Truyện kiếm hiệp - Truyện ngôn tình

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 164

Ác Ma Pháp Tắc Hồi 164 một trong những chương hồi tác phẩm của tác giả truyện tiên hiệp . Hãy cùng khám phá những tình tiết diễn biến hấp dẫn của truyện ở như thế nào.

Nam tước Sarke hôm nay thức giậy rất sớm, kể từ khi trải qua tất cả phong ba của sự kiện ngày chính biến kia, sau ngày chính biến vị nam tước đế quốc này nguyên là người thống lĩnh phòng Trị An liền chủ động yêu cầu với Nhiếp chánh vương được từ chức.

Sau khi bản thân trải quan sự kiện chính biến, vị nam tước vốn không có nhiều dã tâm này hiểu rõ rằng mình cũng không còn thích hợp ở lại vị trí trọng yếu như phòng Trị an - Tại bên trong đế đô, vị trí thống lĩnh một vạn quân cảnh vệ như vậy quả là chịu nhiều sóng gió.

Quan trọng nhất là hắn hiểu rằng mình không phải tâm phúc của Nhiếp chính vương.

Chứng kiến sau chính biến nhiều gia tộc hiển hách một thời đều tan thành mây khói, vị nam tước này vì bảo trì bình an của mình đã chủ động đưa ra yêu cầu trên.

Rất hiển nhiên là việc làm này khiến Nhiếp chính vương rất hài lòng.

Rất nhanh, hắn có được một vị trí cao cấp trong sở Thương vụ của Bộ tài chính, một vị trí như vậy khiến nam tước Sarke rất hài lòng, hắn có thể thản nhiên nhả việc nắm binh quyền cũng bởi vì sở Thương vụ này thực sự là nơi rất màu mỡ.

Hơn nữa, khiến hắn đắc ý chính là ngày đầu tiên nhậm nhiệm sở thì liền có quan hệ tốt với vị thiếu niên đại công tước nổi danh Đỗ Duy.

Đỗ Duy tự thân ghé thăm vị quan cao cấp này của sở Thương vụ bộ Tài chính, sau đó hai người vui vẻ uống trà trong một lúc, tán gẫu một ít đề tài quý tộc, ví dụ như khí trời, ví dụ như một vụ ngoại tình ầm ĩ trong một gia tộc cao quý nào đó hay là có sự vụ gì mới tại đế đô. Để tạo mối quan hệ tốt sau này, ngài công tước Đỗ Duy đã tùy ý đưa ra một thỉnh cầu nho nhỏ, mời nam tước Sarke hỗ trợ phê chuẩn việc kinh doanh một ít "hàng cấm"

Chuyện nhỏ nhặt như vậy nam tước Sarke đương nhiên tuyệt đối sẽ không từ chối.

Vì vậy, ba ngày sau đó nam tước Sarke nhận được một lời mời.

Gần trung tâm Khải hoàn môn có một cửa hàng chính thức khai trương, đây là một cửa hành kinh doanh chuyên về những thứ đến từ Rừng rậm đóng băng ở phía bắc, có da lông ma thú, còn có một ít ma hạch trân quý và các loại đồ vật Sarke nam tước cũng không biết là cái gì.

Đương nhiên, chủ nhân của của hàng này tên là Marde

Tất cả mọi người đều biết ngài Marde này chính là người hầu thân tín của vị thiếu niên đại công tước kia. Như vậy ông chủ đứng đằng sau của cửa hàng này là ai thì không cần phải nói nữa.

Trừ nam tước Sarke ra còn có thống lĩnh mới của phòng Trị an đế đô đức ngài Camille Ciro (cũng chính là thuộc hạ của hoàng tử Thần nằm vùng bên cạnh Đại hoàng tử, có tác dụng mấu chốt tại chính biến), vài vị quan cao cấp của phòng Tài chính.

Thậm chí ngay cả chủ tịch Ma pháp công hội cũng nhận được lời mời của Đỗ Duy.

Ngay tại buổi sáng, khắp đường xá xung quanh Khải hoàn môn vô cùng tấp nập, một cửa hàng mới khai trương mà có thể thu hút được những nhân vật trọng yếu nhất tại đế đô thì đương nhiên là nhờ ông chủ.

