầu khác, cũng không quay đầu lại đi ra đại trướng. Phía dưới tê ngưu cùng mãnh hổ hai người nhìn nhau liếc mắt một cái, tê ngưu Rock đột nhiên lạnh lùng hừ một tiếng:

- Có lúc ta thật muốn giết sạch bọn thú nhân phản đồ.

- Cho dù chúng ta giết nó, cũng chỉ huy không được lang kỵ binh.

Đồng Hổ đột nhiên thở dài, giọng nói có chút tiêu táo:

- Có một việc, ta cũng rất đồng ý với Lạc Tuyết đó là, muốn đánh bại nhân loại, chúng ta cần kỵ binh.

- Nhưng là... cái... tên Lạc Tuyết kia rốt cuộc, tới cùng lại làm gì! Từ khi cái... tên nhân loại đáng sợ kia tới, sau đó hắn tự nhiên chủ động đem người mời vào cung điện Tinh Linh tộc...... Gặp quỷ! từ trước coi như là chúng ta đi tới, chúng nó thậm chí không cho chúng ta tới gần nửa bước một!

- Bao nhiêu ngày, cái tên tinh linh chán ghét, đáng ghét. Cùng người kia ở lại bên trong cung điện, 1 mực không ra. hừ...

Đồng Hổ giọng nói có chút bất thiện:

- Lần này chúng ta xuất phát, ngoan cố nhất là Tinh Linh tộc, một kẻ cũng không chịu tới. Bây giờ còn canh giữ ở phía dưới Thần sơn! Hắn rốt cuộc, tới cùng người kia ở bên trong làm gì?

- Đừng hỏi ta. Ý nghĩ của tinh linh, ta cho tới bây giờ đều đoán không ra.

Rock đột nhiên rụt cổ, thanh âm có chút uể oải:

- Tuy nhiên người kia đích xác cường đại...

Lạc Tuyết cùng Bạch Hà Sầu rốt cuộc... tới cùng làm gì? Chưa người nào biết. Thậm chí ngay cả Tinh Linh tộc trưởng lão có thân phận cao quý cũng không biết.

Kiêu ngạo, hãnh diện Tinh Linh tộc. Trong đó, Lạc Tuyết chủ ý, sớm đem toàn tộc cao thấp, trên dưới ghi lại 1 tia ấn ký thật sâu. Cơ hồ toàn Tinh Linh tộc, đều đối vị... vua xinh đẹp vô song, thực lực vô song, vô cùng sùng bái. Tinh Linh vương mỗi một câu nói mỗi một chữ, với Tinh Linh tộc mà nói đều là thánh chỉ! Thậm chí có thể nói: Lạc Tuyết, kẻ duy nhất trong một ngàn năm nay của Tinh Linh tộc, có được địa quyền uy, uy vọng lớn như vậy! Nếu như tại thời điểm khác. Bên trong tộc, trưởng lão còn có thể hạn chế quyền lực của vương. Nhưng là Lạc Tuyết cái tên vương kinh diễm vô song xuất hiện, khiến ngay cả này trong tộc trưởng lão cũng cùng vị... vương này phục tùng vô điều kiện!

Từ ngày đó Lạc Tuyết mang Bạch Hà Sầu đi vào thánh điện Tinh Linh tộc, sau đó không có một tinh linh nào đối với loại phá hủy quy củ truyền thống dị nghị - đây bản thân đã là một chuyện rất thần kỳ! Phải biết rằng, Tinh Linh tộc rất ngoan cố cùng tôn trọng truyền thống! Cho nên, sau mấy tháng thời gian, Tinh Linh vương cùng người kia vẫn không có đi ra khỏi thánh điện một bước! Mà Tinh Linh tộc trưởng lão cũng không dám rời đi! Các trưởng lão bên ngoài thánh điện, xây dựng phòng ốc cho chính mình, lẳng lặng chờ đợi. Mà sau ba năm, long huyết cuối cùng cũng dùng hết để phá ma pháp trận cánh đồng băng. Đại quân tội dân không kịp chờ, muốn Tinh Linh tộc lập tức xuất phát. Nhưng bởi vì vương của chúng nó vẫn không có đi ra khỏi thánh điện. Không có ban bố mệnh lệnh, khiến Tinh Linh tộc toàn tộc cao thấp, trên dưới cự tuyệt rời đi! Tại Thần sơn, vùng đất trú chân của Tinh Linh tộc, tinh linh vẫn như cũ cuộc sống như xưa. Chúng thậm chí không có một tia nghi ngờ, bởi mỗi người trong lòng đều phảng phất lòng tin: vương làm như vậy khẳng định có lý do của vương! Hơn nữa cái... lý do nhất định là thông minh cơ trí!

