Truyện kiếm hiệp - Truyện ngôn tình

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 245

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 245 một trong những chương hồi tác phẩm của tác giả truyện tiên hiệp . Hãy cùng khám phá những tình tiết diễn biến hấp dẫn của truyện ở như thế nào.

Lời vừa dứt, một bóng đen từ xa phóng tới, trong chốc lát đã dừng lại không xa trước mặt Đỗ Duy. Tên Tatharo kia đứng lơ lửng trên cành cây, ánh mắt âm u nhìn Đỗ Duy chằm chằm, tràn đầy vẻ giận dữ. Phía sau hắn, hai thiếu nữ thân thể lõa lồ cũng đang bay lơ lửng giữa không trung, nhưng dường như đã không còn thần sắc, không biết tên ma pháp sư hắc ám này dùng thủ đoạn gì mà hai con mồi lõa lồ trông giống như hai xác chết này lại lẳng lặng treo lơ lửng phía sau hắn như vậy. Tuy vậy, Đỗ Duy lại nhẹ nhàng thở phào ......

Mặc dù bị tên chết tiệt này tìm ra được hai người kia, tuy thế tên kia vẫn tuân theo luật đánh cược là không giết người. Hai cô gái kia quá nửa chỉ là hôn mê bất tỉnh thôi, chứ không thật sự bị giết.

Ở trong rừng, Tatharo thành công được hai lần nhưng hắn cảm nhận được trong đám sinh vật tử linh do mình điều khiển không hiểu sao lại tự dưng biến mất vài đứa! Trong rừng này chỉ có mình và Đỗ Duy nên không cần nghĩ nhiều cũng biết quá nửa là Đỗ Duy động tay động chân rồi! Chỉ có điều hắn tới chậm vài bước nên cho rằng đám thú cưng vong linh của mình bị Đỗ Duy hủy sạch, không biết rằng chúng bị Đỗ Duy "hút" sạch để tẩm bổ rồi.

Vốn là, đám ma pháp sư tu luyện hắc ám vong linh ma pháp đều cả ngày qua lại cùng sinh vật tử linh nên phần lớn tính tình đều u ám cổ quái, động một tí là giết người đoạt mệnh, coi mạng người như cỏ rác, lúc này bị Đỗ Duy mạo phạm khiến hắn điên lên vì giận nên còn quan tâm gì đến công tước hay không phải công tước? Trong lòng bỗng dấy lên sát ý, cười lạnh một tiếng rồi rút ma trượng xương trắng ra cầm trong tay, rung lên một cái tức thì trong ma trượng huyễn hoá ra một ngọn lửa màu đen, xuất hiện trên người hắn như một đạo cầu vồng màu đen.

Sau đó ma trượng của hắn rung lên, lập tức nghe thấy trên ma trượng xương trắng vang lên tiếng lách cách một hồi. Trong không gian trên mặt đất phía trước hắn đột nhiên xuất hiện một cái khe, một cái xương chân cực lớn duỗi bước từ trong đó ra, móng vuốt lập tức vung về phía Đỗ Duy.

Hussein nhíu mày, một tay kéo mạnh Đỗ Duy lui ngay về sau, nhưng con ngựa mà Đỗ Duy đang cưỡi thì lại không tránh kịp, trong nháy mắt liền bị cái chân khổng lồ kia đập xuống đất hóa thành một đống máu thịt be bét.

Sau đó là một tiếng rồng gầm, cái khe hở bị kéo mạnh lên trên, một cái đầu to đùng từ đó hung hăng chui ra!

Rồng xương! Quả nhiên là tên ma pháp sư hắc ám này cũng có một con rồng xương!

Đỗ Duy một mặt lui về phía sau. Mặt khác lại thở dài trong lòng, tự hỏi rồng xương lẽ nào đã xuống giá rồi sao? Thế quái nào mà hai tên ma pháp sư hắc ám mình gặp đều có thể khơi khơi lấy ra cái thứ hiếm có này.

Rất hiển nhiên, con rồng xương này của Tatharo mạnh mẽ hơn nhiều so với con rồng xương của tên ma pháp sư hắc ám- đối thủ mà Đỗ Duy gặp trước đó! Bất kể là kích thước hay uy thế gì cũng đều hơn xa lắc chứ không hề thua kém!

