Truyện kiếm hiệp - Truyện ngôn tình

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 397

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 397 một trong những chương hồi tác phẩm của tác giả truyện tiên hiệp . Hãy cùng khám phá những tình tiết diễn biến hấp dẫn của truyện ở như thế nào.

Trong hai nghi vấn của của Tinh Linh vương, về cái đầu tiên, Đỗ Duy tất nhiên là không có cách nào để trả lời. Còn câu hỏi còn lại, về việc tại sao hiện nay chỉ có sự tồn tại của nữ thần mà nam thần Ares lại biến mất...

Đỗ Duy vừa cười vừa nói:

- Nếu như Ngài Lạc Tuyết đã xem qua thông sử đại lục của chúng tôi thì ngài nên biết rằng, một ngàn năm trước, khi đế quốc Roland còn chưa kiến lập. Lúc đó còn là thời kì chiến quốc phân liệt, thậm chí là giáo hội quang minh nữ thần hiện nay cũng không phải là tín ngưỡng duy nhất. Ngoài trừ quang minh giáo hội ra còn có những tôn giáo khác không tín ngưỡng nữ thần! Thế thì càng khó giải thích rồi...

Đỗ Duy còn chưa nói xong thì hắn đột nhiên biến sắc, giọng nói ngưng bặt lại!!

Ba người trong phòng, thực lực của Lạc Tuyết tất nhiên là mạnh nhất, Đỗ Duy và nữ vương Medusa cũng đều thuộc hạng cường giả. Cùng lúc Đỗ Duy biến sắc im lặng, Lạc Tuyết và Medusa đều đã đứng dậy!

Vì khi Đỗ Duy còn chưa nói xong thì đột nhiên phía xa của thành Lâu Lan một luồng hơi thở cuồng bạo dữ dằn truyền đến.

Hơi thở đó chứa đầy cảm giác áp bách và kinh hoàng. Khí thế của sức ép đó xông thẳng lên trời cứ như là ngự trị lên trên mọi sinh vật! Thậm chí còn ẩn chứa sự bạo ngược cuồng loạn!!

Hơi thở này rất mạnh nên Đỗ Duy lập tức cảm ứng được từ phía xa!

Sắc mặt hắn biến đổi, nhìn chằm chằm vào Lạc Tuyết rồi đột nhiên cười lạnh nói:

- Hay! Hay đấy! Không ngờ rằng ngài Lạc Tuyết từ xa đến lại còn mang theo một còn rồng đi chung cơ đấy!

Không sai. Hơi thở cường đại đó hiển nhiên chính là long uy, đặc trưng của long tộc rồi! Đỗ Duy đã nhiều lần tiếp xúc với long tộc nên lập tức nhận ra, hơn nữa từ mức độ long uy mãnh liệt như vậy thì chỉ sợ rằng đó là một con Hoàng Kim long!

Hơn nữa lúc này con Hàng Kim long chắc hẳn đang trong trạng thái điên cuồng cực điểm.

Lạc Tuyết cũng chau mày, há miệng ra những không có nói gì, liếc mắt nhìn Đỗ Duy rồi sau đó hắn đột nhiên phóng nhanh ra ngoài. Sắc mặt Đỗ Duy âm trầm, mặc kệ con Hoàng Kim long này có phải là do Lạc Tuyết mang đến hay không nhưng nếu để nó vào thành của mình phá hoại trong trạng thái cuồng bạo thì tổn thất sẽ rất lớn rồi.

Đỗ Duy cũng không chút do dự, nhanh chóng lao theo ra ngoài.

Kẻ phóng thích ra hơi thở long uy cường đại này tất nhiên là vị tam hoàng tử của long tộc, mà hiện đang là người hầu Tiểu Tam dưới trướng của Tinh Linh vương.

Hôm nay, sau khi Lạc Tuyết đi theo đám công chúa Louise vào trong phủ công tước Tulop. Do mệnh lệnh của Tinh Linh vương nên Hoàng Kim long phải ở lại thương hội.

Nhưng bản thân vốn là Tam hoàng tử của long tộc. Hoàng Kim long không phải là một tên hài lòng với tình trạng hiện tại. Nó có tâm cơ dã tâm đầy đủ thậm chí là âm độc! Lúc trước khi đối mặt với sự diệt vong, nó có thể bỏ đi khí tiết và sự kiêu ngạo của long tộc, không hề do dự mà lập tức quyết định nhịn nhục đầu hàng Lạc Tuyết.... Một con Hoàng Kim long có thể làm được điều này thì hoặc là nó rất yếu đuối còn không thì là nó quá ác! Quá nhẫn nại!

