Truyện kiếm hiệp - Truyện ngôn tình

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 463

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 463 một trong những chương hồi tác phẩm của tác giả truyện tiên hiệp . Hãy cùng khám phá những tình tiết diễn biến hấp dẫn của truyện ở như thế nào.

Chợt nhìn thấy tên đồng bọn ngửa mặt rồi ngã xuống, máu tươi từ yết hầu phun ra. Theo sau đó lại thấy Hussein lôi kéo công chúa từ sau gốc đại thụ đi ra

Mặt khác đông đảo thần thánh kỵ sĩ mặc dù kinh ngạc, chính là dù sao cũng nghiêm khắc khổ tu huấn luyện khiến bọn chúng sau lúc khiếp sợ ngắn ngủi, theo bản năng liền nhanh chóng khôi phục phản ứng

Một tiếng la lên, mười mấy tên kỵ sĩ tại rừng cây lập tức xúm lại, phía trước vài tên đã giơ trường kiếm ra sức nghênh đón

Louise cảm giác thân thể mình bị Hussein ôm cổ lưng, theo sau hai chân chạy như bay giống như rời khỏi mặt đất. Hussein ôm công chúa, thân thể lăng không ngày ra rơi vào mấy tên kỵ sĩ trước mặt, quơ nhánh cây trong tay, bay nhanh điểm vào một bóng dáng, liền mấy tên kỵ sĩ đồng thời máu tươi cổ họng tuôn ra thành một đoàn huyết hoa, ngay cả hừ một tiếng cũng không ra rồi ngã xuống.

Hussein trong nháy mắt giết mấy người, phóng tới tốc độ không ngừng lại, bỗng nhiên lại tiện tay nắm lên một thanh trường kiếm kỹ sĩ lưu lại, đem nhánh cây ném xuống mặt đất.

Trong khoảnh khắc âm thanh náo loạn trong rừng đã kinh động đám Rosser bên ngoài, Rosser vừa mới đứng lên, thấy Hussein lôi kéo một nữ tử trẻ tuổi, chạy như gió khỏi rừng cây.

"Hussein" Rosser vẻ mặt khiếp sợ, bất quá hắn vẫn lập tức phản ứng:" nhanh, giết hắn"

Vừa nói, hắn tiến tới trước một bước, nắm lấy cây trường mâu đang giắt trên chiến mã. Một cái bước dài liền nhảy tới.

Hussein phóng ra một kiếm, ngay trước mặt một thần thánh kỵ sĩ đang lúc kinh hãi, chỉ nghe " răng rắc" một tiếng đáng sợ, thành trường kiếm mang theo đấu khí màu vàng đẹp mắt... chánh diện đem tên thần thánh kỵ sĩ kia từ đầu đến chân, chém thành hai nửa.

Nội tạng thi thể bị tàn phá phun ra, đáng thương Louise công chúa đã lúc nào gặp qua tràng diện này? Ánh mặt vừa lộn. Nhất thời hôn mê bất tỉnh.

Hussein ôm công chúa, nhìn qua phía trước, mấy trăm con chiến mã đều ở đàng kia

Cướp ngựa!

Đây là Hussein nghĩ vậy trong lòng.

Hắn vừa mới nghĩ tới đây, Liền thấy một đạo thương ảnh sáng như tuyết gào thét đến, trường kiếm giơ lên, "Khanh" một tiếng, tiếng va chạm thanh thúy. Hoàng kim đấu khí đem mũi thương đẩy ra. Rosser hai tay nắm chặt thương, bị đấu khí thánh kỵ sĩ chấn động, nhất thời hai tay đầy máu tươi. Hổ khẩu đã rách tả tơi, thân thể liên tục lui về phía sau, cuối cùng lại dùng thương chống đỡ trên mặt đất mới đứng lại được!

Hắn thấy rõ ánh mắt Hussein, chánh thức nhìn tới mấy trăm con chiến mã ở ngoài trăm bước phía sau.

Rosser không hổ là nhân tài được thánh điện bí mật bồi dưỡng. GIờ cũng này cũng cực kỳ quyết đoán. Lập tức đoạn quát một tiếng: "Liều chết cuốn lấy hắn!

Lại quay đầu hướng hơn 10 tên kỵ sĩ đang trông ngựa lớn tiếng quát: "giết ngựa! Một con cũng không lưu!!"

Ánh mắt hắn quả nhiên độc ác, quyết đoán cũng cực nhanh.