Cho nên chúng nguyện ý chờ đợi vô hạn. Đợi ngày nào đó vương của chúng đi ra khỏi thánh điện! Mặc kệ dài bao lâu! Nhưng ... Bạch Hà Sầu cùng Lạc Tuyết hai người tại thánh điện đợi đó mấy tháng bọn họ rốt cuộc, tới cùng tại làm gì?

***

- Công chúa điện hạ tôn kính, ngài chạy ra khỏi hoàng cung tới tìm ta. Rốt cuộc, là vì chuyện gì đây?

Đỗ Duy cười nhìn Lousie. Xa phu cũng không có ở đây, công chúa cùng Đỗ Duy nói chuyện bí mật đã đưa tay bảo hắn lùi ra xa. Mà lúc này, xung quanh xe ngựa, xa xa có mấy người thị vệ cung đình, bộ dáng đứng thẳng tắp.

- Ta gặp một chuyện, không biết xử lý thế nào, chuyện này làm cho ta rất lo lắng. Ta rất sợ hãi.

Công chúa Louise giọng nói rất uể oải, mang theo lo âu, thanh âm mềm mại cùng một tia cầu khẩn:

- Đỗ Duy, ta bây giờ không tìm được Hussein, ta không có ai để thương lượng.

Đỗ Duy thở dài, trong lòng có vài phần khó nói. Vì đảm báo bí mật Sư thứu, hắn đem Hussein phái tới thành nam đế đô, làm một kẻ bí mật trong trấn chờ đợi. Chỉ có thánh kỵ sĩ ở nơi này tự tay kiểm tra mới có thể làm cho Đỗ Duy yên tâm sẽ không để bí mật của mình lọt vào tay bất cứ người ngoài nào do thám. Nhưng làm như vậy, Hussein rời xa đế đô, căn bản không cơ hội cùng công chúa gặp mặt. Đối với một đôi nam nữ yêu nhau, thời gian dài phân ly, chia tay, một phút cũng là rất đau khổ.

- Rốt cuộc, tới cùng xảy ra chuyện gì?

Đỗ Duy rất sảng khoái đích mở miệng:

- Điện hạ, ta nhất định lấy năng lực lớn nhất trợ giúp nàng. Dù sao, nàng là thê tử tương lai của Hussein, mà hắn có thể coi là... một trong những bằng hữu mà ta tín nhiệm.

Louise trên mặt khẽ thản nhiên cùng sợ hãi, nhưng là đột nhiên ngậm miệng lại, phảng phất sắp nói ra trước mắt, nhưng đột nhiên lại sinh ra dao động, tựa hồ có chút do dự có nên nói hay không. Nhìn vẻ mặt xinh đẹp của cô gái, Đỗ Duy không nhịn được cười ha hả, ánh mắt quét qua vùng bụng mảnh khánh của công chúa, làm ra một bộ dáng kinh hô:

- Lão Thiên a! Điện hạ, nàng... nàng sẽ không phải là có... ?

- Có cái gì?

Công chúa sửng sốt một chút, vẻ mặt mờ mịt. Nhưng cũng nhận ra ánh mắt Đỗ Duy thật ghê tởm. Louise nhất thời hiểu ý, khuôn mặt ửng đỏ, hung hăng trừng mắt nhìn Đỗ Duy liếc mắt một cái. Nếu không cố kỵ lễ nghi, chính mình đã sớm hận không được, phải đi tới đánh chết cái tên Đỗ Duy ghê tởm này!

- Ngươi! Ngươi nói hươu nói vượn cái gì?

Louise xấu hổ, thẹn thùng nảy ra. Nhưng rất nhanh vội vàng giải thích:

- Ngươi nghĩ rằng ta là loại phụ nữ gì! Ta cùng Hussein còn chưa có...

Nói tới đây, Louise xấu hổ, thẹn thùng không thể ức. Tức giận đến một chữ cũng không nói ra được.