Nam tước Sarke, thống lĩnh Camille Ciro, còn có một vị tướng quân của cận vệ quân đoàn đế đô cùng với các quan chức bộ Tài chính, có có những người Đỗ Duy biết tại Tiêu Hồn Quật như bá tước Billia (chính là kẻ đưa ra bốn chị em sinh tư ma pháp học đồ), ngoài ra còn khiến Đỗ Duy ngoài ý muốn không có đưa lời mời vẫn đến. Tuy vậy kẻ kia tại Tiêu Hồn Quật ngoại ô đế quốc đã từng gặp gỡ Đỗ Duy, chính là tên mập phú hào số một tại đế quốc có ngoại hiệu "Ma thú Dransa".

Về phía cung đình, Nhiếp chính vương hoàng tử Thần mặc dù không có đích thân đến nhưng cũng phái đến một vị tổng quản cung đình.

Nhưng mà về phía Ma pháp công hội, đức ngài chủ tịch đương nhiên sẽ không có xuất hiện tại khung cảnh trần tục này, có điều Clark pháp sư có giao hảo tốt với Đỗ Duy lấy danh nghĩa chấp sự của ma pháp công hội có thân phận đại biểu cho công hội cũng đến đây gặp gỡ.

Ngoài ra còn có một ít quý tộc cấp hai cấp ba vốn làm gì cũng đều phải nhìn mặt mũi nóng lạnh của Đỗ Duy, cũng nhân cơ hội đến đây tạo quan hệ.

Như vậy có thể nói là một khung cảnh rất "cao quý", chính là lần đầu sau chính biến thì những nhân vật trung tâm quyền quý nhất tại đế đô tụ tập.

Cửa hàng Đỗ Duy mua lần này là một tòa nhà ba tầng, vị trí địa lí cực kì tốt, ở ngay tại ngã tư của Khải hoàn môn, người qua kẻ lại vô cùng náo nhiệt mà hai bên đường đều là những cửa hàng nổi tiếng với những sản phẩm xa xỉ cho các gia đình quý tộc giàu có. Có thể nói tại đế đô con đường tại Khải hoàn môn là nơi yêu thích số một của đám quý tộc. Nơi này tụ tập những món đồ hy hãn trân quý khó tìm đến từ khắp các địa phương trên toàn đại lục. Đương nhiên là giá cả cũng vô cùng đắt đỏ.

Điều làm Đỗ Duy rất hài lòng là cửa hàng mua được lần này là mặt trước là một tòa nhà ba tầng, mặt sau còn có một khoảng sân có diện tích tương đối, sau nữa vẫn còn có một ít phòng ốc có thể dùng làm kho xưởng. Sông đào Lan Thương của đế đô cách sân sau không xa, bất kể là từ góc độ buôn bán hay góc độ thực dụng mà nói thì sản nghiệp này là vô cùng đáng giá để mua.

Điều duy nhất khiến Đỗ Duy không hài lòng là nguyên lúc đầu theo tính toán của hắn, một cái cửa hàng như vậy với các ưu thế về điều kiện địa lí mà nói thì chỉ sợ là nếu không có mấy chục vạn kim tệ thì không mua được. Nhưng là giá cả cuối cùng lại chưa đến hai mươi vạn kim tệ!

Một mức giá thấp như vậy khiến Đỗ Duy rất băn khoăn trong lòng.

Hắn ý thức được rằng điều này chắc chắn là có người âm thầm đối tốt với mình, dù sao danh tiếng trước mắt của mình còn đang mạnh mẽ, rất nhiều người tại đế đô đều sẵn sàng lấy lòng mình.

Cuối cùng, sau khi hắn yêu cầu Marde điều tra thì rốt cuộc tra ra chủ nhân ban đầu của cửa hàng này hình như cùng với gã "ma thú Dransa" kia có quan hệ khá thân mật. Đỗ Duy mới hiểu ra được...

Quả nhiên, vào ngày khai trương, gã phú hào béo mập nổi tiếng đế quốc đã đi trên chiếc xe ngựa xa hoa bất li thân của hắn đến đây chúc mừng.

