Truyện kiếm hiệp - Truyện ngôn tình

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 536

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 536 một trong những chương hồi tác phẩm của tác giả truyện tiên hiệp . Hãy cùng khám phá những tình tiết diễn biến hấp dẫn của truyện ở như thế nào.

Roland đế quốc lịch năm 965, ngày bốn tháng tám.

Sáng hôm ấy, binh lính chờ đợi tại Kaspersky chủ yếu đứng trên tường thành, rốt cục cũng nhìn nhìn thấy được kẻ thù đã đợi từ lâu của mình!

Dưới ánh mặt trời, ở phía đường chân trời phương bắc, xuất hiện một mảng đông nghìn nghịt.

Bắt đầu chỉ như một sợi dây đen, sau đó từ từ thong thả di động đến gần, sợi dây đen đã biến thành một đám mây đen dày đặc như kiến.

Trên tường thành, binh lính có thể theo tiếng gió đưa tới mà nghe thấy những tiếng bước chân trầm trọng chà đạp trên mặt đất, lúc đại đội địch nhân di chuyển, vũ khí khôi giáp va chạm phát ra tiếng đinh đinh đang đang chấn động trời đất, ngoài ra còn có khí thế nghiêng trời... động tĩnh của mấy vạn địch nhân, theo gió mà đến! Từ trên tường thành nhìn về phía xa, giống như một tảng lớn địch nhân đông nghịt, cứ như một cơn lũ màu đen đã càn quét từ phương bắc tới đây, hướng về phòng tuyến Kaspersky.

Đao thương như rừng, thiết giáp như mây!

Mặc dù đã sang tháng tám nhưng khí hậu phương bắc vẫn không ấm áp gì, nhất là khi mấy vạn thú nhân hành quân, lúc hô hấp tạo thành từng đoàn bạch khí có thể thấy được rõ ràng. Mà tiếp theo, khiến binh lính trên tường thành càng thêm kinh hãi chính là trong đội ngũ thú nhân, đi đầu là một loại quái vật cao lớn mà cả đời bọn họ chưa từng gặp qua!

Loại quái vật này thân cao từ xa nhìn lại ước chừng có khoảng năm sáu thước, thể tích khổng lồ mà khỏe mạnh, giống như cự hùng. Trên người còn bao trùm thiết giáp khổng lồ, nhìn qua rất thô lậu nhưng lại tràn ngập cảm giác cứng rắn.

Mà trên cổ những con quái vật to lớn này còn mang theo những sợi dây chuyền to dài, trên vai từng con còn vác theo một quả chùy sáu cạnh bằng thép cực kỳ to lớn!

Trong lúc di chuyển, thân hình khổng lồ của bọn chúng từng bước từng bước chà đạp trên mặt đất, phát ra thanh âm ầm ầm trầm thấp chấn động! Mà trước ngực mỗi tên cự thú còn mang theo một cái gồng, một mặt di chuyển, một mặt giơ cao mộc bổng, ra sức đánh vào. Hình thành một loại tiết tấu kỳ lạ!

Nhưng mấy vạn đại quân thú nhân cứ dựa theo tiết tấu của nhịp trống mà thong thả đi tới, một mực chạy đến trước phòng tuyến Kaspersky!

Trước chiến hào phía ngoài tường thành khoảng chừng một km, những tên thú nhân này rốt cục cũng ngừng cước bộ.

Trên thành tường, sĩ quan cầm những cái ống nhòm mua từ Tây Bắc tới, khẩn trương quan sát những địch nhân phía trước.

Quả nhiên là giống như tin tức của thám tử gởi về! Đó là một loại quái vật mà tất cả mọi người chưa từng gặp qua! Bọn họ ai nấy ngoại trừ đầu thú ra còn lại hoàn toàn giống loài người, vóc người so với loài người càng mạnh mẽ khôi ngô, răng nanh to bản, mồm rộng, toàn thân da lông lại mặc áo giáp, tay cầm vũ khí ...