Sau khi cái đầu rồng khổng lồ này chui từ khe hở không gian ra, liền hướng về phía Đỗ Duy, há to miệng rồng vốn đã lớn, phun ra một ngọn lửa màu đen vọt tới.

Hussein hừ một tiếng. Hắn bước tới, một tay vung lên, lập tức một dòng đấu khí màu vàng nhàn nhạt huyễn hoá thành một cái khiên bằng khí thật lớn che chắn trước mặt. Ngọn lửa màu đen xô vào tấm khiên bằng khí lập tức tản ra bốn phía, chỉ có điều hoa cỏ cây cối xung lại gặp phải tai ương. Dưới ngọn lửa đen thiêu đốt, cây cỏ đang tươi tốt cơ hồ trong nháy mắt liền biến thành tro bụi!

Cuối cùng, con rồng xương cực lớn đã chui ra từ khe hở không gian được hơn nửa thân hình, cái cổ dài thòng lòng vươn thẳng lên, ít nhất cũng phải cao đến bảy tám thước, rống lớn một tiếng rung trời chuyển đất, thân thể to lớn của nó đè bẹp không ít cây đại thụ xung quanh, nhưng nó chỉ cần nhẹ nhàng xoay người một cái cơ hồ liền lập tức "càn quét" ra một khoảng đất trống.

Đỗ Duy nhìn thấy con rồng xương khổng lồ này, không khỏi khẽ cau mày.

Mặc dù hắn tu luyện không nhiều ma pháp vong linh lắm nhưng những pháp môn cơ bản đều đã học qua. Hắn biết rằng trong tất cả các loại sinh vật vong linh thì luyện chế rồng xương là khó khăn nhất nhưng lại có uy lực cường đại nhất.

Nhưng đại khái ma pháp sư hắc ám vong linh muốn luyện chế loại quái vật khổng lồ này, phải có được ba điều kiện: thứ nhất, tự nhiên là phải kiếm được một bộ xương đầy đủ! Hơn ngàn năm qua trên đại lục đã không còn tung tích của tộc rồng! Cho nên, để có thể luyện chế được loại thú cưng vong linh trong mơ mới có này, rất nhiều vong linh ma pháp sư đều dính líu đến hoạt động trộm mộ, trăm phương ngàn kế tìm kiếm các tài liệu lịch sử thượng cổ trong đó ghi lại chiến trường xưa thời thượng cổ đại chiến, tìm kế nghĩ cách đào bới cho được xương cốt của tộc rồng chết đi còn lưu lại.

May mắn là chủng tộc rồng này vốn trời sinh đã kỳ lạ, ngay cả xương cốt sau khi chết cả ngàn năm cũng sẽ không mục ruỗng, chỉ có điều không tránh khỏi bị tàn phá. Không ít vong linh ma pháp sư để gom góp đủ một bộ xương rồng hoàn chỉnh đều phải gom đông lấy tây, phải dốc hết toàn lực tìm kiếm không dưới mười năm, hơn nữa phải có vận khí, nếu không sẽ chẳng tới đâu!

Mà coi như có vận khí tốt đi, có thể gom góp được một bộ xương rồng đầy đủ, muốn luyện chế được một quái vật lớn đến thế thì ngoài ra còn phải đủ tử linh khí! Nếu tu vi không đủ, cũng không có đủ tử linh khí thì đừng nghĩ đến việc làm sống lại một con i quái vật to lớn như vậy.

Tu vi của ma pháp sư mắc ám không đủ thì đừng mơ tưởng đến chuyện này! Hơn nữa, ma pháp sư hắc ám nếu khăng khăng tồn trữ cho được tử linh khí đến trình độ này thì đều thường hay bị ma pháp công hội cho là tử linh pháp sư tà ác rồi phái chấp pháp đội đem giết sạch! Cứ như vậy, ma pháp sư hắc ám có thể có cơ hội luyện chế được rồng xương đã ít càng thêm ít.

Có được bộ xương hoàn chỉnh, lại có đủ tử linh khí ...... thì vẫn còn điều kiện thứ ba, khó khăn càng khó khăn hơn!