Đỗ Duy rõ ràng rằng hiện nay quả là một cơ hội rất tốt để kiếm tiền, cho nên hắn cũng không có ý tứ kiêng kị điều gì (Nguyên lúc đầu với thân phận đại quý tộc của hắn, cho dù sản nghiệp gì đó thuộc gia tộc cũng chỉ dùng danh nghĩa của thân tín bên trong tộc, tuyệt đối sẽ không tự mình ra mặt để tránh mất thân phận). Nhưng là Đỗ Duy lại không có giác ngộ loại tư tưởng quý tộc này, ngày đó hắn tự mình ăn mặc chỉnh tề, hoàn toàn lấy bộ dáng của chủ nhân cũng không kiêng kị gì thân phận, tự mình tại ngài khai trương của hàng cùng với đám quý tộc hào hứng nói chuyện trao đổi.

Tòa nhà ba tầng này mỗi tầng đều có một khoảng sân rất lớn.

Đỗ Duy trước sai Marde chạy đến thị trường nô lệ tốn không ít tiền mới mua được một vài nữ nô xinh đẹp về, dựa theo trí nhớ kiếp trước hắn để có các nữ nô xinh đẹp này ăn mặc quần áo lộng lẫy đứng ở cửa đón khách.

Mà tại tầng thứ nhất của cửa hàng là một ít hàng hóa phổ thông có nguồn gốc từ rừng rậm đóng băng, một ít da lông của ma thú cấp thấp, còn có ma hạch cùng với một hàng hóa hiếm có được chế tạo từ xương ma thú.

Nguyên toàn bộ hàng hóa tại các kho hàng ở cảng Walker từ các thương thuyền đã được Roline đưa đến các kho xưởng ở phía sau.

Dưới ý tưởng của Đỗ Duy, ngôi sao tại cửa hàng hôm nay không thể nghi ngờ chính là nữ kị sĩ Roline!

Nguyên là tại hoàn cảnh này lúc đầu Roline cho rằng mình nên mặc quần áo hoa lệ quý tộc một chút, nhưng là Đỗ Duy khăng khăng hủy bỏ ý định của nàng, hắn muốn Roline mặc bộ kị sĩ khải giáp hoa lệ. Đỗ Duy lại còn tự mình thiết kế trang phục, con chuột Gageu còn làm suốt cả đêm để gia trì một vài khối ma pháp bảo thạch lên phía trên khinh giáp.

Trên ngực có khắc một khối bảo thạch màu đỏ hình trái tim, lại còn gia trì chiếu minh thật thuộc quang minh thuật. Loại ma pháp này thuần túy là lãng phí bởi vì nếu tại chiến trường kẻ nào gia trì Chiếu minh thuật lên người tuyệt đối chính là kẻ tự đi tìm cái chết: ngươi sẽ trở thành mục tiêu tốt nhất cho các cung thủ!

Nhưng Đỗ Duy mặc kệ điều này, sau khi gia trì Chiếu minh thuật thì cả khải giáp nhìn qua đều bao phủ một màn ánh sáng thánh khiết màu bạc nhàn nhạt. Ánh sáng lấp lánh trông vô cùng hoa lệ.

Hai vai của khải giáp được gia trì một ma pháp nhỏ thuộc tính gió. Loại ma pháp gia trì này khiến cho bốn phía khải giáp luôn có một đạo khí lưu mỏng manh chuyển động không ngừng. Dưới cơn gió nhẹ đó, tấm áo choàng có màu đỏ giống như được nhiễm sắc của hoa hồng do chính Đỗ Duy chọn lựa luôn lúc nào cũng tung bay.

Tại các mối nối của khải giáp, Đỗ Duy cũng làm một việc phá lệ là khảm vào một ít chút chỉ bằng bạc nguyên chất để tạo cảm giác hài hòa. Đỗ Duy thậm chí còn tự mình tra duyệt một chút văn tịch cổ tìm ra một số biểu tượng hoa văn mà chính hắn cũng không biết là có ý nghĩa gì - Nhưng chỉ cần nhìn qua trông hoa lệ là được.

Sau đó, hắn sai thợ thủ công khắc các hoa văn này lên mặt trên của khải giáp khiến cho khắp khải giáp đều tràn ngập hoa văn. Nguyên lúc đầu khải giáp đã bằng bạc về sau lại còn có vô số hoa hoa lệ như vậy khiến độ hoa lệ của nó đã đạt đến cực điểm!