Lúc đại quân thú nhân ngừng cước bộ, từ trong đội ngũ của bọn chúng một ngọn cờ thật lớn được kéo lên.

So với văn minh của loài người, lá cờ này quả thật là đơn sơ đến mức buồn cười. Nó cứ như một tấm da thú thật lớn, hơn nữa bộ lông bên ngoài tấm da toàn bộ đều bị lột ra, trên mặt đại khái dùng máu tươi để vẽ ra các loại dòng chữ như gà bới mà loài người vô phương hiểu nổi.

Sau khi sĩ quan loài người nhìn thấy lá cờ xấu xí đó, đang muốn thuận miệng giễu cợt vài câu để bớt chút không khí khẩn trương cho quân bên mình ...

Nhưng khi lá cờ đó được giương lên, mấy vạn thú nhân lại giống như đã được sự khích lệ thật lớn nào đó. Những tên thú nhân này đột nhiên toàn bộ giơ cao vũ khí, phát ra những đợt rống giận ngập trời!

Có thể tưởng tượng, giống như mấy vạn dã thú đồng thời tru lên, âm thanh này vang đi rất xa nhất thời khiến rất nhiều binh lính nhân loại trên thành tường sắc mặt đều thay đổi.

Vạn thú lệ hào. Phong vân biến sắc!

- Nhường đường cho tướng quân!

Cùng với một tiếng quát uy nghiêm, một đội người từ thành tường bay nhanh tới, binh lính trên tường thành nhao nhao đẩy dạt ra hai bên.

Bạo Phong quân đoàn xúm lại nhường đường cho chủ tướng của họ - Rostock tướng quân đi lên tường thành.

Vị này chính là thống soái tối cao của phòng tuyến phương bắc đế quốc, đứng trên bờ tường thành, tay nắm chặt lạnh lùng nhìn về phía xa xa, lại lấy ra một cái ống nhòm sản xuất ở Tây Bắc từ trên người tùy tùng nhìn ngắm một hồi.

- Số lượng không nhiều lắm.

Rostock tướng quân lạnh lùng nói.

- Đúng vậy, đại nhân, xem ra hẳn là không quá hai vạn người.

Một sư đoàn trưởng lập tức trả lời.

- Hừ, chúng nó không phải là người, ta xem ra phải nói là hai vạn con mới đúng! Ha ha ha ha!

Một tiếng cười lớn uy vũ cố ý của tướng quân, thanh âm của hắn truyền đi thật xa mang theo sự tự tin vô cùng, khiến cho rất nhiều binh lính trên mặt vốn đang rất sợ hãi nhất thời dễ chịu hơn một chút.

- Luoyantaer, không nên khinh địch.

Rostock nhìn thoáng qua lớn tiếng cười mắng cái tên bộ hạ kia. Tên tướng quân này ước chừng ba mươi tuổi, dáng người hùng vũ, khuôn mặt góc cạnh rõ ràng, mày rậm mắt to, chòm râu trên mặt không cạo sạch sẽ còn giữ một mảng xanh nhàn nhạt. Hơn nữa, tướng mạo của hắn và Rostock tướng quân có sáu bảy phần tương tự.

- Vâng ... phụ thân.

Cái tên Luoyantaer tướng quân này lập tức thấp giọng trả lời, hắn nhìn xa xa vài lần, trong ánh mắt có pha vài phần kích động.

- Gọi ta là đại nhân.

Vẻ mặt Rostock nghiêm túc:

- Nhớ kỹ thân phận của ngươi! Luoyantaer tướng quân!

Chúng tướng xung quanh nhìn đôi phụ tử này, không ai dám ngắt lời. Lão tướng quân nghiêm nghị và công chính vô tư, ai ai cũng biết.

Rostock đứng trên tường thành, híp mắt nhìn xa xa.

Lúc này, mấy vạn quân đội thú nhân đã phân tán ra, bọn họ sắp xếp phía trước hình thành một cái phương trận, ra sức kéo, tạo thành một bức tường người.