Long hồn!

Muốn luyện chế được một con rồng xương, làm cho con quái vật khổng lồ này sống lại dưới hình thức sinh vật tử linh, thì cần phải hấp thụ long hồn!

Nhưng long hồn chân chính thì đi đâu để kiếm ra? Mọi người trên thế giới này đều biết, chỉ có thể tìm được nơi trú ngụ của long tộc khi tìm được nghĩa địa của long tộc trong truyền thuyết, là nơi toàn bộ long tộc sau khi chết an nghỉ qua nhiều thế hệ.

Chỉ có điều, nghĩa địa long tộc, khu vực loại này tuyệt đối không phải dành cho pháp sư tử linh có bản lãnh nho nhỏ có thể đi vào!

Cho nên, để có thể tìm được một chút long hồn ...... cho dù đã bị tàn phá, long hồn tàn khuyết không đầy đủ thì tử linh pháp sư cũng sẽ vắt óc tiến hành dùng vong linh ma pháp tìm kiếm tại chiến trường cổ xưa. Thường thì hao phí hết toàn bộ pháp lực bản thân cũng không nhất định có thể kiếm được một chút xíu xiu ......

Nhưng nếu có thể may mắn sưu tầm được một tia linh hồn lang thang phiêu tán của long tộc trên chiến địa cổ xưa, vậy đã là đủ rồi!

Chỉ có điều, chế tạo ra rồng xương mạnh yếu ra sao thì phần lớn được quyết định ở việc long hồn kiếm được này có đủ mạnh mẽ hay không.

Theo mặt thứ ba này mà nói, thì con rồng xương này của Tatharo không thể nghi ngờ chính là hàng cực phẩm.

Sau khi luồng lửa tử linh bị Hussein đỡ được, cả thân thể rồng xương đã chui ra khỏi khe hở không gian. Cái đuôi xương thật dài quẫy lên, mang theo một trận cuồng phong quét về phía hai người Đỗ Duy và Hussein. Hussein hừ một tiếng, ôm lấy Đỗ Duy, thân thể phóng lên không trung, liền đó nghe thấy dưới chân một loạt âm thanh răng rắc, vài cây đại thụ to lớn vốn mọc thẳng đứng nơi này trong nháy mắt đã bị quật gẫy. Rồng xương dưới sự điều khiển của Tatharo, ngẩng mặt lên khoảng không mà hai người Đỗ Duy và Hussein vừa nhảy lên, gầm lên một tiếng. Lại tiếp tục phun ra ngọn lửa đen.

Lần này Hussein không né tránh nữa, hắn vốn tính tình vô cùng kiêu ngạo. Mặc dù rồng xương cường đại, nhưng hắn là thánh kỵ sĩ đã từng sợ qua ai chưa? Đừng nói là rồng xương mà ngày đó cho dù đối mặt với kẻ địch là tộc trưởng long tộc cường hãn như vậy, Hussein vẫn chỉ một kiểu, nói đánh là đánh!

Buông Đỗ Duy ra, Hussein đã nhanh chóng vọt lên, rút bội kiếm của mình ra, một kiếm phóng ra, lập tức mũi kiếm huyễn hóa thành hào quang như muôn ngàn ánh sao giăng khắp trời, tan vào trong ngọn lửa đen mà rồng xương phun ra, lập tức hoá giải ngay luồng lửa đen gầm gừ ập đến kia. Sao bay đầy trời phủ lên trên thân của con rồng xương. Cú đánh này khiến con rồng xương rống lên quang quác! Đám sao sa này đều là đấu khí của Hussein biến thành khiến rồng xương gầm rống thảm thiết. Xương cốt vốn kiên cố giờ đã xuất hiện vết nứt nhiều nơi.

Tatharo nhìn con rồng xương cực kỳ yêu quý đã hao phí tâm huyết cả đời của hắn. Mỗi chút xương cốt bị tổn hại đều phải hao phí rất nhiều tử linh khí để chữa trị, vậy mà hôm nay trước mặt mình bị thị vệ của công tước Hoa Tulip đánh bị thương, hỏi sao mà không tức giận cho được?

