Truyện kiếm hiệp - Truyện ngôn tình

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 250

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 250 một trong những chương hồi tác phẩm của tác giả truyện tiên hiệp . Hãy cùng khám phá những tình tiết diễn biến hấp dẫn của truyện ở như thế nào.

Rodriguez?!

Thân thể hoàn mỹ

Tóc trên đầu Cybaster có chút tán loạn, ngực dồn dập thở, hiển nhiên là rất mệt mỏi. Hắn nắm cây thương nơi tay, run rẩy nhè nhẹ, cố gắng hết sức mới không có làm rơi thương nơi tay.

Cây thương trong tay hắn lúc này mặc dù không được rót đấu khí vào nhưng lưỡi thương vẫn đỏ đậm như lửa! Cầm cây thương trên tay, chỉ có bản thân Cybaster mới cảm giác được. Bởi vì vừa rồi rót vào đấu khí quá mức, giờ phút này trường thương giống như thép bị nung trên lửa đỏ, nóng đến mức không ai có thể chịu được.

May mắn, cây thương mà Cybaster đang cầm là loại thượng đẳng được chọn lựa tỉ mỉ. Nếu không, với đấu khí của một võ sĩ cấp 9 bộc phát ra như thế, có lẽ đã sớm tan nát rồi.

-Loài người đê tiện!

Rồng vàng mặc dù giận dữ, nhưng thân thể cũng không có tổn thương gì. Thân thể hắn run lên, căm tức nhìn tên người vừa làm cho mình chật vật...

-Gặp quỷ, lực lượng của đối phương căn bản là không thể thương tổn mình, nhưng tốc độ của hắn thật sự quá nhanh! Loài người như thế nào có thể có tốc độ nhanh như vậy? Dù cho trong các chủng tộc bị thần linh đuổi đi có tinh linh tốc độ cực cao, cũng chỉ như thế thôi!

Nhưng ...rõ ràng hắn là con người thôi!

-Con ong bay dù nhanh cũng không thể châm chết con voi được!

Vương tử Rồng nói ra một câu triết lý rất có phong cách của nhân loại.

Cybaster thở dốc một lát, bỗng nhiên nở nụ cười, nụ cười càng ngày càng lạnh. Sau đó hắn bổng nhiên vứt bỏ thanh trường thương vốn đã đỏ như lửa.

-Rồng vàng tôn kính... - Cybaster lớn tiếng nói - Ngươi thật sự rất cường đại, nhưng mà... vừa rồi mặc dù không có thương tổn được ngươi, cũng cho phép ta xác định! Ngươi... còn chưa đạt đến thời kỳ trưởng thành! Ngươi mặc dù là rồng vàng nhưng còn chưa đạt đến thân thể hoàn mỹ! Thân thể của ngươi mặc dù mạnh mẽ nhưng không phải không có nhược điểm!

Phốc!

Trường thương bị Cybaster ném, cắm xuống đất dưới chân hắn. Cybaster chậm rãi rút bội kiếm bên hông ra. Trường kiếm tinh xảo, nơi đầu kiếm nhanh chóng xuất hiện từng vòng băng tinh đông kết lại.

Đỗ Duy nhìn thấy, cùng Hussein trao đổi một loại ánh mắt.

Ồ... Cuối cùng cũng xuất tuyệt chiêu rồi?

Rống vàng dĩ nhiên không có chút nào sợ hãi đối với con người trước mặt. Hắn chỉ đối với thực lực mà người này bôc lộ ra, nhất là tốc độ của đối phương có chút kinh ngạc thôi

Chỉ là, tốc độ dù nhanh hơn nữa ... dùng để bỏ chạy có lẽ cũng có thể. Nhưng nếu muốn thương tổn mình, thì không thể làm được.

-Ngươi nói đúng, loài người! Ta thật sự chưa đạt đến thân thể hoàn mỹ - rồng vàng rít gào, giọng hắn đùa cợt - nhưng dựa vào ngươi... Tốc độ của ngươi mặc dù nhanh, cũng không cách nào đánh trúng nhược điểm của ta.

Cybaster thở dốc một lúc, dần dần bình tĩnh lại. Trường kiếm trong tay khí lạnh càng mãnh liệt hơn. Chổ hắn đứng trên mặt đất cũng bắt đầu đống kết một tầng băng dày dần dần lan tràn ra.

"Ồ ...thật không? Ta một người nếu thật sự không được... Vậy, nếu là mấy ngàn người thì sao"

Cybaster nói xong, hướng về phía thành tường vung tay lên

Tất cả binh lính đã chuẩn bị xong, lập tức bắt đầu thao tác máy bắn đá...

Một loạt tiếng rít ầm vang, đợt thứ nhất hơn mười tiếng nổ phá không truyền đến. Trên trời hơn mười viên đạn pháo cùng hướng hoàng kim long bắn tới!

Đỗ Duy thì biết uy lực loại nỗ pháo này. Mặc dù loại nỗ pháo này cũng không phải chính thức là hỏa pháo, chỉ là một loại phóng đại của cường nõ, nhưng dùng thừng kéo phát lực bắn ra ngoài, lực bắn rất mạnh, xuyên thấu càng khủng bố! Thậm chí trong tầm bắn một ngàn thước có thể dễ dàng xuyên thấu vách tường!

Mười đạo nỗ pháo mạnh mẽ bắn về phía hoàng kim long. Hoàng kim long nổi giận gầm lên một tiếng, thân thể nó mặc dù to lớn nhưng cũng không hề chậm chạp! Thân thể long tộc mặc dù cường đại nhưng nếu trực tiếp đối cứng với vũ khí cơ giới hóa mạnh nhất của loài người, không phải một mà là mười cái, tuyệt đối không phải là cách làm thông minh.