- A? chẳng lẻ các ngươi còn chưa có?

Đỗ Duy vẻ mặt phá hư cười.

- Đương nhiên không có!!

Công chúa phẫn nộ thốt lên:

- Hussein rất tôn trọng ta! Hắn cũng không phải là cái loại... nầy nam nhân bừa bãi!

- Phụt!

Đỗ Duy không nhịn được cười, tựa vào xe rất mất hình tượng ôm bụng cười, trong lòng thầm than: lão Thiên... ta hao tổn tâm cơ đem các ngươi hai người hợp cùng một chỗ, hai người cô nam quả nữ, yêu đến chết đi sống lại, giai chưa vợ... gái chưa chồng. Qua mấy tháng, đến bây giờ tự nhiên vẫn trong sạch? xem ra muốn hảo hảo cấp Hussein cái bài học! Phụ nữ cũng không phải là dùng để tôn trọng, phụ nữ chỉ dùng để yêu!

- Đỗ Duy! Ngươi.... ngươi hỗn đản!

Đỗ Duy ánh mắt tà ác, công chúa Louise mặc dù không biết đối phương nghĩ gì nhưng cũng biết khẳng định, đoán chắc là nội dung một chút cũng không chịu nổi. Xấu hổ, thẹn thùng đến mức, nếu như không phải chuyện quá mức trọng yếu, chỉ sợ nàng đã một cước đem Đỗ Duy đá ra khỏi xe ngựa. Dừng chút, công chúa mới gắt gao nhỏ giọng:

- Chuyện này là về ca ca của ta

Nói xong lời cuối cùng "ca ca" hai chữ sau đó trong con ngươi xinh đẹp hiện lên một tia ưu thương cùng bàng hoàng. Đỗ Duy lập tức thu hồi khuôn mặt tươi cười. Ngồi thẳng dậy, không dám cười.

- Là thế này, chuyện hơn mười ngày trước...

Trong mắt công chúa có 1 tia lo lắng:

- Ta ngẫu nhiên đi vào chỗ ca ca ở, có chút lời muốn cùng hắn nói, kết quả... Ta trong phòng ngửi được một ít mùi dược vật... ta hoài nghi, ca ca... hắn có thể là ngã bệnh.

Đỗ Duy giật mình, mơ hồ đích không nhịn được đã nghĩ, liền muốn nổi lên chính mình từng nghĩ đến... , có có thể là... tuy nhiên hắn vẫn như cũ mặt ngoài bảo trì bình tĩnh, yên lặng chậm rãi nói:

- Nhiếp Chính vương từ nhỏ không tu luyện vũ kỹ, còn thích ma pháp. Thân thể hơi yếu, đối với công việc của hoàng đế nặng nhọc, chắc ngày thường có một chút bệnh nhỏ, cũng không lạ.

- Không!!! Không phải bệnh nhỏ.

Thanh âm công chúa Louise không lớn, nhưng là giọng nói cũng rất khẳng định, đoán chắc!

Nàng nhẹ nhàng, khe khẽ lắc đầu, vẻ mặt có một tia vớt vát:

- Ta tại Tây Bắc chiếu cố Hussein mấy tháng, thuốc trị thương của hắn đều là ta tự mình chuẩn bị. Vị kia lão ma pháp sư áo xanh dạy ta ta không ít cách điều chế ma pháp, mặc dù ta không phải ma pháp sư, rất nhiều nguyên lý ta căn bản là không hiểu. Nhưng sau mấy tháng, một chút cách điều chế ma pháp dược tề, cùng một chút hiệu dụng ma pháp dược tề, ta đã nắm vững vàng. Thuốc trị thương cho Hussein, rất nhiều đều là ta tự mình pha chế. Bây giờ.... rất nhiều dược vật, ta không cần nhìn, chỉ cần ngửi là có thể phân biệt ra.

Đỗ Duy cười cười:

- Ân, lão già đó cũng nói qua, ngươi thật ra rất có thiên phú

Công chúa đối với một câu khích lệ, khen ngợi này không có chút nào sắc mặt vui mừng, vẫn như cũ vẻ mặt sầu lo.