Một rừng cây nho nhỏ đối với ba cao thủ cỡ này mà nói thì không gian chiến đấu quả thật quá nhỏ. Tatharo hét lên một tiếng, người đã đứng trên lưng rồng xương, sau lưng rồng xương có một đôi cánh xương vỗ mạnh, thân hình khổng lồ đã bay lên trời.

-Ngươi không cần bảo vệ ta.

Đỗ Duy hạ giọng nói với Hussein:

-Ngươi mau đi tìm cô gái cuối cùng đi, tên Tatharo này và con rồng xương một mình ta có thể đối phó được.

Hussein có chút chần chừ, Đỗ Duy liền quát

-Đi nhanh đi!

Sau đó hắn lắc người phóng thẳng lên, người hắn càng bay càng cao, cơ hồ đã song song cùng mây bay ngang trời.

Mắt thấy phía dưới Tatharo đứng trên lưng rồng xương đang lao lên, Đỗ Duy cười lạnh một tiếng, chợt vung tay áo, bên trong chứa vô số bình thuốc nổ liền bay xuống đầy trời.

Đỗ Duy phóng tay đánh ra mấy chiêu như vậy, tuyệt chiêu này đã thử qua trăm trận trăm thắng, là chiêu "cầu lửa đầy trời" do hắn nghĩ ra.

Hơn nữa bây giờ trong thành Gilear đã có một nhà xưởng sản xuất, đang tích trữ số lượng khá lớn thuốc nổ vượt xa so với khi trước. Cứ thế một lần vung tay áo ra là mấy trăm quả cầu lửa gầm thét lao xuống!

Phía dưới Tatharo đang tức giận chợt thấy mấy trăm quả cầu lửa đổ xuống, lập tức sợ run người!

Công tước Hoa Tulip này ...... chẳng lẽ cái mà hắn đang thi triển lại chính là ma pháp cấm chú sao?!

Một chiêu này của Đỗ Duy, nếu xét theo thực tế thì mấy trăm quả cầu lửa từ trên trời giáng xuống quả thật có vài phần hình dáng của ma pháp cấm chú "bão lửa thiêu thành" trong truyền thuyết. Mặc dù uy lực chính thức còn kém xa nhưng mạnh mẽ như vậy thì thật đúng là cũng có vài phần dọa người.

Tatharo hồn phi phách tán, dù cho hắn đã đánh giá kỹ lưỡng thực lực của Đỗ Duy nhưng không nghĩ ra đối phương lại có thể thi triển được cấm chú! Xét theo khả năng của hắn, nếu gặp pháp sư sử dụng được cấm chú thì cũng chỉ có cách trốn chui trốn nhủi mà thôi.

Lập tức dũng khí giảm đi vài phần, hắn vội vàng vung cao bạch cốt ma trượng, cơ hồ dốc sạch vốn liếng, phóng xuất tử linh khí phủ đen cả bầu trời. Nhất thời từng luồng từng luồng sương đen vừa dày vừa mỏng vây kín lấy mình và rồng xương. Kế tiếp khi mấy trăm quả cầu lửa kia tiếp xúc với đám sương đen thì đột ngột nổ mạnh rầm rầm rộ rộ, ngón tay Đỗ Duy chỉ xuống, mấy trăm quả cầu lửa kia dường như đồng loạt nổ mạnh, hình thành một vùng lửa lập tức khiến cả nửa vùng trời bên cạnh đỏ rực lên!

Tiếng nổ vang ầm ầm, bọn người Ruga tại đại doanh săn bắn ngoài xa vài dặm mà đều nghe như nổ cạnh tai mình.

Ruga và Cybaster đang dò xét, bỗng nhiên nghe thấy một tiếng nổ kinh thiên động địa trên trời, ngẩng đầu lên liền thấy lửa bay đầy trời, giống như ráng đỏ, nhất thời kinh hãi, lập tức bảo Cybaster:

-Nhanh lên! Ngươi mau tới xem sao!!

