Truyện kiếm hiệp - Truyện ngôn tình

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 217

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 217 một trong những chương hồi tác phẩm của tác giả truyện tiên hiệp . Hãy cùng khám phá những tình tiết diễn biến hấp dẫn của truyện ở như thế nào.

Phía trên cửa thành, Đỗ Duy vịn tay vào thành tường, nhìn thấy nơi dưới thành không xa, hai vạn kỵ binh quân Tây Bắc diễu võ dương oai, cờ xí ngợp trời, đằng đằng sát khí. Trên mặt hắn nhìn không ra vẻ vui hay giận nào, nhưng tay đặt trên thành tường càng niết càng chặt, trong ánh mắt mơ hồ hiện liện một tia lửa!

Đây là khiêu khích! Khiêu khích một cách lộ liễu!

Đỗ Duy sớm đã không còn là kẻ khù khờ về mặt quân sự nữa rồi. Tay trắng đi tới Tây Bắc lập nghiệp, hắn ít nhất đối với quân đội dưới trướng của mình cũng hiểu đôi chút. Cái khác không nói, nhưng đối với cách bày trận của quân đội thì cũng biết.

Hắn vừa nhìn xuống, làm sao lại nhìn không ra đối phương đang công nhiên bày ra điệu bộ công kích một cáhc lộ liễu?

-Dardanelless.

Đỗ Duy bỗng nhiên thấp giọng hô một câu.

Dardanelless đứng phía sau Đỗ Duy, thân là kẻ thủ thành thành Lâu Lan, thống lĩnh quân phòng thủ thành Lâu Lan, võ sĩ này trước đây trong gia tộc Listeria đối với quân Tây Bắc dưới thành diễu võ dương oai cũng đang tức giận. Nghe thấy Đỗ Duy gọi, thấp giọng nói:

-Thưa ngài.

-Bảo người phất cờ hiệu! Xem xem bọn chúng muốn làm gì.

Đỗ Duy cười lạnh.

Không lâu sau, kỳ ngữ* qua lại, người phía dưới báo cáo lên:

-Thưa ngài, đối phương thông báo cho chúng ta biết, bọn họ nhờ chúng ta mở cửa thành, đưa ra một mặt tường thành, bọn họ muốn mượn phòng ngự thành để tiến hành diễn tập công thành thủ thành ....

Kẻ báo cáo này là một tên phó thống lĩnh thuộc hạ của Dardanelless, còn chưa nói xong, đã thấy Đỗ Duy biến sắc hắng giọng, thì đến câu sau, không biết từ lúc nào giọng đã thấp xuống.

Đỗ Duy "Ha ha" cười lạnh hai tiếng:

-Đưa ra một mặt tường thành? Để bọn chúng tiến hành diễn tập công thành thủ thành? Được! Được lắm! Bọn chúng muốn nhân cơ hội hủy đi một mặt tường thành của ta phải không? Quân Tây Bắc ..... Hay cho quân tây bắc!

-Thưa ngài ..... chúng ta trả lời thế nào đây?

Phó thống lĩnh này thấp giọng hỏi.

Vẻ mặt của Đỗ Duy không chút thay đổi, lạnh lùng bỏ lại một câu:

-Không nói lời vô nghĩa, cứ trực tiếp phất cờ hiệu nói cho bọn chúng: Không cho!

Nói xong, Đỗ Duy không đoái hoài tới tủy tùng, hướng tới thành lâu trên tường thành tiến vào.

Quân tây bắc, ngươi thực sự nghĩ ta đây dễ bị bắt nạt sao?

Đỗ Duy cười lạnh.

Trước đây thì muốn tiền muốn lương thực, ông mày phải dùng tiền mua lấy tâm tình bình an, tạm thời nhẫn nhịn. Tiền với lương thực đều cho ..... Cái bọn khốn kiếp này, còn ở sau lưng ta chèn ép! Lần trước ở thị trấn Trâu, mấy nghìn kỵ binh thảo nguyên kia không phải quân tây bắc lén thả vào sao!

Muốn thử giới hạn của ông mày à? Ta đây sẽ cho các ngươi xen cái gì gọi là "Giới hạn!"