Rosser rất rõ ràng, mặc dù đối phương là Hussein. Chính mình nhất phương dù có mấy trăm người, chính là trước mặt thánh giai cường giả, người thường số lượng nhiều cũng không có bao nhiêu ý nghĩa. Hơn nữa vừa rồi lần thứ nhất giao thủ, mặc dù Hussein một kiếm đem mình chém lui, chính là xem ra từ thực lực đối phương. Hiển nhiên cùng tối qua Hussein lúc ở trạng thái đỉnh phong. Muốn kém đi rất nhiều

Tối hôm qua, đối phương một kiếm là có thể đem mình chấn bay! Nhưng bây giờ cũng không có làm cho hai tay mình rạn nứt. Chỉ bị chấn lui về sau vài bước thôi.

Hơn nữa. Rosser đã sớm nhìn thấy mảnh khăn lụa trắng quấn trên đùi Hussein. Ngoài ra trên người hắn còn những viết thương đáng sợ. Máu tươi ướt sũng áo choàng, rõ ràng biểu hiện đối phương đang lúc trọng thương rất nhiều.

Rosser rất rõ ràng, hussein đang muốn chạy

Giờ phút này mấy trăm tên Thần thánh kỵ sĩ không sợ chết vọt tới. Những Thần thánh kỵ sĩ này nội tâm đều tràn ngập thành kính, gần như điên cuồng mà tín ngưỡng. Tín ngưỡng như vậy giống như họ bị một loại tẩy não, đối với tử vong và đau đớn không chút nào sợ hãi.

Ngay cả khi Hussein giống như một con hổ điên. Hoàng kim đấu khí tăng vọt, một kiếm chém ngang ra, vẽ ra một một cung tròn diêm dúa lẳng lơi. Chung quanh hắn bảy tám thần thánh kỵ sĩ nhất thời bị hào quang màu hoàng kim nọ chém thành hai đoạn.

Chính là đám người phía sau không hề sợ hãi chen chúc vọt đến.

Hussein nguyên bổn đã bị trọng thương, cố gắng vận khởi thánh giai lực lượng. Hoàng kim đấu khí mặc dù lợi hại, nhưng là thân thể hắn quả thực có chút ăn không tiêu. Sau khi một hơi chém ngã hơn mười người. Rốt cục nghe răng rắc một tiếng, Trường Kiếm đã gãy đoạn

Trên ngực, sau khi hôm nay tỉnh lại đã miễn cưỡng dùng đấu khí áp chế vết thương xuống. Tại trận kịch chiến, đông thời miệng vết thương lại vỡ ra, máu tươi chảy ra.

Cuối cùng, sau khí chém hai tên kỵ sĩ phía trước. Hussein điểm dưới chân, đem hai thi thể đá bay ra ngoài, nhất thời đem đám người dày đặc tạo ra một cái thông đạo.

Hắn cũng hiểu được có chút choáng đầu hoa mắt, dùng sức cắn đầu lưỡi, cắn răng cất bước xông về phía trước. Chính là mới đi không được ba được, lại đối diện một cây trường mâu mang theo ngân sắc đấu khí gáo thét. Bay nhanh quét lại đây.

Rosser hai tay vải trắng quấn quanh, tương tự cùng tay mình và trường mâu gắt gao cột vào nhau. Đấu khí bừng bừng, liều chết đem Hussein bức lui nửa bước

Hussein trên mặt lộ ra một tia sát khí. Hốt nhiên ghiêng người tránh trường mâu. Trở tay nắm trường kiếm, rồi đột nhiên hướng tới cán thương đối phương bổ tới

Đương đương đương đương đương...

Phẳng phất trong nháy mắt mười mấy thanh ấm lại hóa thành một. Hussein như vậy trong nháy mặt, trường kiếm tốc độ nhanh như chớp, tại trường thương Rosser một hơi chém hơn mười nhát.

Rosser rốt cục há mồm phun ra một búng máu, lảo đảo một cái, nỗ lực đem trường mâu quét qua eo Hussein. Hussein cười lạnh một tiếng, hốt nhiên ngón tay buông lỏng, đem trường kiếm cắm trên mặt đất, thuận thế nắm tới bàn tay Rosser đang cầm trường mâu, một đoàn hoàng kim đấu khí nhanh chóng tràn tới.

