Truyện kiếm hiệp - Truyện ngôn tình

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 462

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 462 một trong những chương hồi tác phẩm của tác giả truyện tiên hiệp . Hãy cùng khám phá những tình tiết diễn biến hấp dẫn của truyện ở như thế nào.

"a!"

Louise công chúa đang đi theo phía sau đột nhiên đau đớn hô lên, Hussein quay người, nhíu mày hỏi: "làm sao vậy?"

Trên gương mặt xinh đẹp của Louise đầy vẻ đau đớn. Cũng đã vứt bỏ nhánh cây làm quải trượng, ngồi chồm hỗm xuống. Dùng sức bưng kín chân trái mình.

Hussein nhìn theo động tác của nàng, chỉ thấy chân trái công chúa để trần trên đất, không biết giày chân trái nàng đã đánh mất từ lúc nào. Nguyên bổn bàn chân trắng nõn. Trải qua hành tẩu một lúc như vậy, lại dính toàn bùn. Hơn nữa từ khe hở hai tay nàng đang che, còn thấy được vết máu.

Hussein thở dài, đi trở về hai bước. Ngồi chồm hỗm xuống. Vươn tay ra. Cũng không để ý bộ dáng công chúa đỏ mặt kinh hô. Không nghi ngờ tách tay nàng ra. Đặt công chúa ngồi xuống. Sau đó nâng chân trái nàng lên.

Chân trái công chúa được cầm trên tay đối phương, hô hấp nhất thời trở nên dồn dập. Trên mặt hồng hồng, ánh mắt đảo quanh trốn tránh nhịp tim đập như hươu chạy.

"Không có việc gì, chỉ là bị vật gì đó đâm vào." Hussein nhíu mày suy nghĩ một chút. Sau đó nhanh chóng bỏ ra ủng da của mình. Ném cho công chúa: "Đi giày của ta vào sẽ không sao nữa."

"ngươi...... còn ngươi?"

Hussein thản nhiên nói: "Ta da dày thịt béo, chân trần cũng không sao. Lúc đầu bị người thần điện đuổi tới Băng Phong Sâm Lâm ở phương bắc. Băng tuyết ngàn dặm, ta đều là liên tục đi chân trần vài ngày."

Lão Thiên! Louise lập tức động dung: "vậy...... Băng tuyết ngàn dặm, chân trần đi vài ngày. Chẳng lẽ ngươi không sợ chân bị hủy?"

"Ta rất may mắn." Hussein trầm mặc, nghe thanh âm hắn không khí trầm lặng, thanh âm tràn ngập lãnh khốc: "Lúc ngày thứ tư, có hai tên thần thánh kỵ sĩ đuổi theo ta."

Công chúa có chút mờ mịt: "Ta không rõ......"

"Ta giết chết bọn chúng, sau đó từ trong một xác chết lấy ra đôi giày của hắn!" Hussein cuối cùng nói những lời này. Làm cho công chúa giật mình một cái, nam nhân trước mặt này cơ hồ toàn thân đều là vết thương. Nàng thấy rõ trong ánh mắt Hussein hiện lên một tia kỳ dị, nơi nào trên mặt bao hàm chứa một cỗ đau xót khó có thể miêu tả!

Công chúa đột nhiên phát hiện. Cho dù là tình huống bị thương nặng như vậy. Lúc đối phương đứng. Lưng eo vẫn như vậy thẳng tắp! Không có chút nào nửa điểm gấp khúc bộ dáng! Phảng phất tựa như một thanh tiêu thương vĩnh viễn sẽ không bao giờ gẫy khúc!

Kiên cường!Tuyệt đối kiên cường! Không khom mình, không chịu khuất phục.

Dần dần, làm cho công chúa không rõ chính là, cái tên gia hỏa lạnh lùng trước mắt. hình tượng thân ảnh nọ. Lại phảng phất cùng trong trí nhớ chính mình, cái ngày đảo chính kia, trên sân rộng, chính cái thân ảnh thiếu niên quật cường, dần dần lại cùng nhau trùng hợp.

Bất đồng chính là, cái thân ảnh thiếu niên đơn bạc kia, lại một điểm một điểm mơ hồ nổi lên......

"Mau một chút, chúng ta thời gian không nhiều lắm."

Hussein nói một câu, đem công chúa từ trong hoảng hốt bừng tỉnh lại. .

Nhìn thánh kỵ sĩ lạnh lùng xoay người sang chỗ khác. Louise cư nhiên không có một tia do dự. Cầm lên giày Hussein bỏ đi, mặc đứng lên.