Không còn nghi ngờ gì nữa, vị tam hoàng tử điện hạ này là thuộc về trường hợp phía sau vì hắn là một tên từng dám âm thầm hợp tác với Đỗ Duy để tranh giành vị trí tộc trưởng mưu hại anh trai mình. Nó tuyệt đối không phải là một kẻ yếu đuôi!

Cho nên mặc dù Hoàng Kim long trước mặt Lạc Tuyết luôn cung kính nhưng mà nó tuyệt đối không phải là một người hấu trung thành thật sự của Lạc Tuyết càng sẽ không ngoan ngoãn nghe lời. về điều này trong lòng nó rất rõ trong lòng Lạc Tuyết cũng rất rõ.

Cho nên sau khi Lạc Tuyết vừa rời khỏi, Hoàng Kim long lập tức bắt đầu suy ngẫm. Tất nhiên là nó là không cam tâm ngoan ngoãn làm một nô bộc dưới trướng Lạc Tuyết. Nó giống như một con rắn âm độc, tuy bề ngoài cung kính nhưng lại luôn luôn quan sát chỉ cần có cơ hội nó liền sẽ cắn trộm ngươi một phát!

Lạc Tuyết đương nhiên hiểu rõ điểm này. Tinh Linh vương thông thái sẽ không để cho bề ngoài của con rồng này làm mù mắt. Nhưng mà đối với Tinh Linh vương, hắn rất thích cảm giác như thế này: để một con Hoàng Kim long âm độc bên mình nhìn hắn cực kì cung kính mỗi ngày ngược lại khiến cho Lạc Tuyết cảm thấy thỏa mãn---- Còn về con rồng này âm thầm giở trò gì thì Lạc Tuyết không hề lo lắng. Tuy nhiên khi quyết định đến thế giới loài người một chuyến, trước Lạc Tuyết không thể để con Hoàng Kim long này ở phương bắc!

Tinh Linh vương thông minh biết rất rõ bây giờ con Hoàng Kim long này tuy bề ngoài cung kính nhưng trong lòng nó lại chứa đầy sự hận thù ác độc. Lạc Tuyết tự thấy, chỉ có mình mới có thể khống chế một con "rồng độc" như thế. Hơn nữa Hoàng Kim long ngoài trừ thực lực cường đại ra thì cũng không thiếu trí tuệ--- huống hồ là một con rồng có thể từ bỏ ngay cả sự kiêu ngạo và tự trọng của mình!

Nếu không có sự khống chế của mình, để con rồng này ở phương bắc, nói không chừng nó sẽ nhân lúc mình không có ở đó mà tạo ra sóng gió gì đó. Đến lúc đó ngoại trừ bản thân ra, thủ lĩnh mấy chủng tộc khác trong tội dân kia những thú nhân đầu óc đơn giản hay người lùn thì cũng đều sẽ bị con rồng độc này cắn mà thôi!

Cho nên Lạc Tuyết kiên quyết mang theo con Hoàng Kim long này đi cùng. Nhìn một con Hoàng Kim long cao quý khuất phục trước mặt mình thật sự là một khoái cảm khiến người mãn nguyện.

Trong lòng Hoàng Kim long tất nhiên là không cam tâm. Trên suốt dọc đường cũng không biết đã bỏ ra biết bao suy tính. Đáng tiếc là trí tuệ Lạc Tuyết lại sâu như biển. Trí tuệ long tộc đụng phải một Tinh Linh vương kiệt xuất như vậy thì chỉ có thất bại hoàn toàn.

Hôm nay, Lạc Tuyết rời khỏi mình để đến phủ công tước, Hoàng Kim long mới lập tức nắm bắt cơ hội hiếm có này, bắt đầu thực hiện suy tính của hắn. :

Thành Lâu Lan phía Tây Bắc đại lục của công tước Tulip.

Hoàng Kim long tất nhiên là không lạ gì đối với nơi này, trên thực tế hắn còn từng âm thầm hợp tác với Đỗ Duy. Chỉ có điều lúc đó hắn còn là hoàng tử long tộc kiêu ngạo cành cao bây giờ lại trở thành một người hầu hèn mọn.