*****

Mấy trăm quả cầu lửa mặc dù chỉ là cấp thấp nhất nhưng tụ lại một chỗ thì uy lực cực kỳ kinh khủng. Tatharo cảm thấy mình bị một đợt sóng nhiệt quét qua xô trái đẩy phải, hắn liều mạng lấy hết ma lực trong người để duy trì khí tử linh xung quanh. Dưới lửa và sóng nhiệt từng đợt từng đợt ập tới, Đỗ Duy đã thấy rõ được Tatharo rơi vào thế yếu, liền yên yên lặng lặng vòng ra phía sau một người một rồng này, trong miệng nhanh chóng niệm chú ngữ. Không đợi ánh lửa tan hết đi, giống như ngày đó tại thành Gilear thâm độc giết chết Shaman của người thảo nguyên, hắn thi triển một hơi ba lần ma pháp triệu hoán sấm sét. 

Trên bầu trời trong nháy mắt mây đen kéo tới áp xuống, điện quang lưu động ......

Khi Tatharo thấy ánh lửa xung quanh tan đi, trong lòng liền hiểu ra mình đã bị lừa! Nếu quả thật là cấm chú, thì mình bây giờ có còn sống không? Ma pháp này của đối phương nhìn thì có vẻ kinh khủng nhưng trên thực tế thì mình bị thương không quá trầm trọng, thậm chí có thể nói không có tạo thành thương tổn gì thực sự. Hắn đột nhiên điên lên, đang muốn triệu hoán "hắc ám chiếm đoạt" để phản kích. Trong lòng hận không thể đem tên Đỗ Duy kia ra luyện chế thành một con rối tử linh. Nhưng bỗng nhiên nghe thấy một tiếng nổ lớn ầm ầm bên tai, một tia sét đã từ trên trời giáng xuống.

Tia sấm sét này cơ hồ đã mang rồng xương từ trên trời quật xuống đất!

Tatharo trong lòng bừng bừng lửa giận, cố gắng dùng khí tử linh chống đỡ che chắn xung quanh. Dù sao thì Đỗ Duy cũng có nhẫn gắn đá ngũ sắc làm hậu thuẫn trong đó tích trữ qua nhiều ngày vô số ma lực, nếu đơn giản là đấu ma lực mà nói, thì giống như một người Tatharo phải đồng thời đối phó với mười mấy tên Đỗ Duy.

Sau ba tia sét, Tatharo mặc dù trong lòng ngày càng căm tức nhưng khí tử linh quanh người đã dần dần bị sét đánh tan.

Hắn tức giận rống to với Đỗ Duy:

-Ta xem ngươi còn có bao nhiêu ma lực để triệu hoán sấm sét!

Theo Tatharo thấy thì cho dù là một ma pháp sư cấp tám, nếu sau khi thi triển ma pháp ngọn lửa cực kỳ hoa lệ vừa rồi, lại triệu hoán một hơi ba tia sấm sét thì ma lực hẳn phải tiêu hao khủng khiếp, e rằng nguyên khí đã thương tổn nặng nề. Hắn dừng bước rồi chỉ huy rồng xương lập tức hướng về Đỗ đánh tới.

Nhưng Đỗ Duy lại cười hì hì, xoay người bay nhanh một đường xa xa ra ngoài. Lưng hướng về Tatharo, bỗng nhiên huyễn hoá ra cây cung Tịch Diệt trong tay, cố ý làm với tốc độ chậm chạp, nghe thấy phía sau một trận cuồng phong xen lẫn tiếng rồng gầm, Đỗ Duy bỗng nhiên đứng hẳn lại, bất ngờ xoay nguyên người lại, hướng về Tatharo đang ở xa xa phía sau, bắn ngay một phát!

Mũi tên địa ngục Fedora này lợi hại vô cùng, không đợi đến khi nghe được tiếng bật dây cung thì một đạo ánh sáng sao băng sắc bén kia đã tới ngay trước mặt Tatharo! Hắc ám ma pháp sư kinh hoảng, tâm niệm vừa động, rồng xương đã nâng long trảo cực đại lên chắn phía trước người, liền nghe thấy "ào" một tiếng vang lên, đạo sao băng kia đã bắn vào phía trên vuốt rồng, chợt toé ra như pháo hoa! Rồng xương đột nhiên đau đớn rống lên phẫn nộ, đến khi Tatharo nhìn lại thì trong lòng tức giận đến ói máu! Móng vuốt con rồng xương quý giá của hắn vừa rồi đã bị mũi tên bắn phá một mẩu xương cũng không còn!