Quả thực khó có thể tưởng tượng...... Nếu là đang bình thường. Lấy thân phận công chúa tôn quý, há có thể đi giày đã sử dụng qua của một tên xú nam nhân??? Chính là giờ phút này, Louise công chúa lại phảng phất cảm giác được trong lòng chính mình, một tia ý niệm cự tuyệt trong đầu cũngkhông nổi lên!

Giày của Hussein Công chúa đi vào lại muốn lớn hơn rất nhiều, bất quá nàng vẫn bước nhanh hơn, gắt gao theo sát sau lưng Hussein.

Một nam một nữ tại trong rừng rậm đi hồi lâu, qua một hồi lâu, Louise đột nhiên rụt rè ở phía sau hỏi một câu: "Hầu...... Hussein kỵ sĩ các hạ."

Hussein bỗng nhiên xoay người, lạnh lùng nhìn công chúa, ngữ khí có chút đông cứng. Cắt đứt lời công chúa: "Điện hạ. Xin ngươi trực tiếp có thể tên ta. Bởi vì ta bây giờ...... Đã không còn là kỵ sĩ nữa!"

Louis bị ánh mắt lạnh lùng của Hussein sở nhiếp. Càng thêm khiếp đảm, do dự một chút, mới rốt cục thấp giọng nói: "Là. Hussein các hạ. Ta có một vấn đề có thể hỏi ngài không?"

Hussein không nói gì. Tiếp tục đi phía trước đi, chỉ là "Hừ" một tiếng.

Công chúa dấy lên dũng khí. Rốt cục nhắc tới thanh âm nói: "Ta muốn hỏi chính là. Kỳ thật...... Tại rất nhiều năm trước. Khi ta còn là một tiểu cô nương. Tựu thường xuyên nghe nói uy danh ngài. Vào lúc đó, đế đô mỗi người đều truyền tụng sự tích thiên tài của ngài...... Ta đã từng rất sùng bái kỵ sĩ ngài như vậy, chính là tại sao, ngài lại......"

Hussein dừng lại cước bộ. Louise nhìn ra. bóng lưng Hussein tựa hồ có chút cứng ngắc. Lần này, thánh kỵ sĩ không có xoay người, chỉ là lạnh lùng thanh âm bay tới: "Điện hạ. Chẳng lẻ tất cả đàn bà đều có lòng hiếu kỳ nặng như vậy sao?"

"A. Không phải......" Công chúa có chút khẩn trương. Thấp giọng nói: "Chỉ là. Ta từng là sùng bái ngài. Cho nên......"

"Đó chuyện của ta." Hussein đích trả lời, ngữ khí cùng con người hắn tựa giống như nhau, cứng rắn mà lạnh lùng.

Louise thở dài. Nàng cảm giác, tâm nam nhân này cùng với nham thạch cùng lạnh cứng như nhau.

Ngay khi công chúa hít một hơi thật sâu, chuẩn bị nói thêm mấy lời khác. Đột nhiên, thân thể Hussien đi ở phía trước đột nhiên ngừng lại. Giơ lên tay, làm một động tác cấm thanh!

Tiếp theo, Hussein lui phía sau vài bước. Một mặt kéo Louise công chúa qua. Trốn vào bên cạnh một gốc đại thụ phía sau!

Ở phía trước ước chừng ngoài năm mươi thước, nhìn mơ hồ, cũng đã là đoạn cuối của phiến rừng cây.

Nơi này cây cối đã có vẻ có chút thưa thớt. Mà chỉ cần ra này phiến rừng cây. Chính là địa hình đồng cỏ tây bắc hoang dã rộng lớn! Một vùng đất bằng phẳng, không hề có địa hình bí mật gì.

Có thể ở bìa rừng này. Lại truyền đến tiếng người ồn ào!

"Đều cẩn thận một chút!"

Âm thanh nặng nề nghiêm túc, rơi vào lỗ tai Hussein. Đồng tử hắn lập tức co rút lại!

Rosser! là Rosser.

Ngoài bìa rừng. Rosser ngồi trên lưng ngựa. Nghiêm nhìn các bộ hạ đang khẩn trương tìm kiếm.

Cạnh bìa rừng, hàng trăm con người đang ra sức đào trên mặt đất một hố to, giờ phút này trong hố ngổn ngang đầy thi thể, mà Rosser đang chỉ huy đám người đem đất lấp đầy hố. Một thuổng một thuổng đem đất đổ vào, rất nhanh đã đem thi thể che dấu lại.