Đi vào trong tháp canh. Phòng nhỏ trong tháp canh có vẻ yên tĩnh dị thường. Đỗ Duy cũng không khiêm nhường, liền ngồi ở chính giữa, sau đó nhìn Dardanelles một cái:

-Dardanelles, chúng ta bây giờ còn bao nhiêu binh lính trong thành?

-Một binh đoàn bộ binh bốn nghìn người..... Lực chiến đấu ư? Thành Lâu Lan là thủ phủ của chúng ta, trong bốn nghìn bộ binh đoàn này có một nửa là quân cận vệ vương thành ngài thu phục trong thành Tai To. Phương diện lực chiến đấu sẽ không kém! Còn về kỵ binh, tướng quân Ron Barton mang theo một đoàn kỵ binh, tuy nhiên biên chế không đủ, hai ngàn người. Hơn nữa....

Dardanelles dường như thấy được sự tức giận trong lòng Đỗ Duy, nhịn không được thấp giọng nói:

-Thưa ngài, nếu ngài thực sự muốn phải đánh ..... công thành chiến, kỵ binh không phát huy được tác dụng trên mặt đất nhiều lắm. Hơn nữa kỵ binh của đối phương số lượng quá nhiều, nếu như dã chiến, kể cả khi dũng sĩ dưới tay tướng quân Ron Barton có mạnh đi nữa, hai nghìn người xông ra cũng sẽ bị ăn mất ....

Lời này nói ra, mặc dù đối với Ron Barton có chút không tôn trọng, tuy nhiên tướng quân hai trăm năm mươi này cũng không phải người không hiểu đạo lý, hắn tại bên trong phòng vẫn không nói gì, lúc này lại thấp giọng nói:

-Lực chiến đấu của quân tây bắc này không tầm thường, kỵ binh thực sự có thể đánh...... đáng tiếc chúng ta ít người. Nếu cho ta thêm hai nghìn người, ta giờ dẫn người ra ngoài xông pha một trận, thừa dịp bọn chúng đặt chân chưa vững, thắng trước một trận cũng không phải không thể. Những kẻ biểu diễn vũ lực kia một mạch trên đường tới đây, sức ngựa tiêu hao, nhìn có vẻ lợi hại, tuy nhiên bây giờ cũng chỉ có vẻ ngoài .... Thưa ngài, nếu không, chờ bọn chúng hồi sức ngựa, đánh sẽ khó khăn hơn.

Đỗ Duy đột nhiên mỉm cười một chút, nhìn Ron Barton:

-Tướng quân của ta.... Ta cũng chỉ hỏi một chút, ai nói nhất định phải đánh? Bọn họ dù sao cũng là quân đội của đế quốc, ta thấy là uy hiếp chúng ta, đánh cho không dậy được. Muốn cho ta không chịu được, tiện thể thử sức chịu đựng của ta.

Ron Barton nhếch miệng cười cười:

-Cái này là tất nhiên..... tuy thé quân Tây Bắc lần này có khả năng đã bỏ ra tiền vốn. Hai vạn kỵ binh này, ta thấy chắc là tinh nhuệ trong quân Tây Bắc ..... Vô duyên vô cớ chạy tới chỗ chúng ta, khẳng định còn có mục đích!

Sau lúc này, bỗng nhiên Phillip bên cạnh Đỗ Duy, nhân viên cấp cao nhất của Đỗ Duy mở miệng.

Người tuổi trẻ này đã trải qua hơn một năm tẩy lễ trong hành chính, khí chất càng trầm tĩnh, khuôn mặt vốn có chút anh tuấn, không ngờ mất đi vẻ thuần phác vốn có, mơ hồ toát ra vài phần âm hiểm, hắn nhẹ nhàng nhắc nhở:

-Thưa ngài, thật ra tôi nghĩ tới một khả năng.

-Nói!

-Tôi nghe nói tướng quân Ruga quân đoàn Tây Bắc, chính là một trong những người trung thành ái mộ hầu tước phu nhân Listeria ..... Trước đó vài ngày, quân đoàn Tây Bắc cùng chúng ta quan hệ không tệ lắm, nhưng sau ngày nghi thức trưởng thành của ngài, thái đổi của bọn họ đối với chúng ta mới xảy ra biến hóa kỳ lạ.