Mỗi một khúc xương của con rồng xương này đều được hắn bỏ thời gian cả đời săn tìm trên đại lục, mỗi một khúc xương đều đáng giá bạc vạn, làm sao mà Tatharo không đau lòng cho được?

Hắn liền thúc giục rồng xương gia tăng tốc độ, đồng thời ngầm triệu hoá khiến rồng xương há to miệng, trong miệng tuôn ra từng câu từng câu âm phù cổ xưa khó hiểu ......

Long ngữ ma pháp ư?

Trong lòng Đỗ Duy cảm thấy bất ngờ, không khỏi có chút bất an!

Câu chú ngữ tiếng rồng kia mới vừa niệm xong, một luồng khí đen mãnh liệt bắn về phía bóng lưng Đỗ Duy, Đỗ Duy lập tức cảm thấy toàn thân mình bị kiềm hãm, cả người dường như bị giữ cứng ở giữa không trung! Bất luận muốn trồi lên tụt xuống nghiêng trái phải gì cũng không hề mảy may nhúc nhích!

Cái này không phải là ma pháp "mạng nhện trói buộc", mà là ma pháp long ngữ chính hiệu, kẻ địch bị loại ma pháp long ngữ này chế trụ, trừ phi thực lực hơn xa con rồng thi triển ma pháp này nếu không đừng mong có thể thoát ra được.

Sau khi Đỗ Duy bị chế trụ, hắn không hề lo lắng mà ngược lại còn nhìn Tatharo đằng xa cười lớn tiếng:

-Ngươi cho rằng làm thế thì có thể giữ được ta sao?

Trong lòng Tatharo vô cùng căm hận, tâm ý của hắn và con rồng xương dưới chân giống nhau, liền phóng tới phía sau Đỗ Duy, há miệng phóng ra một luồng lửa đen.

Nhưng sau khi lửa cháy ào ào đầy trời thì lại không thấy nơi nào có bóng dáng của Đỗ Duy? Dù sao thì ma pháp của Tatharo cũng cao ngất, dùng ý thức lực tìm tòi một lúc thì đột nhiên thấy bóng Đỗ Duy đang bay thẳng một mạch ở dưới. Lần đầu tiên hắn rùng mình trong lòng: Làm thế nào bị vây trong long ngữ ma pháp mà còn có thể trốn ra được? Tuy nhiên hắn lập tức nổi giận rống lên, múa may ma trượng xương trắng trong tay, hai bên Đỗ Duy đồng thời xuất hiện mấy khe hở không gian màu đen, lực hút mãnh liệt tạo thành từng đợt từng đợt lốc xoáy, kéo thân thể Đỗ Duy về phía từng cơn lốc xoáy cuồn cuộn kia.

-Vì sao mà mỗi lần ngươi gây họa cũng đều muốn ta đến giúp ngươi giải quyết!

Semel thở dài phía dưới, chính là cô ấy đang một tay đỡ người Đỗ Duy liều mạng bay tới trước. Chỉ có điều Tatharo lại không nhìn thấy Semel mà thôi.

-Bởi vì ta chết thì chẳng khác nào ngươi chết. Không phải ngươi cứu ta mà là ngươi tự cứu mình.

Đỗ Duy ra vẻ nghiêm trang trả lời.

Semel bay một hơi gần kiệt sức, cười lạnh nói:

-Con rồng xương lớn như vậy, ngươi định đối phó thế nào hả?

Đỗ Duy cười ha hả. Chỉ về phía trước:

-Ngươi xem đó là cái gì.

Phía dưới chân, thành Watt đã ở ngay trước mắt!!

Sắc mặt Semel trầm xuống:

-Ngươi chẳng lẽ muốn chạy trốn vào trong thành? Kéo dân thường vô tội chết theo à?