"Cẩn thận một chút, đừng lưu lại dấu vết!" Âm thanh Rosser nghiêm túc truyền đến.

Hussein lôi kéo Louise công chúa ẩn núp phía sau một gốc cây đại thụ trong rừng cây. Nhìn đối phương, lập tức rõ ràng bọn họ đang làm cái gì vậy!

Rất hiển nhiên. Đối phương khẳng định tối hôm qua lại đi trở về một chuyến, đem thi thể đám người thần điện lưu lại toàn bộ mang đi!Bọn họ ngay cả thi thể cũng không có lưu lại. Như vậy chứng tỏkhông muốn lưu lại chứng cớ!

Giờ phút này cái hố to kia, là đám thần thánh kỵ sĩ chết trận tối hôm qua, ngay cả vũ khí, khải giáp bọn đều được dần dần chôn xuống.

Sau khi làm xong. Rosser vẻ mặt nghiêm trọng, hạ lệnh tất bộ hạ toàn bộ xuống ngựa. Đứng ở cạnh hố to làm thành một vòng. Tất cả đám người đều bỏ đi đầu khôi. Ôm vào trong ngực, trường kiếm đặt phía trước, mỗi người đều cúi đầu xuống, trong miệng nói lẩm bẩm.

Mỗi một tên thần thánh kỵ sĩ vẻ mặt đều vô cùng tiều tụy cùng nghiêm túc, nghe nội dung đọc trong miệng bọn hắn, Louise công chúa chỉ nghe ra một tia khiến người ta áp lực cay đắng ngưng trọng. Từng kỵ sĩ sắc mặt đều lạnh lùng......

Mà Hussein nghe xong, nhưng sắc mặt có chút dị thường, rốt cục, sau khi đám thần thánh kia bọn kỵ sĩ đọc xong. Hussein mới thấp giọng thở dài: "Đây là lễ nghi thần thánh kỵ sĩ điệu tưởng niệm kỵ sĩ chết trận...... Hừ, cái tín ngưỡng này. Thật sự là giết người vô huyết!"

Lễ hoàn thành, Rosser gật đầu, tự mình đi tới, cuối cùng bỏ lên một thuổng đất, sau đó vung tay lên, hơn mười người đi tới. Dùng sức đem mặt đất san bằng.

Như vậy tới nay, vốn là nơi này người ở rất thưa thớt hoang dã. Nhìn qua cũng không dễ dàng phát hiện dấu vết. Trừ phi là biết địa điểm, nếu không tuyệt đối khó tìm.

Mà phía sau Rosser, bên cạnh cư nhiên vẫn còn bảy tám cỗ xe ngựa to. Rosser ra lệnh một tiếng: "Toàn thể đều!bỏ giáp!"

Ra lệnh một tiếng, tất cả đám kỵ sĩ lập tức xếp thành hàng ngũ, sau đó bắt đầu cởi bỏ khải giáp trên người xuống, sau đó từng bước từng bước chỉnh tề đem đám khải giáp đó bỏ lên xe ngựa.

Hussein xem trong mắt. Lập tức giật mình, rõ ràng đó là cái gì.

Desa hành tỉnh là lãnh địa gia tộc hoa Tulip, tại nơi biên cảnh trên, mặc dù không thể nói là đề phòng sâm nghiêm, kiểm tra nghiêm mật, nhưng là ít nhất mấy cái thành trấn đều có trạm kiểm soát, bình thường mà nói, là không có khả năng làm cho một đại đội nhân số gần ngàn kỵ binh lén lút di chuyển vào trong lãnh địa!

Bây giờ xem ra. Bọn người kia hơn phân nửa hay là dùng biện pháp này trà trộn vào trong Desa hành tỉnh: Mấy ngàn người phân tán thành vô số tiểu đội, mỗi người không mang theo vũ khí khải giáp, nhưng mặt khác có đại đội xe ngựa giả trang thành thương đội, đem vũ khí khải giáp vận chuyển đưa đến Desa hành tỉnh. Sau đó tại địa điểm phục kích mới võ trang......

Quả nhiên, ngay Hussein khi như vậy đoán ra, mắt thấy xa xa. Rosser cũng đã đem nhân mã chia làm mười mấy tiểu đội.

Vốn Hussein định chuẩn bị ở chỗ này tiếp tục chờ đợi. Đợi đám người Rosser đi khỏi, chính mình sẽ lặng lẽ rời đi.

Chính là không nghĩ tới, Rosser chỉ là vung tay lên. Làm cho ba đội người mặc vào trang phục bình thường của thương nhân địa phương. Áp tải đám xe ngựa trở vũ khí khải giáp đi trước, mà còn lại đại bộ phận, lại nghỉ ngơi tại chỗ.