Nói lời này ra, mỗi người trong phòng đều im lặng. Dù sao đây cũng là mổ xẻ việc tư của Đỗ Duy, mấy tướng lĩnh thuộc hạ ngày thường cùng Đỗ Duy nói đùa thế nào cũng không cố ky, nhưng lúc này đều không lên tiếng được.

Đỗ Duy nheo mắt lại, thuận miệng thở dài:

-Phillip, lời anh nói có đạo lý. Ha ha ..... Hầu tước phu nhân Listeria, cũng cho ta không ít phiền toái đây!

-Đây chỉ là một trong số đó.

Phillip chắp tay áo, thân thể hơi cúi xuống, thấp giọng nói:

-Thưa ngài, tôi mặc dù không hiểu chiến thuật quân đội, nhưng vừa rồi cũng có thể nhận thấy quân đội của đối phương dường như dàn trận vây thành, tôi lo rằng...... bọn chúng có lẽ sẽ không đánh thật. Dù sao quân Tây Bắc bây giờ vẫn chưa hạ quyết tâm muốn phản lại đế quốc. Nhưng mà..... nhiều ngày vây khốn thủ phủ của chúng ta, cho chúng ta một mẻ bẽ mặt rất lớn, cũng không phải là làm không được! Hơn nữa, sau này truyền ra ngoài....... Thủ phủ thành thị của ngài bị quân Tây Bắc vây khốn mười ngày tám ngày, ngài lại không thể ra thành, làm rùa đen rút đầu, mặc cho đối phương trước cửa nhà mình diễu võ dương oai ..... Nếu vậy, uy nghiêm của ngài sẽ bị tổn thất rất lớn!

Nói hết lời này, Dardanelles đột nhiên nổi giận nói:

-Phillip! Ngươi nói ai là rùa đen rút đầu! Ngươi thân là nhân viên, không tôn trọng cấp trên, dám xuất lời xỉ nhục đức ngài công tước!

Đỗ Duy lại khoát tay:

-Dardanelles, Phillip chỉ làm một cái ví dụ mà thôi, tuy nhiên anh ta nói đích xác có đạo lý. Việc quân Tây Bắc đánh sẽ không có thực, tuy nhiên vây thành vài ngày, ngăn cửa lớn không cho chúng ta ra vào, việc này truyền ra ngoài, mặt mũi ông đây sẽ liền mất hết!

Hắn dừng một chút, nhìn nhìn Phillip:

-Anh nói tốt lắm, Dardanelles cũng không phải chống đối anh, hai người các anh cũng không cần phải để trong lòng.

Phillip sắc mặt ung dung, bình tĩnh tự nhiên, lùi ra phía sau từng bước, khom người nói:

-Vâng

Đỗ Duy cự tuyệt cờ hiệu yêu cầu quân tây bắc đã qua đủ một canh giờ, quân Tây Bắc cũng không làm ra động thái quá phận tiến từng bước gì, chỉ chia ra đội ngũ mấy nghìn người đi tuần quanh thành, bộ dáng vây khốn không che giấu chút nào.

Mặc dù đối phương cũng không chính thức giáp mặt công kích, nhưng phía gia tộc hoa Tulip trên tường thành cũng không buông lỏng chút nào!

Lý trí mọi người đều cho rằng quân tây bắc mặc dù kiêu ngạo nhưng chắc sẽ không công nhiên làm ra việc phản loạn: dù sao nhiều năm quân Tây Bắc cũng coi như an phận, bây giờ không lý do nào vô duyên vô cớ trở mặt. Thêm vào đó, xét theo thời cơ, cũng không phải là cơ hội phản loạn tốt.

Tuy nhiên, dù sao lượng lớn binh lính của đối phương dưới thành, hai vạn kỵ binh ngay tại trước mắt, cũng không nói trước được.

Thời gian trôi qua một phút. Phía trên tường thành, binh lính gia tộc hoa Tulip đều nghiêm chỉnh sẵn sàng đón quân địch. Trên thân Dardanelles là áo giáp và toàn bộ vũ trang, dẫn theo thân binh quan tướng qua lại dò xét. Ron Barton đã tự đi chỉnh đốn kỵ binh trong thành để hoàn toàn chuẩn bị tốt. Duy chỉ có Đỗ Duy, đơn giản để người mang cho một cái ghế tựa đến, ngồi phía trên cửa thành, vểnh chân lên, lạnh lùng nhìn kỵ binh Tây Bắc bên dưới cách đó không xa.