Lần này trong lòng hắn thấp thoáng có sự kỳ vọng mơ hồ: Nói không chừng có thể âm thầm liên hệ với cái tên công tước Tulip đó! Lúc trước cái tên Đỗ Duy này có thể giúp mình xử lý anh trai, vậy nói không chừng hắn cũng có thể sáng tạo kì tích đem Lạc Tuyết....

Tuy thực lực của Lạc Tuyết khiến cho Hoàng Kim long nghĩ đến là đã sợ. Dù sao thực lực mà ngay cả loại cường giả như cha hắn có cũng thể đánh bại thì không phải là Hoàng Kim long hiện tại có thể so sánh. Nhưng mà cái tên Đỗ Duy đó lại luôn sáng tạo kỳ tích, mang tới vui mừng bất ngờ cho người khác.

Hơn nữa căn cứ theo tin tức trong tay, bên cạnh Đỗ Duy tụ tập ít nhất ba cường giả thánh cấp của loài người! Còn có một Medusa.....

Về thực lực trong tay Đỗ Duy, Hoàng Kim long biết rất rõ nhưng ... nó không nói cho Lạc Tuyết biết!!

Trong tay Đỗ Duy có nhiều cường giả như vậy, thêm cả mình nữa... nếu có thể lợi dụng tốt những điều kiện này nói không chừng......

Nghĩ đến bộ dáng Lạc Tuyết đạp mình dưới chân, trong lòng Hoàng Kim long liền sinh ra một ngọn lửa hừng hực!

Sau khi Tinh Linh vương rời khỏi không lâu, Hoàng Kim long liền lập tức lặng lẽ ra ngoài.

Với thực lực của Hoàng Kim long, người trong thương hội tất nhiên là không thể phát giác. Kể cả là đám võ sĩ gia tộc Tuplip do Philip phái tới mai phục bên ngoài cũng vậy. Mục tiêu của hắn là đến quân doanh gia tộc Tulip ngoài thành để tìm cái tên kị sĩ dưới trướng Đỗ Duy tên là Rodriguez! Lần trước cũng chính là Rodriguez mang ý tưởng hợp tác đến, Kị sĩ loài người này có thực lực thánh cấp mà lại còn từng hợp tác một lần với phe mình, là đối tượng tiếp xúc tốt nhất. Hơn nữa hiện nay bản thân không thể tìm thấy Đỗ Duy, càng không dám đến trong phủ công tước Tulip dò xét--- Lạc Tuyết đang ở đó đấy nhé!

Vốn là một con rồng, nó có thể bay thẳng lên trên không của thành Lâu Lan, sau đó nghêng ngang bay đi, người khác căn bản là không cách nào phát giác được.

Hoàng Kim long nghĩ thế, cách làm này có thể áp dụng thành công ở tất cả các thành thị của thế giới loài người, nhưng.... Tại thành Lâu Lan của Tây Bắc lại là ngoại lệ!!

Bởi vì, trong lãnh địa của Đỗ Duy, vị công tước Tulip không ngừng sáng tạo này gần đây lại phát minh ra một danh từ mới: khu cấm bay!

*****

Rohart là con trai của thợ mộc, quê ở bình nguyên Rowling, hiện đã là một thành viên chính thức trong đội kị sĩ không trung Decepticon! 

Nhớ lại những chuyện trong một năm qua, người con trai của thợ mộc này đúng là đã đi một con đường cực kì đặc sắc và phong phú. Nhớ lại "huấn luyện" kỳ lạ mà bản thân từng tiếp nhận. Còn cả việc mình thông qua tuyển chọn hà khắc trở thành một thành viên trong đoàn kị sĩ trên không Decepticon, và cả lần đầu tiên nhìn thấy "vật cưỡi" của mình, hắn đúng là súyt chút nữa nổi điên lên!

Chổi à!

Sau đó Rohart đã mở ra một chương mới trong chính cuộc đời của hắn!!

Thân là một đứa con trai của thợ mộc, theo lẽ thường thì suốt đời hắn sẽ chẳng có cơ hội tiếp xúc ma pháp. Nhưng khi thấy giáo quan ngồi trên chổi bay lượn trên không thì Rohart đã hiểu ra! Đây là ma pháp! Ma pháp thần kì!! Hơn nữa bản thân mình cũng sẽ có cơ hội cưỡi chổi bay trên trời giống như giáo quan!