Còn lực phòng ngự thì sao à... Ha ha ha, trời mới cần quan tâm....

Mặc một bộ khải giáp còn hoa lệ hơn cả khải giáp của thánh kị sĩ, lại còn một áo bào màu đỏ, nguyên dung mạo của Roline đã xinh đẹp lại còn thân hình cực kì nóng bỏng của nàng nữa – nhất là cặp đùi dài kia - khiến ngay cả Đỗ Duy cũng phải nuốt nước bọt. Đỗ Duy lại còn tốn hao nhiều tiền hơn nữa, đặc biệt bỏ ra một lớp da của băng tuyết ma lang để làm thành một đôi bốt cao cho nàng.

Sau khi đã tiêu tốn hết gần ba vạn tiền vàng thì khi kị sĩ Roline được Đỗ Duy long trọng dẫn vào sân đã lập tức khiến toàn bộ những gã quý tộc giàu có tại đây cứng người.

Mặc dù tướng mạo của Roline chưa hẳn đã là xinh đẹp nhất, nhưng là sau khi đã nhìn ngắm đàn bà kiểu ôn nhu hiền lành hoặc diễm lệ, một cô nàng có tướng mạo giống nữ kị sĩ đến tám chín phần như vậy tiến vào quả đúng là mới mẻ khiến đám người kia cảm thấy vô cùng thích thú.

Đây là một nữ kị sĩ trẻ tuổi xinh đẹp, hơn nửa vóc người bốc lửa, thân mặc một bộ khải giáp thần thánh hoa lệ, kiều diễm mà vẫn có chất lạnh lùng của võ sĩ...tất cả điều này khiến Đỗ Duy vô cùng hài lòng về tính hiệu quả.

"Các vị, để ta giới thiệu một chút" Đỗ Duy cười với Roline đang đứng ở bên cạnh, Roline phối hợp bằng cách bảo trì nụ cười trông khá lãnh đảm của mình.

"Đây chính là kị sĩ thủ hộ của ta, kị sĩ Roline!" Đỗ Duy mỉm cười nói: "Kị sĩ Roline là trợ thủ đắc lực của ta, những thứ hàng hóa từ rừng rậm đóng băng ở phía bắc mà mọi người thấy đều toàn bộ là do vị nữ kị sĩ thực lực cao cường này mang về từ phương bắc!"

Loại ngôn từ này không khỏi có ít nhiều ý tứ lừa gạt bên trong, nhưng là Đỗ Duy muốn tạo ra hiệu quả như thế.

Quả nhiên những lời này vừa nói ra thì ánh mắt của toàn trường đều tập trung tại trên người của Roline. Nguyên lúc đầu bá tước Billia còn đang cẩn thận xem xét một số ma hạch của ma thú, còn tên mập Dransa kia thì đang sờ một tấm da ma thú đỏ lừ thì giờ phút này tất cả đều tập trung ánh mắt lên trên người Roline.

Vị nữ kị xinh đẹp hấp dẫn dẫn này đang đứng tại phía trước, khải giáp hoa lệ cùng áo bào tung bay, sau thời gian dài trên biển khiến da nàng có màu nâu thật gợi cảm, nhất thời khiến Dransa ngây người ra.

Im lặng chỉ được một lúc, bá tước Billia là người đầu tiên mở miệng, gã trung niên đầy phong độ mỉm cười nhìn Roline:" Kị sĩ Roline, vừa mới rồi ngài công tước nói... những thứ đồ quý hiếm này đều là do ngài mang đến từ rừng rậm đóng băng sao? Ồ, thần linh trên cao, ta quả là kinh ngạc khi một nữ kị sĩ xinh đẹp như ngài hóa ra còn có thể đã từng có kinh nghiệm mạo hiểm qua đóng băng rừng rậm đáng sợ như vậy."

Roline trong lòng hiểu rằng việc này là Đỗ Duy cố ý nói ra, nhưng đây là ý tứ của chủ nhân nên nàng cũng chỉ có thể phối hợp đóng kịch mà thôi.

Mặc dù việc nàng mang hàng hóa từ phía về là thật ...nhưng tuyệt đối không phải chính bản thân nàng "săn lấy" để đem về. Lấy thực lực của Roline thành thật mà nói chỉ sợ rằng gặp phải một băng tuyết ma lang thì một mình nàng cũng không thể đối phó được.