Thiết kỵ quân đoàn Tây Bắc quả nhiên danh bất hư truyền. Hai vạn kỵ binh này đội ngũ nghiêm cẩn, xếp hàng dưới thành, không có nửa điểm bộ dáng buông lỏng, chỉ lẳng lặng giữ sức ngựa cùng phía trên đối kháng.

Mà lúc mặt trời có chút ngả về phía tây, sắc mặt của Raoen phía sau Đỗ Duy hơi đổi, lại nhìn Đỗ Duy, cũng đang nhíu mày từ trên ghế đứng lên, hai tay giữ tường thành, nhìn về phía xa......

Phía chân trời, một đường viền đen mơ hồ hiện ra, lập tức biến thành một mảnh mây đen dày đặc! Theo đó là tiếng "sàn sạt" "sàn sạt"! Áo giáp va chạm, giày quân giẫm đạp! Khiên chắn như tường, đao kiếm như rừng!

Toàn bộ năm đoàn bộ bình, vượt quá hai vạn bộ binh, xếp hàng hướng tới thành Lâu Lan xuất phát!

Binh lính mang khiên lớn ở phía trước, binh mang trường thương ở phía sau, đi sau đó, chính là bộ binh tây bắc tinh nhuệ đồng đều. Mà mặt sau còn có mấy nghìn cung tiễn thủ, toàn thân trang bị nhẹ, sau lưng mang cung dài theo tiêu chuẩn quân đội đế quốc ....

Như vậy, người ngựa quá vạn, liên miên không dứt! Hai vạn bộ binh mới tới này, từ xa mà đến, nhưng đội ngũ vẫn cường thịnh. Từ khí chất nhìn ra, không ngờ là mấy quân đoàn trưởng quân Tây Bắc của tướng quân Ruga trực tiếp chỉ đạo sự đoàn tinh nhuệ!

Mắt thấy rất nhiều bộ binh quân tây bắc đã đến, những kỵ binh tây bắc canh giữ thành này nhất thời hoan hô rung trời, vô số kỵ binh nhấc cao kỵ thương trong tay, thanh âm hai vạn người hô tô vạn tuế.

Mấy đội ngũ bộ binh kia đi chậm lại tới dưới thành, lập tức chìm vào yên tĩnh!

*****

Lúc này trên thành dưới thành, hình thành một trường cảnh làm người khác nghẹt thở, trong không trung không có tiếng người, chỉ có sự tĩnh lặng kia làm cho người ta khó có thể thở mạnh! 

Ngay tại lúc này, bỗng nhiên đội ngũ quân tây bắc tách ra, lộ ra một loạt cung tiễn thủ ở mặt sau. Mấy cung tiễn thủ này gỡ xuống cung dài, từ hàng ngũ ngắm bắn dày đặc, mở cung lắp tên, nhưng đầu mũi tên lại nhắm vào thành Lâu Lan!

Quân phòng thủ của gia tộc hoa Tulip trên thành lập ai nấy tức biến sắc, dưới hiệu lệnh của quan lớn thủ thành, mỗi người đều cầm lấy khiên chắn.

Duy mỗi mình Đỗ Duy, vẫn dựa vào thành cười lạnh.

Quả nhiên, mấy tay bắn tên này sau đó hạ thấp đầu mũi tên, cũng không nhắm chuẩn vào trên thành. Đầu mũi tên thả thấp, sau khi một lượt ngắm bắn, mưa tên giống như châu chấu dày đặc bắn dưới thành tường thành Lâu Lan ước chừng hai mươi thước! Nhưng thấy phía trên khoảng đất trống, trên mặt đất cắm đầy tên!!

Tiếp đó, quân bộ binh Tây bBắc dưới thành dường như cố ý lên tiếng cười ha hả. Những tiếng cười này không chút kiêng nể làm cho quân hoa Tuplip phòng thủ trên thành nghe xong ai nấy đều vô cùng tức giận.