"Ba" "ba", hai tiếng. Hai tay Rosser vải trắng quấn quanh nhất thời đấu khí bạo liệt bung ra, hai tay hắn cũng bị đấu khí chấn tới huyết nhục mơ hồ. Hussein có chút dùng sức, đem thanh trường mâu đoạt lại, ngay tại chỗ xoay một cái, ba ba ba ba vài tiếng, đem mấy tên thần thánh kỵ sĩ đang vọt tới trước nhất thời đánh bay. Cuối cùng chuyển thương đâm tới cổ họng Rosser.

Vốn là mũi thương thuận thế buông tới, đem Rosser một thương đâm chết, Hussein nhìn khuôn mặt Rosser nọ. Hốt nhiên trên tay không hiểu dừng lại. Mũi thương dừng lại tại chỗ, Liền đem cổ họng Rosser điểm ra một điểm máu tươi, cuối cùng lại không có tiến tới nữa.

"Kêu người dừng tay". Husserin lạnh lùng quát.

Rosser nguyên bổn mặt không còn chút máu, bị mũi thương chiwax vào cổ hòng, đã nhắm mắt chờ chết, chính là sau khi nghe Hussein nói những lời này, lại đột nhiên giương đôi mắt. Trong ánh mắt bạo suất một đoàn ánh sao, cuồng tiếu nói: "Hussein, nguwoi cũng từng là thần thánh kỵ sĩ, thần thánh kỹ sĩ, như thế nào lại bị đồng bọn bị bắt làm tù binh mà bị áp chế, hừ."

Nói xong, hắn hốt nhiên gia tăng chân khí lớn tiếng quát:" nhanh, đem giết toàn bộ, hắn muốn cướp ngựa.

Xa xa, hơn mười tên thần thánh kỵ sĩ trông ngựa thừa dịp đồng bạn dây dưa Hussein.

Một chút công phu, một hơi đem hơn trăm thớt chiến mã chém ngã. Tiếng chiến mã hí lên bi thảm, người nghe qua sắc mặt âm trầm.

Hắn nắm trường mâu, ngón tay cũng đã trắng bệch, cuối cùng cũng không có giết Rosser, hốt nhiên giơ một cước đá vào ngực Rosser, chỉ thấy " ca, ca" vài tiếng, xương sườn Rosser bị chặt đứt vài cái. Thân thể bay ra ngoài, năng nề rơi xuống mặt đất, phun ra mấy ngụm máu, rốt cục uể oải nằm trên mặt đất, cũng không đứng lên nổi nữa.

Hussein có trường mâu trên tay, càng như hổ thêm cánh, nguyên bản trường kiếm quá ngắn, hơn nữa hắn còn muốn che chở bên người công chúa. Thật sự có chút thi triển không ra, giờ phút này có binh khí dài, liền tiện lợi nhiều lắm!

Tinh cương trường mâu xoay vài cái, đem thần thánh kỵ sĩ ở gần đánh bay, Hussein vọt qua một bước dài, lên xuống, cũng đã rơi xuống phía trước nơi giữ chiến mã. Mười tên kỵ sĩ đã đem chiến mã giết hơn một nửa, lại thấy Hussein vọt tới, vốn được huấn luyện nghiêm chỉnh, lập tức tự đông phân ra một nửa, hướng tới Hussein dây dưa, còn lại một nửa, lại tốc độ nhanh hơn nhanh hơn chặt chân ngựa.

Trường thương Hussein đánh bay một tên kỵ sĩ, phi thân cướp được một chiến mã, mới ôm công chúa cưỡi ngữa đi, chợt thấy chiến mã hí lên bi thảm, móng trước ngã quỵ xuống. Cúi đấu thấy một tên kỵ sĩ quên mình lăn ra đất, liều mạng bị chiến mã đạp trúng, lại một kiếm đâm vào cổ chiến mã.

Hussein một thương đâm tới, đem cái tên kỵ sĩ đánh chết, lại bất đắc dĩ ôm công chúa vọt ra.

Rốt cuộc, một hơi giết bảy tám người, Hussein cướp đưuọc một con chiến mã, đem công chúa

Đẩy lên ngựa trước, hắn lùi bước lôi kéo chiến mã ra ngoài bỏ chạy. Chung quanh hơn trăm danh kỵ sĩ vọt lại, Hussein cười lạnh một tiếng, lông mi một đường, trường thương giống như độc long đâm ra, nhất thời nhìn thấy một mảnh thương ảnh. Phía trước hơn mười người đều tại hoàng kim đấu khí, trên người, ngực bụng tuôn ra huyết hoa, lập tức gục xuống mặt đất.