Đỗ Duy cười lạnh một tiếng:

-Ta vẫ chưa hèn hạ đến thế ...... Huống hồ, ta bắt buộc phải 'trốn' sao! Hắn chỉ là một tên pháp sư cấp tám mà thôi, nếu ta miễn cưỡng đánh không lại thì còn ngươi nữa chi, hai người chúng ta mà không thu thập được hắn à? Chỉ có điều ta không muốn tự mình ra tay! Yên tâm đi, đến gần thành thì sẽ có người xuất hiện giúp đỡ ngay!

-Người giúp đỡ ư?

Mặc dù thành Watt ở ngay trước mắt, tuy hiên Tatharo bị lửa giận làm cho đầu óc mê muội, lúc này hắn chẳng thèm quan tâm gì nhiều! Rồng xương bảo bối của hắn bị tên chết toi kia đánh nát một chân. Không biết lại phải mất bao nhiêu công sức nữa mới có thể kiếm được long cốt thích hợp để tu bổ lại! Bây giờ Tatharo chỉ một lòng thầm muốn đem công tước Hoa Tulip này ra băm thây thành trăm mảnh!

Chỉ có điều tên chết tiệt kia xuất chiêu ồ ạt, vừa mới giao thủ làm mình thiệt hại te tua lại chơi trò đánh một đòn rồi chạy, thật sự khiến cho Tatharo căm hận trong lòng: thật khó nói hắn ngay cả một chút khí tiết của ma pháp sư đều không có sao! Đã là quyết đấu giữa ma pháp sư, ở đâu lại có đạo lý chạy trốn! Thật là mất hết tôn nghiêm của ma pháp sư!!

Đang toàn lực thúc giục con rồng xương bên dưới tăng tốc, chợt hai cánh rồng xương chấn động rồi đột nhiên ngửa mặt lên trời thét dài một tiếng, một tiếng rồng gầm trầm thấp hùng hậu từ xa xa truyền đến ......

-Được rồi!

Đỗ Duy bỗng nhiên cười với Semel, hai người dừng lại trên không thành Watt. Đỗ Duy thở dài:

-Lúc đầu ta còn lo lắng tên chết toi kia trốn kỹ không ra chứ. Tuy nhiên con rồng xương này có dũng khí gào lên ở đây...... đúng là nó muốn tự mình tìm chết rồi!

Quả nhiên ......

Con rồng xương ngoài xa kia vừa rống xong một tiếng. Đột nhiên trong lúc đó từ phía thành Watt lập tức truyền đến một tiếng rồng gầm vang dội!

Tiếng gầm kia so với con rồng xương còn lớn hơn gấp ba, cho dù Đỗ Duy đã sớm đã có chuẩn bị, nhưng cơ hồ bị sóng âm này chấn động khiến thân hình đang đứng giữa trời bất ổn.

Trong thành Watt bên dưới đột nhiên thấy một bóng người màu vàng phóng lên, trong nháy mắt đã lên trên trời cao! Trong quầng lửa màu vàng có một bóng người mờ ảo đứng đó, mặc dù ngọn lửa lập loè vây quanh khiến cho khó thấy rõ mặt tên kia, nhưng một thân long khí đầy long uy thì không che giấu được, tuyệt đối không thể làm giả được!

Semel lắp bắp kinh hãi:

-Long tộc à?!

Đỗ Duy thở dài:

-Tính tới tính lui thì tên nhị vương tử long tộc này nên sớm xuất hiện, thế mà lại một mực không có tin tức, có lẽ do ta tránh trong đại bản doanh của quân Tây Bắc. Con rồng nhị vương tử này cũng không phải là thằng ngốc, tới giờ vẫn không chịu đến giết ta để tránh lãng phí khí lực, cho nên vẫn ẩn nhẫn, muốn chờ ta đi ra khỏi quân Tây Bắc mới hành động ...... Chỉ có điều, hắn không xuất hiện làm ta vốn đang muốn kiếm biện pháp lôi kéo hắn ra. Thật may mắn ...... tên Tatharo lại giúp được ta thật nhiều!

Bóng người bao phủ lửa vàng quanh người hướng về phía Đỗ Duy, phía sau ngọn lửa phảng phất có một ánh mắt sắt bén phóng ra về hướng Đỗ Duy, nhưng Đỗ Duy không chút úy kỵ, ngược lại còn bật cười ha hả nói:

-Té ra không ngờ lại có cường giả của long tộc đi đến đại lục Roland đó! Thất kính! Thất kính!