Những tên quân phòng thủ này cũng từng là quân phòng thủ đế đô mắt cao hơn trán, có thể trở thành quân phòng thủ của thủ đô một quốc gia tất nhiên đều là tinh nhuệ! Mặc dù bọn họ cuối cùng đều một thân mang tội, thân phận phản quân, nhưng trong lòng kiêu ngạo, không tài nào chịu dược quân tây bắc hống hách trước mặt chính mình! Trong lòng bọn họ, còn có suy nghĩ mơ hồ: ông mày là quân trung ương, bọn khốn kia cùng lắm chỉ là quân địa phương mà thôi!

Sau một lượt bắn, cung tiễn thủ lui về phía sau, lưu lại dưới thành một mảnh rừng tên. Sau đó từ trong bộ binh quân tây bắc tách ra một đội nghìn công binh không coi quân phòng thủ gia tộc hoa Tulip vào đâu, không kiêng nể gì bắt đầu công tác, đào bới công sự, chặt cậy, dựng lều vải, dựng hàng rào, không ngờ cứ an nhiên dựng trại ở chỗ này!

Quân Tây Bắc lúc này chuyển tới một cái kỳ ngữ làm người ta tức giận!

Phó thống lĩnh kia dưới tay Dardanelles có được tin từ cờ hiệu của đối phương, sắc mặt đỏ lên, trước mặt Đỗ Duy tựa hồ giống như không muốn nói.

-Thoải mái nói đi.

Đỗ Duy khoát tay áo.

Phó thống lĩnh này thầm hít một hơi thật sâu, cắn răng nói:

-Thưa ngài, bọn họ nói....

Hắn dường như trong tiếng nói mang theo một tia tức giận, khàn giọng nói:

-Bọn họ nói.... Đức ngài công tước soi xét, có quân Tây Bắc sư đoàn kỵ binh số ba, sư đoàn bộ binh số năm dưới thành Lâu Lan tiến hành luyện tập thực chiến. Chiếu theo hiệu lệnh này, từ nay về sau, phàm khu vực quân tây bắc bao trùm, đều là vùng cấm thời chiến, bất luận kẻ nào, kể cả chính phủ địa phương của đế quốc, cũng không được tự tiện tiến nhập vùng cấm. Kẻ trái lệnh xét theo quân lệnh của đế quốc, quân Tây Bắc có quyền chém chết – bộ thống soái quân Tây Bắc."

Đỗ Duy sau khi nghe xong không giận mà lại cười, ngửa mặt lên trời cười ha ha, chỉ vào một mảnh rừng tên dày đặc kia trên mặt đất phía dưới thành, cười nói:

-Ý tứ của bọn chúng, chính là nói, những mũi tên này chính là phạm vi vùng cấm ...... bắt chúng ta ngoan ngoãn ở trong thành, nếu không chỉ cần vừa ra khỏi thành, liền sẽ xông vào vùng cấm, có thể buông tay giết người, phải không?

-........ chính thế, thưa ngài.

Vị phó thống lĩnh này khuôn mặt như muốn chảy máu, nhịn không được lớn tiếng nói:

-Thưa ngài công tước! Sao ta phải nhún nhường tới mức này!Quân Tây Bắc tính là cái gì mà dám ức hiếp trên đầu chúng ta..... Thưa ngài, ngài ra lệnh một câu, tôi sẽ liền dẫn người lao ra giết!!

Đỗ Duy lại cười cười, vỗ vỗ bả vai quan quân này, nhẹ nhàng nói:

0Không vội không vội, bọn chúng có quân lệnh, ông đây lại không có đối sách sao? Hừ..... dùng chính điều lệ cuộc chiến, ông đây không thể thỏa hiệp được nữa.

Dừng một chút, Đỗ Duy cười nói:

-Tốt lắm, truyền lệnh xuống, mọi người nghiêm chỉnh giữ vị trí, không được tự tiện rời đi..... đóng chặt của thành, bất luận kẻ nào cũng không được ra vào. Bọn chúng không phải muốn vẽ vùng cấm sao? Chúng ta ở lại trong thành cũng được, để bọn chúng ở ngoài thành lăn qua lăn lại. Hừ, hai vạn kỵ binh, hai vạn bộ binh, bốn vạn người như vậy ăn uống vệ sinh .... Không phải muốn vây thành sao? Để bọn chúng vây!