Đám người Rohart sớm đã thông qua việc kiểm tra ma lực kết quả đều không tệ. Vốn là một người bình thường, nếu xét theo tiêu chuẩn ma pháp sư mà nói thì Rohart không có tư chất trở thành ma pháp sư: Rohart có lực tinh thần không tệ nhưng lực cảm ứng ma pháp lại rất tệ!

Nhưng mà đây không phải là điều quan trọng đối với một viên kị sĩ Decepticon. Khi ở trên không, chỉ cần ngươi có thiên chất lực tinh thần ưu tú là đủ rồi! (tinh thần lực chính là ma lực) Vì kị sĩ Decepticon không cần thi triển ma pháp không cần cảm ứng lực chỉ cần đem ma lực truyền vào trong ma pháp trận dạng nhỏ trên chổi là có thể bay được rồi!

Những kị sĩ Decepticon cùng Rohart sau này lại được dạy cho một bộ phương pháp luyện tập cổ quái... đáng tiếc những người này không biết bộ phương pháp luyện tập cổ quái này kì thật là một bộ kĩ năng minh tưởng tiêu chuẩn rất chính tông của ma pháp sư! Minh tưởng chuyên dùng để tu luyện tinh thần lực!

Kị sĩ Decepticon có tinh thần lực càng cường đại càng có khả năng bay tốt, loại phương pháp huấn luyện đặc thù này cũng phù hợp kị sĩ Decepticon trên không nhất.

Sau đó, cậu thanh niên trẻ này từng được Đỗ Duy đích thân khen tặng, đã nỗ lực dị thường trở thành một kị sĩ trên không ưu tú. Trong trận đại chiến Tây Bắc, do biểu hiện kiệt xuất khi chiến đấu, Rohart đã được luận công khen thưởng thăng chức trở thành một "cơ trưởng" trong đoàn kị sĩ trên không Decepticon, có thể chỉ huy dẫn theo tám bộ hạ.

Chỉ huy không nhiều người nhưng cần phải biết cả một đoàn kị sĩ trên không Decepticon hiện nay cũng chỉ mới có hai trăm người mà thôi.

Rất trùng hợp là hai ngày gần đây, kị sĩ đoàn trên không Decepticon nhận được mệnh lệnh của công tước Tulip đang tiến hành một loại "diễn tập quân sự" kì quái.

Căn cứ theo mệnh lệnh và yêu cầu do Đỗ Duy ban bố, lệnh cho Decepticon kị sĩ đoàn luân lưu tuần tra, lấy thành Lâu Lan làm trung tâm trong vòng chu vi năm mươi dặm là khu cấm bay! Trong vòng năm ngày, bất kì vật thể phi hành trên không đều không được phép tiến vào trong phạm vi thành Lâu Lan!

Mà Decepticon kị sĩ đoàn phụng mệnh hoàn thành nhiệm vụ này, tiến hành ngăn cản mọi vật thể phi hành ý đồ tiếp cận khu vực này.

Cái quan niệm "khu cấm bay" này ai cũng cảm thấy mới lạ nhưng mà trên đại lục Roland đúng là đã có "vật thể phi hành" rồi!

Sau sự phát minh của khinh khí cầu, nó được sử dụng rộng rãi. Rất nhiều thương hội thương đoàn đều có khinh khí cầu thuộc sở hữu của bản than. Nhỏ thì dùng để đưa thư, lớn thì dùng để vận chuyển hàng hóa. Tính an toàn và tốc độ đều tốt hơn xe ngựa rất nhiều.

Vốn là đô thị phồn hoa nhất khu vực Tây Bắc thành loran có rất nhiều thương hội và thương đoàn trong ngày thường mỗi ngày trên không của thành thị đều có mấy chục cái khinh khí cầu ra vào.

Rohart không biết rằng, Đỗ Duy đề ra cái "khu cấm bay" này làm nhiệm vụ diễn tập vì muốn chuẩn bị cho chiến tranh tương lai. Hơn nữa sau khi đường hàng không được khai phá, để ứng phó các tình huống có thể phát sinh trong tương lai, Đỗ Duy cảm thấy là cần thiết phải được đề ra khái niệm "quản chế trên không"!

Thật ra khi ở thành Gilear, Đỗ Duy đã sớm âm thầm rút ra một tiểu đội Decepticon tiến hành quản chế trên không ở đó rồi. Dù sao thì thành Gilear là căn cứ sản xuất của Đỗ Duy, là nơi không thể cho người khác dòm ngó! Tuy cửa thành đã có binh lính trấn thủ nhưng đối với con người đại lục Roland đã có khả nay bay thì tác dụng của tường thành dần dần yếu đi rồi.