- Ngày đó, ta trong phòng ca ca ngửi thấy được mùi thuốc. Mặc dù ta phân biệt không được, nhưng là trong đó có một loại mùi, ta lại quen thuộc! Cái... mùi là... băng tương quả!

Đỗ Duy trong lòng nháy mạnh 1 cái!

- Ta biết, băng tương quả tác dụng có thể chỉ giảm đau.

Louise bi thương thở dài:

- Tại Tây Bắc khi đó ta làm quen với dược liệu, trước hết học cũng là cái này. Tuy nhiên ngươi cùng vị lão ma pháp sư áo xanh kia đều nói cho ta là loại đồ này, không thể dùng nhiều nên ban đầu cấp cho Hussein trị thương thế, băng tương quả đều là lượng rất nhỏ. Nhưng mà ta tại phòng ca ca ngửi thấy được mùi quen, hiển nhiên rất đậm, cũng chứng tỏ, hắn dụng phân lượng băng tương quả là rất nhiều.

Đỗ Duy suy nghĩ một chút, thanh âm vẫn như cũ rất bình tĩnh, yên lặng:

- Vậy cũng không thể nói cái gì. Băng tương quả loại này, trừ tác dụng giảm đau, còn có tác dụng khác:

- Ngươi là nói tới là tạo ra ảo cảnh ra sao?

Công chúa nhìn Đỗ Duy liếc mắt một cái, sau đó kiên quyết lắc đầu:

- Ta hiểu rõ ca ca của ta! Hắn có cuộc sống rất nghiêm túc, từ khi hắn chấp chính tới nay, hắn cho tới bây giờ không tham đồ hưởng lạc. Mê huyễn dược... cái loại nầy, hắn cho tới bây giờ không dính đến!

- Có lẽ là cho hắn chữa bệnh, ma pháp dược tề sư bản lĩnh có thể cần thay đổi phân lượng. .

Đỗ Duy vẫn như cũ cẩn thận địa tìm kiếm các khả năng

- Ca ca là Nhiếp Chính vương. Lấy thân phận của hắn, người có thể khiến hắn quyết định dùng trong hoàng cung chỉ có một đó là cung đình thủ tịch ma pháp sư.

Louise lắc đầu:

- Ta mặc dù không hiểu ma pháp nhưng cũng biết, thân là chủ tịch ma pháp sư, bản lĩnh sẽ không phải quá kém

Nàng thở dài, nói tiếp:

- Ta lúc ấy cũng không suy nghĩ nhiều, chỉ là tùy ý hỏi một câu, hỏi hắn có phải hay không thân thể không tốt, trong phòng có một đống dược vị. Ca ca lúc ấy phản ứng cũng không có gì kỳ quái, hắn nói hắn không thoải mái, có dùng hơi nhiều... nhưng là lời này có sơ hở. Hắn cho ta là cái loại đối với ma pháp dược tề không biết chút nào, nhưng là lại không nghĩ rằng, ta tại Tây Bắc mấy tháng đã học xong không ít thứ. Mặc dù hắn che dấu rất tốt, nhưng là ta lại biết, nếu như là trữ lượng lớn như lời nói, vô luận thế nào cũng không dùng được, không nói đến băng tương quả này!

- Ân!!! Là không dùng được, cũng không cần.

Đỗ Duy đổi giọng, dần dần trở nên nghiêm túc hẳn lên.

- Ta không dám hỏi nhiều cái gì, nhưng là vài ngày sau, ta đều cố ý đi tìm hắn, mỗi lần ta đều đến thư phòng, đều có mùi phảng phất. Người khác có lẽ ngửi thấy được... ta cũng nhớ rất kỹ. Nói cách khác, nhiều ngày như vậy, hắn vẫn không có ngưng uống băng tương quả!

Đỗ Duy nhưng đột nhiên cắt đứt Louise công chúa:

- Nhưng hơn mười ngày trước, ta cũng đi quá hoàng cung, tại thư phòng gặp qua Nhiếp Chính vương. Lúc ấy trong phòng hắn không có...

Đỗ Duy ý tứ là muốn biểu đạt: nếu có cái loại này mùi, lấy bản lĩnh chính mình tuyệt đối không có khả năng không ngửi thấy, nhưng là hắn theo sau đột nhiên nhớ ra một việc: dường như ngày đó chính mình đi gặp Nhiếp Chính vương tại thư phòng, cửa sổ đều là mở tung, nhưng lại thiêu đốt địa mùi huân hương nặng mùi! Như vậy, đáp án chỉ có một: Nhiếp Chính vương biết chính mình tại ma pháp dược tề có năng lực rất cao, cho nên cố ý giấu diếm mình?