Đỗ Duy nói xong, phất tay để quan quân này đi xuống.

Những người bên ngoài có chút không rõ ý tứ của đức ngài công tước này ..... chẳng lẽ cứ nhẫn nhịn như vậy sao?

Đỗ Duy sau đó hạ lệnh đem toàn bộ học viên ma pháp học viên tập trung tới trên đầu thành.

Hai mươi tám tên học viên đều theo yêu cầu của Đỗ Duy đi tới đầu thành. Đỗ Duy bỗng nhiên cười nói:

-Trong số các ngươi, chắc cũng không ai biết thuật bay lượn của phong hệ phải không?

Các học viên đều hai mặt nhìn nhau. Chính xác, thuật bay lượn phong hệ với tiêu chuẩn của bọn họ bây giờ cha thể thi triển.

Đỗ Duy nghĩ nghĩ:

-Như vậy, giờ các ngươi lập tức thay áo bào ma pháp sư .... Đều đi tới trên cửa thành đứng cho ta, đứng thẳng trên tường thành, hết sức đứng cho bắt mắt một chút! Càng bắt mắt càng tốt!

Sau đó Đỗ Duy mới tới thủ lĩnh mang theo mấy ma pháp học viên đến tây bắc thực tập: hai học trò của ma pháp sư Arike, hai người này đều chính thức là ma pháp sư cấp bảy.

Đỗ Duy cũng gọi Vivian tới.

-Một lát nữa, các ngươi không cần làm gì khác, cứ thi triển thuật bay lượn, bay tới giữa không trung trên tháp canh là được rồi ......

Đỗ Duy cười nói:

-À, hai ngài ma pháp sư, nếu có thể, ta hy vọng các ngài có thể hỗ trợ một chút, thi triển một ít ma pháp. Không cần quá khoa trương, cũng không cần ma pháp có tính chất công kích gì. Một chút phonh hệ hoặc quang minh thuật cũng không sao, bắt mắt một chút là được.

Hai học trò của đại sư Arike đều cùng Đỗ Duy giao tình không tệ, đáp ứng luôn.

-Vivian.

Đỗ Duy nhìn cô bé ngốc nghếch một cái:

-Cô có thể chuẩn bị một ít ma pháp nhìn qua đẹp mắt nhưng kỳ thật không có bao nhiêu hiệu quả thực tế? Ví dụ như ma pháp trận, hoặc là chuẩn bị ra một quả cầu ánh sáng trói buộc, để ta dùng hù họa người.

Vivian cái hiểu cái không, gật gật đầu:

-Ta..... ta sẽ làm một cái thuật chúc phúc quang minh hệ, phạm vi bao phủ thuật chúc phúc có thể làm cho người của chúng ta dũng khí gấp nhiều lần, chiến ý tăng thêm, có được không?

Đỗ Duy cười:

-Tốt lắm!

Sau đó, Đỗ Duy ra lệnh một tiếng, phía trên đầu thành, dần dần hiện ra ba bóng người!

Vivian ở giữa, hai học trò của ma pháp sư Arike ở hai bên!

Ba người dưới con mắt của mấy vạn quân Tây Bắc nhẹ nhàng tung bay lên giữa không trung! Hai học trò của ma pháp sư Arike ở bên đều mặc áo bào ma pháp sư màu xám cũng không là gì.

Nhưng Vivian ở giữa là ma pháp sư áo bào trắng hàng thật giá thật! Một thân áo bào màu trắng chính là biểu tượng của thế lực cùng uy nghiêm!

Vivian bay giữa không trung, hai tay nhẹ nhàng chớp lên, giữa không trung vẽ ra một cái vòng tròn, trong miệng ngâm xướng chú ngữ rõ ràng. Rất nhanh chóng, trên đỉnh đầu nàng một cái đồ án ngôi sao sáu cánh màu vàng giữa không trung thoáng hiện ra! Vô số điểm ánh sáng màu vàng giống như mưa rực rỡ hạ xuống, dừng ở phía trên đầu thành! Mà hào quang ngôi sao sáu canh kia càng sáng ngời, cuối cùng dường như đem cả tường thanh bao phủ bên dưới!