Không thể không nói vận khí của Rohart rất là tệ. Hôm nay đã là ngày diễn tập thứ tư rồi tiểu đội tám người này của hắn phụng mệnh tuần tra trên không của thành mà mấy tiểu đội khác lại phụng mệnh tuần tra khu vực mấy chục dặm bên ngoài thành.

Trải qua một lần chiến tranh, bây giờ Rohart đã hoàn toàn không còn vẻ non nớt lúc ban đầu nữa. Hắn đã trở thành một kị sĩ trên không có tố chất tâm lý kiên cường.

Sau khi thuần thục hạ lệnh cho tám người thủ hạ chiến thuật phân tán để tiến hành tuần tra khu vực trên không của thành, một mình Rohart lại cưỡi chổi tuần tra ở khu vực trung tâm thành thị.

Sau đó hắn đã mau chóng phát hiện ra tình huống mới!!

Đã tiến hành tuần tra bốn ngày sau khi mệnh lệnh khu cấm bay được ban xuống, cơ hồ không có khinh khí cầu bay lên không trung của tòa thành. Cho dù có thì sẽ bị mấy tiểu đội khác ở vòng ngoài ngăn cản, vốn Rohart tưởng rằng công việc hôm nay sẽ rất đơn giản.... nhưng mà hắn đã lầm rồi!!

Khi hắn đang làm một động tác bay lượn vòng bình thường thì đột nhiên khóe mắt hắn nhìn thấy rõ phía dưới hắn khoảng hai mươi mét trong mây xuất hiện một bóng người!!

Có người đang bay sao?

Rohart lập tức điều chỉnh phương hướng, nhanh chóng bay về hướng người đó. Hắn thầm bất mãn: đám người bên ngoài làm ăn kiểu quái gì thế! Sao có thể để cho người bay lên vùng trời của thành?!

Bay một mình..... chẳng lẽ là có ma pháp sư đến đây?

Cho dù đối mặt với ma pháp sư ai ai đều kính sợ nhưng Rohart vẫn trung thành với nhiệm vụ, không hề do dự xông đến.

Chổi bay loại mới có tốc độ bay ưu việt, thêm vào kĩ năng bay thuần thục của Rohart. Rất nhanh hắn đã tới trước mặt người đó. Rohart ngồi trên chổi, phanh gấp một cái. Trong lúc người kia còn đang kinh ngạc, Rohart lập tức thực hiện một quân lễ rồi lớn tiếng nói:

- Rất xin lỗi, tôi là lính của gia tộc Tulip. Căn cứ theo mệnh lệnh của ngài công tước, thành Lâu Lan đã bị liệt vào khu cấm bay! Cho nên mời ngài lập tức rời khỏi khu không trung này theo tôi hạ xuống mặt đất, sau đó tôi cần ngài báo lên tên họ và thân phận để tiện cho chúng tôi lập hồ sơ!

Hoàng Kim long ngẩn ra.

Hoàng Kim long cường đại lại bị một tên nhân loại bay tới trước mặt, làm cho quay cuồng. Thực lực cường đại như hắn nhìn một cái liền thấy cái tên loài người trẻ tuổi mặc quân phục trước mặt này có thực lực rất bình thường, cũng nhìn ra ma pháp đạo cụ phi hành mà hắn đang ngồi trên đó chế tạo rất tinh xảo.... Nhưng hắn lại hoàn tòan không hiểu lời nói của đối phương. :

Cấm bay? Hạ xuống? Khai báo tên họ và thân phận?

Đúng là nực cười! đường đường là Hoàng Kim long cho dù không còn tôn nghiêm trước mặt cái tên Lạc Tuyết thì đã đành rồi. Nhưng một tên loài người bé nhỏ như kiến cũng dám khoa trương với ta sao?!

Hoàng Kim long cười lạnh mộ tiếng, căn bản không thèm đếm xỉa tên loài người này này. Nghĩ đến việc mình đang ở trên không của thành Lâu Lan, hắn chỉ lạnh lùng nhìn đối phương một cái rồi nhanh chóng lượn người một cái dễ dàng vượt qua Rohart bay nhanh về phía bên ngoài thành.