Roline từ nhỏ đã theo các đoàn mạo hiểm nhỏ đi khắp đại lục, nàng có chiêu thức riêng độc đáo để đối phó với những gã nam nhân quý tộc này, nàng không mỉm cười, không cần tỏ ra thân thiết mà vẫn duy trì một vẻ ngoài lạnh lùng của một kị sĩ, hơn nữa toàn thân nàng đều là trang phục do Đỗ Duy hao tổn tâm cơ tạo ra, rất nhanh nàng đã trở thành nhân vật tiêu điểm của ngày hôm nay!

Không ít quý tộc đến xem đều từng người một rời những người bên cạnh mà đến bên cạnh Roline.

Roline cẩn thận nói một cách thản nhiên, giới thiệu với đám quý tộc này từng vật từng vật một.

Nàng giống như là làm bài tập về nhà thôi. Mỗi đồ vật xuất hiện ở đây, mỗi một cái da ma thú, ma hạch, còn có vật phẩm được chế tạo từ xương ma thú, thậm chí còn có một ít đạo cụ được Gageu gia trì một chút ma pháp, Roline đều nói ra công dụng cùng với lai lịch của nói một cách cực kì trôi chảy.

"Các vị, đây là một cái khiên được chế tạo từ vẩy rồng, mặc dò nó nhìn qua rất đẹp đẽ nhưng là lực phòng ngự lại không hề tầm thường. Các vị có lẽ không biết rằng rồng đất là một loài sinh vật sống dưới đất tại rừng rậm đóng băng, nó tuy khá nhỏ nhưng vẩy lại cực kì chắc chắn, ngay cả đấu khí của võ sĩ bốn cấp cũng khó mà bổ nó ra được! Lúc đầu khi săn được đồ vật này chúng ta đã hao tổn rất nhiều khí lực. Một cái khiên như vậy chính là còn phải dùng vẩy của hai ba con rồng đất mới luyện chế thành. Hơn nữa so với khiên bình thường, vật này ngoại trừ chắc chắn ra còn có một điểm rất tốt...đó là khối lượng của nó rất nhẹ. Đương nhiên, không thể phủ nhận nó cũng rất đẹp mắt; đó là bởi vì loại rồng đất này sinh sống quanh năm dưới đất nên vẩy của chúng có bám theo một ít tinh thể của khoáng thạch.

Mỗi một sản phẩm được Roline nói ra lập tức có gã quý tộc xem đến ngẩn người rút ví tiền ra, chỉ rất nhanh chỉ ngắn ngủi trong một buổi sáng thì những thương phẩm được Roline giới thiệu qua đều được bán hết sạch.

Chỉ ngắn ngủi trong một buổi sáng, Roline đã sáng tạo ra mức doanh thu lên đến ba mươi vạn đồng vàng!

Hàng hóa tại tầng thứ nhất của cửa hàng cơ hồ chỉ một mình Roline đã bán đi hơn phân nửa!

Đỗ Duy nhìn Roline đang được vây quanh bởi một đám nam thanh niên quý tộc, quang cảnh giống như là các vì sao xung quanh một vầng trăng vậy. Hắn mỉm cười vô cùng hài lòng, khi Marde nhẹ nhàng đưa lên danh sách tiêu thụ hôm nay thì Đỗ Duy cười ngoác đến tận tai suốt nửa ngày.

Cùng với "ma thú Dransa", bá tước Billia và những người có thân phận cũng đã sớm nhìn ra mấu chốt vấn đề, bọn họ mặc dù lúc đầu cũng bị vẻ ngoài đặc biệt của Roline cảm thấy tò mò nhưng là dù sao những người này kiến thức bất phàm, họ rất nhanh đã nhìn ra trò mèo này của Đỗ Duy.

Dransa trợn mắt nhìn Roline hồi lâu, cuối cùng yên lặng đi đến bên cạnh Đỗ Duy thở dài, thấp giọng nói:" Thưa ngài Công tước, thủ đoạn này quả ngài quả thực khiến ta vô cùng bội phục! Vị nữ kị sĩ Roline này... he he, nói thật, những món hàng của ngài ở đây ta xem cũng rất bình thường, có điều vị nữ kị sĩ Roline này nếu như ngài muốn chia sẻ, ta nguyện ý ra giá một trăm vạn kim tệ..."