Cứ như vậy, Hussein đi bộ, kéo chiến mã một hơn đi trên dưới một trăm bộ, một trăm bộ này cơ hồ trở thành một cái tử vong thông đạo. Trong lúc hắn đi qua chỗ nào, trên mặt đất gục xuống liên tiếp thi thể. Tới lúc tối hậu, rốt cục để giết đám bao vây, chính là khóe miệng Hussein từ lâu đã chảy ra máu tươi.

Phía sau, đám thần thánh kỵ sĩ hãn dũng này, rốt cục cũng bị sát khí hắn sở nhiếp, truy đuổi cũng không cấm được chậm lại.

Chỉ có Hussein mới biết được, chính mình giờ phút này kỳ thật đã trải qua miệng cọp gan thỏ, nhìn trường thương như rồng, quét ngang vô địch, kỳ thật hắn bây giờ hai tay đều đau đến không nâng lên được, trong lồng ngực một hơi gắt gao ngăn chận, mới không phu ra máu.

Rốt cuộc, mắt thấy phía sau thần Thánh kỵ sĩ không hề đuổi theo nữa, Hussein mới nhảy lên ngựa, ngồi phía sau công chúa, một tay kéo dây cương, một tay nắm trường thương, lại như cũ lưng thẳng tắp, đang muốn phóng ngựa đi

Lúc này, phía sau truyền lại thanh âm của Rosser

Rosser được hai tên bộ hạ nâng đỡ, vạt áo ngực vừa rồi bị máu phu ra nhiễm hồng, Rosser sắc mắt âm trầm, ánh mắt đỏ hồng, gắt gao nhìn chăm chú Hussien, hốt hiên liền xuất ra tiếng nói, âm thanh khàn khàn, giận giữ hét: " Hussein,

Ngươi tại sao không giết ta! Tại sao tha ta một mạng! Chẳng lẽ ngươi cho rằng Rosser ta là một kẻ yếu nhược?"

Hussein trên ngựa thân thể đột nhiên chấn động, rốt cục quay đầu lại, hơn mười bộ ở ngoài, Rosser cảm giác được Hussein ánh mắt như điện bắn trên người mình, khiến hắn không khỏi trogn lòng run lên, hắn, hắn đều bị thương nặng như vậy, cư nhiên ánh mắt vẫn sắc bén như vậy?

"Ta không thể giết ngươi, không phải bởi vì ngươi là người yếu! Mà là bởi vì... Năm xưa chúng ta cùng nhau trong huấn luyện doanh huấn luyện, cơ hồ trong Kỵ sĩ đoàn, bây giờ đều là cao cấp kỵ sĩ, đều là bạn tốt của ta năm đó! Đáng tiếc, mấy năm trước, ta phản bội giáo hội, chiến hữu ngày xưa đều biến thành địch nhân đến đuổi giết ta..." Nói tới đây, Hussein âm thanh âm trầm thấp, mặc dù lãnh khốc. Lại mang theo một tia mơ hồ tiếc hận!

Hắn liếc mắt nhìn Rosser, lạnh lùng nói:"Bạn tốt năm xưa, chết trong tay ta đã rất nhiều, Rosser, bây giờ ngươi đã biết ta, Hussein, bằng hữu cuối cùng trong giáo đình.. chết cũng đã đủ rồi

Nói xong, Hussein không hề để ý tới Rosser nữa. Dùng sức đạp vào bụng ngựa, chiến mã tung bốn vó, liền hướng tới xa xa bôn ba đi tới...

Rosser thân thể như bị trọng lôi đánh, nghe thấy Hussein lưu lại mấy câu cuối cùng, mặt liền biến sắc, ánh mắt trở nên phức tạp nổi lên, nhìn Hussein thân ảnh đi xa, lại một chữ cũng nói không nên lời...

Kỹ sĩ công chúa bị ngất từ sớm đã tỉnh, Khi Hussein ôm nàng lên ngựa, cầm một thanh trường mâu, một mạch giết ra trăm bộ, một bước giết một người, từng bước máu chảy. Lúc thương ảnh đầy trời thê mĩ cùng huyết quang, công chúa cũng đã tỉnh!