- Ngày đó trong lòng ta vẫn có chút lo lắng. Không nhịn được kiếm 1 vài thị vệ quen thuộc hỏi một chút tình huống của ca ca. Theo miệng thị vệ ta không có thu được bất cứ nghi vấn nào, bọn họ cũng không có phát giác cái gì. Nhưng là trong lúc ta muốn bỏ đi thì ngoài ý muốn địa theo một tên thị vệ biết được một việc.

Thanh âm Louise đột nhiên có chút run rẩy.

- Cái tên thị vệ rất tùy ý nói cho ta biết gần đây, ca ca tâm tình không tốt lắm. Mọi người bên hắn đều rất khẩn trương, bởi vì ca ca trước đó vài ngày, đã vì một chút nguyên nhân rất nhỏ xử tử ba bốn người hầu... cho nên ta nghĩ...

Nói tới đây. Louise đột nhiên có chút không đành lòng mà ngậm miệng lại. Đỗ Duy thở dài, chậm rãi nói:

- Cho nên, ngươi nghĩ có thể là người hầu của Nhiếp Chính vương không cẩn thận phát hiện cái gì, cho nên ca ca ngươi diệt khẩu, đúng không? Nhưng ngươi không nguyện ý muốn ca ca ngươi vì diệt khẩu mà giết người, cho nên ... tâm tình bất an

Hốc mắt Louise đột nhiên đỏ phảng phất muốn khóc run giọng nói:

- Ta biết. Ta không phải một kẻ thông minh, nhưng là ở hoàng thất... chuyện ta gần đây ta biết đến... ca ca đột nhiên đem ngôi vị hoàng đế cho Charles. Chuyện này ta cũng đã có chút hoài nghi. Mà bây giờ, đã biết địa thân thể ca ca rất có thể... có thể... việc này đồng thời không thể khiến ta không nghi ngờ.

Nàng nhìn Đỗ Duy, giọng nói có chút cầu khẩn:

- Đỗ Duy!!! Ta không biết chuyện này nên làm gì bây giờ. Mấy ngày qua, việc này vẫn hành hạ ta. Ta không biết cùng ai nói chuyện. Mà lỡ... nếu như chuyện này là thật, như vậy cái bí mật này càng không thể tùy tiện tiết lộ ra ngoài! ta... ta... ta nghĩ tới nghĩ lui. Nếu không có cách nào khác tìm Hussein. Như vậy chỉ có thể... tới tìm ngươi trước

Đỗ Duy gật đầu. đột nhiên nói:

- Điện hạ. Nàng... tín nhiệm ta như vậy? Ta nói, nếu như chuyện này là thật, như vậy cái bí mật này tuyệt đối không thể tiết lộ! Nhất là tại lúc này!

- Ta tín nhiệm ngươi!

Louise chậm rãi nói:

- Hussein đã nói qua. Ngươi là người hắn tín nhiệm nhất. Hắn tín nhiệm ngươi, như vậy là đủ.

Đỗ Duy xuống xe ngựa trước, báo cho Louise. Đối với chuyện này, nàng không nên làm gì. Chuyện còn không biết rõ, không nên làm ra bất cứ hành động nào. Mà công chúa Louise đem chuyện này nói cho Đỗ Duy nghe xong, phảng phất vứt đi được gánh nặng tâm lý hành hạ trong lòng nàng nhiều ngày, tất cả chuyển tới trên người Đỗ Duy.

Đưa Austria tiểu thư lên xe ngựa, cùng công chúa Louise, đồng thời sau khi rời đi. Đỗ Duy xoay người lại, trên mặt khẽ mỉm cười rồi nhanh chóng biến mất, vẻ mặt hắn trở nên âm trầm vô cùng!

***

- Nghe thám báo chúng ta báo về nhân loại bây giờ theo lịch là tháng tám, hơn nữa đó là 1 tháng ấm áp trong năm.

Đồng Hổ nhìn tê ngưu:

- Cho nên, nếu như chúng ta tiếp tục chờ đợi, khí trời càng ngày càng lạnh.... Lương thực tiêu hao cũng quá mau.