Rồi sau đó, đại quân thú nhân này bắt đầu công tác rất nhanh, bọn họ từ hậu phương chuyển đến rất nhiều vật liệu gỗ, bắt đầu hạ quân doanh ở phía xa xa ...

- Đây chỉ là đám lính tiên phong. Xem ra bọn chúng muốn đóng quân ở đây.

Rostock cười lạnh một tiếng.

- Khí cầu của Andrea tướng quân truyền đến tin tức, phát hiện phía sau bọn họ không có viện quân! Rất hiển nhiên đây là quân tiên phong của bọn chúng.

Một tên thuộc cấp nói:

- Hừ, xem ra những tên quái vật này cũng biết đánh trận a. -

- So với ma thú thì thông minh hơn.

Rostock hừ một tiếng, hắn đã nhìn xa hơn một chút.

Không đến một khắc, bọn thú nhân này đã chuyển đến những bức tường gỗ cao ngất, những thú nhân này thân thể khỏe mạnh, chính là những lao động phi thường vĩ đại. Bên cạnh tiếng ầm ầm động đất không dứt, một lượng lớn vật liệu gỗ được mang đến.

- Cha ... Đại nhân!

Luoyantaer lập tức liền lớn tiếng nói:

- Đại nhân! Đây là tiên quân của bọn chúng, tới đóng quân trước trận địa. Ta xem chúng ta có nên thừa dịp bây giờ phái người ra ngoài chém giết một hồi, đánh tan nhuệ khí của bọn chúng! Nếu như vận khí tốt, nói không chừng có thể nuốt luôn cả đám này!

- Bọn chúng có hai vạn quân.

Một thuộc cấp cũng nói:

- Nhưng xem ra nửa số lượng đó đều đảm đương việc công binh thủ công, hơn nữa trước mặt chúng ta nghênh ngang làm trò đóng trại như vậy, thật không để chúng ta vào mắt!

- Muốn ăn cũng không dễ vậy đâu.

Rostock đưa ra quyết định:

- Nếu đã có được tường thành chắc chắn và công sự đầy đủ, chúng ta không cần phải lãng phí sinh mạng và máu tươi của binh lính mà đối chiến cùng bọn chúng.

Những lời này của hắn lập tức khiến Luoyantaer - con hắn lộ ra vẻ thất vọng.

Nhưng lời nói của lão tướng quân lại xoay chuyển:

- Nhưng, trơ mắt nhìn bọn chúng hạ trại mà chúng ta cái gì cũng không làm. Vậy thì quá mềm mỏng rồi, sẽ làm tổn tương đến sĩ khi của chúng ta! Ta sẽ phái một người dẫn binh ra ngoài cùng họ đánh nhau một hồi, không cần quá nhiều. Nhìn thấy cái trận phương phía trước mặt bọn chúng không? Đó là chúng dùng để phòng ngự đội ngũ tiến công của chúng ta. Phái một kỵ binh doanh ra ngoài, giáo huấn bọn họ thật tốt cho ta.

- Đại nhân, phái ta đi đi!

Đồng thời có bốn năm tướng quân cao giọng thỉnh chiến.

Ánh mắt của Rostock dạo qua trên gương mặt đám người này một vòng, nhất là con hắn, Luoyantaer vẻ mặt kích động vô cùng chờ mong.

- Không được hiếu chiến, ta không phải muốn một phát nuốt trọn hai vạn quân này, chỉ cần cho bọn chúng biết chút lợi hại, trọng yếu hơn là phải thử nghiệm một chút sức chiến đấu của chúng! Nhìn thấy bọn chúng mạnh yếu ra sao... Ta phải chọn một người thông minh, mà không phải những tên gia hỏa đầu óc nóng nảy không biết tiến thoái.

Ánh mắt lão tướng quân cố tình lướt qua hướng con hắn, chậm rãi nói ra.