Hussein dắt ngựa đi bộ, Thần sắc ngang nhiên, mặc dù toàn thân đầy máu, chính là cuối cùng lại giết được chư địch không dám tiến lên! Nằm ở trên ngựa công chúa, khi đó mới phảng phất rốt cục quên đi tử vong và sợ hãi máu tươi. Ngơ ngác nhìn bóng lưng Hussein nắm dây cương đi bộ, một tay đề thương, phảng phất đã ngây dại...

Lúc Hussein phi thân lên ngựa ngồi sau lưng mình, cái này tương tự như ôm mình vào trong lòng. Công chúa chỉ cảm thấy thân thể nóng lên, trong lòng nhất thời kinh hoảng nổi lên. Trong lúc nhất thời mà ngay cả đối phương trên người nồng đậm máu tanh mùi, phảng phất cũng không phải như vậy gay mũi!

Khi Hussein trước khi đi, lưu lại mấy câu cho Rosser, Nói " bằng hữu chết trong tay ta, đã đủ nhiều...

Lúc này, công chúa lưng dán vào lòng Hussein, cảm giác được lúc Hussein nói, thân thể mơ hồ run rẩy. Hắn nắm trường mâu ngón tay, cũng tựa hồ có chút đắn đo không yên, thanh âm trong mặc dù lãnh khốc, nhưng là Louise, lại phảng phất cảm nhận một tia thật sâu bi thương!

Không sai, là bi thương!!

Cái kẻ nam nhân ãnh khốc như nham thạch, trong lòng hắn lại bi thương

Louise tim đập như hươu chạy, tựa vào lòng Hussein, nhưng không biết nên nói cái gì, hay là nên tiếp tục bảo trì trầm mặc.

Trên lưng ngựa xóc nảy, lại hốt nhiên nghe thấy phía sau Hussein khó chịu hừ một tiếng, thân thể lệch ra, cư nhiên gục trên lưng công chúa phía trước! Đột nhiên trong lúc đó, công chúa cảm giác được Hussein đã đưa dây cương nhét vào tay mình.

Ở phía sau, Hussein, đầu óc đã vô lực cúi trên vai công chúa, chợt nghe thấy cái thanh âm kia, mặc dù đã trải qua hư nhược như vậy, trên miệng vẫn lãnh ngạnh, tới bên tai thấp giọng nói:

" ngươi điều khiển ngựa.. Nếu không muốn chết, một mạch hướng về phía đông, đừng dừng lại.

Nói xong, cũng đã không còn thanh âm

Công chúa trong lòng vừa nhảy, hốt nhiên liền cảm giác được bả vai trên nóng hầm hập, nghiêng đầu vừa nhìn, trong lúc đó Hussein miệng mũi đã đồng thời chảy ra máu tươi.

Lúc này, trong lòng một cỗ tình tự khó hiểu rồi đột nhiên phun trào, nhớ ra mới vừa rồi cái... này nam nhân chân trần, một mạch dắt ngựa đi bộ, tay cầm trường mâu, đem địch nhân giết lui, cước đạp máu tươi ra! giống như chiến thần ...

Louise chính mình cũng không phát hiện, chính mình khóe mắt đã chảy ra nước mắt!

Nàng một tay nắm dây cương, một tay vội vàng trở tay ôm lấy, trong miệng lo lắng nói: "hussein! hussein! Ngươi đừng chết a!!"

Thân thể vô lực gục ở trên lưng nàng, trong tay trường mâu đều đã buông, mặc công chúa kêu gọi, hắn lại phảng phất lời vô nghĩa thấp giọng thì thào: "Hướng tới phía đông... Hướng tới phía đông... đừng dừng lại..."

Trên cánh đồng bát ngát trên, vùng đất bằng phẳng, chỉ có hướng tây bắc, xa xa đường chân trời là bóng dáng Mule sơn mạch trải dài, giống như tồn tại một đường hắc tuyến.

Hướng tới phíađông nhìn lại, mặt đất phảng phất đã cùng bầu trời liên tiếp thành một đường!

Công chúa một tay ôm Hussein, sớm có lòng dừng ngựa lại đến xem thương thế của hắn, chính là nàng nhớ kỹ Hussein trước khi hôn mê nói "đừng dừng lại", mới không có xuống ngựa. Chỉ có thể một tay ôm ngược Thánh kỵ sĩ, không cho hắn rơi xuống xuống ngựa.