Hai bên đệ tử của ma pháp sư Arike nào cùng không biết cơ hội? Nhanh chóng thi triển pháp lực, hết sức phối hợp với hành động của Vivian. :

Một cái thuật đại địa chúc phúc như vậy thi triển muốn bao nhiêu hoa lệ thì có bấy nhiêu hoa lệ! Mà trong hào quang ma pháp, thanh âm ngâm xướng chú ngữ uy nghiêm của hai ma pháp sư áo xám, sử dụng ma pháp từng chữ từng chữ vô cùng rõ ràng bay tới đằng xa .....

Hơn nữa phía trên tường thành, bất ngờ một loạt học viên mặc áo choàng ma pháp đứng thẳng ...... Đột nhiên nhìn thấy, khí thế này cũng thực sự dọa người!

Tướng quân quân tây bắc phía dưới nhìn thấy trong mắt, không khỏi kinh ngạc!

Nhiều ma pháp sư như vậy sao?

Ba người bay trên trời không tính, làm sao trên tường thành còn đứng một loạt? Đáng chết .... Một, hai, ba...... Mịa! Tại sao lại nhiều như vậy!!

Vào lúc này, Đỗ Duy đã tự kéo qua một binh lính chuyên môn phụ trách sử dụng cờ hiệu, ôn hòa nói:

-Ta có chút lời nhắn tới phía đối diện, tuy nhiên ý tứ có chút phức tạp, không biết có thể dùng kỳ ngữ nói tinh tường không.

Binh lính này nhìn công tước, kích động nói:

-Thưa ngài, không thành vấn đề!"

-Được! Ta nói, ngươi phất!

Đỗ Duy nghiêm mặt.

-Các tướng quân Tây Bắc soi xét: có ma pháp học hội đại lục Rolan, ma pháp học viện. Một ma pháp sư áo bào trắng, hai ma pháp sư áo bào xám, hai mươi tám ma pháp sư! Phụng mệnh tới tây bắc có việc! Từ nay về sau bắt đầu, theo danh nghĩa ma pháp học học, điều lệnh khoản lệnh đế quốc pháp điển ma pháp sư, được tây bắc lĩnh chủ đức ngài công tước đứng đầu đồng ý, lệnh đặc biệt như sau: Theo lệnh này truyền đạt bắt đầu từ lúc này, sau ba canh giờ, trong vòng mười dặm quanh thành Lâu Lan tiến hành thí nghiệm vũ khí ma pháp quy mô lớn! Vì tính chất sát thương pháp thuật đại quy mô của ma pháp, trong lúc thí nghiệm, bất kể ai, xin mời hết thảy thối lui! Nếu không, phàm bị ma pháp bao phủ, có tổn thương nào, theo điều khoản đặc thù của đế quốc pháp điển ma pháp sư, ma pháp học hội sẽ không chịu trách nhiệm gì!!

Kỳ ngữ này vừa phát ra ngoài, quân tây bắc bên kia nhất thời kinh sợ!

Thí nghiệm vũ khí ma pháp quy mô lớn? Đây là cái con mẹ gì?

Nghe vậy dường như là cái gì rất nguy hiểm gì đó!

Nhìn thấy ba ma pháp sư phiêu du trên bầu trời, còn có một loạt thật dài đứng trên tường thành, không khỏi làm cho người ta không ra mồ hôi!

Đỗ Duy đứng trên thành, trong lòng cười lạnh: Quân Tây Bắc ơi quân tây bắc, các ngươi nghĩ muốn thử giới hạn của ta sao? Chỉ sợ các ngươi thử không được! Hừ, ngươi có thể thử ta, ta sẽ không thể thử ngươi sao! Xem xem các ngươi có lá gan thật sự trở mặt phản loạn bây giờ hay không!

*Kỳ ngữ: tín hiệu được phát ra bằng cách phất cờ, phổ biến để truyền tin trong quân đội.

Dardanelles: tên một eo biển của Thổ Nhĩ Kỳ, nơi diễn ra chiến dịch Gallipoli nổi tiếng vi. wikipedia/wiki/Chi%E1%... 8Bch_Gallipoli


Xem : Chữ