Vừa mới nói đến đây thì hắn nhìn thấy tronng mắt Đỗ Duy hiện lên một tia không vui, gã mập Dransa vội vàng cười nói:" Ngài công tước không nên hiểu lầm, ta làm sao dám có chủ ý với người dưới tay của ngài, chỉ là nhân tài như vị kị sĩ Roline này, nếu như ngài nguyện ý cho ta mượn nàng một đoạn thời gian, ta tại tại đế đô còn có mấy cửa hàng, nếu như có có thể có người tài như kị sĩ Roline giúp đỡ thì như vậy.. he he! Thế nào? Một trăm vạn kim tệ, ta chỉ xin mời kị sĩ Roline đến giúp ta một tháng, ta nhất định đối đãi với thuộc hạ của ngài long trọng như đãi khách quý.

Billia tựa hồ cùng gã mập này quan hệ vô cùng tốt, cười vỗ lên vai của Dransa nói: "Được rồi, gã mập ngươi không nên làm khó ngài công tước! Chẳng lẽ ngươi không nhìn ra điều gì sao?"

Vị nữ kị sĩ này, he he.... Ngươi xem ánh mắt của vị ngài công tước của chúng ta, hẳn là không bình thường chút nào! Nói không chừng người này chính là công tước phu nhân trong tương lai! Ngươi, cái tên mập mạp này cư nhiên lại muốn công tước phu nhân tương lai đến cửa hàng của ngươi làm người bán hàng sao!?"

Đức ngài Camille Ciro vừa mới tiếp nhận phòng Trị an của đế đô, hắn dường như hứng thú với đàn bà không lớn, nhưng mà đối với Roline mặc khải gaisp hoa lệ như vậy vô cùng có hứng thú, không nhịn được thấp giọng hỏi Đỗ Duy:"Ngài công tước, bộ khải giáp vị nữ kị sĩ này mặc không biết ngài nơi nào..."

Đỗ Duy sửng sốt nhìn cái gã Camille Ciro này, hắn nhận ra được người này đã từng có quan hệ với mình. Người này đối với hoàng tử Thần vô cùng trung thành, hơn nữa có thể nằm vùng làm kẻ dưới tay của Đại hoàng tử mười năm, tuyệt đối là một người có kiến thức bất phàm, tâm trí cùng tầm nhìn đều vô cùng xuất sắc.. vậy bộ áo giáp hoa lệ kia chỉ lừa gạt được đám quý tộc nhưng là với loại người như Camille Ciro này đã từng đùa giỡn với gươm đao thì chẳng lẽ hắn cũng nhìn không ra bí mật bên trong?

"Ngài công tước" Camille Ciro cười nói, âm thanh của hắn có chút cứng nhắc thấp giọng nói:"Bộ khải giáp này, ta đương nhiên hiểu nó không có nhiều tác dụng lắm, điều này ngài sẽ thấy khó hiểu. Ta ẩn thân mười năm làm thủ hạ của Đại hoàng tử! Suốt mười năm ta hao tổn tâm cơ để ẩn giấu chính mình, mỗi ngày đều đề phòng lo lắng sợ bị người ta chú ý... Ai, bây giờ rốt cuộc khi đã xuất đầu ra được thì phát hiện mình có khá nhiều tật xấu".

"Ồ?" Đỗ Duy tò mò nhìn gã gia hỏa này.

".... Ta phát hiện ra mình càng ngày càng thích được người ta chú ý." Camille Ciro nói ra tật xấu cổ quái này không chút che dấu:" Đương nhiên, ta biết ngài tuyệt đối sẽ không chê cười ta... Điều này có lẽ là một loại bồi thường mà ta cho là mình nên có đi! Từ trước đến giờ ta tuyệt đối không dám mặc loại khải giáp hoa lệ này, có điều bây giờ ta thầm nghĩ cần phải khiến mình thoải mái một chút"

Đỗ Duy đã hiểu rõ mọi thứ, đây là một loại tâm lí "bồi thường". Giống như có người phải nhịn đói hàng năm nhìn thấy thức ăn, mà vị Camille Ciro này là quân bài nằm vùng quan trọng, sau khi cáo biệt kiếp sống nằm vùng thì hắn đặc biệt hy vọng có thể khiến người ta chú ý để đền bù cho cuộc sống ẩn nhẫn suốt mười năm của mình.