May là công chúa xuất thân hoàng thất, từ nhỏ cũng có chuyên môn cung đình lão sư dạy nàng thuật cỡi ngựa, thao tác chiến mã cũng không phải cố hết sức.

Chỉ là một mạch chạy vội thật xa, ước chừng có một canh giờ, âm thanh chiến mã hồng hộc xem ra, dần dần có chút không tốt. :

Chiến mã là từ trong tay thần Thánh kỵ sĩ đoàn đoạt tới. Nguyên bổn tối hôm qua đã kịch chiến một đêm, lại một mạch bôn ba đến bên rừng cây vừa rồi, thậm chí còn chưa từng ăn qua gì, cũng không có nghỉ ngơi bao nhiêu thời gian, lại chở hai người cuồng chạy, ngay cả chiến mã thần Thánh kỵ sĩ đoàn đều là tinh tuyển hảo mã, cũng rốt cục có chút chịu không nổi.

Mặc cho công chúa như thế nào đá vào bụng ngựa, chính là chiến mã tốc độ một điểm một cũng không chậm lại.

Mà giờ phút này. Phía sau trên bầu trời. Hốt nhiên liền nổi lên một hồi gió lốc!

Mơ hồ, nghe phong thanh gào thét như đao, Công chúa quay đầu nhìn lại, nhất thời sợ đến sắc mặt tái nhợt!

Trong lúc đó trên trời không xa. Một đạo kình phong phá không mà đến. Trước nhất một bóng người. Phía sau bốn cánh dàu màu vàng chấn động! Người này trên bầu trời thật xa bay nhanh mà đến, phảng phất như một thanh lưỡi dao sắc bén, cắt vỡ đám mây trên bầu trời. Cơ hồ chỉ là một cáihô hấp công phu. Đã đến gần vài trăm thước cự ly!!

Chỉ mấy cái hô hấp. Trên bầu trời bóng người kia đã lướt qua tuấn mã trên mặt đất, hốt nhiên một đạo cuồng phong xoắn tới, chợt thấy chiến mã hí thảm một tiếng. Đạo phong nhận như đao! Sau một đoạn huyết. Hai chân trước chiến mã đã bị cắt đứt làm hai nửa!

Chiến mã nhất thời khụy xuống phía trước. Mà trên lưng công chúa và Thánh kỵ sĩ. Thì đồng thời bị ném đi trên mặt đất! Hai người lăn trên mặt đất. Lăn lông lốc lông lốc đi thật xa.

Công chúa đau đến ngay cả kêu đều kêu không được, bắp chân và trên cánh tay đầy máu tươi. Toàn thân đau đớn!

Còn chưa có đứng lên, đã thấy đạo gió lốc nọ hạ xuống mặt đất, một tên gia hỏa đằng sau có bốn cánh dài màu vàng. Đã chắp tay đứng trước mặt không xa.

Người này trên khuôn mặt anh tuấn tái nhợt. Phảng phất mang theo một tia nhu hòa vui vẻ. Chính là đôi tròng mắt kia, lại giống như một loại độc xà âm lãnh!

Chậm rãi đến gần vài bước. Khi hắn đi qua con chiến mã đáng thương, Tùy ý đưa tay trên đầu ngựa đâm tới, sau một đoàn huyết quang, đầu ngựa bạo liệt, nhất thời ngã lăn.

Người này cước bộ rất chậm. Rất nhẹ, chính là sau khi đi tới vài bước. Hốt nhiên tay phải nhẹ nhàng mở ra một trảo. Nhất thời huyễn hóa ra một mảnh thánh khiết quang mang màu bạc. Trong tay xuất hiện một thanh chiến thương màu bạc!!

Mũi thương chỉ vào công chúa và Hussein trên mặt đất, Sphinx trên mặt vui vẻ càng phát ra dày đặc. Thanh âm trầm thấp: "Hussen, ngươi còn có thể đứng lên?"

Công chúa sợ đến đầu ngón tay đều đang run rẩy. Theo bản năng liếc mắt nhìn Hussenin, chỉ là Hussein hai mắt nhắm nghiền. Khi nào còn có phản ứng gì?!

Sphin thấy rõ bộ dáng Hussein, không khỏi thở dài. Híp mắt: "Đáng tiếc a! Đáng tiếc... Xem ra ngươi cuối cùng chịu không được! Hừ, thân thể loài người. Nguyên bổn không có tư cách có được lực lượng cường đại!"