Phản ứng đầu tiên của hắn là tránh né!

Tuy nhiên, Cybaster không cho hắn có cơ hội này!

Nỗ pháo loạt thứ nhất rền vang, Cybaster đã rút kiếm bay lên, trong nháy mắt đã vọt tới trước mặt hoàng kim long. Đầu kiếm mang theo khí lạnh đâm hướng vào mắt hoàng kim long.

Cứ cho rằng thân thể hoàng kim long mạnh mẽ hơn nữa nhưng mắt vẫn là chỗ tương đối yếu. Hoàng kim long gầm lên giận dữ, móng vuốt quét ngang hướng Cybaster đánh tới. Cybaster thân thể giữa không trung bỗng nhiên xoay vặn, một tay đẩy tựa trên móng vuốt, dễ dàng lộn xuống. Ngay lập tức mũi kiếm run lên, đấu khí hướng về phía một con mắt khác bắn tới.

Khoảng cách gần như vậy, hơn nữa uy lực băng sương đấu khí truyền thừa của Đại Tuyết Sơn... Hoàng kim long phẫn nộ nhắm mắt lại, dù sao long tộc vương giả trên mi cũng bao phủ một tầng lân phiến màu vàng

Tiếng va chạm vang lên, cự long bị đau, kêu lên một tiếng, thân thể lui nhanh về phía sau. Lúc này mười đạo nỗ pháo chính xác bắn trúng người hắn. Đa số nỗ tiễn đều bị thân thể cự long đánh văng ra, nhưng hơn mười đạo nỗ tiễn đánh cùng một lúc, lực mạnh đâu chỉ ngàn cân? Lực bắn mạnh như vậy lập tức đánh cho cự long từ giữa không trung rơi cái ầm xuống mặt đất.

Một tiếng động lớn, thân thể khổng lồ màu vàng rơi trên mặt đất, làm mặt đất xuất hiện một cái hố to. -

Mắt hoàng kim long trúng một kích, mặc dù không có bị mù nhưng đau thì không thể tránh

Lúc này vốn bị đánh đến rơi xuống đất, cự long gầm lên một tiếng, quay đầu hướng về phía trên thành tường phun ra một luồng lửa nóng.

Cybaster đang ở giữa không trung, trường kiếm trong tay xoay nhanh một vòng liền hình thành một cái khiên bằng băng đường kính chừng mười thước. Lửa rồng phún trên băng thuẫn, lập tức làm băng tan ra nhưng ngọn lửa cũng bị Cybaster cản lại.

Cự long mở trừng mắt, nó cảm giác được thân thể khổng lồ không thể trở thành ưu thế thật sự. Không nhịn được tức giận:

-Được lắm! Con người, là ngươi bức ta! Ta căn bản không muốn lạm sát!

Nói xong, ánh vàng toàn thân đột nhiên mạnh mẽ hơn, trong ánh sáng vàng con rồng khổng lồ trong nháy mắt thu nhỏ lại. Sau khi ánh sáng tắt đi nó đã biến thành hình người

Lấy tiêu chuẩn của nhân loại mà nhìn, thân hình này gần như là hoàn mỹ

Thân cao hơn Cybaster một cái đầu, gần hai thước chiều cao, tỷ lệ lại cân xứng, không có chút cảm giác lệch lạc, đường nét cơ thể hoàn mỹ, tràn ngập sức mạnh, hơn nữa lại tràn ngập sức đàn hồi và dẻo dai.

Sau khi cự long biến thành hình người, toàn thân hắn vốn là lân phiến màu vàng đã biến thành một bộ áo giáp vàng che đi các vị trí yếu hại. Tóc dài màu vàng tung bay như lửa, một tiếng gầm nhẹ mang theo vô hạn long uy làm cho không ít binh sĩ bình thường trên tường thành sợ hãi.

Vù một cái, long chiến sĩ giơ tay lên, trong tay nháy mắt xuất hiện một thanh trường thương to lớn màu vàng. Mũi thương loang loáng như lửa. Cầm thương nơi tay, long nhị vương tử phát ra chiến ý rát mặt mà đến.

-Loài người ti tiện, chúng ta đánh lại một lần xem!

Trong ánh hào quang không thấy rõ tướng mạo hắn, nhưng lời nói tràn ngập tự tin.

Cybaster đã cảm giác được khí thế cường đại của đối phương, trong lòng thở dài. Mắt thấy đối phương từ bỏ thân thể to lớn, mặc dù lực lượng sẽ yếu đi một chút, nhưng biến thành người rồi, ưu thế về tốc độ của mình liền suy giảm rất nhiều...

Dù sao... Thực lực bản thân vẫn còn kém xa đối phương!

-Bắn! Bắn tên!

Cybaster một tiếng ra lệnh, trên thành tường mưa tên đầy trời bắn tới long chiến sĩ đang đứng.

Một tiếng cười trầm và lạnh, long chiến sĩ múa thương như bay, mưa tên còn chưa đến gần đã hóa thành tro bụi.

Cybaster cắn răng, cầm kiếm cố gắng nhào tới. Lần này hắn phát ra đấu khí toàn thân của võ giả chín cấp, có một chút màu vàng, rõ ràng là đột phá lên thánh cấp chỉ còn vài bước!

Băng giá gào thét đầy trời làm mọi người kinh ngạc, mà trường kiếm trong tay thiếu tướng quân là tiêu điểm, lấy trường kiếm làm trung tâm, một cơn lốc xoáy mang theo băng sương cuốn tới.


Xem : Chữ