Tatharo đã sớm cảm thấy được luồng long uy mãnh liệt kia quất vào mặt! Trong lòng hắn đột nhiên có chút kinh hãi! Dù sao để chế tạo rồng xương, hắn cơ hồ cả đời đều dành nghiên cứu chuyện của long tộc. Dựa trên long uy mạnh mẽ như vậy của đối phương, Tatharo lập tức biết rõ đối phương chẳng những chính xác là long tộc thuần tuý ...... mà hơn thế nếu xét đến long uy mãnh liệt thế kia thì e rằng đây là chủng tộc cao cấp trong long tộc!!

Bóng người màu hoàng kim xoay người sang, nhìn trừng trừng đầy chết chóc vào Tatharo gần đó, trông thấy con rồng xương to lớn phía dưới Tatharo, hắn đột nhiên bừng bừng lửa giận ngất trời.

Một tiếng gầm như sấm nổ trong nháy mắt tràn ngập đất trời!

-Là ai!! Là ai!!! Ai có gan lấy hài cốt của chiến sĩ long tộc thần thánh vĩ đại luyện chế thành loại sinh vật tử linh ti tiện này!! Đây là khiêu khích long tộc! Là sỉ nhục uy nghiêm của long tộc!!!!!

Bên trong đám lửa vốn màu vàng, hắn gầm rống giận dữ, thân ảnh hình người kia trong nháy mắt vụt to lên, sau một lát đã biến thành một con hoàng kim cự long cực lớn!!

-Là ai! Là tên nhân loại ti tiện nào cả gan dùng loại ma pháp tà ác này chà đạp lên tôn nghiêm của long tộc!!

Hoàng kim cự long gầm lên.

Đỗ Duy thành thành thật thật đứng ở xa xa, đợi con rồng này kêu gào xong, hắn mới ra vẻ thành thành thật thật giơ tay lên chỉ vào Tatharo đằng xa:

-Là hắn! Là hắn làm! Chính là tên chết tiệt này làm nhục long tộc!

Khi ánh mắt phảng phất mang theo một chùm lửa vàng bao phủ chính mình, Tatharo nhìn thấy con hoàng kim cự long này trước mặt mình thì mặt không còn chút máu ......

Hoàng kim ...... hoàng kim cự long à?!

Đối với bất cứ hắc ám ma pháp sư nào có can đảm luyện chế loại sinh vật tử linh rồng xương này mà nói, điều không chút nghi ngờ là sự việc họ sợ hãi nhất là gặp phải một con rồng cường đại chân chính! Vì hắn cả gan đem đồng bạn của long tộc ra luyện chế thành sinh vật tử linh, đó là thứ vũ nhục mà long tộc đều tuyệt đối không thể dễ dàng tha thứ! Bất cứ thành viên long tộc nào khi đối mặt với loại quấy rối hài cốt của đồng bạn đã chết này, lại còn tính chất sỉ nhục của cung cách đem long tộc biến thành sủng vật tử linh của nhân loại, đều tuyệt đối sẽ dẫn đến địch ý!

Bất cứ thành viên long tộc nào khi đối mặt sự việc loại này, đều sẽ tức giận không chút lưu tình liền muốn giết chết loại chết tiệt dám cả gan khinh nhờn con cháu long thần này!

Hơn nữa ...... Tatharo trong lòng hiểu rất rõ rằng dù hắn có tự đánh giá mình cao tới đâu cũng tuyệt đối không có khả năng là đối thủ của một con hoàng kim cự long trưởng thành!!

Đáng ...... đáng chết! Trên đại lục thế quái nào lại có thể xuất hiện long tộc được! Mà lại còn là vương tộc của long tộc trong truyền thuyết: hoàng kim cự long ư?!

Đối mặt với nhị vương tử của long tộc đang bừng bừng lửa giận, vẻ mặt của Đỗ Duy lại nhàn nhã như chơi, ngón tay chỉ thẳng vào người Tatharo, lớn tiếng nói:

-Là hắn, là hắn, chính là hắn! ......


Xem : Chữ