Luoyantaer sốt ruột, hắn ra sức bước về trước hai bước:

- Để ta đi đi! Đại nhân. Ta nhất định sẽ không xúc động đâu!

- Miro!

Lão tướng quân gọi ra một cái tên, một vị tướng ước chừng bốn mươi tuổi từ phía sau đi tới:

- Đại nhân!

- Ngươi đi đi, mang một kỵ binh doanh, ba nghìn kỵ binh là đủ rồi. Nhớ kỹ, ta chỉ muốn thử chút sức chiến đấu của bọn thú nhân này! Đương nhiên nếu có thể mở rộng chiến đấu thì không cần khách khí, nhưng nhất định phải cẩn thận!

Vị tướng quân tên gọi Miro kia vẻ mặt kích động, lập tức hành lễ xoay người rời đi. Để lại Luoyantaer bất đắc dĩ thở dài, ủy khuất nhìn nhìn phụ thân của mình.

- Nhìn cho kỹ đi, tiểu tử. Tính tình của ngươi rất nóng nảy, dễ xúc động. Ta bây giờ chỉ muốn thử chút sức chiến đấu của địch nhân thôi, ngươi tuy mạnh mẽ nhưng lại không biết dùng đầu óc!

Cùng với hiệu lệnh, ba mặt cửa thành Kaspersky đồng thời mở ra, một đoàn kỵ binh doanh của Bạo Phong quân đoàn từ ba cổng thành đi ra.

Trong các chiến hào dày đặc, còn có một cái thông đạo, bên trong ba ngàn người rất nhanh đã tụ họp xong.

Kỵ binh của Bạo Phong quân đoàn, vung trường mâu sắc bén trong tay cùng với một tiếng hò hét, ba ngàn kỵ binh đồng thời phát ra thanh âm:

- Chiến đấu vì Roland!

Trên tường thành mấy vạn quân giữ thành cũng nhao nhao hưởng ứng hò hét. Trong một lúc sôi trào, vó ngựa chà đạp khắp nơi!

Kỵ binh Bạo Phong quân đoàn tinh nhuệ nhất đế quốc rất nhanh liền tiến lên, giống như một cơn nước lũ, hung hăng nhằm phía trận phương của thú nhân trước mặt!

Vó ngựa khiến cả vùng bụi bặm tung bay, những thiết giáp nặng nề trên người kỵ binh phát ra âm thanh va chạm thanh thúy.

Bụi tung bay, ngàn bước, trăm bước... đoàn kỵ binh đè thấp thân thể dán chặc trên lưng ngựa, trường mâu chỉ về phía trước, trông giống như mộng mảnh rừng mũi nhọn!

Thanh âm của mấy ngàn người đồng thời hò hét vang lên!

Phương trận đặt ở phía trước thú nhân tộc rất nhanh đã tập trung lại. Những binh lính thú nhân này gỡ xuống những tấm thiết thuẫn thật lớn ở phía sau, mỗi mặt thiết thuẫn đều phải cao gần hai thước!

Hơn một ngàn thiết thuẫn, hung hăng cắm ở mặt đất, khí lực của thú nhân rất lớn, đủ đế khiến những thiết thuẫn này cắm sâu vào vùng đất lạnh cứng rắn!

Tiếp đó, binh lính của thú nhân ra sức tập trung nắm chặt thiết thuẫn! Một hàng dài thiết thuẫn dưới ánh mặt trời chói chang phát ra nét sáng bóng rét lạnh của kim loại, giống như một bức tường thép!

Ầm!!!

Cơn lũ kỵ binh rốt cục cũng hung hăng đụng vào bức tường thép trên!

Đoàn kỵ binh đầu tiên của đế quốc sau khi hung hăng nện lên trên bước tường thép, nhất thời tạo ra một mảnh hỏa quang! Toàn bộ kỵ binh đi đầu đều rất cố gắng mượn sức ngựa công phá bức tường của đối phương, nhưng lại không có một ai thành công phá được!