"Việc này dễ dàng" Đỗ Duy trong lòng mơ hồ tính toán một chút "Loại khải giáp này ta có thể vì ngài chế tạo một bộ, xem như lễ vật ta tặng ngài đi!"

"Việc này sao lại thế được!" Camille Ciro lập tức cự tuyệt"

Ý tốt của ngài công tước ta ghi nhận, có điều Camille Ciro ta chẳng lẽ không có đủ tiền sao? Hôm nay đến chúc mừng ngài công tước, nếu mà lại còn cầm đồ không trả tiền về thì Camille Ciro ta không cần sống tại đế đô này nữa!"

Đỗ Duy cười cười, sau đó Camille Ciro đưa ra giá cả là "mười vạn đồng vàng" để chế tạo một bộ khải giáp hoa lệ như vậy.

Đương nhiên còn có Clark pháp sư thân ái, vị này thiếu chút nữa đã trở thành sư phụ của Đỗ Duy, bây giờ lại chiếm cứ vị trí chấp sự có thực quyền tại Ma pháp công hội hôm nay cũng đến chúc mừng và tặng Đỗ Duy một món quà lớn!

"Đỗ Duy pháp sư" Clark pháp sư lôi Đỗ Duy đến một góc, sau đó cười nói:"Ta nghe nói ngài hàng năm một tuyến đường có thể săn được rất nhiều ma thú tại rừng rậm đóng băng?"

Đỗ Duy lông mi hơi giật một chút nhìn vị pháp sư này.

"Ngài không nên hiểu lầm" Clark mỉm cười nói:"Ngài biết đấy, Ma pháp công hội hàng năm phải hỗ trợ nhiều ma pháp sư như vậy, vì thỏa mãn các ma pháp sư mà tiêu hao tài liệu rất nhiều, còn có các lão quái vật trong tòa Tháp trắng hàng năm đều tiến hành các loại thí nghiệm ma pháp khác nhau. Chính vì thế công hội hàng năm đều phải mua một lượng lớn nguyên liệu ma pháp, ngài kinh doanh ma thạch của ma thú lại còn có một ít thực vật ma pháp quý hiếm đều có trong dánh sách mua sắm của Ma pháp công hội đấy!"

Đỗ Duy lập tức hai mắt sáng ngời.

Kế tiếp, hai người ngồi nói chuyện với nhau lập tức thân thiết vài phần, cuối cùng pháp sư Clark đại biểu Ma pháp công hội cùng với Đỗ Duy kí một khế ước, sau này Ma pháp công hội hàng năm sẽ mua từ cửa hàng Đỗ Duy một lượng hàng hóa trị giá tám mươi vạn đồng vàng. Trong đó nhu cầu chủ yếu là ma thú, còn có một ít thực vật ma pháp. Đương nhiên là trao đổi nên Đỗ Duy cũng hy vọng có thể từ Ma pháp công hội tìm được một ít quáng sản, nhất là một ít các loại ma lực thủy tinh cùng ma pháp bảo thạch vốn đều là những món đồ hiếm có mà chỉ có Ma pháp công hội mới có số lượng lớn hàng hóa thế này.

Kí khế ước xong, Clark hài lòng nhìn Đỗ Duy sau đó chuẩn bị cáo từ.

Trước khi đi, hắn còn bổ sung một câu đầy ý tứ:" pháp sư Đỗ Duy, đức ngài chủ tịch Jacobin Dougan hôm nay còn bảo ta chuyển đến ngài một câu nói: Xin ngài nhớ đến thân phận ma pháp sư của mình, Ma pháp công hội sẽ luôn vĩnh viễn là nhà của ngài!"

Nói xong, vị pháp sư Clark này mỉm cười cáo từ.

Đỗ Duy đưa tiễn vị sứ giả của Ma pháp công hội xong cẩn thận suy nghĩ một chút lời nói của pháp sư Clark, trong lòng hắn bỗng giật mình!

Chẳng lẽ... chuyện thành lập Học viện ma pháp đã bắt đầu rồi sao?


Xem : Chữ