Rohart không chịu nổi nữa! Hắn là một người rất tận chức, thấy đối phương không nói một lời cứ thế mà "chạy trốn". Rohart lập tức hừ một tiếng, ngón tay hắn đeo một chiếc nhẫn làm tăng ma pháp do Đỗ Duy tặng. Chiếc nhẫn giúp cho ma lực của hắn tăng mạnh trong lúc phi hành, tốc độ và kĩ xảo đều ưu tú hơn những kị sĩ trên không khác rất nhiều.

Lập tức làm một động tác chuyển mình, Rohart cưỡi trên chiếc chổi xông mạnh về phía trước vẽ ra một vòng cung tuyệt mỹ, sau đó làm một động tác lượn tự do, lại một lần nữa dừng trước mặt Hoàng Kim long một cách cực kì tinh xảo!

Chỉ sợ rằng nếu ai nhìn thấy động tác phi hành này ngay cả là giáo quan của hắn, đội trưởng tiểu đội đời thứ nhất của Decepticon là Ziege cũng sẽ nhịn không được mà tán thưởng.

Nhưng mà Hoàng Kim long thấy nhân loại này lại cản đường đi của mình lần nữa thì đúng là có chút bốc hỏa rồi!

- Các hạ, hành vi của ngài đã vi phạm pháp lệnh bây giờ ta dùng danh nghĩa quân đội gia tộc Tulip cảnh cáo ngài lập tức hạ xuống nếu không...

Rohart đã trầm mặt xuống nhưng hắn còn chưa nói xong thì trong lòng Rohart đột nhiên cảm thấy sự nguy hiểm đến từ người lạ mặt này....

- Con kiến đáng ghét!

Hoàng Kim long lạnh lùng gầm lên. Hắn nhấc một ngón tay lên, một đạo kình phong từ đầu ngón tay hắn nhanh chóng bắn ra! Cứ như mũi đao sắc bén bổ xuống đầu Rohart!

Rohart cảm thấy cực kỳ kinh hoảng, dù sao thì hắn cũng không có vũ kĩ cường đại đối mặt với loại công kích này. Hai mắt hắn đột nhiên trợn tròn lập tức hô nhỏ một tiếng. Tình huống nguy cấp cũng có thể giúp con người phát huy vượt trội so với ngày thường. Thân cưỡi trên chổi lập tức làm một động lùi gấp đồng thời uốn eo thật mạnh dùng toàn lực của cơ thể làm một động tác lượn vòng trên không để tránh né.

Xoẹt!!

Đao gió mang theo hàn khí cơ hồ là bay qua ngay sát bên da đầu Gilear còn cắt đi một mảng tóc của hắn. (Đoạn này tác giả nhặt trong phim Tuyệt đỉnh Kungfu của Châu Tinh Trì)

Sau khi Rohart dừng ổn lại trong lòng không chỉ là kinh ngạc còn sinh ra phẫn nộ rồi!!

Khiêu khích! Khiêu khích trắng trợn!

Dám khiêu khích pháp lệnh của gia tộc Tulip chính là khiêu khích uy nghiêm của gia tộc Tulip! Chính là khiêu khích đối với ngài công tước Tulip vĩ đại!!

*****

Chú ý: Đổi Kiều Kiều, Joanna = JoJo 

Hoàng Kim long thấy đối phương lại có thể làm một động tác tránh né đẹp thế cũng có chút kinh ngạc. Cho dù là coi hắn giống như con kiến nhưng Hoàng Kim long cũng không thể không thừa nhận rằng tên nhân loại nhỏ bé có kĩ xảo sử dụng đạo cụ ma pháp phi hành kì quái đó rất là xuất sắc!

Rohart đã nhanh chóng lùi lại, hắn tuy tức giận nhưng cũng không lỗ mãng với người trước mắt này. Hiển nhiên là mình không thể đối phó được nên hắn quyết định lập tức rút lui sau đó đi tìm kiếm tri viện.

Nhưng thân thể của hắn vừa mới lui thì đột nhiên nghe thấy đối phương cười lạnh một tiếng:

- Muốn chạy rồi sao?

Hoàng Kim long nhấc bàn tay lên hướng về phía Rohart nhẹ nhẹ nắm một cái.

Dưới một cú nắm này thực lực cường đại của Hoàng Kim long, lập tức khiến cho trong không khí xuất hiện vô số dây thừng được kết tụ từ khí lưu trong không gian này đem Rohart và chổi bay của hắn khóa chặt lại!