Những thú nhân này thân thể khỏe mạnh, mặc dù bọn họ là bộ binh nhưng mỗi một người đều cao hơn hai thước, mà còn rất cường tráng. Thậm chí đứng ở đằng kia chiều cao thân thể cơ hồ ngang bằng với một kỵ binh ngồi trên lưng ngựa! Hơn nữa lực lượng bọn họ cường hãn như dã thú, mặc dù kỵ binh cỡi tuấn mã vọt tới mượn lực xung phong của chiến mã để công kích, phá được một chỗ trong bước tường, đã lập tức tổn thất hơn trăm người!

Sau khi bức thuẫn tường bị phá một lỗ hổng, kỵ binh đế quốc vừa mới tiến vào liền phát hiện ra một tình huống bất đắc dĩ... những tên địch nhân này quả thật là quá to lớn!

Nếu như là nhân loại kỵ binh đối phó với bộ binh mà nói, chỉ cần đột phá công sự của đối phương, kỵ binh xung phong như vậy cho dù va chạm hay chà đạp đều có thể tạo thành tổn thương rất lớn cho địch nhân. Nhưng những tên địch nhân này, bọn họ đứng trên mặt đất mà độ cao cũng không thấp so với chiến mã, thậm chí còn cao hơn một ít!

Những kỵ binh sau khi phá hỏng thuẫn tường, vừa mới tiến vào thì chờ đợi bọn họ chính là những cơn mưa đao phong vô tình của thú nhân!

Đợt xung phong đầu tiên, những kỵ binh hàng đầu hầu hết đều đã rơi rụng như sung!

Nhưng, thân là quân đoàn chủ chiến phương bắc, tinh nhuệ nhất của đế quốc. Những kỵ binh của Bạo Phong quân đoàn tịnh không thiếu dũng khí và trung thành! Mặc dù một mặt kêu thảm, nhưng phía kỵ binh vẫn không hề có nửa điểm sợ hãi trên mặt, vẫn đủ dũng khí người trước vừa ngã, người sau tiến lên!

Rất nhanh, nguyên một mảng thuẫn tường đã bị đột phá khắm nơi, mà phía trung ương đoàn kỵ binh càng lưu lại một cái lỗ thủng to lớn! Phía kỵ binh nhanh chóng vọt vào, trường mâu trong tay quay qua từng bước đối phó với những tên quái vật hung hăng to lớn xung quanh. Thân thể đối phương khổng lồ cũng mang lại chỗ tốt cho đám kỵ binh ngồi trên ngựa, bởi vì họ không cần phải chú tâm quan sát, mặc dù đối phương thân thể cao lớn có lực lường cường hãn, nhưng có vẻ tương đối cồng kềnh!

Rốt cục, thú nhân mặc dù cường tráng, nhưng là dùng bộ binh đối phó kỵ binh loài người, phòng ngự của bọn họ cũng bắt đầu tán loạn.

Tốc độ xung phong của kỵ binh cũng đã hoàn toàn giảm xuống. Sau khi phá tan thuẫn tường của địch nhân, lại giống như lâm vào một vũng bùn! Chung quanh toàn người là người, người áp người, mã lực căn bản không thể thi triển!

Kỵ binh xung phong, biến thành một hồi tử chiến!

Sức chiến đấu của thú nhân vượt quá xa tưởng tượng của binh lính loài người! Thường thường bọn họ dùng toàn bộ khí lực đem trường mâu đâm ra, trúng người thú nhân nhưng cũng không cách nào khiến đối phương lập tức mất sức chiến đấu!

Có nhiều thú nhân còn cường hãn khiến cho nhân loại vô phương tưởng tượng! Thậm chí có chiến sĩ thú nhân toàn thân bị đâm trúng, trên người cắm vài cái trường mâu lại có thể rít gào chém đứt thanh mâu, sau dó dùng thân thể khổng lồ của họ trực tiếp đập xuống, đem kỵ binh từ trên lưng ngựa văng xuống đất!