Theo sau, Rosse còn phân phó hai câu: "Phái ra hai đội. Đến trong rừng cây tìm kiếm nguồn nước! Cẩn thận đề phòng!"

Nhìn hơn mười kẻ địch nhân. Xuống ngựa đi bộ tiến vào rừng cây. Phân tán ra. nhưng vừa lúc hướng tới chính chỗ mình ẩn thân mà tìm đến. Hussein mày cũng đã nhíu lại.

Nếu là đang bình thường. Hắn khi nào lại xem đám kỵ sĩ bình thường như vậy vào trong mắt. Đừng nói là mấy trăm người. Cho dù là mấy ngàn người. Lấy thực lực thánh giai cường giả. Tuyệt đối không cần để vào mắt.

Chính là bây giờ hắn trên người thương thế chỉ là miễn cưỡng ngăn chặn- hơn nữa. Một khi đánh lên, vạn nhất động tĩnh lại đem cái tên thiên sứ Sphinx dẫn tới......

Tiếng bước chân càng ngày càng gần, mắt thấy phía trước mặt là mấy tên địch nhân, khoảng cách nơi hai người ẩn thân chỉ còn không đầy mười thước, ánh mắt Hussein nhanh chóng xuyên qua rừng cây địa bên ngoài. Ở bên ngoài rừng cây một mảng bình xuyên, không hề trở ngại. nhìn xa ngàn dặm.

Giờ phút này trước mắt Hussein, cũng chỉ có hai đường: một, lặng lẽ lui vào trong rừng cây ẩn núp.

Nhưng vấn đề là bọn người kia tại rừng cây nghỉ ngơi. Chỉ sợ nhất thời cũng không bỏ đi...... Chính mình bây giờ tránh né Sphinx. Trời biết cái tên thiên sứ kia lúc nào sẽ tìm lai...... Hơn nữa, vạn nhất bọn người kia ở lại chỗ này chờ đợi Sphinx tới hội họp chứ? Vậy tiếp tục ẩn núp tại trong rừng cây, cũng không phải là ý kiến hay.

Về phần từ rừng cây lặng lẽ theo mặt khác vòng qua...... Cái chủ ý này Hussein cũng muốn thử. Chính là rừng cây này lớn như vậy, hơn nữa khi ra khỏi rừng cây tới bình nguyên rộng lớn, tầm mắt không bị gì trở ngại!Mặc cho chính mình chạy được xa. Đối phương chỉ cần tùy tiện xem một cái là có thể nhìn thấy!

Trốn, là trốn không khỏi mà!

Trong lòng một đường, Hussein hít vào một hơi thật sâu, tiến tới bên tai công chúa, trầm giọng nói: "Một hồi ngươi không nên kêu to cũng không muốn kinh hoảng, chỉ để ý đi theo ta!"

Louise giờ phút này nhìn tên kia đã tìm lại đây. Đã là sắc mặt tái nhợt. Nghe thấy được thanh âm Hussein, mặc dù thanh âm này như trước vẫn lạnh như băng. nhưng tâm lý đột nhiên vững vàng, tựa hồ có chỗ dựa vào.

Bất tri bất giác. Chính tay mình đã kéo lại một mánh chéo áo Hussein. Gắt gao nắm lấy......

Một tên thần thánh kỵ sĩ đi tuốt đằng trước, đang khi rút trường kiếm ra khai quang bụi cỏ. Đột nhiên lớn tiếng quát: "Tìm được nguồn nước rồi. Phía trước hình như có một dòng suối nhỏ!!"

Hắn đang nói truyền ra. Những người khác nhất thời lộ ra sắc mặt vui mừng, nhao nhao hướng tới nơi này vọt tới.

Đột nhiên trong lúc đó. Tên kỵ sĩ này cảm giác được trước mặt một trận hoa mắt. Mơ hồ phảng phất chứng kiến trước mắt hiện lên một đạo ánh sáng cực nhanh. Chính là không đợi hắn phát ra âm thanh, phốc một tiếng. Một cây nhánh cây cũng đã trực tiếp đâm xuyên qua cổ họng hắn!

Chớp mắt thu hồi côn gỗ. Cổ họng kỵ sĩ kia suất ra một tràng máu tươi!!

Hussein đem quải trượng từ nhánh cây cầm trên tay, hét lớn một tiếng. Đã lôi công chúa nhanh chóng xông ra ngoài!


*-------------------Xem : Chữ