Rohart liền cảm thấy bản thân phảng phất như bị vô số sợi dây vô hình giữ chặt lại thân thể. Lập tức liền không động đậy được nữa. Lúc này đừng nói là động tác tránh né mà ngay cả một ngón tay cũng nhấc không nổi nữa là!

Cao thủ! Đối phương là một cao thủ có thực lực đáng sợ! Trong lòng Rohart run sợ.

- Hừ, vốn ta không muốn đếm xỉa đến loại oắt con như ngươi nhưng trùng hợp thay hiện tại tâm tình ta lại không tốt.

Vừa nói, trong mắt Hoàng Kim long chớp qua một tia lạnh lùng.

Tùy tiện nhấc ngón tay lên điểm một cái....

Rắc!!

Một âm thanh trong trẻo vang lên, cán chổi Rohart đang ngồi liền theo đó gãy vụn!

Hoàng Kim long hừ một tiếng phất tay giải trừ khóa không khí trói buộc. Mất đi sự trói buộc của khóa không khí, Rohart lập tức kinh hô một tiếng, chổi bị gãy có nghĩa là bị phế hoàn toàn rồi. Khi không có bất kì năng lực phi hành nào như Rohart mà rơi thẳng một mạch từ trên cao xuống....

- Hừ nhân loại hèn mọn... nhưng mà một người không biết chút ma pháp nào như hắn lại có thể sở hữu một ma pháp đạo cụ xảo diệu như thế thật là hiếm thấy.

Hoàng Kim long vốn tưởng tên nhân loại đáng ghét này sẽ bị té chết nhưng mà hắn lại phải thất vọng lần nữa!

Đỗ Duy đối với đoàn kị sĩ trên không Decepticon mà bản thân dốc sức gầy dựng lên rất coi trọng và trân trọng!!

Sau khi thân thể Rohart đột ngột rơi xuống, trên mặt Hoàng Kim long vốn còn mang theo nụ cười thoáng sau đã cứng ngắc lại!

Thằng oắt con này trong lúc rơi xuống đột nhiên vắt tay ra sau lưng mình kéo mạnh một cái rồi chỉ nghe phụt một tiếng! Trong cái túi nho nhỏ hắn đeo sau lưng lập tức phồng ra một chiếc dù vải hình tròn thật lớn!

Một mảnh vải lớn này lập tức đón gió khiến cho tốc độ rơi xuống của hắn đột nhiên chậm đi. Thậm chí cả người hắn còn dưới tác dụng của gió mà được nâng lên trong chốc lát...

Hoàng Kim long tự nhiên là không biết đây lại chính là một phát minh mới của Đỗ Duy. Mỗi một lính "không quân" dưới trướng gia tộc hoa tulip đều phải trang bị: dù hạ cánh!

Nếu không nhân viên phi hành được bồi dưỡng, lỡ như trong quá trình huấn luyện mà té chết thì chẳng phải là quá nực cười rồi sao?

Trong lúc Rohart rơi xuống liền lập tức làm theo nội dung huấn luyện của mình, kéo túi dù sau lưng ra sau đó thân thể ngưng mạnh một cái, trong lòng liền nhẹ nhỏm đi chút.

Nhưng mà hiện tượng này lại chọc giận Hoàng Kim long!!

Hừ! Chẳng qua chỉ là một nhân loại nho nhỏ lại hết lần này đến lần khác thoát khỏi thủ đoạn của mình?!! Chẳng lẽ ngay cả việc giết chết một nhân loại nho nhỏ ta cũng không làm được sao?!

Nực cười!!

Hoàng Kim long cuối cùng cũng đã có chút tức giận rồi! Mặc cho cái "dù" kì quái này có chút mới lạ nhưng mà Hoàng Kim long vẫn không chút do dự hướng về phía Rohart nhấc tay vung ra một ngọn lửa!

Ngọn lửa thoáng cái đã rơi lên phía trên dù hạ cánh dù bị lửa đốt lập tức cháy lên hừng hực. Chỉ một thoáng sau đã cháy hết! Cuối cùng thì Rohart cũng tuyệt vọng rồi kêu dài một tiếng rơi từ trên không xuống.....

Mà lần này khi Rohart tưởng rằng bản thân chết chắc rồi thì đột nhiên phía dưới truyền tới một tiếng nói trong trẻo lạnh lùng của con gái:

- Hừ! ma pháp sư từ đâu đến! Hếp đáp một binh lính nho nhỏ thì oai lắm sao?!