- Rút kiếm!! Rút kiếm!! Giết bọn chúng!!!

Tướng quân lãnh binh Miro toàn thân nhiễm huyết, áo giáp trên người đã nhiễm đầy máu tươi không rõ là của chính mình hay đối thủ!

Hắn rất nhanh đã phát giác ra cục diện thế này, trường mâu trong tay kỵ binh căn bản vô phương thi triển, hắn đã nắm thập tự trảm kiếm trên tay của mình. Thân là trung cấp kỵ sĩ, trường kiếm trên tay vị tướng quân này đã bắt đầu bộc phát ra quang mang đấu khí!

Hắn ra sức một kiếm đem tên đầu tên thú nhân trước mặt chém làm hai nửa. Cao giọng quát lên:

- A... A...

Đám kỵ binh cũng buông bỏ trường mâu trong tay, nắm thập tự kiếm lên cùng thú nhân vật lộn! Khắp nơi kêu thảm! Huyết quang khắp nơi!!!

Kỵ binh loài người lâm vào khổ chiến! Bởi vì áo giáp thú nhân phi thường cứng rắn dày cộm! Bởi bọn họ có được thể chất xuất sắc trời sinh, những thiết giáp này trọng lượng đạt đến mười thậm chí cả trăm kg mang trên người cũng không làm chậm đi sức chiến đấu của bọn họ chút nào!

So với loài người, áo giáp của thú nhân mặc dù có vẻ thô lậu, nhưng lại là phi thường dầy!

Rất nhiều binh lính của Roland phát hiện, chính mình đã liều mạng vất vả chém ngã đối phương, nhưng không cách nào đột phá nổi áo giáp cứng rắn trên người chúng, chỉ cần một thoáng sửng sốt như vậy, đối phương đã trở tay cắt rớt đầu tên lính này!

Mà loài người thì không cách nào mặc được những loại giáp dày thế này. Những kỵ binh này cũng không phải là những kỵ binh chân chính trọng binh, áo giáp của bọn họ ước chừng chỉ hơn hai mươi kg, tại một số chỗ hiểm dày hơn một tí...

Nhưng những thú nhân này đều có lực lượng rất lớn. Một đao chém xuống thậm chí có thể làm áo giáp loài người lõm vào luôn!

Một ít thú nhân dùng vũ khí đại chùy, một chùy bổ ra, chẳng cần biết áo giáp trước ngực ngươi dầy bao nhiêu, hắn cũng có thể trực tiếp đem ngực ngươi đập lõm vào thật sâu!

Càng ngày càng nhiều kỵ binh đã bị đánh rớt xuống ngựa.

Xa xa, Rostock tướng quân trên tường thành sắc mặt âm trầm như nước! Mà phía sau hắn, Luoyantaer vẻ mặt tự tin lúc mới rồi cũng lộ ra biểu tình khiếp sợ!

Kỵ binh đối với bộ binh chính diện giao phong a!!!

Đây chính là kỵ binh đối bộ binh chính diện xung phong a!!! Hơn nữa binh lực song phương cơ hồ bằng nhau!!!

So với tuyệt đại bộ phận trận hình trong dĩ vãng của loài người, dưới tình huống binh lực bằng nhau kỵ binh chỉ cần một khi vọt tới trước mặt đội ngũ bộ binh liền chính là một tràng chém giết!

Nhưng những thú nhân quái vật này, lại dùng tố chất siêu cường hãn của họ, dùng huyết nhục của chính mình mà gắt gao chính diện chống đỡ ba ngàn kỵ binh xung phong!

Loài người mượn mã lực mới miễn cưỡng công phá được hàng ngũ đối phương, nhưng lại không cách nào xuyên thấu! Rốt cục lâm vào cảnh thảm sát!