Vừa nói. Hắn lại đến gần vài bước. Trên mũi thương. Một điểm hàn quang mơ hồ thấu ra: "Phản đồ! Để ta kết thúc sinh mệnh tà ác của ngươi! Ta nghĩ Giáo hoàng nếu như nhìn thấy đầu lâu, ngươi, nhất định sẽ rất cao hứng."

Dừng một cái. Ánh mắt hắn mới rơi trên người công chúa, lạnh lùng nói: "Louise công chúa. Ngươi không cần phải gấp, chờ sau khi ta tịnh hóa hắn. Kế tiếp sẽ đến lượt ngươi."

Vừa nói, trường thương đã giơ lên cao.

Louise công chúa tối hôm qua cũng đã kiến thức qua thực lực kinh khủng của người kia! Ngay cả Hussein... thánh giai cường giả đều bị đánh ra như bây giờ. Huống chi, bây giờ Hussein đã trọng thương hôn mê mất đi lực chiến đấu.

Tự thân một thiếu nữ yếu nhược, như thế nào có thể ngăn cản đối phương?

Nàng không có mở miệng cầu khẩn gì, thân là một hoàng thất công chúa. Tại trước khi chết. Louise cũng bảo lưu lại vài phần tôn nghiêm.

Nàng đưa tay lên đầu, nhìn Sphinx, trong mắt cũng không có gì bối rối. ngược lại lâm vào một mảnh yên lặng.

"Các hạ. Quang Minh thần nhân từ, thỉnh ngài sau khi giết chết ta, coi như muốn cắt đi đầu lâu chúng ta, cũng thỉnh ngài đem ta và hắn hợp táng chung một chỗ, được không?" (chỗ này dịch thoát)

Sphinx sửng sốt một cái, lập tức cười lạnh nói: "A? Chẳng lẽ điện hạ cùng cái tên phản đồ này trong lúc đó có cái gì..."

"Hắn dùng sinh mệnh bảo vệ ta." thanh âm Công chúa mặc dù trầm thấp, nhưng là lại cực kỳ kiên định: "Nơi này như thế hẻo lánh, chúng ta chết ở chỗ này, táng chung một chỗ, sau khi có thể có hắn làm bạn, ta cũng sẽ không cô độc tịch mịch."

Vừa nói, công chúa tại trước ngực làm một cái thủ thế tiêu chuẩn của Quang Minh Giáo Hội đối với nữ thần cầu khẩn..

Ngay cả thiên sứ ngạo mạn như vậy, đối nữ thần cũng không dám khinh nhờn, hắn do dự một chút, thở dài: "Thần liên thế nhân... Được rồi, công chúa, ta đáp ứng ngươi thỉnh cầu."

Nói xong, trường thương run lên, liền đâm xuống...

Vừa lúc đó, trên bầu trời, chợt thấy một tiếng xé gió thanh thúy!

Ông một tiếng, liền thấy một đạo ánh sáng quang mang như ngọc, giống như sao băng từ trên trời rơi xuống.

Sphinx ánh mắt chợt biến đổi, rồi đột nhiên thối lui, đồng thới chiến thương hướng tới bầu trời đảo qua.

Ba một tiếng, lưu tinh trên trời, bị chiến thương kích tới, bạo liệt thành vô số quang trần, tiêu tán khắp nơi, mà mũi thương thiên sứ, lại ong ong run rẩy..

Trên bầu trời, thân ảnh Đỗ Duy từ trên tầng mây hạ xuống.

Trên mặt hắn mang theo một tia lạnh lùng đùa cợt vui vẻ, trên ha tay cầm Mũi tên Fedora địa ngục tạo dáng cực kỳ hoa lệ.

Mắt thấy một mũi tên đem thiên sứ đánh lui vài bước, Đỗ Duy buông lỏng dây cung, thân thể vững vàng rơi xuống, liền rơi tới trước công chúa và Hussein!

Cấp bách đuổi tới, may ta không tới chậm. Đỗ Duy liếc qua Hussein, xác định hắn không có chết, lúc này mới thở phào nhẹ nhỏm. Xoay người sang chỗ khác nhìn cái tên Sphinx, Đỗ duy ánh mắt mị lên, khóe miệng mang theo một tia lãnh khốc mỉm cười:

Ngươi, cái tên điểu nhân cánh dài kia! Tại địa bàn của ta dám động tới huynh đệ của ta?. Đã hỏi qua ta?


Xem : Chữ