Âm thanh này lọt vào trong tai. Rohart liền cảm thấy trong lòng rung lên mãnh liệt, bản năng cảm thấy một tia sợ hãi nhưng mà sau sự sợ hãi lại là ấm áp!

Chỉ vì tiếng nói này Rohart rất là quen thuộc... hay nói cách khác cả kị sĩ đoàn không trung Decepticon đều rất quen thuộc với chủ nhân của giọng nói này!

Hơn nữa lại là vừa kính vừa sợ!!

Chủ nhân của tiếng nói này tự nhiên là đồng môn sư tỷ của công tước hoa tulip, ma nữ băng tuyết có tính tình dữ dằn, tiểu thư JoJo!

Nhắc đến JoJo nàng ở trong gia tộc hoa tulip còn có một thân vận đặc thù đó chính là "trưởng đoàn danh dự trong kị sĩ đoàn không trung Decepticon"!

Dù sao tiểu đội Decepticon đời thứ nhất của Đỗ Duy có mấy chục học viên của học viện ma pháp Hogwarts, đều từng có một khoảng thời gian bị Đỗ Duy đem giao cho JoJo huấn luyện giáo huấn ma pháp cho họ.

Mà loại ma nữ như JoJo đối đãi với đám gà non đáng thương này đương nhiên là huấn luyện hung hăng rồi! Thêm vào đó là tính cách dữ dằn của nàng, đám học viên đáng thương đó đối với nàng đúng là vừa kính vừa sợ. Nhưng mà dù sao thì JoJo cũng thực lực xuất chúng dưới sự huấn luyện nghiêm khắc của nàng mấy tên đó tuy nếm nhiều đau khổ nhưng mà bản sự thì cũng đúng là có sự tiến bộ nhanh chóng.

Cho nên nói thẳng ra đám học viên đó đối với vị đại tiểu thư JoJo này trong lòng kỳ thật vẫn rất là tôn kính.

Mà hai mươi mấy học viên của tiểu đội Decepticon đầu tiên đó nay đều trở thành trưởng quan nòng cốt trong kị sĩ đoàn không trung Decepticon rồi. Những người này đối với tụi gà non dưới trướng mình cũng thường hay nhắc đến những điểm đáng sợ của vị tiểu thư JoJo này... Hơn nữa Đỗ Duy vốn vẫn không có hủy bỏ công việc này của JoJo. Nàng vẫn thường hay phụ trách huấn luyện đám kị sị không trung gà non này---- đến ngay cả bộ pháp môn minh tưởng kia cũng là do JoJo truyền thụ cho kị sĩ đoàn không trung Decepticon!

Có thể nói một cách không hề khoa trương.

Trong nội bộ kị sĩ đoàn không trung Decepticon trong lòng mấy tên này nhiệt tình tôn kính nhất chính là công tước phu nhân tương lai xinh đẹp ôn nhu thiện lương tiểu thư Vivian.

Nhưng mà ngoài Vivian ra thì chính là JoJo rồi! nhưng mà tình cảm đối với JoJo là vừa kính lại vừa sợ!

Bất quá JoJo11111 đại tiểu thư còn có một chỗ tốt đó chính là cực kì che chở cho người của mình!

Nàng chỉ là đúng lúc đi ngang qua từ xa cảm thấy có một tia dao động ma pháp liền lập tức đi đến, vừa đúng lúc thấy thủ hạ của mình bị một người lạ mặt ăn hiếp. Với tính cách của JoJo mà nói thì quả thật là... quá đáng quá mà!!

Shit, trên địa bàn của ta ăn hiếp người của ta sao?

- Tên khốn ở đâu mò tới đó!!

JoJo đại tiểu thư tùy tiện phất tiện ra một cái ma pháp. Một đám hơi nước lập tức hình thành một quả cầu giữa không trung đem Rohart chứa trong đó từ từ hạ xuống mặt đất, mà JoJo thì bay thẳng đến trước mặt Hoàng Kim long chống nạnh nhìn tức giận trừng mắt nhìn đối phương mà quát:

- Ngươi chính là cái tên chán chán sống hả? A..... ngươi!!!

Hoàng Kim long và JoJo hai người khi đối mặt với nhau, sau khi nhìn nhau một cái thì đều đồng thời lộ ra ánh mắt cổ quái!

- Là ngươi? Ngươi là... long tộc?!

- A! ngươi! Đứa con gái nhân loại lần trước đi chung với cái lão già áo bào xanh đến thần sơn để khiêu khích!!!


Xem : Chữ