Cuối cùng, dưới sự quả cảm chiến đấu của kỵ binh nhân loại, thú nhân bắt đầu chậm rãi lui về phía sau. Phía kỵ binh càng không ngừng tiến về phía trước, càng ngày càng nhiều kỵ binh vọt vào cái lỗ hổng kia, giống như ba đào dậy sóng, hung hăng vuốt về phía trận địa đối phương.

Từ trên tường thành nhìn lại, hàng ngũ thú nhân bắt đầu bị ép đến càng lúc càng dầy, càng ngày càng rã, sau đó càng không ngừng lui về phía sau.

Nhưng chính là mỗi một bước tiến của kỵ binh đều đã phải nỗ lực đánh đổi bằng cả vùng máu tươi!

Rốt cục, sau khi Miro tướng lãnh một kiếm chém bay đầu tên thú nhân trước mặt, chung quanh hắn đã không còn một địch nhân còn sống.

Mà chiến sĩ thú nhân, lui về phía sau với quy mô lớn đang nhao nhao chạy đi, Miro đang muốn hô to đuổi giết lại nhìn thoáng qua chung quanh, nhất thời ánh mắt tối sầm!

Chung quanh bên cạnh hắn, cơ hồ đã không còn binh lính nào đứng vững!

Phàm là người lao vào hàng ngũ thú nhân đang chạy ào ào, đại bộ phần đều bị đánh rớt xuống ngựa.

Mà thú nhân tộc mặc dù lui ra sau nhưng bọn chúng cũng không có đại loạn, trên người Miro nhiều chỗ bị thương, chiến mã của hắn cũng đã sớm bị giết chết. Trường kiếm của hắn mới rồi cùng chùy sắt của một chiến sĩ thú nhân va chạm vài cái cũng đã biến dạng.

Binh lính của thú nhân tộc lui ra sau, nhưng phía sau bức tường gỗ họ dựng lên lại có một đội binh thú nhân xếp thành hàng đi ra.

Nhìn lại bên người một chút, ba ngìn kỵ binh chỉ sợ còn lại có một nửa. Miro hung hăng cắn răng:

- Lui!

Đây là sau một vạn năm, quân đội loài người lần đầu tiên chính diện cùng quân đội thú nhân chiến đấu với quy mô lớn.

Ba nghìn kỵ binh nhân loại đối phó với bốn ngàn bộ binh thú nhân, song phương tổn thất cơ hồ ngang nhau... nhưng nhân loại thì chết nhiều hơn một ít!

Dưới mệnh lệnh của Rostock, lại một kỵ binh doanh đi ra, nhưng chi kỵ binh này cũng không có tới chém giết mà là tiếp ứng quân đội của Miro rút về.

Bên phía thú nhân tộc vừa mới xây xong bức tường gỗ, lạnh lùng nhìn những động tác này của quân đội nhân loại.

Bởi vì đã biết những thú nhân này ăn thịt người, cho nên Rostock đã hạ lệnh tận hết khả năng đem từng thi thể binh lính trên chiến trường đều đeo trở về.

Ba nghìn kỵ binh tiếp ứng xếp thành hàng, cùng những thú nhân giằng co xa xa. Những người khác khẩn trương vận chuyển thi thể, thú nhân không hề tiến lên nhưng Rostock tướng quân đứng trên tường thành vẻ mặt lại hết sức ngưng trọng!

- Cường địch!

Luoyantaer hốt nhiên mở miệng nói một câu như vậy.

- Đích thật là cường địch.

Lão tướng quân thở dài, nhìn những thuộc cấp phía sau sắc mặc khác nhau:

- Bọn họ dùng không quá bốn ngàn bộ binh ngăn cản ba nghìn kỵ binh chính diện xung phong chém giết, hơn nữa kiên trì vượt qua hơn hai khắc! Ta nghĩ nếu là bộ binh quân đội thì không cách nào làm được điều này.

Dừng một hồi, lão tướng quân đột nhiên thấp giọng than thở một câu:

- Đây là trận chiến đầu tiên... tuy thắng mà bại a.


Xem : Chữ