- Ý tứ của ngươi là?

Tê ngưu trong ánh mắt ánh lên 1 tia mạo hiểm.

- Vậy phòng tuyến của nhân loại... bọn họ hiển nhiên là đem bình nguyên phương bắc đều rút lui tới phương nam. Chỉ cần chúng ta có thể đột phá phòng tuyến này, vọt tới phương nam đi thì chúng ta có hết thảy! Lương thực, vũ khí, đất đai! Khi đó, chúng ta căn bản không cần nghe mệnh lệnh của tinh linh! Vọt tới phương nam đi. Đoạt lại đất đai tổ tiên chúng ta. Trọng kiến vương quốc thú nhân!

- Tốt, tốt lắm.

Tê ngưu đứng lên dùng sức cùng Đồng Hổ... vỗ chút móng vuốt.

- Không đợi nữa. Chúng ta tiến công trước!

***

Rostock tướng quân cùng bộ hạ chờ hai mươi ngày thời gian, cuối cùng địch nhân trước thành có động tác! Sáng sớm, thủ vệ trên trên tường thành binh lính đế quốc phát hiện doanh trại địch nhân phía xa toàn bộ dị động! Đương sáng sớm, ánh mặt trời chiếu xuống, xa xa dải tường gỗ lớn, vài tấm khiên gỗ cỡ lớn đều ầm ầm rồi đổ xuống! Theo sau, một đội bưu hãn Ngưu tộc chiến sĩ chạy ra, trong tay cầm lấy sừng trâu to đen xì ra sức thổi lên! Tức thời nổ lên một hồi âm thanh hùng hậu. Tại doanh trại tội dân một tiếng hống vang lên trước, theo sau vài cổ màu đen chạy vội ra! Màu đen của giáp sắt. Ánh bạc của trường đao! Một đội thú nhân quái vật nhanh chóng tại vùng đất phía xa xếp hàng, sắp xếp đội hình. Từng bước từng bước khối trận nhanh chóng địa xếp hàng! Mà lúc này, theo cửa chính, một đầu thạch xa to lớn được đẩy đi ra! Dụng cụ gỗ chế thành đầu thạch xa đã đầu tiên được phủ một tầng da thú. Mỗi một đầu thạch xa, đều có mười mấy tên toàn thân to lớn mà trầm trọng thú nhân mặc khải giáp! Mỗi tên thú nhân này, trong không khí rét lạnh sáng sớm trong miệng phún ra nhiệt khí mang theo thanh âm hô hào, ra sức đem đầu thạch xa đẩy tới của doanh! Lúc này, tại vậy phương trận thú nhân đen kịt, trong. một mặt thô lậu thật lớn cờ da thú được cao cao địa thiêu đứng lên! Nhìn thấy vậy lá cờ đó, vô số thú nhân phát ra tận trời tiếng rít gào. Chúng nó ra sức đấm ngực. Dùng đại đao trong tay đánh vào tấm chắn tiếng vang tận trời!

- Bọn chúng muốn tiến công! Bọn chúng muốn tiến công!

Sĩ quan trên tường thành lập tức quay đầu lại kêu lớn:

- Địch tập! Địch tập! mọi người lên tường thành!

Ở... một mặt tường thành. Hôm nay đến lượt, một tướng lĩnh là Milo. Hắn một cước đạp lên tường thành, lạnh lùng nhìn địch nhân phía xa. Sau đó rút trường kiếm cao cao giơ lên. Dùng thanh âm hùng hậu uy vũ rít gào:

- Chuẩn bị chiến đấu! Các tướng sĩ! Vì đế quốc mà chiến!

Áo giáp của hắn dưới ánh mặt tròi phản xạ quang mang, cùng lúc hắn xuất ra mệnh lệnh uy nghiêm toàn thân phát ra ánh mặt trời! Dưới thành tường một đội binh lính đế quốc nghiêm mật chạy tới, cẩn thận cầm chắc vũ khí!

- Vì đế quốc mà chiến!

Milo tướng quân lớn tiếng gào.

- Vì đế quốc mà chiến!

Trên tường thành. vô số nhân loại đồng loạt phát ra thanh âm! Một hồi đại chiến sắp bắt đầu!


Xem : Chữ